89+ Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Hay [Bựa Nhất 2024]

89+ Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Hay ❤️ Bựa Nhất 2024 ✅ Để Cho Nửa Kia Của Bạn Có Một Ngày Lễ Tình Nhân Thêm Nhiều Yêu Thương Và Trọn Vẹn Hơn Thì Bạn Hãy Gửi Ngay Những Câu Chúc Valentine Dưới Đây.

Lời Chúc 14/2 Hài Hước Nhất 2024

Lại một mùa lễ tình nhân 14/2 sắp đến rồi, bạn đã kịp có nửa kia cho mình chưa. Nếu có thì hãy dành tặng cho người ấy Lời Chúc 14/2 Hài Hước bên dưới này nhé. Chắc hẳn họ sẽ yêu bạn nhiều hơn vì sự chân thành của bạn.

 1. Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, anh không muốn thay đổi bất cứ điều gì về em. Vẻ đẹp và sự tồn tại của em đã là hiện thân của sự hoàn hảo. Chúc mừng ngày Lễ tình nhân 14/2.
 2. 14/2 này, hãy cùng nhau khóa mọi kỉ niệm tình yêu vào và ném chìa khóa đi để chúng mình luôn được ở mãi bên nhau, em nhé. Yêu em bằng cả con tim!
 3. Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì chắc chắn em sẽ bị kết án… Anh Yêu Em. 14/2 vui vẻ nhé em yêu.
 4. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh một cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, e nợ anh một cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh một nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Mà nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh. 14/2 thật ấm áp em nhé.
 5. Nói thật lòng nhé, em chưa bao giờ là tình yêu của anh…. Em là cả cuộc đời hạnh phúc của anh. Chúc em có một ngày 14/2 thật ngọt ngào.
 6. Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là Em đó, Em yêu à! Happy 14/2 em yêu.

💥 Ngoài Lời Chúc 14/2 Hài Hước, Chia Sẻ Trọn Bộ 1001 Câu Chúc Valentine Ý Nghĩa ❤️️ Ngày Lễ Tình Nhân

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Xa

Trong tình yêu, ngày 14/2 luôn được các cặp đôi yêu nhau mong chờ. Ngày để những cặp đôi yêu nhau bày tỏ tình cảm với nhau. Nhưng đối với những người yêu xa thì hãy dùng Lời Chúc 14/2 dưới đây để thể hiện tình cảm nhé.

 1. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời. Chúc em 14/2 vui vẻ, tình yêu của anh.
 2. 14/2 năm này tuy 2 đứa 2 nơi, nhưng tình cảm mà Anh dành cho em sẽ mãi không thay đổi, dù gió ngừng thổi, mây có ngừng bay đi nữa, em vẫn sẽ là người Anh yêu duy nhất mà thôi.
 3. Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều. Hãy cùng ăn mừng ngày lễ Valentine 14/2 này với thật nhiều tình yêu và niềm vui, em nhé!
 4. Chúc em hạnh phúc không chỉ trong dịp 14/2 này mà mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc, em nhé! Tặng em tất cả niềm vui, nụ cười và cả trái tim nồng cháy của anh chỉ muốn mong em luôn hạnh phúc và vui vẻ.
 5. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều, mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành trong ngày 14/2 này.
 6. Thanh xuân này cảm ơn vì đã ở bên em, tháng ngày về sau chúng ta sẽ dành cho nhau. Một ngày lễ tình nhân 14/2 thật hạnh phúc và xinh đẹp, anh nhé!

👉 Bên Cạnh Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Xa, dành tặng bạn Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Hay

Lời Chúc 14/2 Cho Bạn Trai

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến các bạn nữ những Lời Chúc 14/2 Cho Bạn Trai để cho nửa kia của bạn có thêm ngày lễ tình nhân thêm nhiều yêu thương. Chúc mừng 14/02!

