Những Câu Nói Hay Về Thầy Giáo Bằng Tiếng Anh [54+ Câu Ý Nghĩa]

SCR.VN Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Thầy Giáo Bằng Tiếng Anh. Gửi 54+ Lời Chúc Cho Thầy Giáo Ý Nghĩa Nhất.

Các Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Thầy Giáo

🍀Thay vì gửi những lời chúc bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể gửi những Câu Nói Tiếng Anh hay nhất cho Thầy Giáo của mình.🍀

 • A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others. – Một thầy giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi rọi con đường của người khác.
 • The teacher is the one who gets the most out of the lessons, and the true teacher is the learner. – Người thầy là người rút ra nhiều nhất từ các bài học, và thực chất người thầy cũng là một học trò.
 • The best teachers teach from the heart, not from the book. – Người thầy tuyệt vời là người giảng dạy từ trái tim không phải từ sách vở.
 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live. – Cảm ơn Thầy Cô! Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên đúng đắn, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.
 • Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day! – Thầy kính yêu, cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!
 • We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you and Happy Teacher day. – Chúng em ghét việc phải dậy sớm và chờ đợi xe buýt đến trường. Chúng em ghét những bài tập ở nhà và những lần bị trừng phạt. Nhưng chúng em thích tham dự những tiết học của thầy. Cảm ơn thầy và chúc mừng ngày nhà giáo.

👉Bên cạnh Câu Nói Tiếng Anh Hay Nhất Về Thầy Giáo bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô Hay ❤️

Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Ý Nghĩa

🍂Những câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa sẽ giúp cho lời chúc của bạn gửi đến thầy giáo thêm phong phú và ấn tượng hơn.🍂

 • A teacher affects eternity; he can never tell where his influence stops. – Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng.
 • The true teacher defends his pupils against his own personal influence. He inspires self-distrust. He guides their eyes from himself to the spirit that quickens him. He will have no disciple. – Một người thầy thực sự là một người bảo vệ học sinh khỏi chính tầm ảnh hưởng của ông. Ông truyền cảm hứng cho học sinh của ông tự khám phá. Ông dẫn dắt học trò đi theo đi theo sự hiểu biết của mình và thúc đẩy họ bước tiếp. Khi đó ông sẽ không có học trò, mà chỉ có những người đồng hành.
 • When you teach your son, you teach your son’s son. – Khi bạn dạy con bạn chính là lúc bạn dạy cả cháu bạn nữa.
 • Dear Teacher, you are the guidence of my life. Let me wish you on this great day with all my heart. – Thầy kính mến, thầy là người dẫn đường cuộc sống của con. Con chúc thầy trong ngày tuyệt vời này với tất cả trái tim con.
 • On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life. – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

👉 Ngoài các Câu Nói Tiếng Anh Thầy Giáo ý nghĩa Bạn có thể xem thêm Những Câu Nói Hay Về Người Lái Đò ❤️️ Chúc 20/11 Ý Nghĩa

Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Cực Ấn Tượng

🌻Không chỉ là lời chúc, mà còn là sự biết hơn, hãy gửi những câu nói tiếng Anh hay mang ý nghĩa tôn vinh đến thầy giáo của mình nhé!🌻

 • I like a teacher who gives you something to take home to think about besides homework.-Tôi thích người thầy, bên cạnh bài tập về nhà, còn cho bạn đem một điều gì đó về suy nghĩ.
 • A gifted teacher is as rare as a gifted doctor, and makes far less money. – Một giáo viên tài năng hiếm có như một thầy thuốc xuất sắc, họ làm nhiều nhưng lại kiếm ít tiền.
 • The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. – Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy. Những lời Thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.
 • I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart. – Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy. Nhưng thật khó để nói lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
 • A Teacher takes a Hand, opens a Mind and touches a Heart- Người thầy nắm lấy bàn tay, mở lối tâm trí và chạm vào trái tim.

👉Bạn cũng có thể xem thêm Thơ Về Ngày 20/11 ❤️ 1001 Bài Thơ Hay Về Thầy Cô

Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Hay Nhất

Xem thêm những Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Hay Nhất kèm bảng dịch:

 • We will always be thankful to you for all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teacher’s Day! – Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.
 • The influence of a great teacher can never be erased. – Ảnh hưởng của một người thầy vĩ đại không bao giờ có thể xóa nhòa.
 • To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher. – Đối với thế giới thầy có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy đơn giản là giáo viên tốt nhất.
 • Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best. – Chúc thầy vui vẻ và hạnh phúc, thầy là một giáo viên tuyệt vời, và thầy xứng đáng với những điều tốt nhất.

👉Bên cạnh những Câu Nói Tiếng Anh Thầy Giáo hay, mời bạn xem thêm Câu Chúc 20/11 Hay Nhất ❤️ Mừng Ngày Nhà Giáo VN

Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Đầy Tình Cảm

🌺Đong đầy tình thầy trò bằng những câu nói tiếng Anh cực hay và ý nghĩa dành cho thầy giáo nhân ngày 20/11.🌺

 • A teacher who is attempting to teach without inspiring the pupil with a desire to learn is hammering on cold iron.-Người thầy dạy mà không truyền cảm hứng, chính là khi ông ta nện búa vào một tấm sắt lạnh ngắt.
 • The best teacher is the one who suggests rather than dogmatize, and inspires his listener with the wish to teach himself. -Người thầy tốt nhất là người khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân.
 • Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth. Tôi tin rằng, thầy giáo là bộ phận quan trọng nhất và có trách nhiệm cao cả nhất của toàn xã hội bởi vì nỗ lực của họ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nhân loại.
 • I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments! – Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

👉Bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa❤️ Chúc Thầy Cô Ngắn

Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Ngắn

🌺Xem thêm những Câu Nói Tiếng Anh Về Thầy Giáo Ngắn: 🌺

 • Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day! – Nếu không có thầy chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 • We will always be thankful to you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank You Teacher for all the things you have done for us. – Chúng em luôn biết ơn thầy đã tận tụy cố gắng để dạy dỗ chúng em. Cảm ơn thầy vì tất cả những điều thầy đã làm cho chúng em.
 • You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day! – Thầy chính là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng ngày nhà giáo!
 • I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day! – Em biết ơn vì được là học sinh của thầy. Cảm ơn thầy đã cho em những thử thách để em trở nên tốt nhất và truyền cho em niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

👉 Ngoài các Câu Nói Tiếng Anh Thầy Giáo, Tham khảo thêm Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung Thầy Cô Hay Nhất ❤️

Câu Nói Tiếng Anh Biết Ơn Về Thầy Giáo

⭐️Gửi những tâm tư, tình cảm của mình vào những câu nói tiếng anh thật xúc động để dành tặng người thầy kính mến của mình nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam nhé!⭐️

 1. It is the supreme art of the teacher to awaken joy in creative expression and knowledge. -Nghệ thuật tối thượng của người thầy là đánh thức niềm vui trong sự diễn đạt và tri thức sáng tạo.
 2. A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others- Một thầy giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi rọi con đường của người khác.
 3. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others. – Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.
 4. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. – Cảm ơn thầy đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.
 5. Because of poor, I only present teachers two present have great mean, more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful. – Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc thầy khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công. Con hy vọng thầy sẽ hài lòng với món quà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.
 6. Teacher is who opens a school door, closes a prison. – Thầy giáo là người mở cánh cửa của một ngôi trường, đóng lại cánh cửa của một nhà tù.
 7. The influence of a great teacher can never be erased. – Ảnh hưởng của một người thầy vĩ đại không bao giờ có thể xóa nhòa.

👉Bên cạnh Câu Nói Tiếng Anh Biết Ơn Về Thầy Giáo bạn có thể tham khảo thêm Thơ Về Nhà Giáo Hay ❤️ Bài Thơ Tặng Thầy Cô 20/11

Viết một bình luận