Thiệp Sinh Nhật Đẹp Nhất [127+ Mẫu Thiệp Mừng Sinh Nhật]

Chia Sẻ Thiệp Sinh Nhật Đẹp Nhất Với 127+ Mẫu Thiệp Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa. Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Dễ Thương, Sang Trọng, Ngộ Nghĩnh….

Thiệp Sinh Nhật Đẹp Nhất

Trong mỗi dịp sinh nhật thì một tấm thiệp cùng với lời chúc ý nghĩa là món quà không thể thiếu. Thiệp sinh nhật giúp bạn bày tỏ tình cảm với người nhận một cách khéo léo, tinh tế và có thể được lưu giữ.

Sinh nhật người thân đang đến gần, và bạn đang cần tìm những hình ảnh thiệp đẹp nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của SCR.VN. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn tuyển tập thiệp sinh nhật đẹp, độc đáo, dễ thương nhất.

Thiệp Mừng SN Sếp
Thiệp Mừng SN Sếp
Thiệp Mừng SN Mẹ
Thiệp Mừng SN Mẹ
Thiệp Mừng SN Cô
Thiệp Mừng SN Cô
Thiệp Mừng SN Bạn
Thiệp Mừng SN Bạn

Bên cạnh các mẫu thiệp sinh nhật, có thể bạn quan tâm: HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI YÊU

Tải Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật

Vào ngày sinh nhật, chúng ta thường tặng nhau món quà sinh nhật ý nghĩa, hoa kèm với đó là một tấm thiệp sinh nhật được ghi những lời chúc ý nghĩa, đong đầy tình cảm.

Vì vậy hãy tải thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp dưới đây sẽ gửi tặng cho bạn bè, người thân vào dịp sinh nhật nhé.

Ảnh thiệp đẹp chúc sinh nhật
Ảnh thiệp đẹp chúc sinh nhật
Hình ảnh thiệp sinh nhật sang và đẹp nhất
Hình ảnh thiệp sinh nhật sang và đẹp nhất
Hình ảnh thiệp chúc SN đáng yêu dễ thương
Hình ảnh thiệp chúc SN đáng yêu dễ thương

Có thể bạn quan tâm: HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN

Thiệp Mừng Sinh Nhật Độc Đáo

Sinh nhật là dịp để mọi người chúc nhau những điều tốt lành khi bước qua thêm một tuổi mới. Một tấm thiệp mừng sinh nhật độc đáo sẽ là món qùa vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người ta yêu mến.

Hình thiệp đẹp độc đáo
Hình thiệp đẹp độc đáo
Hình thiệp sinh nhật có hoa trang trí rất độc đáo và ấn tượng
Hình thiệp sinh nhật có hoa trang trí rất độc đáo và ấn tượng
Thiệp sinh nhật dễ thương độc đáo nhất
Thiệp sinh nhật dễ thương độc đáo nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ẢNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT BỰA

Thiệp Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh

Với thiết kế độc đáo, đáng yêu và lạ mắt của những những tấm thiệp sinh nhật ngộ nghĩnh mà SCR.VN đã tổng hợp lại dưới đây, chúng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy bất ngờ và thích thú khi nhận được.

Thiệp sinh nhật dễ thương
Thiệp sinh nhật dễ thương
Chúc mừng sinh nhật đáng yêu
Chúc mừng sinh nhật đáng yêu
Thiệp mừng sinh nhật dễ thương
Thiệp mừng sinh nhật dễ thương

Mời Bạn Tham Khảo Thêm: ẢNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Thiệp Sinh Nhật 3D

Tiếp theo đây SCR.VN xin chia sẻ cho bạn đọc những mẫu thiệp sinh nhật 3D thật độc đáo, lạ mắt, sẽ là món quà ấn tượng dành cho ngày sinh nhật.

Thiệp hoa 3D mừng sinh nhật
Thiệp hoa 3D mừng sinh nhật
Mẫu thiệp birthday 3D đẹp
Mẫu thiệp birthday 3D đẹp
Ảnh chúc sinh nhật cho người yêu cũ
Ảnh thiệp chúc sinh nhật cho người yêu

Bên cạnh bộ hình chúc sinh nhật người yêu, có thể bạn quan tâm: HOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐẸP

Thiệp Sinh Nhật Online

Sinh nhật là dịp quan trọng để chúng ta trao nhau những lời chúc tốt đẹp và tặng những món quà bất ngờ. Chính vì vậy những mẫu thiệp sinh nhật 3D là sự lựa chọn hợp lý để gửi tặng qua mạng xã hội Facebook, Zalo…

Thiệp sinh nhật online đẹp
Thiệp sinh nhật online đẹp
Hình chúc mừng sinh nhật chàng
Hình chúc mừng sinh nhật chàng
Lời chúc sinh nhật ngọt ngào cho người yeu
Lời chúc sinh nhật ngọt ngào cho người yeu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: HÌNH ẢNH BÁNH SINH NHẬT

Thiệp Sinh Nhật Sang Trọng

Nếu bạn đang cần tìm những hình ảnh thiệp sinh nhật sang trọng thì tham khảo những mẫu thiệp này nhé.

Thiệp sinh nhật sang trọng
Thiệp sinh nhật sang trọng
Thiệp sinh nhật đẹp sang nhất
Thiệp sinh nhật đẹp sang nhất
Mẫu thiệp sang và đẹp nhất để chúc sinh nhật
Mẫu thiệp sang và đẹp nhất để chúc sinh nhật

Tặng bạn chùm 😍 THƠ SINH NHẬT NGƯỜI YÊU ❤️ Hay Nhất

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Hay
Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Hay

Thiệp Sinh Nhật Cho Mẹ

Tiếp theo đây SCR.VN tổng hợp cho bạn đọc một số thiệp sinh nhật cho mẹ thật ý nghĩa, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến người sinh thành của mình.

Ảnh sinh nhật đẹp
Ảnh sinh nhật đẹp dành cho mẹ yêu
Hình chúc mừng sinh nhật đẹp cho mẹ
Hình chúc mừng sinh nhật đẹp cho mẹ
Thiệp happy birthday mom
Thiệp happy birthday mom

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ẢNH BÁNH SINH NHẬT BỰA

Thiệp Sinh Nhật Cho Bé

Cuối cùng, mời bạn tham khảo thêm các hình thiệp sinh nhật cho bé cực kỳ đáng yêu, ngộ nghĩnh, dễ thương. Chắc hẳn khi nhận được, các bạn nhỏ sẽ vui thích lắm đấy.

Thiệp SN happy birthday cho bé
Thiệp SN happy birthday cho bé
Mẫu thiệp sinh nhật cho trẻ em
Mẫu thiệp sinh nhật cho trẻ em
Hình thiệp chúc SN cho bé
Hình thiệp chúc SN cho bé

Trên đây là những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp, dễ thương, ngộ nghĩnh, đôc đáo nhất mà scr.vn đã tổng hợp được. Hy vọng chúng sẽ là món quà ý nghĩa để các bạn dành tặng cho nhau vào mỗi dịp sinh nhật.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng xem nhé! Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

Gợi Ý Làm Quà Sinh Nhật Bằng Tay

Không phải lúc nào bạn cũng phải tìm kiếm cao thấp cho món quà hoàn hảo — một tấm thiệp chúc mừng có thể giúp người khác thấy bạn quan tâm như thế nào, đặc biệt là khi bạn dành thời gian để tự làm một vật kỷ niệm đẹp.

Tạo thiệp happy birhday cũng giúp cả gia đình có thể tham gia vào một dự án sáng tạo thú vị và dễ dàng. Có vô số cách để cá nhân hóa nó, từ tô màu nước cho văn phòng phẩm của riêng bạn đến sử dụng băng keo washi trên kho thẻ đơn giản.

Thậm chí còn tốt hơn cả việc khiến người thân yêu của bạn phải thán phục bằng tài năng và kỹ năng tuyệt vời của bạn là thực tế là những tấm thiệp tự làm này sẽ gần như không tốn kém. Nhiều thứ có thể được làm bằng những vật dụng bạn đã có trong phòng thủ công của mình.

Nghĩ rằng bạn không xảo quyệt? Đừng sợ. Chúng tôi có những ý tưởng mà các nghệ sĩ mới chớm nở ở mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và thời gian hạn chế.

Bạn có thể sử dụng giấy cẩm thạch hoặc ép hoa, hoặc tự tay làm một tấm ảnh sinh nhật là lý do hoàn hảo để học một điều gì đó mới và chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn tuyệt vời cho cả hai!

Bạn có thể tiếp nhận các hình thức nghệ thuật mới với sơn và ánh kim. Trên thực tế, bạn có thể trở nên thành thạo trong việc làm hình sinh nhật đến mức bạn sẽ cảm thấy bị thôi thúc khi tự làm thiệp Giáng sinh và thậm chí là thiệp ngày Valentine tự làm. Với một chút trí tưởng tượng, khả năng là vô tận.

 1. Bánh giấy vụn: Giấy vụn bánh sinh nhật Giấy vụn giấy vụn (thông qua Keo dán vào hàng thủ công của tôi)

Có thể bạn còn sót lại một số bìa cứng hoặc giấy gói từ một trong những lễ kỷ niệm sinh nhật của chính mình. Tại sao không sử dụng lại nó tốt thông qua một số DIY? Những chiếc bánh giấy vụn trên một tấm thiệp như thế này trở nên sống động với một vài hình vuông và hình chữ nhật đơn giản. Thêm một ngọn nến lên trên để chúc may mắn và để điều ước sinh nhật trở thành sự thật!

 1. Biểu ngữ sinh nhật bật lên

Bắt đầu ý tưởng về sự kết dính đầy màu sắc lên một bậc và làm cho nó bật ra khỏi trang. Một lần nữa, ý tưởng này về mặt khái niệm cũng đơn giản như khi thực thi, bất kể nó có thể giống thẻ 10 đô la đến đâu! Biểu ngữ dễ dàng xâu chuỗi trên thẻ để nó mở ra. Bóng bay nền là tùy chọn (nhưng là một liên lạc đẹp).

 1. Nến băng lễ hội

Cũng giống như bạn có thể dùng giấy vụn để tạo bánh, bạn có thể dùng băng dính để tạo nến. Băng dính nhiều màu sắc và có hoa văn giúp bạn dễ dàng tạo hình nến đứng cao. Thêm ngọn lửa và phù hợp với độ tuổi và đó là một tấm ảnh bánh sinh nhật hoàn hảo!

 1. Pop-up Glitter Cake

Dù ở độ tuổi nào, một ảnh sinh nhật bựa bật lên luôn là niềm vui thích. Bạn có thể dễ dàng làm một chiếc ở nhà cũng như mua ở cửa hàng. Lấy ví dụ như chiếc bánh này. Bạn chỉ cần có một lớp giấy hoặc bìa cứng để làm cho nó nổi lên. Tạo một số lát trong nếp gấp, mở chúng ra, thêm nến và viết thông điệp đáng yêu của bạn!

 1. Cú dễ thương với bóng bay Cú dễ thương với bóng bay bánh sinh nhật in ảnh (thông qua Create Whimsy)

Sinh nhật của ai? Hãy để con cú đáng yêu này đặt câu hỏi. Thiết kế rất đơn giản này dễ thương, cá tính và lễ hội tất cả trong một. Nếu bạn thực sự muốn biến nó thành hiện thực, hãy chọn đôi mắt googly.

 1. Thư pháp đầy màu sắc

Đối với những người thiên về ngôn từ hơn là hình ảnh, chỉ cần ghi nhanh một thông điệp đơn giản có thể tạo nên một hoa và bánh sinh nhật khó quên. Viết lời chúc mừng sinh nhật hoặc chọn các tin nhắn được cá nhân hóa hơn với tất cả các màu sắc của cầu vồng.

 1. Bong bóng voi: Bong bóng con voi hình sinh nhật Con voi Bong bóng (thông qua Petras Craftink Place)

Thêm một cách khéo léo khi trang trí liên quan đến sinh nhật, quả bóng bay xì hơi này biến thành một cái vòi voi kỳ lạ! Chỉ cần thêm tai và mắt, và có thể cả tin nhắn sinh nhật nữa là bạn đã có cho mình bánh kem hình con gà vui vẻ và dễ dàng làm từ đầu!

 1. “Thổi tắt ngọn nến”: Thổi nến bánh sinh nhật con heo

Nói về thiết kế ảnh chúc mừng sinh nhật độc lạ, điều này cho thấy những gì một ngọn nến sinh nhật có thể gây ra nếu bạn không cẩn thận. Thiết kế thông minh bao gồm một chút cắt sáng tạo và tô màu để có được vẻ ngoài sắc sảo. Những ngọn nến này được làm bằng giấy cuộn lại, nhưng bạn thậm chí có thể sử dụng ý tưởng từ băng hoặc giấy vụn để minh họa cho những ngọn nến. Đó là tất cả về những gì bạn có trong tay!

 1. Biểu ngữ sinh nhật đầy màu sắc: Biểu ngữ sinh nhật đầy màu sắc Biểu ngữ sinh nhật đầy màu sắc (qua Pinterest)

Đơn giản để làm cho nó được ngưỡng mộ, một chú chó nhỏ trong ngày sinh nhật là một dấu hiệu chắc chắn rằng một ngày sẽ trở thành lễ hội. Phiên bản mini này của mặt hàng ghim kỷ niệm chỉ cần cắt một vài hình tam giác ra và dán chúng vào trang hoặc, hoàn toàn có thể, chỉ cần tô màu chúng lên. Sự sáng tạo là tùy thuộc vào bạn!

 1. Kem ốc quế: Thiệp mừng Pom có ​​thể in miễn phí Thiệp happy birthday Pom có ​​thể in miễn phí (thông qua Hàng thủ công của Nhà Trắng)

Nếu cô gái hoặc cậu bé sinh nhật thích kem hơn bánh ngọt, thì tấm thiệp hình que kem đáng yêu này là một lựa chọn tuyệt vời! Bạn có thể tô màu hoặc sử dụng giấy vụn để làm hình nón, nhưng những muỗng kem mờ là điều tuyệt đối bắt buộc để có hiệu ứng đầy đủ!

 1. Một lọ hoa: Một lọ hoa mùa xuân Một lọ hoa mùa xuân (qua Handmade By Fiona)

Một bó hoa luôn là một tình cảm tốt đẹp. Điều tuyệt vời hơn nữa là khi bạn cuộn tấm thiệp chúc mừng sinh nhật lên với những lời chúc tốt đẹp. Thẻ kỳ lạ này chỉ bao gồm một vài nhãn dán và chuỗi đơn giản để làm cho nó bật ra khỏi trang theo đúng nghĩa đen.

 1. Dễ thương như một nút: hình sinh nhật handmade cho bạn trai của bạn với tình yêu Ảnh sinh nhật tự làm cho bạn trai của bạn với tình yêu (qua Pinterest)

Tự làm là tốt nhất khi bạn có sẵn nguyên vật liệu để chờ sử dụng. Một số nút cũ, thừa hoặc không khớp sẽ là mẹo nhỏ cho chúc mừng sinh nhật handmade như thế này. Cho dù đó là cho bạn bè, thành viên gia đình hay người thân yêu, bạn có thể tạo các nút đơn giản thành các nhân vật dễ thương ngay trên thẻ.

 1. Peak-a-boo Bear: Tự làm thẻ sinh nhật gấu Tự làm thẻ sinh nhật gấu (thông qua Shouldnt You Be Study)

Mua cho bạn bè và gia đình những ảnh chúc mừng sinh nhật chế vui nhộn, chu đáo, hay tình cảm luôn là một cử chỉ tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê DIY như chúng tôi, thì bạn biết rằng đôi khi sẽ có ý nghĩa hơn đối với cả hai người nếu những gì bạn tặng ai đó trong ngày sinh nhật của họ là những gì bạn tự làm.

Làm thiệp sinh nhật cho ai đó không khó nhưng chắc chắn sẽ cho họ thấy bạn quan tâm đến mức nào.

Giới thiệu bộ sưu tập 🌟 Thiệp Cảm Ơn Sau Sinh Nhật 🌟 313+ Mẫu Đẹp Nhất

Viết một bình luận