 1. Em yêu những điều anh làm, yêu cả lời anh nói. Yêu cả cái cách anh trở thành một phần cuộc sống của em mỗi ngày. Valentine – Lễ tình nhân 14/2 thật ấm áp, trọn vẹn bên em, anh nhé!
 2. Em nhìn thấy ngày mai trong mắt anh, tìm thấy tình yêu trong vòng tay anh. Yêu anh mãi mãi. Chúc anh có một ngày 14/2 thật ý nghĩa và hạnh phúc bên em anh nhé.
 3. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.
 4. Nhân ngày 14/2 em muốn nói với anh chỉ một câu thôi rằng em yêu và nhớ anh rất nhiều.
 5. Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh mấy chục năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau.
 6. Một năm có 365 ngày, nhưng em chỉ có 1 ngày 14/2 để tỏ tình với anh. Nếu có kiếp sau, em nguyện làm con gái của anh bởi người ta hay nói con gái chính là người tình kiếp trước của bố.
 7. Một lời chúc 14/2 không thể bày tỏ hết tình cảm này, một lời cảm ơn vì tất cả những cảm xúc đặc biệt bạn dành cho em. Mong mỗi ngày đều là 14/2 ấm áp.

🔥🔥 Bên Cạnh Lời Chúc 14/2 Cho Bạn Trai, Khám Phá Thêm Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Hay ❤️️ Hài Hước Nhất

Những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Gái

Một phần quà 14/2 sẽ là bình thường nếu thiếu một tấm thiệp với những Lời Chúc 14/2 Cho Bạn Gái ngọt ngào dưới đây. Các chàng trai đừng nên bỏ lỡ nhé.

 1. Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón 14/2 mãi mãi về sau.
 2. Anh yêu đôi mắt anh khi em nhìn thẳng vào chúng. Anh yêu tên anh khi em gọi. Anh yêu trái tim anh khi em yêu nó. Anh yêu cuộc đời anh khi mà em bước vào. Chúc em 14/2 hạnh phúc!
 3. Em chính là công chúa mà anh tìm bấy lâu nay. Chúc em ngày 14-2 và 365 ngày/năm đều hạnh phúc, rạng ngời và vui vẻ.
 4. Em biết thứ gì còn ngọt ngào hơn cả kẹo, hơn cả mật ong và còn hơn cả socola chưa? Đó chính là người yêu của anh đó, anh yêu em! Chúc em 14/2 vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Em yêu, em mang vào thế giới của anh tất cả niềm vui mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 14/2.
 6.  Chúc em yêu một 14/2 vui vẻ và hạnh phúc. Em biết vì sao em luôn ngủ ngon mỗi tối không? Vì anh đã bảo vệ em trong giấc mơ đó.  
 7. Chúc em một ngày 14/2 thật ngọt ngào, vì anh chính là socola của em đó. Yêu em thật nhiều, hôn em.
 8. Người ta bảo: thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất. Nhưng thứ đáng quý nhất với anh, là thứ mà mỗi ngày nghĩ đến anh đều cầu mong không bao giờ mất đi, chính là Em. Chúc em có một ngày lễ tình yêu 14/2 thật vui vẻ và hạnh phúc.

⚡ Ngoài Những Lời Chúc 14/2 Cho Bạn Gái, Gửi Tặng Bạn Đọc Lời Chúc Valentine Cho Bạn Gái Hay Nhất ❤️

Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Ở Xa

Với trọn bộ Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Ở Xa bên dưới giúp bạn có được những câu nói đầy yêu thương và lãng mạn để gửi gắm đến nửa kia để họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc mặc dù không được ở cạnh nhau vào ngày này.

 1. Anh chỉ ước có em ở bên cạnh anh vào giây phút này, khi đó, anh sẽ ôm chặt em và cho em biết cảm giác nhớ em nhiều đến chừng nào. Tuy không có em ở bên cạnh, nhưng 14/2 năm nay thật ấm áp, vì trong tim anh đã có em.
 2. Dù chúng ta có cách xa nhau cả về không gian và thời gian thì anh vẫn giữ trong tim nỗi niềm thương nhớ em từng giây phút. Gửi đến em mọi lời chúc ngọt ngào nhất trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 này.
 3. Trong ngày 14/2 này, anh chúc em thật vui vẻ và xinh đẹp, anh vẫn mong tới ngày 2 đứa mình gặp nhau, và đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất.
 4. Rất mong những tình cảm chân thành anh dành cho em sẽ mãi ngân vang và hòa cùng nhịp đập với trái tim dịu dàng của em! Chúc một ngày lễ Tình yêu 14/2 ngọt ngào, hạnh phúc!
 5. Ngày 14/2 năm nay, chúng ta không ở bên nhau, nhưng không vì thế mà tình cảm em dành cho anh vơi đi, anh hãy luôn nhớ rằng, em luôn nghĩ về anh và mãi yêu anh đến hết cuộc đời.
 6. Người ta nói có duyên không có nợ sẽ vỡ đôi. Gửi những yêu thương nồng nàn trong ngày 14/2 đến một nửa của em.

