Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em [24+ Mẫu Hay Nhất]

Đừng bỏ lỡ 24+ bài văn mẫu có nội dung kể với các bạn về một tiết học vui ở lớp em được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ dưới đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kể Về Một Tiết Học Vui

Cách để viết đoạn văn ngắn kể về một tiết học vui của em khá đơn giản, các em chỉ cần trả lời được các câu hỏi sau:

 • Đó là tiết học môn gì, vào hôm nào?
 • Em và các bạn đã làm gì trong tiết học đó?
 • Tiết học đó có gì khiến em thấy vui?

Đón đọc thêm 📌Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 📌 ngắn hay

Dàn Ý Kể Về Một Tiết Học Vui

Tham khảo ngay mẫu dàn ý kể về một tiết học vui ở lớp em được SCR.VN chia sẻ sau đây.

I. Mở bài

 • Giới thiệu tiết học mà em cảm thấy vui khi học.

II. Thân bài

 • Kể lại diễn biến tiết học đó.
  • Em và các bạn đã làm gì trong tiết học đó?
  • Cô giáo đã tổ chức hoạt động dạy học như thế nào?
  • Cảm xúc của em lúc học tiết đó ra sao?

III. Kết bài

 • Nêu cảm nghĩ của em về tiết học hôm đó? Vui vẻ, mong muốn có nhiều tiết học như thế nữa,…

Chia sẻ thêm văn 🌟 Thuật Lại Một Sự Kiện Ở Trường Em 🌟 hay nhất

20+ Mẫu Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Ngắn Hay

Tuyển tập 20+ mẫu kể với các bạn về một tiết học vui ở lớp em ngắn hay, xem ngay đừng bỏ lỡ.

Đoạn Văn Kể Về Một Tiết Học Vui Lớp 2

Buổi học Toán thứ hai vừa rồi làm cho lớp mình vô cùng nhộn nhịp và vui vẻ. Cô giáo Hà đã biến bài học về phép cộng thành trò chơi sáng tạo với hình vẽ và hoạt động nhóm. Mọi người được tham gia vào các trò chơi và câu đố, giúp bài học trở nên sinh động và ý nghĩa. Cùng nhau giải quyết bài toán và tham gia trò chơi, buổi học không chỉ giúp mình hiểu bài mà còn để lại những kỷ niệm vui vẻ cùng bạn bè.

Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Vui Lớp 2 Ngắn

Một tuần, chúng mình có bốn tiết học toán. Chúng mình sẽ được tìm hiểu về các số, hình học hay các phép tính cộng, trừ. Mỗi tiết học toán diễn ra đều rất vui vẻ, sôi động nhưng mình thích nhất là tiết học toán hôm nay bởi cô giáo đã tổ chức các trò chơi rất vui giúp cả lớp ôn tập lại kiến thức. Những phép tính khó đã trở nên dễ hiểu hơn. Vì vậy, đó là một trong các lý do khiến mình rất thích thú khi đến giờ học toán

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Ngắn Nhất

Tiết Mĩ thuật là tiết học mà mình rất yêu thích. Tuần này, lớp mình vừa có tiết Mỹ Thuật vào sáng thứ hai do cô Hà Anh là người hướng dẫn. Cô đã chia sẻ cho chúng mình nhiều kỹ thuật vẽ tranh và tô màu. Mình thực sự say mê khi được sáng tạo và vẽ những bức tranh phong cảnh. Mỗi buổi học mĩ thuật đều là những khoảnh khắc vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Chia sẻ chi tiết 🌷 Viết Bài Văn Thuyết Minh Thuật Lại Một Sự Kiện Khai Giảng 🌷chi tiết

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Hay Nhất

Môn học Tiếng Việt thật sự là một trải nghiệm bổ ích. Hôm nay, chúng mình được học về nghệ thuật kể chuyện. Tất cả các bạn trong lớp đều rất hứng thú với hoạt động này. Cả lớp im bặt, tập trung lắng nghe giọng kể chuyện truyền cảm của cô giáo.

