93+ Lời Chúc Giáng Sinh 2024 Ngắn Gọn [Chúc Đêm Noel Siêu Hay]

93+ Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn ❤️ Lời Chúc Đêm Noel 2024 Siêu Hay ✅ Những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn, Vui Vẻ, Hài Hước Cho Người Yêu, Bạn Bè.

Những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Hay

Mùa Noel an lành lại đến. Ngoài những món quà thì những lời chúc giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa cũng là một món quà tinh thần gây ấn tượng gửi tặng đến người thân, gia đình và bạn bè.

Trong bài viết hôm nay SCR.VN xin tặng những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn cho bạn bè, người yêu hay, ý nghĩa nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 1. Merry Christmas. Giáng sinh an lành, ấm áp nhé bạn.
 2. Giáng sinh vui vẻ
 3. Về quê hay ở nhà hay đi học gì thì cũng chúc có một mùa giáng sinh vui vẻ và phước hạnh nha.
 4. Merry Christmas. Chúc mọi người mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp.
 5. Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành chúa ban phước lành cho mọi người.
 6. Chúc mọi người giáng sinh vui vẻ hưởng một ngày giáng sinh cùng gia đình nhé
 7. Và giáng sinh an lành đang về khắp muôn nhà! Chúc nhà nhà một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc! Chúc các bạn nhỏ trên khắp thế giới sẽ nhận được nhiều quà của ông già Noel nhé!!!!!
 8. Nửa đêm Giáng sinh, nếu như có ông già mập mặc đồ đỏ nhảy vào phòng em, gói em lại, cho em vào bao tải thì đừng có chống cự. Vì anh đã nói với ông già Noel rằng, anh muốn có em trong cả cuộc đời này.
 9. Noel ngập tràn tình yêu của Chúa.
 10. Noel ấm ám bên gia đình.

Xem thêm 👉 Noel Là Gì, Giáng Sinh Là Ngày Nào

 1. Mong anh em bạn bè ở xa nhà được bình yên. Chúc sớm, chúc Giáng sinh và năm mới vui vẻ.
 2. Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy được bờ vai, cái nắm tay ấm áp. Chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng ngày xa cách.
 3. Kính chúc bạn và gia đình mùa giáng sinh vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc!
 4. Giáng sinh đến rồi, anh chúc người yêu của anh những điều tốt đẹp nhất, chúc em lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Yêu em nhiều. Merry Christmas.
 5. Giáng sinh an lành
 6. Em thích những điều đơn giản, giản dị. Lời chúc cho nhau cũng như thế. Mùa Noel, em thường chúc câu “Noel an lành nhé:. Em nghĩ như thế là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh thấy được sự an lành từ trong chính tình yêu của chính mình, tình yêu mà em dành cho anh.
 7. Chúc tất cả những người bạn thân yêu của tôi có một kỳ nghỉ lễ với đêm noel vui vẻ, Hạnh Phúc thật nhiều! Yêu thương thật nhiều!
 8. chúc tất cả mọi người mùa giáng sinh an lành. Ấp áp và hạnh phúc nhé. Merry christmas
 9. Chúc mọi người Giáng sinh thật hạnh phúc, vui vẻ, chúa sẽ ban phước đến cho mọi người.
 10. Chúc bạn và gia đình giáng sinh ấm áp và năm mới vui vẻ rộn ràng yêu thương.
 11. Chúc bạn và gia đình có mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ, hạnh phúc.
 12. Chúc bạn mùa Giáng sinh hạnh phúc, an lành bên những người thân yêu.
 13. Nghe thấy tiếng chuông vang vọng, anh biết mùa Noel đã tới. Nhờ gió gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em hạnh phúc, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống.
 14. Chúc mọi người mùa Noel thật hạnh phúc, vui vẻ … Chúc cho ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Chúc các bạn luôn nở nụ cười trên môi, ấm áp và hạnh phúc.
 15. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS
 16. Chúc bạn có mùa Giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương.
 17. Chúc anh chị mùa giánh sinh an lành, hạnh phúc bên người thân!

Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Dành Cho Người Yêu

Trong không khí se lạnh mùa Noel, hãy gửi những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Cho Người Yêu Gần để người ấy cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm.