👉 Tặng Bạn Trọn Bộ Tin Nhắn Chúc Valentine Hay ❤️️ Chúc Lễ Tình Yêu

Lời Chúc 14/2 Cho Chồng

Những chị em phụ nữ cũng nên dành tặng những lời chúc 14/2 cho chồng. Nó được xem là những món quà ý nghĩa ngoài những viên chocolate ngọt ngào hay một món quà.

 1. Em sinh ra để ở bên cạnh anh. Em sẽ làm cho anh mỗi ngày đều cảm thấy như là ngày 14/2.
 2.  Vợ cảm ơn chồng vì đã làm cho vợ và con chúng ta luôn được tự hào về người đàn ông lớn của gia đình. Chúc mừng lễ tình nhân 14/2. Cảm ơn vì đã lựa chọn em.
 3. Vợ xin được cảm ơn bố mẹ đã sinh ra chồng, để vợ có được một người đàn ông tốt bên đời.
 4. Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, em chỉ muốn cảm ơn anh yêu vì đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Em luôn tự hào về anh.
 5. Chồng ơi, món quà tuyệt nhất mà em có thể yêu cầu là mãi mãi là người giữ chìa khóa cho trái tim em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 14/2.
 6. Đã 5 mùa 14.2 em được đến bên anh, em mong sau này tình yêu của chúng mình cũng mãi bền chặt như lúc này. Happy Valentine Day’s.
 7. Bông hoa rực rỡ rồi sẽ úa tàn, dòng sông mênh mông cũng có khi đầy khi cạn, chỉ có tình yêu của đôi mình luôn tràn đầy như mặt biển bao la phải không anh? Chúc anh yêu 14/2 hạnh phúc và vui vẻ. Em yêu anh nhiều!
 8. Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, em chỉ muốn cảm ơn chồng yêu vì đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Em luôn tự hào về anh.

🌹🌹 Bên Cạnh Lời Chúc 14/2 Cho Chồng, Tiết Lộ Đến Bạn Đọc Tuyển Tập Lời Chúc Valentine Cho Chồng Ngọt Ngào Nhất

Chúc Mừng Vợ 14/2

Ngày lễ tình nhân 14/2 là dịp mong chờ của các chị em phụ nữ. Nên dù ngày thường bạn ít quan tâm đến vợ thì trong ngày này bạn cũng nên gửi những lời chúc mừng vợ. Để cô ấy cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn.

 1. Nghĩ về em! Mơ về em! Ôm em! Nhớ em! Chúc em mọi điều tốt đẹp! Anh yêu em! Chúc em 14/2 hạnh phúc!
 2. Cuộc sống của anh trở nên hoàn hảo hơn bởi vì có em ở bên cạnh. Cảm ơn em vì tất cả những gì em làm và chúc em có ngày 14/2 hạnh phúc.
 3. Cuộc đười là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là em đó, Happy Valentine’s Day! Em yêu à! Hãy nắm chặt tay nhau và cùng anh bước tiếp trên con đường tình yêu em nhé!
 4. Tặng niềm vui để em hạnh phúc, tặng nụ cười để em tỏa sáng, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh. Chúc em hạnh phúc trong dịp 14/2 này!
 5. Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh bớt u tối. Chúc em luôn tỏa sáng trong trái tim anh, chúc em 14/2 thật ấm áp em nhé!
 6. Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa 14/2 hạnh phúc sẽ đến với hai ta.

🌷 Ngoài Lời Chúc Mừng Vợ 14/2, Đừng Bỏ Lỡ Lời Chúc Valentine Cho Vợ Yêu Ngọt Ngào ❤️️ Hay

Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14/2

Hơn nửa, để góp phần điểm tô thêm sự lãng mạn trong ngày lễ tình nhân 14/2. SCR.VN xin chia sẻ thêm bộ sưu tập Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14/2 ý nghĩa bên dưới.

Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14-2 Lãng Mạn
Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14-2 Lãng Mạn
Hình Ảnh Lời Chúc Mừng Ngày Lễ Tình yêu 14-2
Hình Ảnh Lời Chúc Mừng Ngày Lễ Tình yêu 14-2
Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14-2 Hay Nhất
Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14-2 Hay Nhất
Hình Ảnh Lời Chúc Mừng Ngày 14-2 Ý Nghĩa
Hình Ảnh Lời Chúc Mừng Ngày 14-2 Ý Nghĩa
Ảnh Lời Chúc Ngày 14.2 Ngọt Ngào
Ảnh Lời Chúc Ngày 14.2 Ngọt Ngào
Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14.2
Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14.2

🔔 Ngoài Hình Ảnh Lời Chúc Ngày 14/2, Bật Mí Đến Bạn Đọc BST Ảnh Quà Valentine Đẹp ❤️ Ảnh Chế Quà Hài Hước

Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào

Tiếp theo đây là Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy hạnh phúc và tình yêu của họ dành cho bạn càng thêm mặn nồng hơn.

 1. Mong tình yêu thương chân thành anh dành cho em sẽ mãi ngân vang như bản nhạc trong trái tim dịu dàng của em! Chúc em có ngày lễ Tình yêu 14/2 ngọt ngào, hạnh phúc!
 2. Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa 14/2 hạnh phúc sẽ đến với hai ta.
 3. Ngọt ngào hơn sô cô la, ngọt ngào hơn gió, ngọt ngào hơn mọi thứ trên đời. Em chính là Valentine của anh, anh yêu em!
 4. Em yêu của anh ngọt ngào hơn viên kẹo ngọt và đáng yêu như đóa hồng. Anh mong ngày lễ tình nhân ngọt ngào và hạnh phúc. Hãy là valentine ngọt ngào của anh em nhé.
 5. Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, anh vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 này.
 6. Ngày lễ tình yêu 14/2, ai cũng hạnh phúc bên một nửa yêu thương, mong cho những ai còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai hạnh phúc, chúc cho ai đó xa nhau sẽ nhanh chóng tìm lại sau quãng thời gian xa cách.

⚡️ Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ Lời Chúc Ngọt Ngào Cho Người Yêu ❤️️ Ngoài Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào

Những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu

Những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu tiếp theo đây để bạn thể hiện tình yêu với một nửa của mình.

 1. Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này! Gửi em 14/2 đầy yêu thương.
 2. Người ta vẫn nói, trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh bao tháng ngày qua trong nỗi niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin vào tình cảm của em anh nhé. 14/2 gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em nhớ anh nhiều!
 3. Thỉnh thoảng anh trộm nghĩ, nếu một ngày anh không còn có em ở bên…. Và em biết không, anh luôn phải nhắm mắt, bịt tai, hét thật to, để ý nghĩ ấy không thể tiếp tục được nữa…. Vì em là lẽ sống của đời anh! Tình yêu của anh hãy thật hạnh phúc bên anh trong ngày 14/2 nhé!
 4. Cảm ơn cuộc đời vì mỗi sớm mai thức dậy em lại có thêm một ngày nữa để yêu anh. Em muốn gửi đến anh tất cả những điều ngọt ngào nhất trong ngày 14/2. Mãi yêu anh.
 5. Đến hôm nay đã là lễ 14/2 thứ ba chúng ta có nhau. Mặc dù xa xôi cách trở nhưng lòng em luôn nghĩ về anh. Chúc anh lễ tình nhân 14/2 thật ấm áp nhé!
 6.  Em muốn giữ anh trong cuộc sống của mình mãi mãi. Em yêu anh. Chúc anh lễ tình nhân 14/2 vui vẻ!

💥 Ngoài Những Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Đọc 1001 Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu

Chúc Mừng Lễ Tình Nhân Tiếng Trung

Đặc biệt hơn trong bài viết ngày SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những câu Chúc Mừng Lễ Tình Nhân Tiếng Trung cực kỳ hay và ý nghĩa.

Chúc Mừng Lễ Tình Nhân Tiếng TrungTạm Dịch
情人节快乐
Qíngrén jié kuàilè
Chúc mừng lễ tình nhân Valentine
情人节快乐!
qíngrénjié kuàilè!
Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ!
祝妳情人节快乐,在妳身边我觉得我是世界上最幸福的人。
Zhù nǐ qínɡ rén jié kuài lè,zài nǐ shēn biān wǒ jué dé wǒ shì shì jiè shànɡ zuì xìnɡ fú de rén。
Chúc em ngày lễ tình nhân vui vẻ, được ở bên cạnh em là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh.
你是我生命中最重要的人!
Nǐ shì wǒ shēngmìng zhōng zuì zhòngyào de rén!
Em là người quan trọng nhất cuộc đời anh!
谢谢妳来到我的世界,妳给我带来了思念、快感与幸福。
Xiè xiè nǐ lái dào wǒ de shì jiè,nǐ ɡěi wǒ dài lái le sī niàn、 kuài ɡǎn yǔ xìnɡ fú。
Cảm ơn em đã đến bên anh, mang lại cho anh niềm vui nỗi nhớ và niềm hạnh phúc.
只要你一直在我身旁, 其他东西不重要!
Zhǐyào nǐ yīzhí zài wǒ shēn páng, qítā dōngxi bú zhòngyào!
Chỉ cần em luôn ở bên anh, những thứ khác không quan trọng!
谢谢你陪我一起走完此人生路!
Xiè xiè nǐ péi wǒ yì qǐ zǒu wán cǐ rén shēnɡ lù!
Cảm ơn em đã cùng anh sánh bước đi hết kiếp nhân sinh này!
我想你, 我真想快点见到你.
Wǒ xiǎng nǐ, wǒ zhēn xiǎng kuài diǎn jiàn dào nǐ.
Anh nhớ em, anh muốn thật nhanh được nhìn thấy em.
谢天谢地,把妳赐给了我。
Xiè tiān xiè dì,bǎ nǐ cì ɡěi le wǒ。
Cảm ơn đất trời đã đem em ban tặng cho anh.
你 是 我 见 到 过 的 最 美 的 女 人
Nǐ shì wǒ jiàn dàoguò de zuìměi de nǚrén.
Em là cô gái xinh đẹp nhất mà anh từng gặp.
我时时刻刻都想着你.
Wǒ shí shíkè kè dōu xiǎngzhe nǐ.
Anh từng giây từng phút đều nhớ đến em.

👉 Bên cạnh Câu Chúc Mừng Lễ Tình Nhân Tiếng Trung dành tặng bạn Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh ❤️️ 

Lời Chúc 14/2 Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN xin gửi đến bạn đọc Những Lời Chúc 14/2 Bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo thêm nhé.

Lời Chúc 14/2 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Chocolates are sweet, flowers are romantic. But if you’re with me, I don’t need anything else. Chocolate thì ngọt ngào, những bông hoa thì lãng mạn. Nhưng nếu anh ở bên em, em không cần bất cứ điều gì khác.
Darling, my love for you is as deep as the sea and as high as the sky. Happy Valentine’s Day!Em yêu, tình yêu của anh dành cho em sâu như biển và cao như trời. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!
You are the best gift I could ever ask to have for Valentine’s Day!Anh là món quà tuyệt vời nhất mà em có thể đòi hỏi vào ngày Valentine này!
Sweeter than chocolates, Sweeter than wind, Sweeter than just about everything, You are my Valentine, Happy I Love You Day.Ngọt ngào hơn sôcôla, Ngọt ngào hơn gió, Ngọt ngào hơn mọi thứ, Em là Valentine của anh, Ngày anh yêu em hạnh phúc.
Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!

⚡ Ngoài Lời Chúc 14/2 Bằng Tiếng Anh, Khám Phá Thêm Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào ❤️

Viết một bình luận