Cách Xoá Tài Khoản Instagram 2024 [Nhanh Nhất]

Cách Xóa Tài Khoản Instagram 2024 ❤️️ Cách Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Instagram Tạm Thời ✅ Cách Xóa Nick Instagram Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất.

Instagram là gì

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh, video ngắn hoàn toàn không mất phí. Ứng dụng này có rất nhiều bộ lọc ảnh, các công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp và nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng nó như một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Instagram cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đẹp lên các trang mạng xã hội khác. Ứng dụng Instagram được Facebook mua lại vào năm 2012 và đã trở thành mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay.

Mạng xã hội Instagram cho phép người dùng tương tác với nhau bằng các hoạt động như thả tim, theo dõi, bình luận…

Tương tự như mạng xã hội Facebook hay Twitter. Mạng xã hội này được xây dựng để kết nối mọi người có chung sở thích.

Cách xóa tài khoản Instagram
Cách xóa tài khoản Instagram

Mới Nhất 👉 Cách Đăng Ký Instagram

Cách xóa tài khoản Instagram

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản trên Instagram tạm thời và vĩnh viễn:

Bạn đang sử dụng Instagram để chỉnh sửa và chia sẻ những bức hình đẹp lên các trang mạng xã hội nhưng một ngày vì lý do nào bạn đó muốn tạm thời khóa tài khoản hoặc muốn khóa tài khoản vĩnh viễn nhưng chưa biết làm cách nào.

Dưới đây SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tài khoản mà ai cũng có thể thực hiện. Bạn có thể lựa chọn Xóa tài khoản tạm thời hoặc Xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xóa tài khoản Instagram
Xóa tài khoản Instagram

TẶNG BẠN ▄︻┻═┳一••••• Tên Instagram Hay

Cách vô hiệu hóa Instagram tạm thời

Khi bạn sử dụng cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời nghĩa là bạn sẽ tạm thời không xuất hiện trên không gian Instagram. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng lại tài khoản bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại.

Lưu ý: hoạt động vô hiệu hóa tài khoản Instagram chỉ có thể thực hiện trên giao diện web.

Cách vô hiệu hóa Instagram tạm thời được thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Người dùng thực hiện thao tác đăng nhập Instagram bằng cách vào trang chủ Instagram theo đường link sau: https://www.instagram.com/accounts/login/?hl=vi

Bạn cần nhập tên tài khoản Instagram của mình và mật khẩu của tài khoản vào và ấn nút “Đăng nhập“. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Đăng nhập instagram
Đăng nhập instagram

Bước 2: Khi đăng nhập Instagram thành công, bước tiếp theo bạn cần truy cập vào tài khoản cá nhân. Bạn thực hiện nhấn vào Tên tài khoản của bạn ( Username ) ở góc bên phải của màn hình.

Truy cập tài khoản cá nhân
Truy cập tài khoản cá nhân

Bước 3: Tiếp tục, bạn nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) và thực hiện các bước sau đó.

Chỉnh sửa trang cá nhân
Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 4: Khi di chuyển đến mục Chỉnh sửa trang cá nhân bạn thực hiện kéo xuống cuối cùng của trang. Tại đây nhấn vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) ở góc bên phải của màn hình.

Vô hiệu hóa tài khoản cá nhân
Vô hiệu hóa tài khoản cá nhân

Bước 5: Sau khi đã vào mục Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) bạn nhấn vào Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình?. Và chọn lý do muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình. Ở bước này bạn cần nhập mật khẩu tài khoản của mình rồi nhấn vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời


Đến đây bạn đã hoàn thành xong quá trình vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram của mình.

Chú ý: Bạn chỉ có thể thực hiện vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình tối đa 1 tuần 1 lần.
Thao tác vô hiệu hóa tài khoản Instagram không thể thực hiện trên giao diện của điện thoại.

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Khác với việc vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời là bạn có thể lấy lại tài khoản và dữ liệu khi nào muốn sử dụng lại. Khi xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn bạn hoàn toàn không còn khả năng lấy lại tài khoản.

Các dữ liệu hình ảnh, video cũng sẽ mất theo tài khoản bạn xóa. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện. Bạn có thể tải các dữ liệu về máy tính, điện thoại trước khi xóa tài khoản.

Cũng như cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời, bạn cần thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản cơ bản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) và kéo xuống cuối trang, thực hiện các bước tiếp theo.

Bạn phải chọn lý do muốn xóa tài khoản và nhập lại mật khẩu của mình. Thay vì chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản, bạn sẽ phải chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi (Premanently delete my account).

Xóa vĩnh viễn tài khoản
Xóa vĩnh viễn tài khoản

Như vậy bạn đã thực hiện xong các bước xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình rồi đó!

Cách Xoá Tài Khoản IG

Xem ngay chi tiết hướng dẫn cách xóa tài khoản IG mà SCR.VN chia sẽ bên dưới.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link dưới đây để xóa tài khoản Instagram. https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/ (Lưu ý là tài khoản Instagram đã được đăng nhập trên web).
  • Bước 2: Tiếp theo trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy tên tài khoản Instagram của mình. Bên dưới người dùng sẽ được hỏi tại sao muốn xóa tài khoản. Sau khi chọn lý do, tại dòng To continue, please re-enter your password (Để tiếp tục, nhập mật khẩu của bạn) nhập mật khẩu tài khoản.
Chọn lý do xóa tài khoản
Chọn lý do xóa tài khoản
  • Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn chọn Delete tài khoản. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày, nếu muốn lấy lại tài khoản thì bạn có thể đăng nhập lại tài khoản trong thời gian này.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• Kí Tự Đặc Biệt Instagram

Viết một bình luận