Cô không chỉ kể chuyện mà còn đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, khuyến khích chúng mình tham gia. Tiết học trôi qua rất vui vẻ và ý nghĩa. Mình thực sự yêu thích giờ học Tiếng Việt và mong đến thứ hai nhanh để tiếp tục những bài học hấp dẫn như vậy.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Hay Xuất Sắc

Trong các tiết học, mình thích nhất là Âm nhạc. Môn học này mình học vào thứ ba và thứ sáu, đây luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời. Cô Thảo Chi, giáo viên của lớp mình, không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo cho chúng mình những trải nghiệm thú vị.

Vào tiết học, cô thường tổ các hoạt động như thi hát, đọc nốt nhạc,… giúp chúng mình phát triển kỹ năng âm nhạc. Tiết học Âm nhạc luôn là giờ học mình cảm thấy vui vẻ và hứng khởi nhất, nhờ có tiết học này mà mình được kết nối với âm nhạc và tận hưởng niềm đam mê của mình.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Ấn Tượng

Mỗi ngày, tiết học Toán với thầy Kiên là khoảnh khắc mình luôn mong chờ. Thầy Kiên, một người thầy trẻ trung với khuôn mặt điển trai, giọng nói vang và nét chữ đẹp, tạo nên bài giảng sinh động và dễ hiểu. Thầy giảng chi tiết, cụ thể, hỗ trợ những bạn học yếu để mọi người đều có thể tiếp thu bài. Trong lớp, mỗi bạn đều tích cực tham gia, giơ tay phát biểu và xây dựng bài.

Thầy Kiên không chỉ giảng bài mà còn xuống lớp giải đáp thắc mắc của học sinh, đặt ra những câu hỏi mẹo và câu đố vui, tạo nên không khí học tập thú vị. Nhờ có thầy, mọi học sinh trong lớp đều tiến bộ nhanh chóng, và tiết học Toán trở nên hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Không nên bỏ lỡ văn ✅ Thuật Lại Một Hoạt Động Ở Trường Mà Em Thích ✅ hay đặc sắc

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Ngắn Hay

Bạn biết không, giáo dục thể chất là môn học mà mình yêu thích nhất đấy. Chúng mình được học môn này hai tiết vào sáng thứ hai và thứ năm. Thầy Hoàng là giáo viên dạy môn học này, và mỗi tiết học đều là những buổi tập thể dục sôi nổi. Chúng mình có cơ hội tham gia vào các hoạt động như nhảy dây, đá cầu và nhiều trò chơi khác. Buổi học diễn ra vô cùng vui vẻ và sôi động, tạo điều kiện cho chúng mình vận động và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Chọn Lọc

Môn học Đạo Đức là một trong những môn mình thích nhất ở trường. Lớp mình thường có hai tiết Đạo Đức vào buổi sáng thứ ba và thứ năm. Môn học này không chỉ giúp chúng mình học cách ứng xử và trò chuyện mà còn mang đến những câu chuyện bổ ích. Trong giờ học, cô giáo thường kể những câu chuyện ý nghĩa và sau đó rút ra những bài học quý báu từ đó. Mọi người trong lớp đều thấy vui vẻ và hứng khởi khi tham gia tiết Đạo Đức.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Đáng Nhớ

Trong những môn học hàng tuần, Tiếng Anh là niềm đam mê lớn nhất của mình. Hai tiết tiếng Anh vào thứ hai vừa qua là những giờ phút thú vị nhất. Cô Hoa – cô giáo của chúng mình không chỉ truyền đạt kiến thức một cách sinh động mà còn tạo nên sự hứng thú thông qua các hoạt động tương tác, trò chơi và những câu chuyện đầy tính giáo dục.

Trong suốt buổi học, chúng mình đã học được nhiều từ mới và biết cách áp dụng chúng vào giao tiếp. Mỗi tiết học đều là cơ hội để mình nâng cao kỹ năng Tiếng Anh và sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ. Mình thật sự rất vui khi được học môn Tiếng Anh do cô Hoa giảng dạy.

Tuyển chọn văn mẫu 🌟 Những Kỉ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường Mến Yêu 🌟hay nhất

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Thật Cô Đọng

Thuở nhỏ, chắc hẳn ai cũng từng được nghe những câu chuyện hấp dẫn qua lời kể ấm áp của bà, của chị. Nhưng đối với mình, tiết học kể chuyện trên lớp khiến mình thích thú hơn cả.

Tiết kể chuyện hôm qua, chúng mình được nghe cô giáo kể nhiều câu chuyện hay. Mọi người chăm chú nghe cô giảng bài. Chúng mình còn được đóng vai các nhân vật trong truyện, thử tài “diễn xuất”,… rất vui. Mỗi câu chuyện đều có một bài học cuộc sống trong đó. Vì vậy tiết học kể chuyện luôn là tiết học mà mình trông đợi nhất.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Sinh Động

Tiết học mà mình vô cùng thích thú là tiết học toán hôm thứ ba. Bài hôm đó là bài học về Tia số – Số liền trước – Số liền sau. Tiết học diễn ra sôi nổi. Nhiều bạn giơ tay xin được lên bục giải bài. Mình được cô chọn lên giải bài toán khó. Xong xuôi, cả lớp lần lượt được cô hướng dẫn giải từng bài.

Mình rất vui vì bài làm của mình chính xác. Tiếng chuông reng lại vang lên, tiết học kết thúc. Các bạn đứng dậy chào cô giáo. Mình và các bạn ai cũng mong có thật nhiều tiết toán trong tuần vì nó rất hấp dẫn và thú vị.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Đơn Giản

Mình có năng khiếu về ca hát, vì vậy từ nhỏ mình yêu thích các tiết học âm nhạc ở trường. Cô giáo dạy âm nhạc của chúng mình tên là Thùy Chi. Cô Chi là cô giáo trẻ rất xinh đẹp, tính cách cô hiền dịu và luôn nhẹ nhàng bảo ban chúng mình. Mỗi tiết âm nhạc, chúng mình đều được cô dạy cho những bài hát hay, được cùng nhau ca hát, vui chơi. Trong giờ học này, cả lớp chúng mình ai cũng vui vẻ và đầy hào hứng.

Tham khảo 💦 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi 💦ngắn hay

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Cực Ngắn

Mình từng được học một tiết Mĩ thuật vô cùng đặc biệt. Hôm ấy chúng mình không học trong lớp như thường lệ mà được thầy Thành dẫn ra khu vườn nhỏ sau trường. Chúng mình được trải nghiệm một hoạt động học tập thật hấp dẫn. Chúng mình sẽ được trực tiếp quan sát và hoàn thành đề bài: Vẽ một khu vườn trong tưởng tượng. Mình và các bạn đã cùng nhau trải qua một tiết học thật vui vẻ và bổ ích.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Tiêu Biểu

Tuần trước, lớp mình đã có ba buổi học tiếng Anh với cô Phương – giáo viên nhiệt huyết của chúng mình. Cô đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, giúp chúng mình nắm bắt được nhiều điều mới.

Ngoài ra, cô còn tổ chức thêm các hoạt động thú vị như nghe bài hát tiếng Anh và diễn kịch bằng tiếng Anh, tạo cơ hội cho chúng mình thực hành ngôn ngữ một cách sáng tạo. Khi buổi học kết thúc, mình có chút hụt hẫng nhưng khi nghĩ về những buổi học tiếng Anh tuần tới, mình liền cảm thấy vui vẻ và hứng khởi.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Lớp Em Hay Đặc Sắc

Trong tất cả các môn học, mình thích nhất là môn âm nhạc vào tiết ba, sáng thứ tư hàng tuần. Cô giáo dạy âm nhạc của mình là cô Hà Trang, cô là giáo viên trẻ mới về trường nhưng khi giảng bài rất dễ hiểu.

Cô Trang có giọng hát rất hay và luôn bắt đầu buổi dạy bằng cách dạy chúng mình những bài hát vui nhộn. Trong mỗi giờ học cô còn đánh đàn để chúng mình hát theo. Cả lớp ai cũng thích và xung phong hát theo nên rất nhanh thuộc bài.

Cuối mỗi giờ dạy, nếu bạn nào thuộc bài và hát đúng giai điệu, cô Trang sẽ dành tặng phần thưởng là một chiếc kẹo mút, và hầu như lần nào mình cũng có mặt trong danh sách được nhận quà. Mỗi tuần, mình luôn mong tiết học âm nhạc đến nhanh thật nhanh.

Tuyển tập chùm văn mẫu 🌵 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh 🌵 hay

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Lớp Em Điểm Cao

Trong số các môn học ở trường, môn mình rất thích là Đạo Đức. Tuần vừa qua, mình đã có buổi học Đạo Đức vào ngày thứ sáu. Trước khi bắt đầu tiết học, mình đã rất hứng thú. Môn học này không chỉ giúp mình hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh mà còn khuyến khích tình bạn và sự tôn trọng đối với thầy cô.

Trong giờ học, cô giáo chia sẻ với chúng mình về lòng yêu thương đồng bào, đôi khi còn kể chuyện để minh họa điều cô muốn truyền đạt. Mỗi học sinh trong lớp đều thấy hạnh phúc và thích thú khi tham gia môn học Đạo Đức. Buổi học không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp chúng mình học được nhiều điều hay ho, ý nghĩa.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Lớp Em Siêu Ngắn

Sáng thứ 2 vừa rồi, chúng mình có tiết học Âm nhạc với cô Hoàng Oanh. Buổi hôm ấy cô dạy chúng mình bài hát mới. Cô cho chúng mình hát đơn ca, song ca, rồi đến tốp ca. Cô còn dạy cách hát bè, hát đuổi. Cả lớp ai cũng rất thích thú, mọi người say sưa hát theo. Mình rất thích tiết học hôm ấy, ngày nào cũng trông đến thứ 2 để được học hát tiếp.

Kể Về Một Tiết Học Vui Lớp 2 Hay

Tiết học âm nhạc vào sáng thứ sáu hàng tuần là tiết học mình yêu thích nhất. Trong giờ học này, chúng mình được cô giáo Hoàng Ngọc giảng dạy. Cô Hoàng Ngọc là cô giáo trẻ, rất xinh đẹp và vui tính. Cô dạy chúng mình học hát, gõ phách và tập viết nốt nhạc.

Bài hát mình thích nhất là Trái đất này là của chúng mình. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi giúp chúng mình vui vẻ và hứng thú hơn trong giờ học. Mỗi giờ học đều rất bổ ích và mình luôn mong chờ đến ngày cuối tuần để được học Âm nhạc.

Ở đây có sẵn văn mẫu 🌹 Kể Về Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý 🌹 cực hay

Kể Về Một Tiết Học Vui Lớp 2 Cánh Diều

Một tiết học mà mình cảm thấy rất vui khi học là tiết Tiếng Việt vào thứ 6 tuần trước. Buổi hôm đó, cô giáo ra đề bài “Hãy nói về ngôi trường mơ ước của em”. Chúng mình được vẽ về ngôi trường mơ ước trên giấy vẽ. Sau đó, dựa vào những gì đã vẽ, chúng mình mới viết thành đoạn văn. Đó là một tiết học thật thú vị! Mình được vẽ và viết về những điều mơ ước của mình.

Kể Với Các Bạn Về Một Tiết Học Vui Ở Lớp Em Lớp 2

Thứ năm tuần vừa rồi, lớp mình lại được học âm nhạc. Cô Hòa là giáo viên âm nhạc của lớp mình. Trong giờ học, cô đã dạy chúng mình học các bài hát. Cô còn tổ chức nhiều trò chơi để chúng mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi tiết học âm nhạc đều rất bổ ích, vui vẻ. Mình rất thích giờ âm nhạc của cô Hòa và tuần nào cũng mong nhanh đến thứ 5 để học âm nhạc và gặp cô.

Giới thiệu bài văn ❤️️ Kể Lại Những Kỉ Niệm Ngày Đầu Tiên Đi Học ❤️️ ngắn hay

Viết một bình luận