Cap Hay Về Tết 2024 [154+ Caption Tết Giáp Thìn Hài Hước]

Cap Hay Về Tết 2024 ❤️️ 154+ Caption Tết Giáp Thìn Vui, Hài Hước Nhất ✅ Những Câu Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Đầu Xuân Năm Mới.

Cap Tết 2024

🍉Tiễn chuột đón trâu, mau mau rinh ngay những câu cap chúc Tết thật hay thật xịn để gửi đến mọi người khi năm mới vừa sang nhé!🍉

 1. Hãy nhớ đến tất cả các kỷ niệm đẹp mà bạn đã tạo ra và hi vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu, tốt đẹp trong năm mới. Happy New Year!
 2. Chúng ta hãy là một con người tốt hơn, một công dân tốt. Năm mới là thời gian để chúng ta cải thiện bản thân vì thế giới tốt đẹp hơn, có năm mới lớn.
 3.  Có thể năm mới mang đến tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà bạn thực sự xứng đáng. Bạn đã có một năm tuyệt vời rồi và bạn sẽ có một năm tuyệt vời hơn nữa!
 4. Cuộc sống đầy những thăng trầm nhưng nhờ có các bạn, tôi không bao giờ cảm thấy hụt hẫng. Cảm ơn vì đã hỗ trợ tôi. Chúc mừng năm mới. Chúa có thể ban phước cho bạn.
 5. Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
 6. Hy vọng mới, kế hoạch mới, hiệu quả mới, cảm nhận mới, cam kết mới. Chào mừng năm 2024 với một thái độ tươi mới. Happy New Year!
 7. Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

👉 Bên cạnh những Cap Hay Về Tết, bạn có thể tham khảo ❤️️ Thơ Chúc Tết Người Yêu ❤️️ Tặng Bạn Gái Ngọt Ngào Nhất

Cap Hay Ngày Tết 2024

🎀Tết đến xuân về ai nấy đều hân hoan, gửi ngay những câu cap chúc Tết thật hay, mang ý nghĩa vui tươi, tốt lành đến những người mình yêu thương để Tết thêm trọn vẹn.🎀

 1. Năm mới với nhiều hy vọng, những tinh thần mới và hơn hết là tôi mong bạn có một năm mới trọn vẹn và đầy hứa hẹn. Chúc mừng năm mới.
 2. Chúc bạn và gia đình năm mới hạnh phúc và hạnh phúc. Chúc cho tất cả chúng ta có một năm tuyệt vời. Happy New Year!.
 3. Hãy nhớ tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã tạo ra và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!
 4.  Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2024 đều thành công.
 5. Hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc bạn một năm tràn ngập hạnh phúc.
 6. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn một năm suôn sẻ, hạnh phúc, không ưu phiền.
 7. Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.

👉 Bên cạnh Cap Hay Ngày Tết, SCR.VN Chia Sẽ Bạn Chùm ❤️️ Thơ Chế Tết ❤️️ Thơ Chế FA Xuân Đến Chưa Có Bồ

Cap Về Tết 2024

🎉Một năm cũ sắp trôi qua và một năm mới nữa lại đến, hãy bỏ túi cho mình những câu cap chúc Tết siêu hay để gửi đến mọi người nhân dịp năm mới nhé!🎉

 1. Một năm tuyệt vời nữa sắp kết thúc. Nhưng đừng lo, một năm mới nữa đang trên đường trang trí cuộc sống của bạn với màu sắc của niềm vui không giới hạn. Happy New Year!
 2.  Giải phóng bản thân khỏi nỗi buồn và cau mày cho năm mới cuối cùng đã đến. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và sức khỏe.
 3. Có thể năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy sự bình yên, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới chân thành nhất của tôi cho bạn!
 4. Năm mới lại đến & một lần nữa đến để lan tỏa tinh thần và lễ kỷ niệm. Có một bữa tiệc năm mới tuyệt vời với niềm vui và sự bình an.
 5.  Chúc mừng năm Giáp Thìn 2024, chúc mừng nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công, thắng lợi.
 6. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 7.  Em là ước mơ lớn nhất của anh và hy vọng lớn nhất của anh trong cuộc sống. Em là tất cả mọi thứ anh cần và tất cả mọi thứ anh tìm kiếm. Chúc em một năm mới thật hạnh phúc!

👉 Tham khảo thêm❤️️ Thơ Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Hay Nhất, Ngoài Cap Hay Về Tết

Cap Tết Hay

🍍Mừng Tết đến nhà nhà rộn ràng, chúc nhau những lời thật ý nghĩa để xuân đậm tình yêu thương bằng những câu cap chúc Tết không chỉ hay mà còn ấn tượng nữa nhé!🍍

 1. Hy vọng 12 tháng của năm mới sẽ mang đến cho bạn những thành tựu đủ đầy, những ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Happy New Year!
 2. Nó không phải là điểm đến, nó là một hành trình. Có thể bạn tận hưởng cuộc phiêu lưu mỗi ngày. Chúc mừng năm mới.
 3. Hãy vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Chúc bạn năm mới hạnh phúc tràn đầy hạnh phúc! Happy New Year!
 4. Chúc cho một năm tràn ngập tiếng cười, thành công và bình an các đồng nghiệp thân yêu của tôi. Xin Chúa ban phước lành cho mỗi người chúng ta và gia đình chúng ta. Happy New Year!
 5. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.
 6. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 7. Chúc mừng năm mới. Chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, thành công không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

👉Bên cạnh Cap Hay Về Tết bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Mừng Năm Mới ❤️️ 1001 Câu Thơ Chúc Tết Hay

Cap Chúc Mừng Năm Mới Chất

🍒Chúc Tết hay thôi chưa đủ, nhưng câu cap phải chất thì xuân mới thêm rộn ràng nhé mọi người ơi!🍒

 1. Tôi hy vọng năm mới này sẽ là năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, những ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật. Đặc biệt là những hy vọng của bạn sẽ được thực hiện. Happy New Year!.
 2. Mong rằng tất cả các lời chúc của bạn sẽ trở thành sự thật, một năm mới thật hạnh phúc đến với bạn.
 3. Chúc bạn có một năm mới điên rồ, thú vị và huyền diệu.
 4. Một năm mới giống như một cuốn sách trống. Cây bút nằm trong tay bạn. Đó là cơ hội của bạn để viết một câu chuyện đẹp cho chính mình. Chúc mừng năm mới.
 5. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 6. Năm mới Giáp Thìn đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.
 7. Chúc thuyền trưởng của chúng em tiếp tục là người cầm lái để đưa con tàu thẳng tiến vươn ra biển lớn, đối đầu với những thử thách để ngày càng lớn mạnh và vững vàng hơn.

👉 Ngoài ra bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Cho Bé ❤️️ Hay Nhất

Cap Chúc Tết Người Yêu

🎁Tết đến xuân về, đừng quên gửi những câu cap thật hay và đầy ngọt ngào để chúc mừng năm mới người yêu của mình nha.🎁

 1. Chúc ta có thể xa nhau nhưng em luôn ở trong tim anh. Chúc em một năm mới dồi dào sức khỏe.
 2. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta.
 3. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều năm về sau!
 4. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!
 5. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!
 6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.
 7.  Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

👉Tham khảo thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Hài Hước ❤️️ Top Bài Thơ Tết Vui Nhộn

Cap Tết Facebook

💰Sống ảo là một điều không bao giờ được bỏ sót, hãy viết những câu cap chúc mừng thật hay để đời trên newfeed của mình khi Tết đến xuân về.💰

 1. Năm mới với những hy vọng mới, kế hoạch mới, cảm nhận và cam kết mới. Chào mừng năm 2024 với tinh thần, thái độ mới. Chúc mừng năm mới.
 2. Chúc cho tất cả bạn bè và gia đình trên Facebook của tôi một năm mới may mắn tràn đầy bình an, tiếng cười, sức khỏe và thịnh vượng.
 3. Chúc mừng cho một cuộc sống tốt hơn và một tương lai tươi sáng. Hãy cùng chúng tôi ăn mừng năm mới 2024 đầy màu sắc, rực rỡ, kỳ diệu này với một nụ cười lớn.
 4. Có thể những niềm vui của năm mới kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công, cái đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.
 5. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.
 6. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau.
 7. Vào dịp năm mới, những điều ước và lời cầu nguyện của anh chỉ dành cho em, chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp. I love U so much.

👉 Mời bạn xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Hay Nhất ❤️️ Top Bài Thơ Chúc Năm Mới Ý Nghĩa

Caption Tết Hay

💝Ngày xưa, Ông đồ viết câu đối bằng mực tàu giấy đỏ. Ngày nay, chúng ta viết caption bằng máy tính điện thoại. 💝

 1. Hy vọng niềm vui trong năm mới sẽ tồn tại mãi mãi trong cuộc đời của bạn. Và bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn tới đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.
 2. Có thể bạn luôn được bao quanh bởi hy vọng và được hướng dẫn bởi các ngôi sao. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!
 3. Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh, đó là thời gian tiệc tùng, chúc mừng năm mới cho bạn. Có một năm mới tuyệt vời.
 4. Chúc năm 2024 của bạn có nhiều phước lành và cuộc sống thịnh vượng nhất cho bạn và gia đình. Chúc mừng năm mới!
 5.  Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng. Có thể năm nay cho bạn cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình, tình yêu và mỉm cười vô điều kiện.
 6. Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.
 7. Happy New Year. Năm mới hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Nhưng đừng quên chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục thành công kỳ thi sắp tới quan trọng sắp tới.

👉Bên cạnh Cap Hay Về Tết bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Của Bác Hồ Hay Nhất ❤️️ Bài Thơ Của Bác

Cap Vui Ngày Tết

🌼Viết cap là một nghệ thuật, người viết cap là một nghệ nhân. Nếu bạn thấy làm nghệ nhân khó quá thì có thể tham khảo tại SCR.VN ngay nhé! Gửi bạn những câu cap Tết vui nhộn và hay nhất 2024.🌼

 1. Chúng ta đều chứng kiến nhiều thăng trầm trong một năm vừa qua. Nhưng năm mới đến hãy mong chờ những điều tốt đẹp sẽ tới. Happy New Year.
 2.  Chúc mừng cho một cuộc sống tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn. Chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng!
 3. 365 ngày hoàn tất, 365 ngày mới sắp đến, tôi đang viết một nghị quyết cho năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời.
 4. Khi chúng ta ăn mừng năm mới 2024, tôi chúc mọi người thành công, một cuộc sống lâu dài khỏe mạnh và một khởi đầu mới tươi mới. Chúc mừng năm mới 2024
 5. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.!
 6.  Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.
 7. Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn đường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

👉Ngoài Cap Vui Ngày Tết, SCR.VN Chia Sẽ Bạn Tuyển Tập ❤️️ SMS Chúc Tết ❤️️ 1001 SMS Hay, Ý Nghĩa

Cap Chất Về Tết 2024

🌟Mở đầu năm mới bằng một câu cap siêu hay siêu chất Tết sẽ siêu vui và một năm chắc hẳn sẽ siêu thành công.🌟

 1. Phút có thể biến thành giờ, nhưng cuộc trò chuyện của chúng ta không bao giờ kết thúc. Ở đây, còn 365 ngày nữa sẽ không ngừng trò chuyện. Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc và vui vẻ.
 2. Tình yêu mới, công việc mới, ví mới, cuộc phiêu lưu và bạn mới. Có thể năm tới sẽ là năm thành công đối với bạn.
 3. Cầu xin chúa ban phước và tắm cho bạn một tương lai tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!
 4. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc bạn có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy New Year!
 5. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.
 6. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.
 7. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới!

👉 SCR.VN tặng bạn bộ ❤️️ Tin Nhắn Chúc Tết Người Yêu ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Trên đây là top những câu cap về ngày Tết hay và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn một năm mới trọn vẹn và hạnh phúc. cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận