Code Bảo Bối 3D Mới Nhất 2024 (Tặng Acc Free)

Nhập Code Bảo Bối 3D 2024 Mới Nhất Dưới Đây Để Đổi Những Phần Quà Tặng Giá Trị VIP Cực Hấp Dẫn. SCR.VN Share Acc Cho Những Ai Chưa Có Tài Khoản.

Game Bảo Bối 3D 2024 có gì hay ?

Bảo Bối 3D hay còn gọi là Thần Thú 3D: Bảo Bối Đại Chiến thuộc thể loại game nhập vai đấu pet với nền tảng đồ họa 3D tươi sáng. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ sở hữu những thần thú cực ngầu, bắt đầu hành trình chinh phục các vùng đất mới.

Game “Bảo Bối 3D” được đánh giá cao với nhiều điểm hấp dẫn:

  • Đồ họa ấn tượng: Game có đồ họa 3D chân thật và bám sát nguyên tác gốc, tạo ra một thế giới trong game sinh động và ấn tượng
  • Gameplay chiến thuật: Phong cách nhập vai chiến thuật truyền thống kết hợp với cơ chế chiến đấu cân bằng, yêu cầu người chơi phải có sự tính toán hợp lý và am hiểu về các loại thần thú
  • Thế giới rộng lớn: Bản đồ thế giới trong game rất rộng lớn và bí ẩn, thúc đẩy sự tò mò và khám phá của người chơi
  • Thu phục thần thú: Người chơi có thể thu phục miễn phí hơn 1000 bảo bối cấp bậc S, mỗi thần thú đều có phẩm chất, thuộc tính và kỹ năng riêng.

Những yếu tố này làm cho “Bảo Bối 3D” trở thành một trò chơi thú vị và đáng để thử nghiệm cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật và thế giới thần thú.

Cơ hội 🔸Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔸 hiếm có cho mọi thuê bao

code bảo bối 3d

Code Bảo Bối 3D Mới Nhất 2024

Trong Bảo Bối Đại Chiến, người chơi sẽ phải đi tìm và thu thập những con Pokemon mạnh nhất để đội hình của mình vô địch. Mỗi game thủ có quyền sở hữu 6 Pokenon trong đội hình và nâng cấp, bồi dưỡng. Bạn phải làm sao cho chúng tiến hóa lên các cấp độ, hình dạng mới và sức mạnh cũng sẽ được tăng lên để có tỷ lệ thắng cao trong mỗi trận chiến.

CodeTình trạng
TT55F6P6SDLCòn sử dụng được
TT4WLNSJVPE Còn sử dụng được
TT366LVL63R Còn sử dụng được
TT2RPGK2QBZ Còn sử dụng được
TT1R0U059L0 Còn sử dụng được

Game có nhiều tính năng đặc sắc, mới lạ, thu hút người chơi, điển hình là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Trong cơ chế chiến đấu áp dụng QTE, trận đánh sử dụng time-based. Để chiến thắng, bạn cần căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cực mạnh cho dàn Pet của mình. Ngoài ra, gaem thủ cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của Pokemon bằng thao tác vuốt màn hình nhanh chóng và mượt mà.

Cập nhật thêm 👉Code Thần Thú 3D 👉 mới nhất

Cách Nhập Code Bảo Bối 3d

Bảo Bối 3D có nền tảng đồ họa 3D tươi sáng, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pokemon đã từng làm mưa làm gió thị tường phim hoạt hình cho tới tận bây giờ. Ngay khi gia nhập game Thần Thú 3D: Bảo Bối Đại Chiến, bạn sẽ nắm trong tay những thần thú cực ngầu với các năng lượng siêu nhiên khác nhau. Trước đó, người chơi cần nắm Cách Nhập Code Bảo Bối 3d.

  • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của game Thần Thú 3D bạn chọn vào avatar nhân vật ở góc trái màn hình.
Nhấn vào avatar nhân vật
Nhấn vào avatar nhân vật
  • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Đổi quà.
Click đổi quà
Click đổi quà
  • Bước 3: Nhập code và nhấn Đổi.
Click mục đổi
Click mục đổi
  • Bước 4: Nhận quà ngay trong game.
Tiến hành nhận quà
Tiến hành nhận quà

Nhanh tay 🔰Nhận Thẻ Cào 100k🔰 miễn phí mới nhất

Liên Hệ Nhận Nick Bảo Bối 3d Miễn Phí

Nhận Nick Bảo Bối 3d Miễn Phí bằng cách click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận