Cách Đăng Ký Instagram 2024 [5 Bước Có Ngay Nick IG Nhanh Nhất]

Bài Viết Này Hướng Dẫn Bạn Chi Tiết Cách Đăng Ký Instagram 2024 ❤️ Nhanh Chóng, Dễ Dàng Nhất ✅ Trên Điện Thoại Và Máy Tính.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Instagram Mới Nhất 2024

Không kém mạng xã hội Facebook, Instagram hiện nay cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng với nhiều tính năng thú vị thông qua việc đăng hình ảnh và story bắt mắt dưới sự hỗ trợ của nhiều filter và sticker độc đẹp.

Instagram cũng hỗ trợ phát livestream, tăng sự tương tác của bạn với những người đang theo dõi. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi hay bình luận vào bất kỳ tài khoản của người nổi tiếng nào trên toàn thế giới.

TẶNG BẠN ▄︻┻═┳一••••• Tên Instagram Hay Nhất

Đăng ký Instagram là một việc làm tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế vẫn có một số người dùng gặp vấn đề khó khăn khi cố gắng trở thành thành viên của mạng xã hội này. Bài viết dưới đây scr.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo tài khoản Instagram trên điện thoại và máy tính mới nhất 2024.

MỚI NHẤT ⛔️ Cách Xóa Tài Khoản Instagram ⛔️

Cách Đăng Ký Instagram Trên Điện Thoại Di Động

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Instagram xuống điện thoại và khởi động. Tại giao diện ứng dụng người dùng, nhấn vào Tạo tài khoản mới. Tiếp đến bạn lựa chọn tạo mới thông qua số điện thoại, hoặc qua email cá nhân.

Cách tải instagram cho điện thoại

Bước 2: Bạn Thêm tên người dùng, tên đầy đủnhập mật khẩu. Như vậy là đã tạo xong tài khoản Instagram cá nhân rồi. Nếu muốn đổi lại tên hiển thị thì bạn nhấn Đổi tên người dùng.

tạo tài khoản insta cho điện thoại

Nếu có xác minh, thì bạn cần nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại (hoặc Email) đã đăng ký và nhập mã để xác minh tài khoản.

Bước 3: Sau đó, Instagram sẽ chuyển bạn tới giao diện kết nối để thêm bạn bè mới. Nếu muốn, bạn có thể liên kết Instagram với Facebook để nhanh chóng tìm kiếm bạn bè.

Tạo tài khoản instagram cho điện thoại 3

Hoặc các bạn tìm kiếm tài khoản Instagram thông qua danh bạ liên hệ lưu trong điện thoại. Lưu ý chúng ta phải cho phép Instagram truy cập vào Danh bạ của bạn trong mục Quyền riêng tư thì mới tìm bạn bè qua số liên lạc được.

Bước 4: Cuối cùng là một số giao diện thiết lập khác cho tài khoản trước khi người dùng vào giao diện chính của Instagram.

Bước 5: Bây giờ bạn có thể truy cập vào trang Instagram của mình và hoàn thiện các thông tin cá nhân. Vậy là bạn đã tạo tài khoản Instagram trên điện thoại thành công.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• Kí Tự Đặc Biệt Instagram

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Cách Hack Facebook 🆘

Tạo Tài Khoản Instagram Trên Destop

Bước 1: Truy cập trang web Instagram trên trình duyệt. Sau đó nhấn Đăng ký (Sign Up).

Tạo tài khoản Instagram cho destop 1

Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ thông tin:

  • Số điện thoại/Email
  • Tên đầy đủ của bạn
  • Tên tài khoản đăng nhập (username)
  • Password

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên bạn chọn Sign up.

Tạo tài khoản Instagram cho destop 2

Bước 3: Nhập mã xác minh mà bạn nhận được trong email hoặc số điện thoại.

