Những Câu Nói Vui Ngày Tết Hài Hước Nhất [162+ Câu Chúc Xuân 2024 Siêu Hài]

Những Câu Nói Vui Ngày Tết Hài Hước Nhất ❤️️ Tết Năm 2024 ✅ Gửi Đến Mọi Người 162+ Câu Nói Vui Nhộn Để Tết Thêm Rộn Rã Tiếng Cười.

Những Câu Nói Vui Ngày Tết 2024

🍀Hãy tự tô điểm cho bức tranh mùa xuân của mình tràn ngập tiếng cười bằng những câu nói vui về ngày Tết nhé!🍀

 1. Lì xì không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ được ông ấy chuyển từ người này qua tay người khác.
 2. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền “hay ăn không béo”, tiền nhiều như nước, hài hước có thừa và đặc biệt là sớm nhanh thoát ế. Riêng tình bạn của chúng ta: Mãi luôn bền vững, không hề đổi thay
 3. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 4. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
 5. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 6. Hãy quên đi những nỗi đau, điều buồn đau đằng sau. Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! 
 7. Có thể năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy sự bình yên, tình yêu và thành công.
 8. Nhà nhà chúc tết, người người chúc tết mẹ con cháu cũng phải theo phong trào thôi ạ. Chúc mừng năm mới chúc mừng nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công, thắng lợi.

👉 Ngoài Những Câu Nói Vui Ngày Tết, SCR.VN tặng bạn ❤️️ Thơ Chúc Tết Cho Bé ❤️️ Hay Nhất

Câu Nói Vui Về Ngày Tết 2024

🍄Vì tiếng cười làm nên mùa xuân nên hãy dành tặng thật nhiều câu nói vui về ngày Tết đến mọi người nhé!🍄

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!
 2. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 3. Phần thú vị nhất khi thực hiện các mục tiêu trong năm mới là… cùng nhau phá vỡ kế hoạch. Tiếp tục cùng nhau làm những điều ngốc nghếch nhé! Chúc mừng năm mới!
 4. Xin chúc tất cả anh em facebook: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, … năm mới an lành”
 5. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.
 6. Nhân dịp năm mới, xin chúc mọi người vạn sự như ý, giàu sang phú quý, bình an tâm trí, vui chơi thỏa chí, nhà nhà yêu quý, bạn bè nghĩa khí, được crush chú ý, cả năm rú rí ^^
 7. Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài… cân.
 8. Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì cho bạn của con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho bạn luôn có niềm vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc và don’t say phát phì.

👉 Bên cạnh Câu Nói Vui Về Ngày Tết bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Xuân ❤️️ Hay Nhất

Câu Nói Hài Hước Về Ngày Tết 2024

🌻Nạp ngay Vitamin đầu xuân năm mới bằng những câu nói vui về ngày Tết để cả năm lúc nào cũng rộn rã niềm vui và hạnh phúc nhé mọi người.🌻

 1. Mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 2. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 3. Năm mới đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách cuộc đời chúng ta. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng phía trước và hoàn thành tất cả mục tiêu nhé!
 4. Chúc cho bạn bè facebook ước ao điều gì mà chưa có thì năm nay chắc chắn sẽ có nha! Chúc cho mình năm mới bớt khẩu nghiệp và kiếm được nhiều việc, có nhiều tiền hơn nữa.
 5. Năm mới năm mới: “Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”.
 6. Năm này vẫn giống năm xưa. Vẫn mong cho bạn hết thời FA.
 7. Kính chúc chị em. Năm mới vui khoẻ. Gương mặt thì tươi trẻ. Thân hình thì mảnh dẻ. Nói cười thì khe khẽ. Công việc luôn suôn sẻ. Không có ai đơn lẻ. Đừng tin vào bói quẻ.
 8. Xuân này vẫn giống xuân xưa. Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ. Tết này vẫn giống tết xưa. Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau

👉Bên cạnh Câu Nói Hài Hước Về Ngày Tết đầy vui nhộn, bạn cũng có thể tham khảo ❤️️ Thơ Chúc Mừng Năm Mới ❤️️ Ý Nghĩa

STT Vui Về Ngày Tết

🍉Người xưa quan niệm, ngày Tết thì chỉ nên nói những câu chuyện vui để cả năm mọi chuyện đều được suôn sẻ tốt đẹp.🍉

 1. Chúc bạn tui hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 2. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý. “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
 3.  Năm mới chúc anh em ‘sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!’.
 4. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.
 5. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 6. Chúc cho bà chị guột và ông chú xe ôm tóc dài luôn yêu thương nhau, không quạo quọ tội đứa đứng giữa
 7. Chúc cho những người anh em, những người bạn thân thiết bớt muộn phiền, luôn may mắn trên con đường riêng.
 8. Happy new year to my bestfriend! Chúc bạn năm mới luôn vui vẻ không quạo, gặp nhiều điều may, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

👉Ngoài những câu nói vui, những dòng STT Vui Về Ngày Tết, bạn tham khảo thêm ❤️️ Lời Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Nhân Dịp Năm Mới Hay Nhất

Câu Nói Vui Về Năm Mới 2024

🌿Tết đến xuân về, dành cho nhau những câu nói thật vui để ngày Tết tràn ngập tiếng cười và để cho không khí gia đình thêm chan hòa hạnh phúc nữa nhé.🌿

 1. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.
 2. Chúc cậu năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.
 3. Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…
 5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc
 6.  Hãy vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão.
 7. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
 8. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An.
 9. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

👉Ngoài Câu Nói Vui Về Năm Mới, những ngày Tết này bạn có thể xem thêm ❤️️ Thơ Chúc Tết Ông Bà ❤️️ Hay Nhất

Câu Nói Vui Về Tết Trung Thu

🌴SCR.VN gửi tặng bạn một số câu nói vui về ngày Tết Trung Thu, tham khảo ngay nhé!🌴

 1. Trung Thu bái nguyệt nhớ Hằng Nga.Tháng Tám ngắm trăng thương nhớ Cuội
 2. Trung thu đến, ăn mặc thật đẹp, trang điểm lộng lẫy vào rồi đi ngủ. Ta sẽ gặp được chàng trai trăng rằm vào giữa đêm.
 3. Trưởng thành, con người ta không còn sồn sồn lên rồi tháo chạy ra đường nữa mà cứ lặng lẽ ngồi ở nhà cùng gia đình cắt chiếc bánh trung thu trứng muối, tách trà nóng đi kèm toát lên vẻ quý tộc lạ thường.
 4. Mấy đứa có gấu thật là tội nghiệp, trung thu đường xá đông đúc, khói bụi mịt mờ. Chỉ có dân F.A là sướng nhất, nằm hưởng thụ và có khao khát trời mưa.
 5. Chú Cuội lẻ loi trên cao, chị Hằng nào biết được. Em cô quạnh nơi này, anh có biết chăng.
 6. Trung thu đến rồi, tạm vứt công việc sang một bên và cùng nhau thưởng thức chiếc bánh hạt sen ngon lành nào ông bạn.
 7. Trung thu là tết thiếu nhi, tại sao người lớn lại đi chơi nhiều. Chơi nhiều rồi lại làm liều, làm liều lại có thêm nhiều thiếu nhi.

👉 Ngoài STT Hài Về Tết hài hước, bạn có thể xem thêm ❤️️ Cap Hay Về Năm Mới ❤️️ Cap Chúc Tết Hay Nhất

Trên đây là top những Câu Nói Vui Về Ngày Tết đầy thú vị. Cảm ơn bạn đã tham khảo những câu nói vui nhộn tại SCR.VN. Chúc các bạn đón một năm mới 2024 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Viết một bình luận