Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 [24+ Mẫu Hay Nhất]

Với yêu cầu viết đoạn văn kể về tiết học mà em thích lớp 2 thì các em học sinh có thể tham khảo 24+ bài mẫu dưới đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2

Gợi ý cho các em học sinh cách viết đoạn văn kể về tiết học mà em thích lớp 2 đơn giản nhất.

 • Bước 1: Giới thiệu tiết học mà em yêu thích là gì? Tiếng Việt hay Toán, Âm nhạc,….
 • Bước 2: Kể lại diễn biến của tiết học
 • Bước 3: Nêu cảm nhận của em về tiết học hôm đó.

Xem thêm văn mẫu 🌟 Thuật Lại Một Sự Kiện Ở Trường Em 🌟 hay nhất

Dàn Ý Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2

Tiếp theo là mẫu dàn ý đoạn văn kể về tiết học mà em thích lớp 2, xem ngay nhé!

I. Mở đoạn

 • Giới thiệu về tiết học mà em yêu thích nhất: Tiếng Việt, toán, mỹ thuật, âm nhạc,…

II. Thân đoạn

 • Kể lại diễn biến tiết học đó
  • Nêu tên giáo viên dạy môn học đó.
  • Nhấn mạnh những điểm em cảm thấy thú vị và bổ ích trong bài học.
  • Không khí tiết học diễn ra sôi nổi, hào hứng
  • Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe, tích cực xung phong phát biểu xây dựng bài
  • Nhiều bạn ghi được điểm tốt được cô giáo khen ngợi

III. Kết đoạn

 • Nêu cảm nghĩ của em về tiết học hôm đó.

Gợi ý cho bạn 🌷 Viết Bài Văn Thuyết Minh Thuật Lại Một Sự Kiện Khai Giảng 🌷chi tiết

20+ Mẫu Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Hay Nhất

SCR.VN gửi tặng bạn 20+ mẫu đoạn văn kể về tiết học mà em thích lớp 2 hay nhất.

Viết 4-5 Câu Về Một Giờ Học Mà Em Thích Lớp 2

Môn em thích nhất trong một tuần học chính là Tiếng Anh. Chúng em có hai tiết vào thứ hai vừa rồi. Trong tiết học hôm đó, cô giáo luôn tạo sự hứng thú cho chúng em thông qua các hoạt động tương tác, trò chơi và những câu chuyện thú vị. Chúng em đã học được nhiều từ mới và biết cách sử dụng chúng trong giao tiếp. Cả tiết học vô cùng bổ ích, giúp em nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Cánh Diều

Em rất hào hứng với tiết học Toán thứ 2 tuần vừa qua. Trong buổi học đó, cô giáo đã giới thiệu bài mới “Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 20”. Mặc dù bài học mới có phần khó nhưng cô giáo đã giảng bài một cách rất dễ hiểu và tận tình. Cô viết các phép tính lên bảng để chúng em có thể nhìn rõ hơn, nhờ vậy mà em có thể hiểu rõ cách làm bài tập. Đó là một tiết học thú vị mà em rất thích thú.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Ngắn Hay

Đạo đức là môn học vô cùng bổ ích và em rất yêu thích những tiết học này. Trong tuần vừa qua, lớp em đã có hai tiết học Đạo đức với cô giáo Nga vào thứ ba. Cô giáo luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy cho chúng em những kĩ năng ứng xử quan trọng. Nhờ cô, chúng em được rèn luyện bản thân, học cách hành xử đúng đắn…

Mỗi tiết học Đạo đức đều là một hành trình đầy ý nghĩa, mang đến cho em nhiều kiến thức bổ ích và giúp em trở nên tốt hơn mỗi ngày. Em rất biết ơn cô giáo và yêu thích môn học này.

Chia sẻ bài ✅ Thuật Lại Một Hoạt Động Ở Trường Mà Em Thích ✅ hay đặc sắc

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Cực Hay

Tuần vừa rồi, trong tiết học kể chuyện, chúng em lại có dịp được nghe cô Nga kể cho chúng em những câu chuyện hấp dẫn. Bạn nào cũng đều chăm chú lắng nghe cô giảng, không ai chán chường. Chúng em còn có cơ hội đóng vai các nhân vật trong truyện, thậm chí thử tài “diễn xuất” của mình.

Mỗi câu chuyện mang theo mình một bài học cuộc sống quý báu. Tiết học Kể chuyện không chỉ giúp chúng em giải trí mà còn mang lại nhiều bài học bổ ích và ý nghĩa.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Em Thích Lớp 2 Tiêu Biểu

Trong số các môn học ở trường, môn em rất thích là Đạo Đức. Tuần vừa qua, em đã có buổi học Đạo Đức vào ngày thứ sáu. Trước khi bắt đầu tiết học, em đã rất hứng thú. Môn học này không chỉ giúp em hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh mà còn khuyến khích tình bạn và sự tôn trọng đối với thầy cô.

Trong giờ học, cô giáo chia sẻ với chúng em về lòng yêu thương đồng bào, đôi khi còn kể chuyện để minh họa điều cô muốn truyền đạt. Mỗi học sinh trong lớp đều thấy hạnh phúc và thích thú khi tham gia môn học Đạo Đức. Buổi học không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp chúng em học được nhiều điều hay ho, ý nghĩa.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Thích Lớp 2 Chọn Lọc

Trong tất cả các môn học, em thích nhất là Tiếng Anh. Tuần trước, chúng em được học hai tiết tiếng Anh vào thứ Năm. Hôm đó, cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức về môn học mà còn tổ chức các trò chơi thú vị. Nhờ buổi học này, chúng em đã mở rộng vốn từ vựng, học được cách diễn đạt những câu tiếng Anh đơn giản… Em rất ấn tượng với tiết học hôm đó, vừa mang lại cho em những kiến thức bổ ích vừa mang lại trải nghiệm thú vị.

Tổng hợp văn mẫu 🌟 Những Kỉ Niệm Sâu Sắc Về Thầy Cô Và Mái Trường Mến Yêu 🌟hay nhất

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Hay Nhất

Chúng em đã có cơ hội trải nghiệm môn học mới – Hoạt động trải nghiệm. Tuần vừa qua, lớp em đã có hai buổi học vào thứ sáu. Trong suốt thời gian đó, cả lớp tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, mỗi hoạt động đều xoay quanh các chủ đề thú vị. Những trải nghiệm này không chỉ giúp em học được nhiều điều bổ ích mà còn làm cho môn học trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.

Em rất háo hức chờ đến thứ sáu tiếp theo để được gặp cô Bích và tiếp tục khám phá những điều mới mẻ xung quanh ta trong môn học yêu thích của mình.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Thật Súc Tích

Tuần vừa qua, lớp em đã có ba buổi học tiếng Anh với cô Phương – giáo viên nhiệt huyết của chúng em. Cô đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, giúp chúng em nắm bắt được nhiều điều mới. Ngoài ra, cô còn tổ chức thêm các hoạt động thú vị như nghe bài hát tiếng Anh và diễn kịch bằng tiếng Anh, tạo cơ hội cho chúng em thực hành ngôn ngữ một cách sáng tạo.

Khi buổi học kết thúc, em có chút hụt hẫng nhưng khi nghĩ về những buổi học tiếng Anh tuần tới, em liền cảm thấy vui vẻ và hứng khởi.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Điểm Cao

Buổi học thể dục sáng hôm qua thật tuyệt vời. Thầy Hòa là thầy thể chất ở trường em, hôm đó thầy đảm nhiệm giờ thể chất cho lớp. Buổi học hôm đó, em không chỉ được chơi, vui đùa cùng các bạn mà còn học các động tác thể dục nâng cao sức khỏe và rèn luyện thân thể. Em luôn mong chờ những buổi học thể dục như thế này và hy vọng sẽ có thật nhiều buổi học tuyệt vời như vậy vào thời gian tới.

Đọc thêm bài 💦 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi 💦ngắn hay

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Ngắn

Sáng thứ 2 chúng em có tiết học Âm nhạc với cô Phương Nga. Buổi hôm ấy cô dạy chúng em bài hát mới. Cô cho chúng em hát đơn ca, song ca, rồi đến tốp ca. Cô còn dạy chúng em cách hát bè, hát đuổi. Cả lớp ai cũng thích thú và say sưa hát theo. Không khí lớp học bỗng sôi động hơn hẵn. Em rất thích tiết học Âm nhạc hôm ấy nên về đến nhà rồi nhưng em vẫn ngân nga theo giai điệu của bài hát cô dạy trên lớp.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Ngắn Nhất

Một tiết học em cảm thấy rất vui là tiết Tiếng Việt 2 vào thứ 6 tuần trước. Buổi hôm đó, cô giáo ra đề bài “Hãy nói về ngôi trường mơ ước của em”. Chúng em được vẽ về ngôi trường mơ ước trên giấy vẽ. Sau đó, dựa vào những gì đã vẽ, chúng em mới viết thành đoạn văn. Đó là một tiết học thật thú vị! Em được vẽ và viết về những điều mơ ước của mình.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Hấp Dẫn

Em rất thích học môn tự nhiên và xã hội. Và tuần này, em được học môn đó vào hôm thứ ba. Thầy Tùng là giáo viên dạy lớp em. Trong giờ học, thầy đã dạy cho cả lớp những kiến thức về khoa học, xã hội. Thỉnh thoảng, thầy còn tổ chức các trò chơi tập thể. Chúng em học bài rất hăng say, bạn nào cũng hào hứng dơ tay phát biểu và tham gia trò chơi của thầy. Đây là một môn học có ích, em rất thích được học.

Đừng bỏ qua gợi ý 🌵 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh 🌵 hay, ấn tượng

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Thật Đáng Nhớ

Vào thứ hai tuần trước, em đã được học một tiết học rất thú vị, đó là môn Tiếng Việt của cô Ngọc Linh. Trong tiết học ngày hôm đó, cô Linh đã hướng dẫn chúng em viết bài văn về một người thân mà em yêu quý. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô, chẳng mấy chốc chúng em đã hoàn thành xong bài viết.

Những bài văn viết về người thân của các bạn đều rất hay và cảm động. Tiết tiếng Việt của cô Ngọc Linh ngày hôm ấy là tiết học hay và ý nghĩa nhất mà em từng được học.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Hay Đặc Sắc

Giờ học mà em vô cùng thích thú là giờ học toán hôm thứ ba. Bài hôm đó là bài học về Tia số – Số liền trước – Số liền sau. Tiết học diễn ra sôi nổi. Nhiều bạn giơ tay xin được lên bục giải bài. Em được cô chọn lên giải bài toán khó. Xong xuôi, cả lớp lần lượt được cô hướng dẫn giải từng bài.

Em rất vui vì bài làm của mình chính xác. Tiếng chuông reng lại vang lên. Tiết học kết thúc. Các bạn đứng dậy chào cô giáo. Em và các bạn ai cũng mong có thật nhiều tiết toán trong tuần vì nó rất hấp dẫn và thú vị.

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Sinh Động

Em từng được học một tiết Mĩ thuật vô cùng đặc biệt. Hôm ấy chúng em không học trong lớp như thường lệ mà được thầy Thành dẫn ra khu vườn nhỏ sau trường. Chúng em được trải nghiệm một hoạt động học tập thật thú vị. Chúng em sẽ được trực tiếp quan sát và hoàn thành đề bài: Vẽ một khu vườn trong tưởng tượng. Em và các bạn đã cùng nhau trải qua một tiết học thật vui vẻ và bổ ích.

Hướng dẫn bạn đọc 🌹 Kể Về Thầy Cô Giáo Mà Em Yêu Quý 🌹 cực hay

Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Bổ Ích

Môn học Tiếng Việt rất bổ ích. Hôm nay, chúng em được học về kể chuyện. Các bạn trong lớp đều rất thích nghe kể chuyện. Cả lớp đều ngồi nghe say sưa, không nói chuyện hay làm việc riêng. Giọng cô giáo vang lên truyền cảm, dịu dàng. Sau đó, cô còn đặt ra nhiều câu hỏi thú vị. Tiết học trôi qua rất vui vẻ. Em rất thích giờ học Tiếng Việt và mong nhanh đến thứ 2 để được học nó.

Tập Làm Văn Viết Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2

Đối với nhiều học sinh, Toán là môn học bổ ích nhưng không hề dễ học. Tuy nhiên em lại rất yêu thích tiết học Toán do cô giáo chủ nhiệm Bình giảng dạy. Mỗi tuần, lớp em sẽ có bốn tiết vào thứ hai, tư, năm và sáu. Trong giờ học, chúng em sẽ được làm quen với các con số và phép tính cơ bản.

Cô Bình giảng bài rất dễ hiểu và còn tổ chức các hoạt động tập thể để chúng em hào hứng tham gia, đặt câu hỏi và trả lời thoải mái. Thỉnh thoảng, cô sẽ đưa ra những bài toán khó, và cả lớp sẽ cùng nhau suy nghĩ để giải chúng. Em thật sự rất thích học môn Toán vì nó rất bổ ích.

Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Mà Em Thích Lớp 2 Ngắn Gọn

Em rất yêu thích tiết học Tiếng Việt. Cứ mỗi thứ hai hằng tuần, chúng em lại được cô giáo dạy cho kiến thức về các bài văn và thơ, các câu truyện ngụ ngôn, cổ tích,… rèn luyện kỹ năng đặt câu, viết văn, mở rộng vốn từ của bản thân. Em luôn tập trung lắng nghe cô giáo đọc bài và giảng bài.

Đặc biệt là những trò chơi tập thể mà cô tổ chức không chỉ giúp cả lớp hiểu bài tốt hơn mà còn khiến chúng em thêm yêu và hào hứng với môn Tiếng Việt. Em đã học được nhiều bài học bổ ích qua tiết học này.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Kể Lại Những Kỉ Niệm Ngày Đầu Tiên Đi Học ❤️️ ngắn hay

Đoạn Văn Kể Về Tiết Học Vui Lớp 2 Hay

Tiết học âm nhạc vào sáng thứ sáu hàng tuần là tiết học em yêu thích nhất. Trong giờ học này, chúng em được cô giáo Hoàng Ngọc giảng dạy. Cô Hoàng Ngọc là cô giáo trẻ, rất xinh đẹp và vui tính. Cô dạy chúng em học hát, gõ phách và tập viết nốt nhạc.

Bài hát em thích nhất là Trái đất này là của chúng mình. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi giúp chúng em vui vẻ và hứng thú hơn trong giờ học. Mỗi giờ học đều rất bổ ích và em luôn mong chờ đến ngày cuối tuần để được học Âm nhạc.

Kể Về Một Tiết Học Vui Lớp 2 Cực Ngắn

Thứ năm tuần vừa rồi, lớp em lại được học âm nhạc. Cô Hòa là giáo viên âm nhạc của lớp em. Trong giờ học, cô sẽ dạy chúng em học các bài hát. Cô còn tổ chức nhiều trò chơi để chúng em nhớ bài nhanh hơn. Mỗi tiết học âm nhạc đều rất bổ ích, vui vẻ. Em rất thích giờ âm nhạc của cô Hòa và tuần nào cũng mong nhanh đến thứ 5 để học âm nhạc và gặp cô.

Xem thêm bài mẫu 🌟 Kể Lại Ngày Khai Trường Đầu Tiên Của Em 🌟 hay nhất

Viết một bình luận