Lời Chúc Tết Khách Hàng 2024 [103+ Câu Chúc Năm Mới Đối Tác Hay Nhất]

Lời Chúc Tết Khách Hàng 2024 ❤️️ 103+ Câu Chúc Năm Mới Đối Tác ✅ Dành Tặng Những Lời Chúc Đến Quý Khách Hàng Thay Cho Lời Cảm Ơn Từ Công Ty.

Những Lời Chúc Tết Quý Khách Hàng Giáp Thìn 2024

💁‍♂️Để cho các mối quan hệ làm ăn của công ty mình ngày càng phát triển, hãy dành một ít thời gian gửi lời chúc Tết đến khách hàng của mình nhé!💁‍♂️

 1. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.
 2. Chúc quý khách và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2024.
 3. Kính chúc Quý Khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc và một năm trọn vẹn những thành công, tài lộc tràn đầy.
 4. Tết đến, xuân về, chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 5. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
 6. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 7. Chúc quý khách hàng năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

👉 Bên cạnh Những Lời Chúc Tết Quý Khách Hàng, bạn có thể tham khảo thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Cha Mẹ ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Hay Cho Khách Hàng

💰Gửi những lời chúc mừng nhân dịp Tết đến xuân về cho các đối tác, khách hàng của mình để công việc thêm thuận lợi nhiều hơn trong năm mới nhé!💰

 1. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.
 2. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh. Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 3. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông.
 4. Lo toan công việc cả năm. Tết này kính chúc quý khách an nhàn thảnh thơi. Lộc tài, phú quý sánh đôi. Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.
 5. Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
 6. Năm mới đến: Chúc quý khách luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”
 7. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc quý khách một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

👉 Ngoài Lời Chúc Hay Cho Khách Hàng, SCR.VN Tặng Bạn Những ❤️️ Lời Chúc Tết Người Yêu Hay ❤️️ NGỌT NGÀO NHẤT

Chúc Mừng Năm Mới Khách Hàng Ý Nghĩa Nhất

🧚Bắt đầu công việc của một năm 2024, đừng quên gửi những lời chúc Tết thân mật đến khách hàng của công ty mình nhé!🧚

 1. Năm mới Giáp Thìn đã đến, chúc Quý vị một năm trọn niềm vui và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống
 2. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.
 3. Mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc quý khách một năm đại thắng.
 4. Một mùa xuân nữa đã đến! Năm mới, kính chúc quý khách và gia đình gặt hái nhiều thành công và viên mãn cả năm nhé!
 5. Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!
 6. Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.
 7. Năm Giáp Thìn tới; Ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!

👉 Ngoài ra bạn có thể xem thêm ❤️️ Lời Chúc Tết Bạn Bè ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Tết Đối Tác 2024

🍵Làm ăn thì phải có khách hàng, chính vì vậy hãy luôn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình bằng cách gửi những lời chúc Tết đến họ nhân dịp đầu xuân năm mới.🍵

 1. Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.
 2. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc quý khách năm mới Bình An.
 3. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.
 4. Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.
 5. Chúc quý khách một năm mới vững tin chiến thắng, ngập niềm vui vạn sự an nhiên, việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh, đà phát triển ngày càng tăng trưởng
 6. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.
 7. Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

👉Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ ❤️️ Cap Hay Về Năm Mới ❤️️ CHÀO XUÂN MỚI

Lời Chúc Khách Hàng Năm Mới 2024

🌼Xuân đã về, mong một năm công việc khởi sắc, hãy quan tâm đến khách hàng của mình thường xuyên hơn bằng cách gửi những lời chúc Tết thật ý nghĩa nhé!🌼

 1. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc quý khách một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 2. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 3. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hàng lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.
 4.  Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.
 5. Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
 6. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.
 7. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và tập thể…một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!

👉 Bên cạnh Lời Chúc Khách Hàng Năm Mới các bạn có thể xem thêm Thơ Chúc Xuân ❤️️ HAY NHẤT

Lời Chúc Năm Mới Cho Đối Tác Ý Nghĩa

🍉Để công ty có những hợp đồng được với đối tác được lâu dài, hãy dành thời gian quan tâm và gửi những lời chúc đến khách hàng khi Tết đến xuân về nhé!🍉

 1.  Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!
 2. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.
 3. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!
 4. Hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn, Công ty … xin kính chúc quý khách một năm mới đủ đầy, an khang thịnh vượng!
 5. Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. 
 6. Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.
 7. Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

👉 Ngoài Lời Chúc Năm Mới Cho Đối Tác Ý Nghĩa, SCR.VN Chia Sẽ Bạn Những ❤️️ Lời Chúc Tết Ông Bà ❤️️Hay Nhất

Lời Chúc Năm Mới Cho Khách Hàng Bằng Tiếng Anh Hay

Tuyển tập những Lời Chúc Năm Mới Cho Khách Hàng Bằng Tiếng Anh Hay.

Lời Chúc Tết Cho Khách Hàng Bằng Tiếng AnhDịch nghĩa
Happy New Year to all of our customers and suppliers, May the New Year be your best ever! Wish you all the best, a year full of joy and happiness.Chúc mừng năm mới tới tất cả khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi, Chúc năm mới tốt đẹp nhất từ ​​trước đến nay! Chúc bạn mọi điều tốt lành, một năm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Have a happy new year my good customer. I pray your New Year celebration be filled with happiness and joyful moments of celebration. I send New Year greeting wishes for a good new year.Có một năm mới hạnh phúc khách hàng tốt của tôi. Tôi cầu chúc lễ kỷ niệm năm mới của bạn tràn ngập hạnh phúc và những khoảnh khắc vui vẻ của lễ kỷ niệm. Tôi gửi lời chúc mừng năm mới cho một năm mới tốt lành.
our contribution as a buyer in our business has always been remarkable. You are like a family to us. May in this new year you maintain the same relationship to our organization. Happy New Year to lovely customer.Đóng góp của bạn với tư cách là người mua trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn rất đáng chú ý. Bạn giống như một gia đình đối với chúng tôi. Có thể trong năm mới này, bạn vẫn duy trì mối quan hệ tương tự với tổ chức của chúng tôi. Chúc mừng năm mới khách hàng đáng yêu.
 Thanks for choosing us and putting your trust in our service, wishing to serve you again in this new year.Cảm ơn bạn đã lựa chọn và đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi, mong muốn được phục vụ bạn một lần nữa trong năm mới này.
Doing business with you is a pleasure beyond measure. Sending warm wishes to you and yours. Have a happy new year celebration.Làm kinh doanh với bạn là một niềm vui không thể đo lường được. Gửi lời chúc ấm áp đến bạn và của bạn. Chúc mừng năm mới vui vẻ.
New year wishes and the best luck in the world to you, we hope next year will continue being our customers, we promise to try harder to provide a better service with quality you deserve.Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý, hy vọng sang năm sẽ tiếp tục là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt hơn với chất lượng xứng đáng với quý khách.

Trên đây là những lời chúc Tết dành cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất SCR.VN gửi đến các bạn. Chúc các bạn có một năm mới hoan hỉ và bình an.

Viết một bình luận