 1. Nhân dịp Giáng sinh, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.
 2. Anh đã ước với ông già Noel là anh muốn có em làm bạn đồng hành suốt cuộc đời này nên nếu ông già Noel gói em lại thì đừng chống cự nhé. Ông Noel đang mang em đến bên anh đó.
 3. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người: “Giáng sinh an lành”. Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.
 4. Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.
 5. Dù mà Giáng sinh đến rồi, nhưng có em ở bên cạnh, cùng nắm tay, mùa giá rét đối với anh cũng trở nên nống ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời.
 6. Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em.

Bên cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Dành Cho Người Yêu, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Noel Hay Nhất

Những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Bằng Tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm những lời chúc giáng sinh ngắn gộn bằng tiếng Anh thì hãy bỏ túi ngay những lời chúc bên dưới.

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

2. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

3. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

5. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

Bên Cạnh Những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Bằng Tiếng Anh, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc giáng Sinh Cho Bạn Bè

Câu Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tiếp theo đây SCR..VN cập nhật thêm những câu chúc giáng sinh Tiếng Anh ngắn gọn.

1. May this Christmas bring to your family the promise of a better tomorrow; full of love and hope. Merry Christmas my friend!
Lời dịch: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho gia đình cậu một tương lai tốt đẹp hơn, tràn đầy tình yêu và hi vọng. Giáng sinh vui vẻ, bạn tốt nhất của tớ!

2. Christmas is the Gift of God to Us
Let us celebrate Christmas with Fun and Party.
Merry Christmas to You

Lời dịch: Giáng sinh là món quà Chúa dành cho tất cả chúng ta. Để chúng ta mừng ngày Giáng sinh với niềm vui và tiệc tùng. Merry Christmas!

3. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you.
Lời dịch: Có cậu là bạn thân khiến mỗi ngày của tớ đều giống như ngày Giáng sinh. Sự ấm áp và dễ chịu của ngày này nhắc tớ nhớ đến cậu. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân nhất của tớ!

4. May this season of giving be the start of your better life.
Have a great and blessed holiday!

Lời dịch: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!

5. To a wonderful man who support me Who never let me down and always in my side no matter what. Have a happy holidays, dad!
Lời dịch: Người đàn ông tuyệt vời luôn ủng hộ con, luôn ở bên cạnh con và không bao giờ làm con thất vọng. Chúc bố Giáng sinh vui vẻ!

Ngoài Câu Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Ngắn Gọn, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Cho Bạn Bè

Hãy trao nhau sự quan tâm chân thành bằng những lời chúc giáng sinh và năm mới ý nghĩa. Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho bạn bè tuy đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm của bạn đến những người bạn thân thiết của mình.

 1. Chúc gia đình bạn có một mùa giáng sinh đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Tặng bạn ngàn vạn lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất!
 2. Giáng sinh sắp tới. Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn bình an, có thật nhiều sức khỏe và gặp may, gặp mắn.
 3. Một mùa giáng sinh an vui lại về. Chúc bạn luôn bình an, hạnh phúc bên gia đình và sớm tìm được một nửa yêu thương còn thiếu!
 4. Dù có nhiều sóng gió, tình bạn của chúng ta cũng chưa từng phai nhạt. Chúc cho giáng sinh này của bạn và tôi đều thật ý nghĩa và hạnh phúc! Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi luôn bền lâu!
 5. Tháng năm trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi tình bạn của chúng ta. Chúc cho giáng sinh này và giáng sinh sau, tình bạn của chúng ta mãi vững bền! Gửi tới gia đình bạn những lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất!

Bên Cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Cho Bạn Bè, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu

Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Hài Hước

Tiếp theo SCR.VN mời bạn tham khảo những lời chúc giáng sinh ngắn gọn hài hước cho bạn bè để mang lại nụ cười, niềm vui nho nhỏ đến bạn bè vào đêm giáng sinh.

 1. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.
 2. Giáng sinh đến gần, con ngỗng đang béo dần. Tao thường rất ít khi gửi thiệp cho những kẻ xấu xí, ngu đần. Nhưng nhắn tin kiểu này vừa rẻ vừa không tốn thời gian nên tao sẽ gửi cho mày tin nhắn này. Cho nên đây chính là cái thiệp mừng Giáng sinh cho mày nhé.
 3. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 4. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi. Tao thưòng ít khi gửi những lời chúc giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.
 5. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 6. Đêm Giáng sinh rồi. Tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà giống như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.

Bên Cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Bạn Bè, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 CÂU NÓI HAY VỀ NOEL

Lời Chúc Đêm Giáng Sinh Hay

Noel là ngày mà mọi người tụ tập đông đủ cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành. Bạn có thể dành tặng những lời chúc đêm giáng sinh hay nhất đến những người mình thân yêu.

 1. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS
 2. Kính chúc bạn và gia đình mùa Giáng sinh an lành. Một năm mới với nhiều thành công mới.
 3. Chúc mọi người mùa Noel an lành, ấm áp và vui vẻ … và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.
 4. Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 5. Chúc cho tất cả bạn bè của mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân.

Tặng bạn bộ 😂 Ảnh Chế Noel 😂 HÀI HƯỚC NHẤT

Bài Thơ Mùa Đông Hay
Bài Thơ Mùa Đông Hay

Stt Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ

Nếu đọc được những stt chúc giáng sinh vui vẻ, người thân của bạn sẽ hạnh phúc lắm đó.

 1. Không chỉ có những nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là hạnh phúc, không có tình yêu vĩnh cửu, mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Do đó, chúc ai đó có được và giữ được những giây phút tình yêu vĩnh cửu đó. Merry Christmas.
 2. Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy được bờ vai, cái nắm tay ấm áp. Chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng ngày xa cách.
 3. Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Tuy mùa Giáng sinh lạnh nhưng khi có anh đồng hành cùng em, em không còn thấy  lạnh mà ngược lại, ấm áp vô cùng. Chúc anh Giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ.
 4. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.
 5. Bây giờ nếu như cho anh điều ước, anh sẽ ước rằng: Giá như ở trên thế gian này có buổi hoàng hôn tím. Em chính là đại dương bao la. Còn anh là mặt trời lung linh ánh nắng vàng. Giờ đây khi mùa đông ở Pari giá lạnh đang đến … Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ gió nhắn với em một lời, hãy vui và hạnh phúc em nhé. Cho dù đi tới nơi nào, tình yêu của anh dành cho em luôn bên vững. Chúc em giáng sinh an lành, ấm áp.

Ngoài Stt Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Những Câu Chúc Giáng Sinh Hay

Những Lời Chúc Giáng Sinh Bá Đạo

Những lời chúc giáng sinh bá đạo là món quà vô cùng bất ngờ, đảm bảo những người bạn sẽ phải bật cười thích thú khi nhận được.

 1. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 2. Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày càng cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đề chết người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu và chúc mày sống lâu tới mức mà con cháu nó ghét … Merry Chirstmas.
 3. Giáng sinh đến rồi. Chúc cho chị em: Trẻ trung như heo sữa, sắc son như heo đất, đủ chất như heo thịt, chịu chơi như heo nái và hăng hái như heo con. Chúc anh em: Tươi như heo cắn, đỏ đắn giống heo lái, sức dai giống heo nọc và bừng bừng như heo quay.
 4. Chương trình dự báo thời tiết Noel xin chào quý khách. Đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào đó mà cái sưởi ấm di động của bạn không thể ở bên cạnh thì quý khách hãy nhận những hơi ấm từ số máy này nhé. Merry Christmas.
 5. Nếu sáng mai thức dậy, bạn thấy mình ở trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi, bạn đừng hoảng nhé, bởi mình đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là bạn. Chúc mừng Giáng sinh.
 6. Chúc bạn Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe, à quên luôn sạch sẽ nữa nhé để không bị ghẻ. Merry Christmas.

⚡️ Tặng bạn 1001 ❤️️ STT THẢ THÍNH NOEL ❤️️ Hài Hước Nhất

Stt Thả Thính Noel Hay Nhất
Stt Thả Thính Noel Hay Nhất

Stt Giáng Sinh Ngắn Gọn Vui Nhộn Nhất

Hãy đăng lên mạng xã hội những stt giáng sinh ngắn gọn vui nhộn nhất để truyền nhau năng lượng vui vẻ vào dịp Noel.

 1. Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng.
 2. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.
 3. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.
 4. Đã 20 mùa Noel, vẫn chưa cầm tay và ôm eo đứa nào.
 5. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.

👉Tham khảo thêm Chúc Mừng Giáng Sinh Vui Vẻ ❤️ Lời Chúc Noel Hay

Viết một bình luận