Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Đường Đến Trường [24+ Mẫu Hay]

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Đường Đến Trường ❤️️ 24+ Mẫu Hay ✅ Tham Khảo Văn Mẫu Mở Bài Hay Nhất Tả Con Đường Đến Trường Trong Bài Viết Này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Mở Bài Tả Con Đường Đến Trường

 SCR.VN chia sẽ bạn cách viết mở bài khi tả con đường đến trường.

Mở bài: Giới thiệu về con đường từ nhà em đến trường.

  • Con đường ấy em đi lại đã quen thuộc hay chưa?
  • Con đường có dài không? Đi qua bao ngã rẽ?
  • Em đi đến trường bằng phương tiện gì?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Đường Đến Trường Hay Nhất

Các bạn học sinh đừng vội vàng lượt qua những đoạn văn mẫu mở bài gián tiếp tả con đường đến trường hay nhất dưới đây!

Đoạn Văn Mở Bài Tả Con Đường Đến Trường Dài Hay

“Con đường đến trường” – cái tên nghe sao quen quá. Chẳng phải ngày nào chúng ta cùng dạo bước trên nó để đến trường hay sao? Vậy mà trong chúng ta, mấy ai đã quan tâm đến nó? Phải chăng vì nó đã quá quen. Bạn hãy thử, hãy thử một lần say ngắm. Chắc chắn bạn sẽ khẳng định rằng: nó có nhiều điểm thú vị vô cùng.

Đoạn Văn Mở Bài Miêu Tả Con Đường Đến Trường Ngắn Gọn Nhất

Ngày nào cũng vậy, tôi đi học trên con đường thân thiết này. Từng gốc cây, từng số nhà, từng ngõ ngách đã in đậm trong tâm trí tôi lúc nào mà tôi chẳng hay biết. Con đường phố tôi nhỏ và không đẹp, tuy nhiên nó trở nên gợi cảm hơn trong những ngày đầu đông này.

Bài Văn Mở Bài Tả Con Đường Đến Trường Đơn Giản

Sau ba tháng hè nghỉ ngơi, vui chơi, em trở lại với trường học với tâm trạng háo hức. Có lẽ bởi tâm trạng ấy mà đi dọc trên con đường làng quen thuộc em đã đi rất nhiều lần, hôm nay em lại thấy nó mang một vẻ đẹp khác lạ.

Bài Văn Mở Bài Tả Về Con Đường Từ Nhà Đến Trường Sâu Sắc

Với mỗi người học sinh, con đường từ nhà đến trường là con đường thân thuộc nhất gắn liền với bao kỉ niệm của tuổi học trò.

Văn Mở Bài Miêu Tả Con Đường Đến Trường Hay Nhất

Quê hương em có rất nhiều cảnh đẹp nhưng cảnh đẹp gắn bó với em nhất vẫn là con đường quen thuộc đã in dấu chân em mỗi buổi đến trường.

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Đường Đến Trường Ngắn Nhất

Mỗi ngày đến trường, em đều tự mình đạp xe đi. Vì vậy, em có thể thoải mái vừa đi vừa ngắm cảnh con đường thân thuộc này.

Mở Bài Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Ngắn Gọn

Em đã từng đi qua rất nhiều con đường, những con đường xưa cũ, con đường nổi tiếng hay những con đường rất đẹp của Hà Nội, tuy nhiên có một con đường thân quen nhất, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với em, đó chính là con đường từ nhà đến trường.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Đường Đến Trường Sinh Động

Từ nhà đến trường em có thể đi qua nhiều ngả khác nhau nhưng em thích nhất vẫn là đi qua đoạn đường Nguyễn Du.

Mở Bài Tả Con Đường Đến Trường Hay Nhất

Ngày nào em cũng được đi trên con đường thân quen ấy. Con đường đã để lại trong em biết bao nhiêu kỉ niệm êm đẹp của tuổi thơ. Đó là con đường từ nhà đến trường của em.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Con Đường Đến Trường Ngắn Hay

Có lẽ sau này khi đã lớn, tôi sẽ đi rất nhiều nơi, qua rất nhiều con đường khác có thể to, có thể nhỏ, có thể giàu nhưng trong một góc ở trong tim mình, mọi đường nét của con đường từ nhà đến trường sẽ không bao giờ có thể phai nhòa.

