Lời Chúc Tết Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 2024 [86+ Câu Hay Nhất]

Lời Chúc Tết Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 2024 ❤️️ 86+ Câu Chúc Hay Nhất ✅ Gửi Những Câu Chúc Mừng Năm Mới Đến Ông Bà Đầu Xuân Tết Đến.

Lời Chúc Năm Mới Ông Bà Hay Nhất 2024

🍓Năm mới Tết đến là dịp con cháu sum vầy, gia đình quây quần và gửi những lời chúc mừng ông bà thêm tuổi mới.🍓

 1. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
 2. Tết này con chẳng cần mua sắm hay có thứ gì cao sang. Chỉ cần luôn có ông bà bên cạnh là con cảm thấy hạnh phúc, như vậy là đủ với con rồi.
 3. Năm mới này, cháu xin chúc ông bà mạnh khỏe, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc bên gia đình, cháu con.
 4. Con chúc ông bà năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và sống vui cùng con cháu.
 5. Con kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chúng cháu luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của mọi người.
 6. Năm mới Giáp Thìn đã đến, con chúc ông bà một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái Tết hơn nữa.
 7. Xuân đã về bên nhà, thế là ông bà lại già thêm một tuổi. Con kính chúc ông bà bách niên giai lão, luôn sống vui khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

👉 Bạn có thể tham khảo thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Mầm Non ❤️️ Thơ Về Ngày Tết Hay Nhất

Câu Chúc Năm Mới Ông Bà Ý Nghĩa

🌼Một năm nữa lại về, ông bà lại già đi một tuổi, gửi những lời chúc thọ đến ông bà nhân dịp Tết đến xuân về🌼

 1. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
 2. Ông bà là người cháu yêu thương, kính trọng nhất. Không có ông bà, cháu sẽ rất buồn. Vì thế, dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn luôn bên cạnh cháu nhé!
 3. Một năm nữa lại đến, từng nét nhăn trên mặt ông bà cũng ngày càng nhiều. Con xin chúc ông bà khỏe mạnh sống thật lâu để vui đùa bên cạnh gia đình, con cháu.
 4.  Con không chúc ông, bà trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ông, bà luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ông, bà có thể sống mãi với chúng con.
 5. Con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Vạn điều như ý.
 6. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc ông bà trong năm Giáp Thìn này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 7. Tiễn chuột đón trâu. Cháu chúc ông bà dồi dào sức khỏe, năm mới an khang, đạt điều mình muốn và sống thật lâu thật thọ với chúng con ạ.

👉 Ngoài ra bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Chúc Tết Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới Đặc Sắc

🧚Tết đến, ngoài vườn hoa lá đang nở rộ mừng xuân, trong nhà nao nức cháu con xếp hàng chúc thọ ông bà thêm tuổi mới.🧚

 1. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc. Tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
 2. Cháu yêu ông bà rất nhiều. Chúc ông bà có một năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc.
 3. Tết này con xin chúc ông bà luôn vui khỏe, sum họp đầm ấm bên gia đình, cháu con. Con sẽ về thăm ông bà. Hãy đợi con về nhé!
 4.  Một mùa xuân nữa đã đến rồi ông bà ơi! Cảm ơn ông bà vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra….
 5. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hi vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi. Hạnh phúc tuổi già thật trọn vẹn bên cháu con.
 6. Mùa xuân đến con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Chúc cho một năm mới thật nhiều may mắn sẽ đến với ông bà và gia đình ạ!
 7. Đầu năm 2024, con chúc ông bà ngày càng tươi tắn, trẻ khỏe dẻo dai, sống vui mỗi ngày. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

👉 Bên cạnh Lời Chúc Tết Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới, SCR.VN tặng bạn tuyển tập ❤️️ Thơ Chúc Mừng Năm Mới ❤️️

Những Câu Chúc Tết Ông Bà Ngắn Gọn

🥳️Xuân đã về trước hiên nhà, bỏ túi ngay những lời chúc Tết thật hay dành tặng ông bà khi đến mừng tuổi nhé!🥳️

 1. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe. Mong ông bà có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.
 2. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là khi có ông bà bên cạnh bố mẹ và cháu. Tết này cháu xin chúc ông bà luôn sống thật lâu bên gia đình mình.
 3. Đi xa con luôn nhớ ông bà rất nhiều. Tết này con sẽ về thăm ông bà. Chúc ông bà năm mới vui vẻ và luôn mạnh khỏe!
 4. Mùa xuân Giáp Thìn đã sang – Kính chúc ông bà an khang thịnh vượng – Năm mới giảm bớt lo toan – Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.
 5. Đầu xuân năm mới, cháu kính chúc ông bà mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi và lúc nào cũng vui tươi như bây giờ nhé. Cháu yêu ông bà nhiều lắm.
 6. Sang năm mới, con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Cầu mong bình an, hạnh phúc sẽ đến với ông bà. Và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười của ông bà.
 7. Mừng Tết đến, xuân về. Con xin cầu chúc ông bà luôn vui khỏe và sống thật an lạc với con cháu.

👉Ngoài Những Câu Chúc Tết Ông Bà Ngắn Gọn bạn có thể tham khảo ❤️️ Thơ Chúc Tết Cho Bé ❤️️ HAY NHẤT

Chúc Ông Bà Sống Lâu Trăm Tuổi Tiểu Biểu

🎎Bên cạnh những phong bao lì xì ngày Tết mừng thọ ông bà, con cháu đừng quên dành tặng những lời chúc thật ý nghĩa chúc ông bà sống lâu sống thọ nhé!🎎

 1. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ. Ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ ông nhé.
 2. Năm mới lại đến. Cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh con cháu mãi về sau.
 3. Con thật may mắn khi có ông bà. Tình thương bao la của ông bà dành cho con thật sự không có gì có thể sánh bằng. Mong ông bà luôn vui khỏe bên con cháu ạ!
 4. Chúc ông bà của cháu luôn bình an và mạnh khỏe trong những năm tới. Hãy hứa với cháu ông bà mãi luôn yêu đời như thế này ạ.
 5.  Sang năm mới Giáp Thìn. Cháu kính chúc ông bà sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và gặp thật nhiều may mắn. 
 6. Tết Tân Sửu, con chúc ông mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con chúc bà ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.
 7. Năm cũ đi qua, năm mới đã về. Kính chúc cho gia đình luôn luôn thuận hoà. Song thân đắc thọ. Mang mắn đến và rủi ro sẽ đi. Cùng nhau vượt khó.

👉Tham khảo thêm ❤️️ Cap Hay Về Năm Mới ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Ông Bà Nhân Dịp Năm Mới 2024 Hay

🌟Xúng xính áo quần, trà bánh đến nhà ông bà mừng tuổi ngày đầu năm. Không quên chúc Tết ông bà bằng những câu chúc thật dễ thương và vui tươi nhé!🌟

 1. Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.
 2. Mùa xuân đến con xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu, vui vẻ cùng con cháu ạ!
 3. Cháu chẳng thích tết, nếu không có tết thì ông bà sẽ chẳng già và có thể mãi vui bên cạnh con cháu. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu nữa ạ!
 4. Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc – Hạnh phúc khang an.
 5. Chúc ông bà năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, con cháu đông đủ, gia đình hạnh phúc.
 6. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc ông bà và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc.
 7. Năm mới xuân sang, con/cháu xin kính chúc ông bà 1 năm thật nhiều sức khỏe. Chúc ông bà bình an hạnh phúc vui vầy bên con cháu, là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.

👉 Xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Cha Mẹ ❤️️ Ý NGHĨA NHẤT

Lời Chúc Sức Khỏe Ông Bà

🍉Mừng xuân mới, dành tặng những câu chúc thật ý nghĩa chúc mừng ông bà thêm tuổi mới bách niên giai lão.🍉

 1. Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu chẳng thích tết, nếu không có tết thì ông bà sẽ chẳng già và có thể mãi vui bên cạnh con cháu.
 2. Ông bà luôn là những trưởng bối, những người bạn thân thiết nhất, tốt nhất đối với chúng cháu. Hãy luôn bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!
 3. Mạnh khoẻ – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.
 4. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.
 5.  Chúc ông bà một tô như ý – Chúc cô chú một chén an khang – Chúc anh chị một dĩa tài lộc – Công thành danh toại – An khang phát tài.
 6. Cháu chẳng có gì ngoài tấm lòng biết ơn và tình cảm yêu thương vô bờ bến dành tặng ông bà. Chúc ông bà sống lâu sống thọ.
 7. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

👉 Bạn có thể tham khảo thêm ❤️️ Cap Hay Về Tết ❤️️ 1001 caption chúc mừng năm mới

Lời Chúc Tết Ông Bà Cha Mẹ Ấn Tượng

🎁Những lời chúc Tết của con cháu sẽ giúp ông bà, cha mẹ có thêm niềm vui tinh thần trong những ngày đầu năm mới và cả một năm dài phía trước.🎁

 1. Ông bà như người bạn, người tri kỷ luôn bên cạnh chia sẻ với cháu dù chuyện vui hay buồn. Năm mới, cháu xin chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống vui vẻ.
 2. Chúc ông bà năm mới sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi để bên cạnh vui đùa cùng chúng cháu và xem chúng cháu lớn khôn từng ngày.
 3. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.
 4. Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 5. Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
 6. Tuy chúng con không được ở cạnh ông bà nhưng trái tim con luôn vô cùng yêu ông bà, mong gia đình đình mình luôn đủ đầy, mạnh khỏe, bình an.
 7. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con mong muốn rằng ông bà luôn dồi dào sức khỏe. Mong ông bà minh mẫn trong năm tới này và hàng trăm xuân sắp tới.

👉 Ngoài Lời Chúc Tết Ông Bà Cha Mẹ, SCR.VN chia sẽ bạn ❤️️ Thơ Chúc Xuân ❤️️ HAY NHẤT

Viết một bình luận