Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Lớp 4 (20+ Mẫu Siêu Hay)

Giới thiệu đến các bạn độc giả của SCR.VN tuyển tập 26+ đoạn văn mẫu kết bài mở rộng tả cái cặp lớp 4 siêu hay dưới đây.

Cách Kết Bài Tả Chiếc Cặp

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách kết bài tả chiếc cặp như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay nội dung được chia sẻ sau đây:

  • Bạn nên tổng kết lại những điểm nổi bật của chiếc cặp mà bạn đã miêu tả ở thân bài. Bạn có thể nói về màu sắc, hình dạng, chất liệu, hoặc tính năng của chiếc cặp.
  • Nêu lên cảm nghĩ, suy nghĩ, hoặc liên tưởng của bạn về chiếc cặp. Bạn có thể nói về tình cảm, kỉ niệm, hoặc mong ước của bạn với chiếc cặp.
  • Sử dụng những từ ngữ khen ngợi, biểu cảm, hoặc nhấn mạnh để làm cho kết bài thêm sinh động và hấp dẫn.

Gợi ý thêm 🌼 Dàn Ý Tả Cái Cặp Lớp 4 🌼 chi tiết

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Cái Cặp Hay Nhất

Với top 20+ đoạn văn kết bài tả cái cặp hay nhất mà SCR.VN giới thiệu sau đây sẽ giúp các em có thêm nhiều gợi ý thú vị để kết thúc bài văn một cách hoàn hảo.

Kết Bài Mở Rộng Tả Chiếc Cặp Sách Ngắn

Chiếc cặp sách đã làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của em trong suốt thời gian em học tập. Nhờ nó, sách vở của em luôn được bảo quản một cách gọn gàng và an toàn, không bị cong gãy hoặc ảnh hưởng bởi thời tiết. Em thật sự yêu quý chiếc cặp sách của mình và em luôn dành thời gian để giữ gìn nó cẩn thận. Định kỳ, em giặt cặp và làm sạch nó, sau đó phơi nắng để đảm bảo rằng chiếc cặp luôn giữ được vẻ đẹp và sự bền bỉ như mới.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Hay Nhất

Em đặc biệt yêu chiếc cặp này không chỉ vì sự hoàn hảo về hình dáng và tính tiện dụng mà nó mang lại, mà còn vì nó là món quà đặc biệt từ bố. Em đã học cách giữ gìn chiếc cặp cẩn thận, tránh để nó bị ướt hoặc tránh va đập mạnh, để chiếc cặp có thể luôn đồng hành thân thiết cùng em mỗi ngày.

Cho nhiều bạn cần 👉 Tặng Acc Game Miễn Phí VIP

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Đặc Sắc

Đối với mỗi học sinh, chiếc cặp là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất mỗi khi họ đến trường. Dù nắng hay mưa, dù nhiều sách vở hay ít sách vở thì chiếc cặp vẫn không bao giờ than thở nhọc nhằn. Em luôn yêu quý chiếc cặp của mình và biết ơn nó vô cùng.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Dài Hay

Chiếc cặp này sẽ luôn bên em mỗi ngày, đồng hành và hỗ trợ trong suốt năm học mới, tràn đầy triển vọng. Đối với em, nó không chỉ là một chiếc cặp, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Em cam kết giữ gìn chiếc cặp cẩn thận, để nó có thể ở bên em trong thời gian dài hơn.

Chia sẻ thêm cách viết 📌 Mở Bài Tả Chiếc Cặp 📌 ngắn gọn

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Ấn Tượng

Thoáng cái hơn một năm trôi qua, chiếc cặp đã không còn mới tinh như trước nữa. Nhưng em vẫn rất thích dùng nó. Mỗi ngày đi học, chiếc cặp đều gắn bó với em như một người bạn thân thiết. Em thầm cảm ơn mẹ đã tặng em chiếc cặp sách này và em hứa sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Chọn Lọc

Từ nay chiếc cặp là người bạn đi học cùng với em. Em sẽ giữ gìn cẩn thận để bền lâu, giữ gìn sách, tập. Em đặt cặp lên bàn học, ngắm hoài hai bạn đang cười trên lưng cặp… “ tớ không bao giờ quăng các cậu xuống đất đâu nhé”.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Hay Ngắn

Em cũng luôn cố gắng học tập để không khi nào sự chú ý giảm đi cả. Chiếc cặp là người bạn thân nhất của em, nó dường như hiểu được mọi suy nghĩ của em và không bao giờ làm em thất vọng. Em hứa sẽ luôn yêu quý và giữ gìn chiếc cặp thật cẩn thận.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Ngắn Nhất

Từ khi có chiếc cặp sách mới, lúc nào em cũng thích thú với việc sửa soạn sách vở để đến trường. Nhờ vậy mà em thêm hào hứng với việc học tập. Em sẽ giữ gìn chiếc cặp thật tốt để nó luôn mới mẻ, sạch sẽ.

Văn mẫu 🌸 Tả Chiếc Cặp Sách Của Em 🌸 hay nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Đơn Giản

Hàng ngày chiếc cặp đều cùng em bước tới trường vì vậy mà nó đã trở thành một người bạn tri kỉ của em. Em rất yêu quý nó. Em thầm hứa với bản thân sẽ luôn ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập để không phụ tấm lòng của mẹ đã dành cho em.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Sinh Động

Đối với em, chiếc cặp không chỉ là người bạn theo bước chân em đến trường, cùng em chăm chỉ học tập mỗi ngày, mà nó còn là món quà quý giá đối với em và cả gia đình. Em biết bố mẹ đã phải tiết kiệm và cố gắng tăng ca để có tiền làm thêm giờ mua cho em chiếc cặp này. Em sẽ trân trọng và giữ gìn chiếc cặp để sử dụng được nó thật lâu. Em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để không phụ công bố mẹ.

Quà VIP 👉 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí [Tặng Card 50k 100k 200k 500k Free]

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Thật Súc Tích

Chiếc cặp của em có nhiều điểm khác so với những chiếc cặp bán ở các cửa hàng. Ông em hồi trẻ là một thợ may giỏi nên ông đă làm ra chiếc cặp đặc biệt cho em. Tuy là chiếc cặp cũ được sửa lại nhưng nó gọn và bền. Em hứa với ông sẽ học thật tốt như lời ông dặn khi trao chiếc cặp cho em.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Tiêu Biểu

Em giữ gìn chiếc cặp rất cẩn thận, khi đến lớp cũng như về nhà em để chiếc cặp nhẹ nhàng lên bàn học chứ không tùy tiện vứt mọi nơi khi về nhà, đặc biệt những hôm trời mưa em cho chiếc cặp vào một chiếc túi bóng để tránh bị ướt sẽ nhanh hỏng. Em rất yêu quý chiếc cặp sách của mình. Em hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận để chiếc cặp được bền và theo em suốt năm học.

Chia sẻ thêm top 🌸 Bài Văn Tả Chiếc Balo 🌸 hay nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Đạt Điểm Cao

Tuy chiếc cặp sách của em không đẹp bằng các bạn nhưng em vẫn rất quý nó. Nó như một phần của cuộc đời của em. Vì nó là chiếc cặp sách đặc biệt nhất. Vì nó chính là thành quả của em. Đó chính là mồ hôi công sức của chính bản thân em. Nhờ đạt nhiều thành tích và dành dụm. Em đã có được nó. Em sẽ mãi quý mến nó, trân trọng nó và nâng niu nó như một người bạn. Nó mãi mãi là thứ mà em sẽ không bỏ cho dù đã hỏng. Vì nó chính là chiếc cặp sách mà em yêu.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Xuất Sắc

Có cặp tiện lợi biết bao! Sách vở được bảo quản, đồ dùng học tập không bị rơi mất. Cặp đã giúp em chứa đựng bao nguồn tri thức mới. Ngày ngày đi học, cặp như người bạn đồng hành với em, cùng em san sẻ niềm vui, cùng em nâng niu tri thức. Em giữ gìn cặp rất cẩn thận để dùng được bền lâu. Em rất quý chiếc cặp bởi nó gắn bó với em và cũng bởi nó là món quà mà bố mua tặng em nhân dịp tựu trường.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Ngắn Gọn

“Người bạn” cặp sách này chẳng thể trò chuyện hay đùa vui cùng em như những người bạn bình thường khác. Nhưng người bạn đặc biệt ấy là một phần không thể thiếu của em. Nó giúp em đem theo sách, vở, chứa đựng vô vàn kiến thức quý báu trong đó. Em nhất định sẽ gìn giữ chiếc cặp cẩn thận để nó luôn đồng hành cùng em mỗi ngày đến trường.

Kết Bài Tả Cái Cặp Của Em Hay Nhất

Hằng ngày, em luôn quý trọng và nâng niu chiếc cặp của mình. Em để cặp ở những nơi khô ráo, sạch sẽ, không ném cặp xuống sân, mặt đất. Cứ hai tuần, vào ngày thứ bảy thì em lại mang cặp ra giặt sạch và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Chiếc cặp là người bạn luôn kiên trì giúp đỡ và đồng hành cùng em trong mọi buổi học. Vậy nên nó như một người bạn thân của em vậy. Và chắc chắn rằng, dù sau này chiếc cặp có cũ đi, thì em sẽ vẫn giữ nó làm kỉ niệm cứ không bao giờ vứt đi.

Đọc thêm ✅Bài Văn Tả Đồ Vật Gắn Bó Với Em ✅ ngắn hay

Kết Bài Của Bài Văn Tả Chiếc Cặp Sách Sáng Tạo

Hàng ngày, cặp theo bước chân em tung tăng đến trường, đến lớp và ngồi yên lặng trong ngăn bàn theo dõi em học tập. Về đến nhà, em nâng niu chiếc cặp một lúc rồi mới để vào chỗ quy định. Em coi chiếc cặp như người bạn thân thiết của mình. Em giữ gìn chiếc cặp rất cẩn thận, không để bụi bẩn bám vào và thường xuyên lau chùi bằng một chiếc khăn mùi xoa mềm để giữ cặp được bền.

Kết Bài Tả Cái Cặp Lớp 4 Điểm 10

Em rất thích chiếc cặp sách của mình, dù mai sau sẽ có nhiều chiếc cặp khác đẹp hơn, hiện đại hơn thay thế nhưng em vẫn coi chiếc cặp sách là kỉ niệm ý nghĩa của ngày sinh nhật. Bây giờ, em sẽ giữ gìn cặp của mình thật cẩn thận để cặp được dùng bền bỉ hơn.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Lớp 4 Học Sinh Giỏi

Tuy chiếc cặp chỉ là một đồ vật nhưng tầm quan trọng và mức độ thân thiết chẳng khác nào một người bạn với mỗi người học sinh. Chiếc cặp luôn đồng hành với chúng ta đến trường, giúp ta mang những nguồn tri thức mới.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tả Cái Cặp Lớp 4 🌜 siêu hay

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Cặp Lớp 4 Siêu Hay

Như những dụng cụ học tập khác, cặp sách đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bước đường thành công của từng học sinh, như người hùng hy sinh thầm lặng, chẳng xung phong chiến đấu như anh bút, anh vở, mà lúc nào cũng âm thầm che chở, là hậu phương vững chắc. Vì thế chúng ta cần phải hết sức trân trọng chiếc cặp sách thân yêu của mình, bởi lẽ nếu quên cặp sách đồng nghĩa với việc quên hết tất cả bút, thước, sách vở.

Tặng bạn chùm thơ tán gái mới nhất:

Viết một bình luận