Đọc thêm bài ❤️️Dàn Ý Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Gián Tiếp Của Bài Văn Tả Con Đường Đến Trường Dài Nhất

Một trong những nơi gắn bó với tuổi thơ của em nhất đó là con đường Trần Nguyên Hãn, bởi đây là con đường thân thương đưa bước chân em cũng như bao bạn khác đến trường học. Đây cũng là nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm đẹp của tuổi thơ mà em đã trải qua, đó là những kỉ niệm quý giá mà dù em có khôn lớn cũng sẽ không bao giờ lãng quên.

Tả Con Đường Đến Trường Mở Bài Hay

Quê hương em có rất nhiều cảnh đẹp. Đó là con sông hiền hoà, cánh đồng thẳng cánh cò bay… Nhưng thân thuộc với em nhất có lẽ là con đường quen thuộc từ nhà đến trường.

Tả Con Đường Đến Trường Mở Bài Gián Tiếp Đặc Sắc

Ngày nào đến trường em cũng đi về trên con đường quen thuộc ấy. Đến nỗi, nếu nhắm mắt lại là em có thể hình dung rõ mồn một ngay từng cảnh sắc.

Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường Mở Bài Nâng Cao

Tuổi thơ của em đã gắn liền với ngôi nhà, mái trường, dòng sông, đường phố… Và có lẽ con đường em đi học mỗi ngày đã gắn bó thân thiết với em.

Văn Tả Con Đường Đến Trường Mở Bài Qua Các Câu Thơ Chi Tiết

Nhà thơ Đỗ Trung Quân có viết:

“Quê hương là đường đi học
Con về rợp bướm vàng bay…”

Đối với em cũng thế! Con đường đi học gần gũi, thân thiết với em như bầu bạn. Nó là một hình ảnh của quê hương đang đắm sâu và ngân vọng trong em.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Kết Bài Tả Ngôi Trường❤️️ Hay Nhất

Văn Miêu Tả Con Đường Đến Trường Mở Bài Điểm 10

Quê em thuộc một vùng đồng bằng ven biển miền Trung nơi có lắm nắng, nhiều mưa, lụt lội liên miên. Vậy mà con người ở đây vẫn bám lấy mảnh đất nghèo này, vẫn yêu thương nó đến da diết. Bởi nó là quê hương, là nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Nhưng “Quê hương là gì hở mẹ?”. Có phải “Quê hương là chùm khế ngọt… Quê hương là đường đi học” như nhà thơ Đỗ Trung Quân đã nói?

Văn Tả Con Đường Đến Trường Mở Bài Gián Tiếp Điểm Cao

Đối với em, mỗi ngày đến trường là một ngày đều tràn ngập niềm vui. Nhưng vui nhất có lẽ là được đi đến trường trên con đường quen thuộc cùng bạn bè.

Tập Làm Văn Mở Bài Tả Con Đường Đến Trường Tiêu Biểu

Mùa khô năm ngoái, nhân dân địa phương em đã góp tiền, góp sức làm lại con đường nối xã Tân Long với các xã lân cận. Trường em nằm bên cạnh đường đi, cách nhà khoảng gần cây số. Sáng sáng, em cùng các bạn tung tăng cắp sách đến trường trên con đường giống như dải lụa hồng mềm mại uốn quanh thôn xóm.

Tập Làm Văn Mở Bài Tả Con Đường Đến Trường Sâu Sắc Nhất

Mỗi ngày mới đến là một niềm háo hức lạ kỳ của riêng em, háo hức gặp thầy cô, gặp bạn bè, gặp mái trường thân yêu và háo hức đi trên con đường quen thuộc…

Tập Làm Văn Tả Con Đường Đến Trường Mở Bài Đặc Sắc Nhất

Nhà em cách trường không xa mấy, chỉ vượt qua một đoạn của con đường Điện Biên Phủ, Cao Thắng, Nguyễn Đình Chiểu là tới. Đoạn đường này đối với em thật là quen thuộc. Nhưng thân thiết nhất vẫn là đoạn đường Cao Thắng.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Mở Bài Tả Ngôi Trường❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận