89+ Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa [Hay Nhất 2024]

89+ Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa ❤️️ Hay Nhất 2024 ✅ Dành Những Yêu Thương Gửi Đến Một Nửa Của Mình Ở Nơi Xa Trong Ngày Valentine.

Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Hay Nhất 2024

Ngày lễ tình nhân đã đến nhưng người yêu đang ở xa thì phải làm sao đây? Gửi đến cho người yêu ở xa của mình lời chúc valentine thật hay và ý nghĩa để hâm nóng tình cảm nhé!

 1. Em gửi gió mang hơi ấm và nụ hôn đến nơi ấy, nơi có một người đang trông giữ trái tim em. Valentine một mình, nhớ anh rất nhiều!
 2. Valentine mình cũng hẹn hò, nhưng hẹn hò trên màn hình máy tính. Chỉ cần có thể nhìn thấy nhau là em cũng hạnh phúc lắm. Nhớ anh rất nhiều!
 3. Gửi anh yêu nơi xa, chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh. 
 4. Gửi anh, người đàn ông em yêu! Chúc anh ngày Valentine hạnh phúc. Em vẫn mãi yêu và chờ ngày anh trở về.
 5. Tất cả những gì em muốn trong ngày lễ tình yêu này là được ở bên anh hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 6. Cảm ơn anh đến bên em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên em anh nhé. Gửi anh ngàn nụ hôn ngọt ngào ở nơi xa đó… Em yêu anh.
 7. Dù không thể ở bên nhau vào ngày lễ tình nhân nhưng em luôn mong anh có ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Em ước khoảng cách này sớm kết thúc và chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi.

👉Bên cạnh lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa dành tặng bạn STT Valentine Hay Nhất ❤️️ Tus Valentine Chế Vui

Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Xa Lãng Mạn

Dành tặng cho người yêu ở xa của bạn lời chúc mừng valentine thật ngọt ngào để sưởi ấm trái tim người ấy trong mùa đông này ngay nhé!

 1. Tình yêu là một điều kỳ diệu, nó có thể gắn kết trái tim của hai người với nhau dù cả hai không ở bên cạnh. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. Mãi yêu anh!
 2. Valentine buồn cùng nỗi nhớ mang tên em. Anh nhớ em nhiều lắm! Muốn được gặp em ngay lúc này, nhưng anh sẽ cố gắng đợi ngày em trở về. Yêu em ngàn lần!
 3. Khoảng cách có thể ngăn cản anh nhìn thấy em, chạm vào em nhưng không thể ngăn được tình yêu anh dành cho em mỗi ngày. Yêu xa là một thử thách lớn nhưng sẽ là một kết thúc tươi đẹp nếu chúng ta vượt qua được. Hãy cùng nhau cố gắng em nhé!
 4. Anh không phải là nhà thơ nhưng tình yêu của em lại biến anh thành một nhà thơ đầy lãng mạn. Thật may mắn khi Chúa ban phước cho em đến bên cạnh anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 5. Đôi mắt của em giống như những vì sao đêm và nụ cười của em tỏa sáng như ánh bình minh ngày mới. Đối với anh em là một nữ thần! Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 6. Anh chỉ ước có em ở bên cạnh lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim anh luôn có em. Nhớ em nhiều lắm!

👉Ngoài Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Xa tặng bạn bí kíp Chúc Valentine Cho Người Yêu ❤️️ Những Câu Chúc

Lời Chúc 14/2 Cho Người Yêu Ở Xa Siêu Cute

Yêu xa là một thử thách rất lớn. Đừng quên gửi đến người yêu ở xa của bạn một lời chúc thật ngọt ngào cho ngày valentine thật hạnh phúc nhé!

 1. Giờ này chắc anh vẫn còn đang say giấc nhỉ? Hôm nay là ngày lễ tình nhân nhưng chúng ta lại không thể ở bên nhau. Dù rất buồn nhưng em vẫn sẽ cố gắng chờ anh trở về. Chúc anh yêu của em ngày 14/2 thật hạnh phúc. Em nhớ anh!
 2. Đến hôm nay đã là lễ Valentine thứ ba chúng ta có nhau. Mặc dù xa xôi cách trở nhưng lòng em luôn nghĩ về anh. Ở bên ấy, anh hãy nhớ chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe nhé. Yêu xa dù khó nhưng em tin chúng ta sẽ vượt qua. Chúc anh lễ tình nhân thật ấm áp nhé!
 3. Khoảng cách khiến tình yêu của chúng ta ngày càng trở nên bền vững anh nhỉ? Ngay lúc này đây, em đang nhớ anh rất nhiều. Lại một lễ tình nhân chúng ta không thể ở bên nhau. Thế nhưng không sao cả, em sẽ đợi anh. Valentine vui vẻ, người em yêu rất nhiều!
 4. Hôm nay là lễ tình nhân, tuy không thể ở cạnh nhau nhưng lòng em luôn nghĩ về anh. Đối với em, anh đang ở gần đây thôi. Đừng buồn nhiều anh nhé, chúng ta sẽ sớm gặp lai nhau thôi mà. Nhớ và thương anh nhiều lắm!
 5. Chúng ta đã nói với nhau rất nhiều lời yêu thương trong suốt thời gian qua. Riêng ngày hôm nay – ngày 14/2, em chỉ muốn nói với anh rằng, em nhớ anh rất nhiều. Chúc người em thương Valentine hạnh phúc.

👉Bên cạnh Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Tiết lộ đến bạn Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Hay ❤️️ Hài Hước Nhất

STT Chúc 14/2 Cho Người Yêu Ở Xa SIÊU DÍNH

Người yêu ở xa đang chờ đợi một stt chúc mừng valentine từ bạn đấy, hãy tăng thêm độ lãng mạn cho tình yêu của bạn bằng những lời chúc dưới đây nhé!

 1. Lại một mùa Valentine chúng ta không thể bên nhau. Anh ước rằng có thể ở cạnh em lúc này, ôm em thật chặt và nói với em rằng “anh yêu em”. Hi vọng, chúng ta có thể cùng nhau trải qua mùa lễ tình nhân năm sau em nhé. Nhớ em rất nhiều!
 2. Cảm ơn vì đã ở bên cạnh anh trong suốt thời gian qua. Mặc dù không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng em đã luôn vì anh mà cố gắng và nỗ lực. Anh sẽ đợi em quay trở về. Nhớ và yêu em nhiều lắm!
 3. Khoảng cách có xa cách mấy cũng thể nào ngăn trở tình yêu của đôi ta. Anh ước có thể bay đến chỗ của em ngay lúc này. Hi vọng sẽ sớm gặp lại em và chúng ta sẽ cùng tận hưởng lễ tình nhân em nhé.
 4. Yêu xa thực sự là một thử thách rất lớn. Cảm ơn vì đã chấp nhận và cùng anh trải qua khoảng thời gian khó khăn này. Chúng ta nhất định sẽ vượt qua được và gặp lại nhau sớm thôi. Hãy tiếp tục cùng nhau cố gắng nhé em! Chúc em lễ tình nhân vui vẻ, yêu em thật nhiều!
 5. Anh biết em đã chịu thiệt thòi khi chấp nhận chuyện yêu xa. Bởi vì anh không thể ở cạnh để chăm sóc em nên anh hi vọng, em sẽ luôn mạnh mẽ. Hãy luôn giữ mãi nụ cười tươi tắn trên môi nhé em! Gửi em ngàn nụ hôn trong ngày 14/2 này.

👉Ngoài STT Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa bật mí đến bạn Lời Chúc Valentine Cho Chồng Ngọt Ngào Nhất

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Ngọt Ngào Nhất

SCR.VN dành tặng đến bạn những lời chúc valentine cho người yêu ở xa đầy ấn tượng và ngọt ngào nhất, tham khảo ngay nhé!

 1.  Valentine ấm áp và ngọt ngào em nhé. Anh sẽ luôn bên cạnh em và nắm chặt tay em đưa em đi đến cuối con đường. Hãy chờ anh về! Ngày đó sẽ không xa.
 2.  Cảm ơn em, người con gái cho anh biết được thế nào là vị ngọt của tình yêu và động lực trong cuộc sống. Gửi em 1000 nụ hôn trong ngày Valentine ấm áp này.
 3. Valentine buồn cùng nỗi nhớ mang tên em. Cần bàn tay sưởi ấm một bàn tay. Anh nhớ em nhiều lắm! Muốn được gặp em ngày lúc này, nhưng anh sẽ cố gắng đợi ngày em trở về.
 4. Anh muốn đi đến nơi có em, nhưng anh biết anh không thể. Anh mơ về một ngày chúng ta gặp lại nhau và ở cạnh nhau lần nữa. Anh yêu em, người yêu của anh và nhớ em rất nhiều.
 5. Nếu có thể, anh muốn ngay lúc này đây được nắm tay em dạo bước trên tất cả cung đường thành phố. Nhưng anh sẽ dời ngày đó lại vào tháng sau. Hãy chờ anh nhé cô bé!
 6. Dù chúng ta không thể ở bên nhau trong ngày lễ tình yêu nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, em vẫn đang ở rất gần. Đừng buồn em nhé, anh sẽ đợi em. Nhớ và yêu em rất nhiều.

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Siêu Hay

Cực chất và siêu ngầu với những lời chúc nhân ngày valentine dành cho người yêu ở xa dưới đây của scr.vn, bỏ túi và vận dụng ngay nhé!

 1. Anh đang đếm ngược từng ngày để được gặp lại em. Thật buồn vì mùa Valentine này chúng ta lại không thể ở bên cạnh nhau, cùng nhau dạo phố và tận hưởng khoảng trời riêng của hai đứa. Nhưng anh nhất định chờ đến ngày em trở về. Valentine hạnh phúc nhé em yêu!
 2. Đối với thế giới em là người bình thường, nhưng đối với anh em là tất cả. Dù không thể ở cạnh nhau nhưng em luôn tồn tại trong tâm trí anh. Valentine hạnh phúc em nhé. Yêu em!
 3. Anh chỉ ước có em ở bên cạnh lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim anh luôn có em. Nhớ em nhiều lắm!
 4. Ngay thời điểm này anh không thể bay đến bên cạnh em khi em cần, cho anh gửi nụ hôn và hơi ấm vào cơn gió thổi đến bên em trong ngày Valentine này. Hãy luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi nhé em!
 5.  Khoảng cách sẽ cho em thấy đâu là tình yêu thật sự, thời gian sẽ trả lời ai là người yêu em nhất. Em hãy lắng nghe những thứ ấy bằng chính trái tim của mình. Và anh chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Nhớ em rất nhiều!

👉Chia sẻ đến bạn về top Lời Chúc Valentine Cho Vợ Yêu Ngọt Ngào ❤️️ Hay

Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh

Những lời chúc valentine cho người yêu ở xa bằng tiếng Anh giúp bạn thêm ấn tượng và lời chúc trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy, thử ngay nhé!

STTLời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Send thousands of kisses by the wind to the far place for you. Happy Valentine’s DayGửi ngàn nụ hôn theo gió đến nơi xa tặng em. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ
2True love doesn’t mean being inseparable; it means being separated and nothing changes. Happy Valentine’s Day.Tình yêu đích thực không có nghĩa là không cách xa, nó có nghĩa là dù ta xa nhau nhưng không có gì thay đổi. Chúc anh Valentine vui vẻ.
3Another holiday season of not being with you, finish your work well and be with me soon!Lại một mùa lễ tình nhân không được ở cạnh anh, hoàn thành tốt công việc và sớm về bên em nhé!
4Distance is not a hindrance if there is trust. Our love and true love will bind each other. Happy Valentine’s Day.Khoảng cách không phải là chướng ngại nếu như có niềm tin. Tình yêu đích thực sẽ giúp gắn kết hai ta. Lễ tình nhân vui vẻ.
5I wish you a happy Valentine’s Day. I eagerly look forward to you coming soon to celebrating our love and relationship in a beautiful way.Chúc anh ngày Valentine vui vẻ. Em mong anh sớm trở về để kỷ niệm tình yêu của chúng ta.

Trên đây là những lời chúc valentine cho người yêu ở xa đầy ngọt ngào và ý nghĩa nhất, hãy gửi yêu thương đến người đặc biệt của bạn ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận