Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu [38+ Đoạn Văn Hay Nhất]

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu ❤️️38+ Đoạn Văn Hay Nhất ✅ Đón Đọc Tuyển Tập Cách Viết Kết Bài Đầy Đủ Nội Dung Và Liên Hệ Mở Rộng Đặc Sắc.

Viết Kết Bài 2 Khổ Đầu Đây Thôn Vĩ Dạ Của Hàn Mặc Tử – Mẫu 1

Tham khảo gợi ý viết kết bài 2 khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử dưới đây để đưa ra những đánh giá tổng kết cho đoạn thơ và tác phẩm.

Bằng những hình ảnh thơ độc đáo, tuy quen thuộc, bình dị nhưng qua tài năng trong ngòi bút của mình , Hàn Mặc Tử đã biến cái quen thành những nét mới lạ mà hấp dẫn. Cảnh mang tâm tình, dư vị hoài niệm của thi nhân bằng cái nhìn đầy tinh tế và sâu sắc, chỉ qua hai khổ thơ thôi mà ta thấy được một tâm hồn yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên tha thiết của nhà thơ.

Bài thơ đã khép lại nhưng mỗi lần đọc lại tác phẩm ta vẫn như trông thấy được sự khắc khoải đau đớn của nhà thơ ẩn trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt bích của thôn Vĩ Dạ, có lẽ đó chính là lý do vì sao dù ra đời đã lâu nhưng tác phẩm vẫn giữ nguyên được giá trị, vẫn có sức hấp dẫn với bạn đọc nhiều thế hệ.

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Nội Dung Và Nghệ Thuật – Mẫu 2

Đoạn văn kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu nội dung và nghệ thuật dưới đây sẽ giúp các em học sinh nắm được những kiến thức trọng tâm của đoạn thơ.

2 khổ thơ được khắc họa như một bức tranh thủy mặc, với đầy đủ tính chất với cây cối, trăng, sông, nước. Bức tranh thôn quê hiện lên giản dị nhưng đầy thơ mộng, nhưng ẩn hiện sau bức tranh ấy chính là nỗi sầu chia ly, nỗ nhớ nhung sâu sắc của người đang yêu.

Qua 2 khổ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ có thể thấy, thành công của hai khổ thơ nhờ các biện pháp tu từ như điệp từ, các câu hỏi thu từ, cách so sánh bằng liên tưởng. Qua các bút pháp nghệ thuật, Hàn Mặc Tử đã khắc họa nên một khung cảnh nên thơ, đầy sức sống nhưng cũng mang tải nỗi buồn, nỗi lòng của người thi sĩ chịu nhiều bất hạnh.

Gợi ý cho bạn ☔ Dàn Ý Đây Thôn Vĩ Dạ ☔ Mẫu Dàn Ý Phân Tích Chuẩn Nhất

Kết Bài Hay Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Thơ Đầu – Mẫu 3

Tham khảo đoạn văn mẫu kết bài hay Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ thơ đầu được chọn lọc và chia sẻ dưới đây:

Với nghệ thuật sử dụng các biện pháp tu từ và dùng từ ngữ đầy gợi tả, nhà thơ đã mang đến một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng đầy tâm trạng. Nhịp thơ cũng như các điệp từ được sử dụng tạo nên những thái cực đối lập trong từng câu thơ, hình ảnh trong thơ được nhân hoá độc đáo tạo nên một bài thơ trữ tình độc đáo mà sâu lắng.

Qua hai khổ thơ đầu của bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ”, nhà thơ Hàn Mặc Tử đã mang đến cho người đọc được mở mang tầm mắt và hiểu biết về thiên nhiên, con người xứ Huế thơ mộng. Bên cạnh đó chúng ta cũng phần nào hiểu được những tâm tư, nỗi buồn sâu lắng trong lòng tác giả. Một thôn nhỏ ven dòng sông Hương nhờ có Hàn Mặc Tử mà đã trở thành hình ảnh đẹp đẽ, trong trẻo và đậm chất Huế.

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Hay Nhất – Mẫu 4

Đón đọc đoạn văn kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu hay nhất dưới đây dành cho các em học sinh:

Bức ảnh phong cảnh Huế của Hoàng Thị Kim Cúc gửi cho Hàn Mặc Tử là nguồn cảm hứng để tác giả cho ra đời bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ. Người gửi đã nhiều thâm tình, người nhận được – nhà thơ lại càng sắc sảo hơn. Tác giả nghe như có lời mời mọc, lời trách yêu, hờn dỗi vang lên của người con gái xứ Huế. Từ đó ùa về trong tâm tưởng của ông, khung cảnh thôn Vĩ hừng đông tràn đầy nhựa sống và khung cảnh thôn Vĩ đêm trăng vằng vặc tâm trạng.

Phải là một con người yêu Huế mãnh liệt, nồng nàn, găn bó máu thịt với thôn Vĩ, sông Hương, thi nhân Hàn Mặc Tử mới lột tả cảnh và người xứ Huế có hồn đến thế. Và cái làm cho người đọc thực sự cảm kích cũng chính cái đẹp nhất của đoạn thơ là “tâm hồn tác giả luôn hướng về cái thánh thiện, khát khao với cái đẹp của tình người, tình đời dù xa xôi mờ ảo.”

Xem nhiều hơn 🌻 Sơ Đồ Tư Duy Đây Thôn Vĩ Dạ 🌻 13 Mẫu Hay

Kết Bài 2 Khổ Thơ Đầu Đây Thôn Vĩ Dạ Ngắn Gọn – Mẫu 5

Tham khảo đoạn văn mẫu kết bài 2 khổ thơ đầu Đây thôn Vĩ Dạ ngắn gọn dưới đây với cách hành văn súc tích.

Tóm lại, Hàn Mặc Tử đã sử dụng nhiều nghệ thuật khác nhau để thể hiện bức tranh thiên nhiên Vĩ Dạ như sáng tạo ngôn từ, gieo vần, bắt âm, từ dùng giàu sắc thái, giọng thơ linh hoạt. Qua đó, nhà thơ nói lên tình yêu thiên nhiên, đất nước sâu nặng, thiết tha. Có thể nói, 2 khổ đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ thấm đẫm một mối tình thương nhớ, đợi chờ man mác, mơ hồ, bâng khuâng. Đồng thời là minh chứng cho sự tài hoa và vẻ đẹp tâm hồn người thi sĩ với bức trang thiên nhiên thôn Vĩ và bức tranh tâm trạng của con người.

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Ngắn Nhất – Mẫu 6

Đoạn văn mẫu kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu ngắn nhất dưới đây sẽ giúp các em học sinh dễ dàng ôn tập và chuẩn bị cho bài kiểm tra viết.

Hai khổ thơ đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ là một bức tranh đẹp về cảnh và người của xứ Huế, thể hiện qua tâm hồn giàu tưởng tượng và đầy yêu thương của nhà thơ. Đoạn thơ kết tinh sự sáng tạo và phong cách nghệ thuật độc đáo của Hàn Mặc Tử, thể hiện lòng yêu thiên nhiên, yêu dời, yêu cuộc sống tha thiết của nhà thơ. Với nghệ thuật gợi liên tưởng, hoà quyện thiên nhiên với lòng người, trải qua bao năm tháng, cái tình Hàn Mặc Tử vẫn còn nguyên nóng hổi, lay động day dứt lòng người đọc.

Tham khảo trọn bộ 🌹 Mở Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu 🌹 18 Đoạn Mẫu Hay Nhất

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Nâng Cao – Mẫu 7

Tham khảo đoạn văn kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu nâng cao dưới đây với những ý văn hay và đặc sắc.

Có thể nói, ẩn sau mỗi ý thơ là nỗi niềm luyến tiếc, vấn vương về cái đẹp của cảnh và người xứ Huế ở thôn Vĩ, sông Hương đối với nhà thơ tại thời điểm ấy chỉ còn là hoài niệm. Tình cảm yêu quý, trân trọng của thi nhân gửi gắm qua cái nhìn cảnh vật ấy, chợt gợi nhớ, gợi thương trong tâm hồn độc giả chúng ta hai câu thơ của Bích Khê:

“Vĩ Dạ thôn, Vĩ Dạ thôn
Biếc che cần trúc không buồn mà say.”

(Huế đa tình)

Bên cạnh những bài thơ hay về quê hương đất nước của Thế Lữ, Xuân Diệu. Huy Cận, Chế Lan Viên, Anh Thơ…. mấy câu thơ mở đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mạc Tử. đã góp phần khẳng định giá trị của phong trào Thơ mới vào những năm ba mươi của thế kỉ XX, đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa văn học nước ta trong nửa đầu thế kỉ này.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Học Sinh Giỏi – Mẫu 8

Đón đọc đoạn văn kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu học sinh giỏi dưới đây để trau dồi cho mình những ý văn hay.

Cuộc đời Hàn Mặc Tử ngắn ngủi và đau thương, hồn thơ ông chất chứa nhiều nỗi khát vọng về tình yêu, về cuộc sống, nhưng ẩn chứa sau đó là những nỗi xót xa, đau đớn đến cùng cực.

Chính điều đó đã làm nên một chất thơ vừa thơ mộng, trong trẻo đến vô ngần, lại cũng cực kỳ phức tạp khi thường xuyên thấy sự xuất hiện của những yếu tố kỳ dị, liêu trai, điên cuồng mà nói như Hoài Thanh, có sự đó cũng bởi hồn thơ của Hàn Mặc Tử vốn là “Một nguồn sáng tỏa ra từ một linh hồn vô cùng khổ não. Ta bắt gặp dấu tích còn hoi hóp của một tình duyên vừa chết yểu… Chỉ trong thơ Hàn Mặc Tử mới thấy một nỗi đau thương mãnh liệt như thế. Lời thơ như dính máu”.

Đây thôn Vĩ Dạ chính là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất cho phong cách sáng tác của Hàn Mặc Tử vừa đẹp vừa ẩn chứa những nỗi lòng đau thương tuyệt vọng, hồn thơ từ ấm chuyển sang lạnh lẽo, cô đơn chỉ trong vài dòng thơ ngắn ngủi, khiến người đời không khỏi băn khoăn, thấm thía xót thương cho một đời nghệ sĩ ngắn ngủi, nhiều bất hạnh.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Cảm Nhận 2 Khổ Đầu Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 🌟 15 Bài Văn Hay

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Thơ Đầu Chi Tiết – Mẫu 9

Tham khảo đoạn văn kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ thơ đầu chi tiết dưới đây với những đánh giá về nội dung và nghệ thuật của đoạn thơ.

Có thể nói, chỉ hai khổ thơ ngắn nhưng Hàn Mặc Tử đã sáng tạo thành công những hình ảnh thơ độc đáo, gợi cảm, ngôn ngữ thơ biến ảo giàu âm điệu và chất chứa tâm trạng. Nhịp thơ tha thiết, trong trẻo kết hợp cùng các biện pháp nghệ thuật và câu hỏi tu từ khéo léo. Qua đó đặc biệt bộc lộ tình yêu mãnh liệt của mình với thiên nhiên, cuộc sống, bộc lộ khát khao sống mãnh liệt. Đoạn thơ đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của cả bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” và phong cách thơ Hàn Mặc Tử.

Được sáng tác cách đây gần tám thập kỉ, trong hoàn cảnh nhà thơ cận kề với cái chết nhưng bài thơ với đầy suy tư, khắc khoải đến hiện tại vẫn dễ dàng làm rung động trái tim hàng triệu độc giả. Trân trọng thơ cũng như trân trong và đồng cảm với cái tôi Hàn Mặc Tử – thi nhân tài năng bạc mệnh của thế hệ những nhà thơ Mới.

Kết Bài 2 Khổ Đầu Bài Thơ Đây Thôn Vĩ Dạ Đầy Đủ – Mẫu 10

Chia sẻ dưới đây đoạn văn mẫu kết bài 2 khổ đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ đầy đủ để các em học sinh cùng tham khảo:

Qua 2 khổ đầu bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” của Hàn Mặc Tử chúng ta cảm nhận được những tâm tư của nhà thơ nhờ bức tranh thiên nhiên xứ Huế, tuy những tâm trạng đó chỉ là của riêng tác giả nhưng lại có sức ảnh hưởng, có sự cộng hưởng rộng rãi và bên lâu trong lòng người đọc.

2 khổ thơ, mỗi câu, mỗi chữ, mỗi vần thơ đều thấm đẫm tình thương nhớ và một nỗi “buồn thiu” lẻ loi, vần thơ tả cảnh ngụ tình đặc sắc. Thơ Hàn Mặc Tử, đúng là thơ trữ tình hướng nội “tình trong cảnh ấy, cảnh trong tình này”… Chỉ một đoạn thơ ngắn thôi nhưng vẫn chứa đựng tất cả, thiên nhiên xứ Huế, tình yêu của tác giả với xứ Huế nói chung và Vĩ Dạ nói riêng. Đây thôn Vĩ Dạ quả là một bài thơ rất hay về một miền quê hương đất nước của một thi sĩ hết mực tài hoa và yêu đời, yêu người.

Đón đọc tuyển tập 🌹 Phân Tích 2 Khổ Đầu Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 🌹 17 Mẫu Cảm Nhận Khổ 1 2

Kết Bài Khổ Thơ 1 2 Bài Đây Thôn Vĩ Dạ Đặc Sắc – Mẫu 11

Đoạn văn kết bài khổ thơ 1 2 bài Đây thôn Vĩ Dạ đặc sắc dưới đây sẽ giúp các em học sinh tham khảo những ý văn sinh động và giàu hình ảnh.

Thành công của đoạn thơ là nhờ sử dụng các biện pháp tu từ như điệp từ, câu hỏi tu từ, so sánh bằng thủ pháp nghệ thuật liên tưởng, cùng với những câu hỏi tu từ xuyên suốt đoạn thơ. Nhà thơ đã khắc họa ra trước mắt ta một khung cảnh nên thơ, đầy sức sống và bản trong đó là nỗi lòng của chính nhà thơ.

Đây thôn Vĩ Dạ là một trong số ít những bài thơ của Hàn Mạc Tử viết về Huế với tình cảm trong sáng và sâu nặng đến như vậy. Bài thơ thể hiện được những nét đẹp của người và cảnh xứ Huế vào những thời khắc khác nhau. Tình người và tình đời hòa quyện với thiên nhiên tạo nên một nét độc đáo đầy cảm xúc về con người thôn Vĩ Dạ của Huế mộng mơ và nên thơ.

Kết Bài Tác Phẩm Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Mở Rộng – Mẫu 12

Tham khảo đoạn văn kết bài tác phẩm Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu mở rộng dưới đây để có được những liên hệ hay khi làm bài.

Đây thôn Vĩ Dạ là một bức tranh đẹp về cảnh và người của một miền quê đất nước qua tâm hồn thơ mộng, giàu trí tưởng tượng và đầy yêu thương của một nhà thơ đa tình đa cảm Trải qua bao năm tháng, cái tình của Hàn Mặc Tử vẫn còn tươi nguyên, nóng hổi và day dứt trong lòng người đọc.

“Tình yêu trong ước mơ của con người đau đớn ấy có sức bay bổng kì lạ” nhưng nó cũng giản dị, trong sáng và tươi đẹp như làng quê Vĩ Dạ. Đây là một nghệ sĩ tài hoa, một trái tim suốt cuộc đời luôn thổn thức tình yêu, một tâm hồn thi sĩ đã biến những nỗi đau thương, bất hạnh của đời mình thành những đoá hoa thơ, mà trong đó thơm ngát nhất, thanh khiết nhất là Đây thôn Vĩ Dạ.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cảm Nhận Bài Thơ Đây Thôn Vĩ Dạ 🌻 10 Bài Văn Mẫu Hay

Kết Bài 2 Khổ Thơ Đầu Bài Đây Thôn Vĩ Dạ Chọn Lọc – Mẫu 13

Đoạn văn kết bài 2 khổ thơ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ chọn lọc dưới đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.

Thành công của đoạn thơ nói riêng và bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” nói chung chính là nhờ vào một số yếu tố nghệ thuật đã được Hàn Mặc Tử sử dụng sáng tạo: nhiều biện pháp tu từ tăng sức gợi cho hình ảnh như: so sánh, điệp từ, câu hỏi tu từ, tương phản đối lập; ngôn ngữ thơ mộc mạc bình dị; giọng thơ thiết tha, trìu mến. Tất cả đã hòa quyện lại chắp cánh cho ngòi bút của nhà thơ thăng hoa cùng cảm xúc.

Cảnh sắc thiên nhiên và niềm tha thiết với cuộc sống của thi nhân được thể hiện qua hai khổ thơ thật trong sáng, độc đáo và giàu sức biểu cảm. Qua đó, ta thấy được một tâm hồn yêu cuộc đời, tha thiết với cuộc sống mãnh liệt của tác giả, từ đó biết trân quý cuộc sống, trân quý những phút giây của hiện tại đừng để hối tiếc.

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ Hai Khổ Đầu Ấn Tượng – Mẫu 14

Tham khảo và vận dụng gợi ý kết bài Đây thôn Vĩ Dạ hai khổ đầu ấn tượng dưới đây sẽ giúp các em học sinh hoàn thành tốt bài viết.

Hai khổ thơ đầu của bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ là kế thừa thơ ca truyền thống với thể thơ thất ngôn đồng thời cũng thể hiện nỗ lực cách tân thơ của Hàn Mặc Tử. Những hình ảnh thơ rất mộc mạc, giản dị, đời thường, ngôn từ như lời ăn tiếng nói thường ngày, tất cả đều tạo nên một nét thơ rất hiện đại.

Qua hai khổ thơ, người đọc không chỉ cảm nhận được bức tranh phong cảnh của thôn Vĩ Dạ vừa đẹp đẽ lại rất bình yên, mang nét đặc trưng của xứ Huế mà chúng ta còn cảm nhận được một nỗi buồn cô đơn của Hàn Mặc Tử khi phải xa cách cuộc đời vì bệnh tật và trong một mối tình vô vọng.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🌺 Phân Tích Đây Thôn Vĩ Dạ Của Hàn Mặc Tử 🌺 23 Bài Hay

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ Khổ 1 2 Đơn Giản – Mẫu 15

Chia sẻ dưới đây đoạn văn kết bài Đây thôn Vĩ Dạ khổ 1 2 đơn giản với cách viết ngắn gọn và cô đọng nội dung.

Tóm lại, Đây thôn Vĩ Dạ là một bức tranh đẹp về cảnh và người của miền quê bình dị qua tâm hồn thơ mộng giàu trí tưởng tượng và đầy yêu thương của nhà thơ đa tình, đa cảm. Và Hàn Mặc Tử đã thực sự thành công trong việc thể hiện sự chuyển biến về tâm trạng của nhân vật trữ tình – người mang một tâm trạng nặng trĩu.

Kết Bài Khổ 1 2 Đây Thôn Vĩ Dạ Ngắn Hay – Mẫu 16

Đoạn văn kết bài khổ 1 2 Đây thôn Vĩ Dạ ngắn hay dưới đây sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay khi làm bài.

Hàn Mặc Tử là nhà thơ nổi bật của phong trào thơ mới với nhiều thi phẩm đặc sắc. Nhưng có lẽ, trong giới thi ca không thấy ai có số phận nghiệt ngã như Hàn Mặc Tử. Và số phận ai oán ấy như được tiên đoán trước qua những biệt danh mang ý nghĩa buồn thương của ông như Phong Trần (có nghĩa là gió bụi) hay Lệ Thanh (có nghĩa là tiếng của nước mắt). Các tác phẩm của Hàn Mặc Tử dường như đều có chút buồn, dù mọi thứ trong bài thơ có được dịu dàng đến đâu. Qua 2 khổ thơ đầu bài “Đây thôn Vĩ Dạ” ta sẽ rõ điều này.

Chia sẻ Làm Rõ Nhận Định 🌹 Có Ý Kiến Cho Rằng Đây Thôn Vĩ Dạ Có Cả Tâm Cảnh Và Phong Cảnh 🌹 Những Bài Văn Hay Nhất

Kết Bài Khổ 1 Và 2 Đây Thôn Vĩ Dạ Lớp 11 – Mẫu 17

Chia sẻ dưới đây đoạn văn mẫu kết bài khổ 1 và 2 Đây thôn Vĩ Dạ lớp 11 hỗ trợ các em học sinh trong quá trình làm bài.

Có thể thấy 2 khổ thơ đầu trong Đây thôn Vĩ Dạ chính là điểm nhấn đặc trưng của thơ Hàn Mặc Tử, là sự phân chia giữa thế giới bên ngoài tươi đẹp, ấm nóng tình người và thế giới bên trong vô định, lạnh lẽo. Từ đó bộc lộ ra những khát khao sống, khát khao được hòa nhập và với cuộc sống bình thường một cách mãnh liệt của nhà thơ, dẫu biết rằng tất cả chỉ là vô vọng và đau khổ.

Hình tượng thơ mang đậm phong cách siêu thực tượng trưng đã mang đến cho người đọc nhiều tầng cảm xúc, kích thích sự tư duy, suy tưởng của độc giả nhiều thế hệ, để lại những ấn tượng sâu sắc về một hồn thơ kỳ dị, điên cuồng và đau thương nhất trong nền thơ Mới của dân tộc.

Kết Bài Đây Thôn Vĩ Dạ 2 Khổ Đầu Facebook – Mẫu 18

Tham khảo dưới đây đoạn văn mẫu kết bài Đây thôn Vĩ Dạ 2 khổ đầu facebook để chắt lọc những ý văn hay và ấn tượng.

Bằng 2 khổ thơ đầu thôi nhưng Hàn Mạc Tử dường như đã cho chúng ta thấy tất cả về người và cảnh của thôn Vĩ Dạ đề qua đó hiểu sâu sắc hơn tâm trạng nặng trĩu của nhân vật trữ tình. Thấy được một tâm hồn nhạy cảm với đời, với tình yêu, cuộc sống của tác giả.

Mặc dù bài thơ đã ra đời từ cách đây rất lâu, nhưng bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ nói chung và hai khổ thơ đầu nói riêng đã tạo nên nhiều cảm xúc cho độc giả bao thế hệ. Bài thơ không chỉ gợi mở vẻ đẹp thiên nhiên mà còn là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất cho hồn thơ Hàn Mặc Tử, một tâm hồn thơ nhạy cảm muốn giao hòa với đời và với người.

Đừng bỏ qua 🔥 Cảm Nhận Bức Tranh Thiên Nhiên Trong Đây Thôn Vĩ Dạ Và Tâm Trạng 🔥 Văn Mẫu Tuyển Chọn

Viết một bình luận