Cap Hay Về Năm Mới 2024 [186+ Cap Chúc Tết Giáp Thìn Hay Nhất]

Cap Hay Về Năm Mới 2024 ❤️️ 186+ Cap Chúc Tết Hay Nhất ✅ Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Mọi Người Nhân Dịp Tết Đến Xuân Về.

Cap Năm Mới Ngắn Hay

🍉Một năm mới nữa lại về, dành những câu cap chúc Tết hay đầy yêu thương gửi đến người thân và bạn bè của mình nhân dịp đầu xuân nhé!🍉

 1. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.
 2. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.
 3. Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
 4. Chúc mừng năm mới. Chúc cho bạn một năm mọi mục tiêu, mong muốn đều được thực hiện.
 5. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 6. Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.
 7. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
 8. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 9. Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! 
 10. Có thể năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy sự bình yên, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới chân thành nhất của tôi cho bạn!

👉 Bên cạnh những câu Cap Năm Mới Ngắn bạn có thể tham khảo thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Mầm Non ❤️️ Hay Nhất

Cap Năm Mới 2024 Đặc Sắc

🐝 SCR.VN Gửi yêu thương thật đong đầy đến mọi người qua những câu cap chúc mừng năm mới đã về thật là hay và ý nghĩa nhé!🐝

 1. Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, có một năm mới hạnh phúc.
 2. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.
 3. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn một năm suôn sẻ, hạnh phúc, không ưu phiền.
 4.  Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.
 5. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!
 6. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 7. Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2024.
 8. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông.
 9. Phần thú vị nhất khi thực hiện các mục tiêu trong năm mới là… cùng nhau phá vỡ kế hoạch. Tiếp tục cùng nhau làm những điều ngốc nghếch nhé! Chúc mừng năm mới!
 10. Lo toan công việc cả năm. Tết này chúc sếp an nhàn thảnh thơi. Lộc tài, phú quý sánh đôi. Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.

👉 SCR.VN chia sẽ bạn tuyển tập ❤️️Thơ Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Hay Nhất

Caption Chúc Mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024 Hay

🌼 Chào xuân năm mới đã bằng những câu cap với lời chúc thật hay và đáng yêu về ngày Tết nào. Trao đi yêu thương để ngày xuân thêm trọn vẹn.🌼

 1. Chúc mừng năm Giáp Thìn, chúc mừng nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công, thắng lợi.
 2. Hy vọng năm mới của bạn có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng mới về cuộc sống. Chúc bạn một năm tràn ngập hạnh phúc.
 3. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 4. Hy vọng mới, kế hoạch mới, hiệu quả mới, cảm nhận mới, cam kết mới. Chào mừng năm 2024 với một thái độ tươi mới. Happy New Year!
 5. Năm mới Giáp Thìn 2024 đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.
 6. Mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 7. Cung chúc Tân xuân thuận buồm xuôi gió – Cung chúc Tân xuân an khang thịnh vượng.
 8. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 9. Năm mới đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách cuộc đời chúng ta. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng phía trước và hoàn thành tất cả mục tiêu nhé!
 10. Một mùa xuân nữa đã đến! Năm mới, con chúc ba mẹ luôn sống vui khỏe, hạnh phúc, an yên bên chúng con. Con yêu và cảm ơn ba mẹ rất nhiều!

SCR.VN tặng bạn 👉 Thơ Chúc Mừng Năm Mới ❤️️ Hay Nhất

Cap Hay Về Năm Mới

🎁Xuân đã về trước hiên nhà, bỏ túi ngay những câu cap chúc Tết thật hay thật xịn sò để chào đón một năm mới bình an và tài lộc nhé!🎁

 1. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc với hy vọng bạn sẽ có nhiều phước lành trong năm tới.
 2. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.
 3. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.
 4. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 5. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
 6. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 7. Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.
 8. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
 9. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An.
 10. Mừng năm mới hạnh phúc! Cả năm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé các bạn tôi ơi!

👉Ngoài Cap Hay Về Năm Mới bạn có thể tham khảo ❤️️ Thơ Chúc Tết Cho Bé ❤️️ Hay Nhất

Cap Chúc Tết Hay

🍍Tết đã về, xuân đã đến, mọi người đã chúc nhau những lời hay ý đẹp chưa, hãy gửi cho nhau câu cap thật hay để chúc mừng năm mới nhé!🍍

 1.  Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc bạn có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ.
 2.  Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2024 đều thành công.
 3. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 4. Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 5. 1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.
 6. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 7. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc
 8. Cùng đón năm mới tươi sáng bên bạn bè là điều tuyệt vời nhất. Cùng nhau tạm biệt năm cũ và bắt đầu một năm mới thật thành công.
 9.  Hãy vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão.
 10. Một năm tuyệt vời nữa sẽ kết thúc. Nhưng đừng lo, một năm nữa đang trên đường trang trí cuộc sống của bạn với màu sắc niềm vui không giới hạn!

SCR.VN chia sẽ bạn tuyển tập 👉 Thơ Chúc Xuân ❤️️ Mới Nhất

Cap Hay Về Năm Mới Bằng Tiếng Anh

Tặng bạn thêm những Cap Hay Về Năm Mới Bằng Tiếng Anh.

May all your new year wishes come true.
👉 Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.
👉 Cầu chúc năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.
👉 Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.
👉Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.
👉 Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Ten, nine, eight, seven, six, five, four, three, two, one, yeahhhh! It’s a New Year! Happy New Year, my beloved friend.
👉 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, hoan hô! Năm mới rồi! Chúc mừng năm mới, bạn yêu của tôi.

In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2024
👉 Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2024 tuyệt vời. ”

Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish!
👉 Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và phong cách hơn!

Tặng thêm bạn 🍓 1001+ Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay 🍓

Cap Về Năm Mới Hài Hước

Cười đau ruột với những Cap Về Năm Mới Hài Hước.

 • Năm mới Tết đến chúc bạn, tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bỏ qua điểm 3, rời xa điểm 4, bye bye điểm 5, chạy trốn điểm 6, chẳng thèm điểm 7, nhảy qua điểm 8, tiếp tục vào điểm 9 chắc được 10 điểm.
 • Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài… cân.
 • Tết này, mời cô nương một cốc trà đào, tiện cho ta hỏi lối vào tim nàng.
 • Năm mới thật lắm xô bồ, thôi thì về sao Hỏa tìm bồ tôi đây! Bye Trái Đất thân yêu!
 • Nhân dịp Năm mới Giáp Thìn, chúc bạn sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.
 • Năm hết tết đến, mọi người đều quay trở về đoàn viên mà người thân. Tiền của tui vẫn chưa thấy quay trở lại?
 • Xin chúc tất cả anh em Facebook: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, … năm mới an lành”.

Năm mời vui vẻ với ❄️ Chùm Thơ Chúc Tết Hài Hước ❄️

Viết một bình luận