Đăng Ký QQ 2024 [Cách Tạo Nick QQ Miễn Phí Nhanh Nhất]

Cách đăng ký qq 2024 ❤️ Cách tạo tài khoản qq miễn phí nhanh nhất ✅ Tạo nick qq bằng máy tính, điện thoại ios, android, bằng số điện thoại.

Tài Khoản QQ Là Gì

Bên cạnh WeChat thì ở Trung Quốc còn có một ứng dụng trò chuyện nhanh rất phổ biến tên là QQ (biểu tượng chim cánh cụt).

QQ tên đầy đủ là Tencent QQ (thường được gọi là QQ). Đây là một phần mềm hay ứng dụng nhắn tin được phát triển bởi công ty TNHH Tencent (Tencent Holdings Limited) tới từ Trung Quốc.

App QQ cung cấp đồng thời nhiều dịch vụ khác nhau như mạng xã hội, trò chơi điện tử, mua sắm trực tuyến, blog truyện ngắn, khô dữ liệu âm nhạc số, và truyền giọng nói trên nền tảng IP.

TẶNG BẠN 😍 99+ Nick QQ Miễn Phí 

Lợi Ích Đăng Ký Tài Khoản QQ 2024

QQ và Wechat là hai nền tảng mạng xã hội rất phổ biến tại đất nước Trung Quốc tỷ dân. Nó tương tự như các app Zalo hay Facebook ở Việt Nam vậy. Vậy lợi ích của việc đăng ký tài khoản QQ 2024 là gì?

Nick QQ Free 2020

Chúng ta sử dụng tài khoản QQ để đăng nhập vào vô vàn những ứng dụng, game, tiện ích… mà nhà phát triển cung cấp.

Khi đăng ký tài khoản QQ, bạn không chỉ đơn thuần là chơi game mà có thể kết nối với hàng trăm triệu người.

Đúng với cái tên đa nền tảng, bạn dùng tài khoản QQ để giao tiếp tức thời qua tin nhắn văn bản, giọng nói, video, hình ảnh một cách dễ dàng. Nói tóm lại, khi tạo tài khoản QQ, bạn sẽ có được những tiện ích như sau:

 1. Giữ liên lạc với bạn bè quốc tế. Đặc biệt là bạn bè Trung Quốc của bạn bằng tài khoản WeChat.
 2. Bạn dùng QQ để đăng nhập nhanh rất nhiều ứng dụng mà không cần thông tin thêm. Ví dụ, game PUBG hoặc Honor of Kings phiên bản Trung Quốc…
 3. Người dùng được chuyển các tập tin có dung lượng lớn
 4. Sử dụng các tính năng thảo luận và trò chuyện theo nhóm
 5. Tìm kiếm và kết nối bạn bè dễ dàng với tính năng Look Around
 6. Xem tin tức, xem video và chơi các trò chơi của Tencent

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 👉 CÁCH FAKE IP

Cách Tạo Tài Khoản QQ Mới Nhất 2024

Bạn muốn tạo tài khoản QQ mới nhất 2024 để chơi những tựa game mobile như Zingspeed Mobile, CF Mobile,… do Trung Quốc phát hành nhưng bạn không biết làm thế nào để đăng ký một nick QQ cho riêng mình?

Xin Acc QQ Trung Quốc M

Ở bài viết này SCR.VN sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản QQ Trung Quốc miễn phí và nhanh nhất để có thể chơi những tựa game thú vị & hấp dẫn như trên nhé.

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập trang chính thức của QQ: https://zc.qq.com.
 • Bước 2: Trang web có thể hiển thị bằng tiếng Trung Quốc, nhưng bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh nếu có.
 • Bước 3: Bạn cần nhấp vào nút “Sign Up” hoặc tương đương để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 4: Điền vào biểu mẫu đăng ký với thông tin cá nhân của bạn, bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại di động.
 • Bước 5: Thường thì sau khi bạn điền thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin đăng ký bằng cách gửi mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại.
 • Bước 6: Chọn một mật khẩu mạnh và an toàn để bảo vệ tài khoản của bạn.
 • Bước 7: Sau khi xác nhận thông tin và tạo mật khẩu, bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký và đăng nhập vào tài khoản QQ của mình.
 • Bước 8: Sau khi có tài khoản QQ, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng QQ trên điện thoại di động hoặc máy tính để sử dụng dịch vụ.

Cách Đăng Ký QQ Trên Máy Tính

Cách để đăng ký QQ trên máy tính, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của QQ để tạo tài khoản (https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html)

Bước 2: Sau đó các bạn nhập thông tin Nickname (tên hiển thị), Password (mật khẩu), mã vùng (+84). Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã kích hoạt tài khoản.

Bước 2 đăng ký QQ

Bước 3: Khi đã điền đầy đủ thông tin xong, các bạn chọn nút “Send” để hệ thống gửi mã kích hoạt về số điện thoại của bạn.

Bước 3 đăng ký QQ

Bước 4: Các bạn kiểm tra trên điện thoại sẽ có mã Code được gửi về. Các bạn nhập mã đó vào và nhấn “Sign up now”.

Bước 4 đăng ký QQ

Bước 5: Lúc này, nó sẽ xuất hiện thông báo “Sign-up successful”. Có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản QQ thành công rồi đó. Cuối cùng, các bạn hãy lưu lại dãy số như hình dưới để có thể đăng nhập lại vào lần sau.

Bước 5 đăng ký QQ

Lưu ý: Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản vừa tạo này trong vòng 3 ngày thì QQ sẽ xóa tài khoản này vĩnh viễn.

Anh em có thể nhận thêm acc vip tại 🔻 99+ Nick QQ Miễn Phí 🔻

Cách Tạo TK QQ 2024 iOS

Về cơ bản, cách tạo tài khoản qq 2024 ios và trên Android là tương tự như nhau. Vì thế, dưới đây mình sẽ thực hiện trên điện thoại Android nhé. Người dùng iPhone có thể thực hiện theo.

Ngoài cách tạo tk qq 2024 ios TẶNG BẠN  ▄︻┻═┳一••••• PHẦN MỀM HACK GAME

Cách Đăng Ký QQ Trên App

Để thực hiện đăng ký QQ trên app, các bạn làm theo cách sau:

Bước 1. Nếu các bạn sử dụng điện thoại Android thì hãy vào cửa hàng CH Play (hay Google Play). Sau đó tìm kiếm ứng dụng QQ và QQ International và cài đặt lên thiết bị (cả hai ứng dụng)

Tương tự đối với các thiết bị iOS, các bạn vào Appstore tìm và cài đặt cả hai ứng dụng là QQ International (hay QQi) như hình sau:

Tạo tk QQ
Tạo tk QQ

Và QQ (như hình sau).

Tạo tk QQ ios
Tạo tk QQ ios

Bước 2. Sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng QQi lên. Sau đó nhấn chọn mục “SIGN UP” như hình bên dưới.

Tạo tk QQ bước 2

Bước 3. Giao diện mới sẽ hiện lên ngay sau đó yêu cầu chọn quốc gia của bạn. Bạn chọn Việt Nam hoặc quốc gia bạn đang sinh sống (như hình bên dưới).

Tạo TK QQ bước 3

Bước 4. Giao diện cài đặt mật khẩu hiện ra sau đó. Ở đây bạn hãy nhập mật khẩu cho tài khoản QQ và đặt tên ở ô bên dưới. Sau đó nhấn OK để tiếp tục (như hình sau).

tạo tk qq bước4

Bước 5. Tiếp theo, bạn hãy nhập vào số điện thoại đang dùng. Nhưng cần kiểm tra mã quốc gia đã chính xác chưa và nhấn vào Next. (như hình bên dưới).

Tạo tk qq bước 5

Bước 6. Giao diện tiếp theo hệ thống yêu cầu xác minh rằng bạn không phải robot bằng một trò chơi ghép hình đơn giản. Bạn chỉ việc kéo hình bên cạnh vào ô trống bên trái để hoàn thiện hình vẽ. Rồi nhấn vào Enter QQ.

Tạo tk qq bước 6

Bước 7. Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị dãy số ID người dùng. Bạn cần phải ghi nhớ và sao chép lưu trữ ID này phòng trường hợp cần đến (như hình dưới).

Tạo tk qq bước 7

MỜI BẠN XEM THÊM 👉 CÁCH XEM MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách Đăng Ký QQ Bằng Số Điện Thoại Việt Nam

Hướng dẫn trên đây cũng chính là cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam. Bạn không thể không dùng số điện thoại mà có thể đăng ký tài khoản QQ.

Mỗi số điện thoại chỉ có thể tạo được một tài khoản QQ duy nhất. Do đó, để có tài khoản QQ mới, bạn phải có một số điện thoại mới để xác thực.

Cách Đăng Ký QQ Bằng Gmail

Có thể tạo tài khoản QQ bằng Email hay Facebook hay không? Thì câu trả lời là không. Điều này chỉ xảy ra trong quá khứ khi bạn sử dụng bản International QQ.

Hiện nay Tencent đã ngừng cung cấp bản này nên hiện tại bạn chỉ có thể dụng QQ bản nội địa. Và để tạo tài khoản QQ, bạn chỉ có thể dùng số điện thoại để đăng ký.

Cách Đăng Ký QQ Bằng Wechat

Nhiều bạn thắc mắc rằng làm cách nào để liên kết tài khoản QQ với wechat. Trước khi thực hiện bạn cần đăng nhập và xác thực tài khoản QQ nhé!

Các bạn lưu ý nếu mới tạo QQ nên sẽ không liên kết được. Lời khuyên cho bạn là nên nuôi nick lâu lâu chút tầm khoảng 2 tuần trở đi.

Sau khi đã ổn định chúng ta bắt tay vào cách liên kết tài khoản chứng thực của QQ với Wechat bằng các bước:

Vào wechat > khung tìm kiếm > gõ dòng chữ “QQ” (để tìm QQ Messager).

Nhập ID QQ bạn đã chứng thực và mật khẩu QQ. Sau khi đã kết nối thành công với tài khoản QQ thì tin nhắn QQ đã bật

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 👉 CÁCH TEST IPHONE

Tạo Acc QQ Pubg Mobile

Là một trong những sản phẩm game sinh tồn trên di động hấp dẫn nhất hiện nay, PUBG Mobile QQ cho game thủ trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Hình nền pubg cho desktop

PUBG Mobile vẫn là một sản phẩm game được cộng đồng game thủ yêu thích và trải nghiệm nhất. Từ phiên bản tiếng Trung đến bản quốc tế giao diện tiếng Anh, PUBG Mobile luôn sở hữu lượng người chơi đông đảo.

Vậy làm thế nào để tải và chơi PUBG Mobile tại server Trung Quốc? Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây để thực hiện nhé.

Bước 1 : Bạn chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc muốn chơi hoặc PUBG Mobile Timi Studio (PUBG Mobile: Toàn Quân Xuất Kích) hoặc PUBG Mobile Lightspeed Studio (PUBG Mobile: Thứ Kích Chiến Trường).

Hiện giờ thì có đến 2 bản Trung quốc của PUBG Mobile. Một bản do Timi và một bản do Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Tuy nhiên thì bản do Lighspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn thế nên các bạn nên chọn bản này để thử.

Khi truy cập vào địa chỉ tải game (trang chủ) của 2 bản PUBG Mobile bạn sẽ chọn loại hình hệ điều hành mình muốn chơi iOS hoặc Android. Lưu ý với tài khoản iOS rằng bạn phải có tài khoản Apple Trung Quốc mới có thể tải game PUBG Mobile.

Bước 2 : Sau khi đã tải xong ứng dụng về máy bạn tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3 : Đăng nhập vào game và trải nghiệm.

Sau khi tải game và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc hoàn tất bạn có thể truy cập vào ứng dụng để chơi. Để chơi được game PUBG Mobile Trung Quốc game thủ cần có các tài khoản hoặc WeChat hoặc QQ.

Chia sẽ bạn 🕉 CÁCH HACK PUBG

Lưu Ý Lập Tài Khoản QQ Trung Quốc

Khi lập tài khoản QQ Trung Quốc các bạn lưu ý một số điều sau nhé:

Hiện nay để tạo tài khoản QQ hay đăng ký tài khoản QQ, việc nhận mã xác thực số điện thoại theo đầu số +84 (Mã vùng của Việt Nam) sẽ không ổn định.

Các bạn sẽ phải thực hiện việc nhập số điện thoại nhiều lần cho đến khi xuất hiển cửa sổ nhập mã xác thực mới có thể tiến hành đăng ký được nick QQ.

Một mẹo nhỏ của SCR.VN dành cho các bạn đó là cố gắng thực hiện việc đăng ký nick QQ trên nhiều khung giờ khác nhau, đặc biệt ở các khung giờ như 7-8 giờ sáng hoặc 4-5 giờ chiều hoặc 9 giờ tối.

Không nên thử nhận mã xác nhận số điện thoại nhiều lần liên tiếp thời gian gần nhau. Chúc các bạn thực hiện thành công!

♨️ Bên cạnh hướng dẫn đăng ký QQ, nếu bạn quan tâm một số game nổi tiếng khác có thể cập nhật cách hack game mới nhất bên dưới:

Viết một bình luận