Cách Xóa Bạn Bè Trên FB 2024 [Cách Hủy Kết Bạn Facebook Mới Nhất]

Hướng dẫn chi tiết cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. ❤️ Cách unfriend, xóa bạn bè ít tương tác trên FB cực nhanh. ✅

Hướng Dẫn Cách Xóa Bạn Bè Trên Facebook

Bạn đau đầu vì danh sách bạn bè Facebook của mình quá nhiều nhưng lượt tương tác không thấy đâu?

Bạn đang tìm cách xóa một hoặc một số người bạn không mong muốn trên Facebook? Bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này và ngược lại?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì yên tâm, hôm nay scr.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn bè, hủy kết bạn trên Facebook trong vòng một nốt nhạc!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Truy cập vào trang facebook cá nhân của bạn, Chọn mục Bạn bè. Việc tiếp theo là bạn tìm người muốn xóa trong list danh sách bạn bè Facebook. Sau đó truy cập vào trang Facebook của bạn người bạn đấy.

Bước 3: Tại giao diện chính Facebook của người bạn đó, bạn chọn vào chữ Bạn Bè. Một danh sách các lựa chọn hiện lên, bạn chọn Hủy kết bạn.

Sau khi đã thực hiện hoàn tất bước OK. Người mà bạn cần xóa đã được loại bỏ khỏi Facebook của bạn. Và từ nay, bạn sẽ không còn thấy bất cứ thông tin gì từ người bạn đó.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Cách Hack Facebook 🆘

Xóa Bạn Bè Hàng Loạt Bằng Phần Mềm Friend Remover

Điều đau đầu nhất với những bạn dùng Facebook lâu năm đó là danh sách bạn bè của mình quá nhiều, nhưng lượt tương tác lại không thấy đâu. Để tìm ra những người bạn “làm cảnh” đấy thì rất mất thời gian. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để xoá những bạn bè ít hoặc không tương tác trên Facebook!

Friend Remover Là Gì?

Friend Remover là tiện ích được phát triển dành cho Google Chrome, Cốc Cốc. Một tiện ích có gần 70.000 người dùng và được đánh giá 5 sao trên Chrome Store.

Chức năng chính của Extension này là hủy kết bạn facebook hàng loạt trên Facebook. Đây là một tiện ích xóa bạn hàng loạt cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Xem chi tiết 👉 Cách Xóa Nhóm Facebook {Trên Máy Tính, Điện Thoại}

Hủy Kết Bạn Hàng Loạt Với Friend Remover

Bước 1: Các bạn vào trình duyệt Chrome và cài Extention Friend Remover PRO vào Chrome.

Bước 2: Sau đó trên thanh địa chỉ, các bạn sẽ thấy một biểu tượng mới như hình. Bạn click vào đó.

Chờ một tí cho ứng dụng tải hết danh sách bạn bè của bạn. Những bạn bè tương tác với bạn nhiều nhất sẽ nằm ở trên, còn để tìm những người không bao giờ tương tác bạn kéo xuống dưới cùng.

Bước 3: Lúc này, công việc của bạn chỉ đơn giản là bấm vào tên những người muốn hủy kết bạn, và chọn Remover Friends.

Ứng dụng sẽ hỏi bạn thêm lần nữa có chắc chắn muốn xoá hay không, nếu đồng ý tiếp tục bấm vào Remove Friends.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

Phần Mềm Lọc Tương Tác Trên Facebook

Facebook cho phép chúng ta có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè – đây là con số khá lớn để bạn có thể kết nối chia sẻ với mọi người ở mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng chấp nhận kết bạn, và nếu như bạn đã “lỡ” gửi kết bạn quá nhiều người thì việc hủy theo dõi hoặc hủy kết bạn sẽ là một cực hình!

Vì vậy, để làm được việc này bạn cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm, scr.vn xin giới thiệu đến bạn phần mềm Simple Facebook

Giới Thiệu Phần Mềm Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm giúp bạn gửi và hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Giúp bạn hủy đi những lời mời kết bạn chưa đồng ý hay gửi kết bạn tự động đến nhiều người.

Ngoài ra, Simple Facebook còn là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook với những tính năng như:

  • Gửi hủy kết bạn tự động
  • Nhắn tin tự động
  • Đăng bài tự động lên Facebook
  • Mời bạn bè xem livestream

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Cách Lọc Bạn Bè Bằng Simple Facebook

Bước 1: Đăng nhập account và sử dụng trên phần mềm Simple Facebook

Bước 2: Các bạn lưu ý phần bôi đỏ của mình ở phía trên nhé. Click vào mục Lọc tương tác.

Tiếp theo bạn chọn thời gian những người đã tương tác trên tường Facebook của bạn và click vào mục Bắt đầu.

Bước 3: Phần mềm Simple Facebook sẽ lọc ra những đối tượng đã tương tác với bài viết của bạn trong khoảng thời gian đã chọn trước đó

Sau khi quét xong bạn click vào mục Không tương tác. Lúc này bạn sẽ có được danh sách bạn bè không tương tác và hủy kết bạn với họ.

Bước 4: Lúc này chỉ cần bấm Hủy bạn bè chờ cho phần mềm hủy kết bạn là bạn đã hoàn thành xong việc lọc bạn bè không tương tác rồi nhé!

Sau khi đã lọc bạn bè không tương tác thành công. Việc tiếp theo cần thực hiện ngay đó là áp dụng các mẹo giúp tăng tương tác cho trang cá nhân Facebook của bạn.

💛 MỚI: CÁCH THOÁT FB TỪ XA 💛

Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách hủy kết bạn và xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook rồi. Nếu có còn gặp khó khăn ở đâu thì hãy để lại bình luận bên dưới, scr.vn sẽ giải đáp cho bạn!

Note: Bạn chỉ nên đồng ý kết bạn với những người thực sự quen biết hay đã gặp ngoài đời. Đừng vì muốn đầy danh sách bạn mà click kết bạn bừa bãi. Đây chính là hành động sống thật trong thế giới ảo.

Cần biết ngay nếu 🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Viết một bình luận