Tạo tài khoản Instagram cho destop 3

Và đây là giao diện sau khi bạn đăng ký tài khoản Instagram thành công.

tạo tài khoản instagram trên destop

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Cách tạo tài khoản Instagram doanh nghiệp (Instagram Business)

Khi bạn đã đăng ký Instagram với tư cách là thành viên cá nhân, bạn có thể thay đổi tài khoản của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc này. Nó hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Bạn chuyển đến giao diện Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Tài khoản (Account).

tạo tài khoản instagram cho doanh nghiệp

Bước 2: Trong danh sách tính năng, bạn hãy tìm và nhấp vào “Chuyển sang tài khoản công việc

tạo tài khoản instagram cho doanh nghiệp 1

Bước 3: Lúc này, bạn có thể chọn tài khoản Instagram của mình là Người sáng tạo nội dung hay Doanh nghiệp. Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Instagram doanh nghiệp. Bạn nhấn Tiếp tại mục Doanh nghiệp.

tạo tài khoản instagram cho doanh nghiệp 2

Bước 4: Sau đó bạn hãy làm theo bước hướng dẫn của Instagram để lựa chọn hạng mục, thông tin tài khoản, và liên kết với tài khoản Facebook nếu muốn.

tạo tài khoản instagram cho doanh nghiệp

Bước 5: Khi thấy thông báo như thế này thì xin chúc mừng, tài khoản của bạn đã được chuyển thành tài khoản doanh nghiệp.

tạo tài khoản instagram cho doanh nghiệp 5

Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn đã thay đổi tài khoản Instagram của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp bằng các bước tương tự.

Cách mở nhiều tài khoản Instagram trên cùng một ứng dụng

Instagram cho phép bạn mở nhiều tài khoản và sử dụng chúng trong cùng một ứng dụng. Bạn có thể sử dụng tối đa 5 tài khoản.

Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản Instagram khác nhau. Khi bạn truy cập vào trang Profile, bạn có thể chuyển tài khoản từ mục phía trên bên trái. Nó không có khác biệt cho dù đó là tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp.

Bạn có thể thêm bất kỳ tài khoản Instagram nào vào ứng dụng với bước đơn giản. Đầu tiên bạn vào phần Cài Đặt, sau đó chọn Thêm tài khoản.

mở nhiều tài khoản instagram trên cùng ứng dụng

Lưu ý: Bạn không thể đăng ký nhiều tài khoản với cùng một tên người dùng, số điện thoại và địa chỉ email.

MỚI NHẤT: Cách Lấy Lại 100% ❤️ Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hoá ❤️

Những Lý Do Khiến Bạn Không Thể Tạo Được Tài Khoản Instagram?

Để tạo được một tài khoản Instagram thật sự rất đơn giản. Nhưng nếu như bạn đang gặp rắc rối bởi vấn đề này, chúng tôi có thể liệt kê một vài lý do chính như sau:

  • Bạn đã chọn tên người dùng (username) đã được người khác sử dụng trước đó.
  • Mật khẩu bạn lựa chọn có một (hoặc một vài) ký tự không phù hợp.
  • Địa chỉ email của bạn đã được đăng ký trong hệ thống Instagram từ trước đó.
  • Số điện thoại của bạn đã được đăng ký trong hệ thống.
  • Bạn đã không xác nhận địa chỉ email hay số điện thoại của mình.

Trên đây là những vấn đề thường gặp mà bất cứ một người dùng Instagram mới nào cũng có thể đã mắc phải. Vì vậy, nếu như bạn đang gặp lỗi không thể đăng ký tài khoản Instagram thì hãy xem xét lại những vấn đề mà chúng tôi vừa liệt kê ở bên trên.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình, để họ cùng tìm hiểu nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận ở bên dưới, scr.vn sẽ giải đáp cho bạn!

😍 Xem Thêm Thủ Thuật Hữu Ích 😍

🔻 CÁCH XOÁ TRANG FACEBOOK 🔻

Viết một bình luận