Kết Bài Tả Cơn Mưa Lớp 5 [27+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Hay]

Kết Bài Tả Cơn Mưa Lớp 5 ❤️️ 27+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Hay ✅ Trau Dồi Vốn Từ Và Tư Duy Viết Văn Với Những Đoạn Văn Kết Bài Tả Cơn Mưa Hay Bên Dưới.

Cách Kết Bài Tả Cơn Mưa Lớp 5

 SCR.VN gợi ý cho bạn lớp 5 cách kết bài tả cơn mưa như thế nào để được điểm cao.

– Kết bài

  • Suy nghĩ, tình cảm của em dành cho cơn mưa vừa tả.

Ví dụ: Em rất yêu thích những cơn mưa.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Bài Văn Tả Cơn Mưa Rào ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Cơn Mưa Lớp 5 Hay Nhất

Với những đoạn văn kết bài tả con mưa dành cho các bạn lớp 5 hay nhất bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điểm cao khi gặp đề văn này.

Đoạn Kết Bài Tả Cơn Mưa Dài Hay

Mưa mùa hạ không chỉ tưới mát sức sống cho vạn vật mà còn làm cho con người cảm thấy yêu đời hơn bởi những gì mà nó đem tới. Những cơn mưa chợt đến chợt đi đã trở thành một hình ảnh tượng trưng cho mùa hè và nó cũng là cơn mưa để ta trút hết những cảm xúc oi bức trong người như chính như mùa hè vậy. Mưa….cảm xúc mưa mang đến đôi khi là 1 nỗi buồn man mác. Cái cảm giác 1 mình đi trong mưa thật lạ. Có lúc bảo mình thôi đừng suy nghĩ nửa nhưng do mưa …như thế các cảm xúc trong cứ ào ạt mà tuôn trào….Phải cũng chính vì mưa…..

Kết Bài Của Bài VănTả Cơn Mưa Ngắn Gọn Nhất

Chỉ có một điều ít ai để ý: trên tóc mẹ, trên tóc cha, những giọt mưa xuân như muối tiêu gọi những lọn tóc bạc lên màu. Mưa xuân mong manh, mềm mại nhưng lại mang trong mình Sức mạnh thật lạ thường. Sức mạnh của hy vọng, của sự sống. Tôi thích mưa xuân có lẽ vì những điều này.

Kết Bài Văn Tả Cơn Mưa Ngắn Nhất

Mùa hè không chỉ có ánh nắng chói chang nhuộm vàng khắp các con đường. Mà mùa hè còn có những cơn mưa rào, chợt đến chợt đi. Em thích những cơn mưa bất chợt như thế, mưa làm sạch sẽ đường phố, khiến cây tươi tốt hơn. Không chỉ thế mưa còn gợi cho em nhiều kỉ niệm đẹp về tuổi thơ tắm mưa cùng các bạn.

Kết Bài Cho Bài Văn Tả Cơn Mưa Sinh Động

Những tia nắng ấm áp mang đến sự ấm áp cho vạn vật thì những giọt mưa long lanh lại đem đến cho đất trời những làn hơi mát lạnh và trong trẻo từ biển cả xa xôi hay từ bầu trời xanh thẳm. Có nhiều người không thích mưa. Còn với tôi, mỗi cơn mưa như một món quà mà bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho muôn vạn cỏ cây và muông thú. Qua những ngày nắng dài, một cơn mưa có thể mang lại một không khí mát lành, mang theo hơi thở của biển cả, cái trong lành của nước để làm dịu đi những vết thương phồng rộp tấy đỏ của chị nắng kéo về. 

Kết Bài Tả Cơn Mưa Rào Mùa Hạ Đơn Giản

Mưa mùa hạ đến và đi bất chợt. Nhưng chính sự bất chợt đó lại để lại những khoảnh khắc không thể quên. Nó làm dịu đi không khí oi nồng, ngột ngạt của mùa hạ đầy lửa, làm con người dễ chịu, thư thái để cảm nhận hương vị của cuộc sống.Yếu biết mấy cơn mưa ngày hạ.

Mời Xem Thêm ❤️️ Kết Bài Tả Cô Giáo Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Đoạn Văn Tả Cơn Mưa Ngắn Hay

Sau cơn mưa, cảnh vật, hoa lá, cỏ cây như khoác màu áo mới. Cây cối đâm thêm nhiều chồi non. Vườn cây lại xum xuê trĩu quả. Không khí mát lành. Bầu trời quê hương xanh ngát ước mơ. Cảnh vật như thêm sức sống mới. Con người thấy khoan khoái dễ chịu hơn.

Tả Cơn Mưa Kết Bài Hay Nhất

Trời trong xanh, cao vời vợi. Đằng đông lại le lói một vài tia nắng. Mấy chú sẻ nhỏ trú mưa đâu đó dưới tán lá ríu rít gọi nhau ra đón nắng. Mọi người và xe cộ lại hối hả trên đường trong không khí mát dịu sau cơn mưa. Cơn mưa rào đầu hè đến nhanh mà đi cũng nhanh làm sao! Cảm ơn cơn mưa đã tiếp thêm sức sống kỳ diệu cho muôn loài.

Kết Bài Mở Rộng Cho Bài Văn Tả Cơn Mưa Sâu Sắc

Mưa xuân mang đến nguồn sống cho cây cỏ, tiết trời cũng trở nên dễ chịu hơn nhiều. Mưa phùn đến đồng nghĩa rằng mùa xuân cũng đã đến. Cơn mưa phùn đã mang đến cho mọi người một cảm giác dễ chịu hơn sau một mùa giá rét.

Kết Bài Tả Cơn Mưa Hay Nhất

Sau mỗi trận mưa, bầu trời như được giội rửa, không khí trở nên trong lành, thoáng đãng. Cây cối xanh tươi hơn, đường phố cũng trở lên sạch sẽ hơn. Em rất yêu những cơn mưa tốt lành như thế.

Kết Bài Văn Tả Cơn Mưa Ngắn Gọn

Em rất yêu cơn mưa xuân, nó đã mang lại cho quê em những điều tuyệt vời. Sau này dù có đi đâu xa em vẫn sẽ mãi nhớ về quê hương nơi đã nuôi em khôn lớn.

Đọc thêm bài ❤️️ Bài Văn Tả Cơn Mưa Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Của Đoạn Văn Tả Cơn Mưa Dài Nhất

Cơn mưa rào sáng nay đi qua cuốn theo cái nắng hè oi bức của những hôm trước đi xa. Cánh đồng làng dường như khoác lên mình một bộ áo mới. Mưa đến đem theo làn nước mát tưới tắm cho cánh đồng sau những ngày hè nắng oi ả. Những chú cò trắng nghiêng cánh bay lên đậu xuống. Chim sơn ca véo von ca hát để chào ngày mới. Đồng làng xanh thắm bao la. Lúa phơi phới dâng lên. Ngọn lúa uốn cong như xòe bàn tay lên mừng vui reo hát. Sau cơn mưa, em cùng nhóm bạn trong lòng rủ nhau ra cánh đồng bắt cá ở những con mương nhỏ. Đây chính là thời điểm thu hoạch bội thu nhất của đám trẻ con làng quê chúng em. Nào là những con tép, con ốc, thậm chí có cả cá rô… Những chiến lợi phẩm ấy khiến chúng em cảm thấy rất thích thú. Sau cơn mưa, cánh đồng quê sẽ chứa đựng rất nhiều điều thú vị.

Kết Bài Văn Miêu Tả Cơn Mưa Hay

Bầu trời trong xanh và cao vời vợi. Phía đông đã le lói vài tia nắng. Vài chú chim sẻ nhỏ trú mưa đâu đó dưới tán lá ríu rít gọi nhau đón nắng. Người và xe hối hả trở lại đường trong không khí trong lành sau cơn mưa. Những cơn mưa rào đầu hè đến và đi thật nhanh! Cảm ơn cơn mưa ban sự sống cho muôn loài.

Kết Bài Đoạn Văn Tả Cơn Mưa Đặc Sắc

Cơn mưa mùa hè không chỉ làm ẩm ướt vạn vật mà còn khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn bởi những gì nó mang lại. Những cơn mưa đến rồi đi đã trở thành hình ảnh tượng trưng của mùa hè, giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn, sum vầy bên nhau, lắng nghe tiếng mưa rơi ngoài hiên.

Kết Bài Tập Làm Văn Tả Cơn Mưa Nâng Cao

Miền Bắc có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa lại mang một đặc điểm riêng khác biệt. Những cơn mưa theo mùa cũng vì đó mà chẳng giống nhau. Nhưng nhắc đến mưa, chắc hẳn ai cũng yêu những cơn mưa xuân hơn cả. Mưa mùa xuân mong manh, dịu dàng mà mang trong mình sức mạnh thật kì diệu. Ta yêu mưa xuân có lẽ cũng bởi những điều đó.

Kết Bài Văn Tả Cơn Mưa Lớp 5 Chi Tiết

Mùa hè đến cùng với những cơn mưa mùa hạ tinh nghịch thích đến, thích đi mà không báo trước. Cơn mưa mang đến nguồn nước quý giá cho cây cối, ruộng đồng, mang đến cả niềm vui cho con người. Và cầu vồng xuất hiện phía chân trời xa xa kia như lời chào tạm biệt đẹp đẽ nhất đến với thế gian mà những cơn mưa rào mùa hạ vội vã vẫn kịp để lại. Sau cơn mưa, không khí ấm áp trở thành không khí mát mẻ mát mẻ. Hạt mưa rửa sạch bụi trên lá. Sau cơn mưa, những hạt mưa còn đọng lại trên tán lá. Khi ánh sáng chiếu vào nó, nó lấp lánh như kim cương. Đối với chúng tôi, nó chỉ là như vậy. Nhưng với nông dân, mưa quan trọng biết bao!

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Bài Văn Tả Cảnh Sau Cơn Mưa❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Cơn Mưa Lớp 5 Điểm 10

Sau cơn mưa trời lại sáng.Mưa đã tạnh. Bầu trời quang đãng hơn. Không khí mùa hè cũng đã dịu đi bớt. Cơn mưa này thật to, thật đã, nó đã làm bớt cái không khí oi nồng trong những ngày qua… Mặt trời ló ra những tia nắng ấm áp, nhè nhẹ xiên xuống mặt đường. Cỏ cây được tắm gội sạch sẽ. Những chiếc lá sạch bóng, xanh mát như ai vừa chùi. Chim chóc từ đâu bay ra lại hót líu lo. Mọi người ồ ạt xuống lòng đường. Mưa đem lại nước và cái mát dịu cho cây cối, con vật và mọi người để xua đi cái nắng nóng oi ả.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Cơn Mưa Lớp 5 Điểm Cao

Cơn mưa dông thường đến và đi nhanh như giấc mộng chỉ ào trong thoáng chốc, bầu trời sẽ sáng dần rồi kéo lên trên cao tít. Mưa cũng sẽ tắt hẳn. Những tia nắng sẽ lại nghịch ngợm nhảy nhót xuống lùm cây, mặt đường, soi sáng những giọt nước mưa còn sót lại lung linh như bảo thạch. Mọi người lại ùa ra đường tiếp tục công việc và tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Tuy ngắn ngủi, nhưng cơn mưa giông vẫn đem đến những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Bài Văn Tả Cơn Mưa Kết Bài Lớp 5 Dài Nhất

Một ngày mùa hạ nóng bức như bao ngày khác. Thời tiết bức bối, nóng nảy đến khó chịu. Người người cầu mong một cơn mưa ghé ngang qua để xoa dịu đi những ngột ngạt mà nắng hè đang gieo rắc. Và như thấu được lòng người, trời đang chói chang bỗng nhiên tắt nắng. Mưa đã kề bên. Vào mùa hè, những cơn mưa rào chính là “món đặc sản” được nhiều người yêu thích nhất và luôn ngóng đợi. Bởi chúng giúp bầu không khí trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

Kết Bài Bài Văn Tả Cơn Mưa Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Mưa xong làm cho không khí oi bức trở thành không khí mát mẻ, trong lành. Những hạt mưa cuốn trôi bụi bặm trên lá cây đi. Mưa xong, những giọt mưa còn đọng lại trên tán lá. Khi có ánh sáng chiếu vào, nó lấp lánh như kim cương. Đối với chúng ta thì nó chỉ có như thế. Nhưng đối với các bác nông dân, thì nó cần biết bao nhiêu! Cơn mưa rào đầu hè đến nhanh mà đi cũng nhanh làm sao! Cảm ơn cơn mưa đã tiếp thêm sức sống kỳ diệu cho muôn loài.

Kết Bài Tả Cơn Mưa Lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Ngoài đường những chiếc xe chạy thật nhanh để tìm chỗ trú. Các cô chú đi đường mặc vội áo mưa. Cơn mưa hơn nên con đường chẳng còn bóng xe nào qua lại. Chú gà trống ham chơi nên không tìm chỗ nấp, chú ướt lướt thướt kêu chim chíp tìm mẹ. Tôi cầm dù chạy ra gốc cây lấy lá che cho chú khỏi ướt. Trong tổ chim sâu, chim mẹ đã về kịp trời mưa để giữ ấm cho con. Tôi vui sướng như được chính mẹ mình ủ ấm. Những cơn mưa cũng như đất mẹ dịu hiền, mang dòng nước ngọt ngào hiền hoà và chan chứa, mang lại cuộc sống ấm no cho những sự sống giữa trần gian.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Cô Giáo Đã Từng Dạy Em Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận