Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh [42+ Câu Hay Nhất]

42+ Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh Hay Và Ấn Tượng Nhất. Tri Ân Đến Cô Giáo Quý Mến Của Mình Bằng Những Câu Chúc Thật Ý Nghĩa.

Câu Nói Tiếng Anh Ý Nghĩa Cho Cô Giáo

🌺Nhân ngày 20/11, gửi đến người cô giáo của mình những Câu Nói Tiếng Anh thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn và sự kính mến.🌺

 1. A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others. – Một cô giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi rọi con đường của người khác.
 2. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day! – Cô kính yêu, cảm ơn cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!
 3. I like a teacher who gives you something to take home to think about besides homework.-Tôi thích người cô giáo, bên cạnh bài tập về nhà, còn cho bạn đem một điều gì đó về suy nghĩ.
 4. A gifted teacher is as rare as a gifted doctor, and makes far less money. – Một giáo viên tài năng hiếm có như một thầy thuốc xuất sắc, họ làm nhiều nhưng lại kiếm ít tiền.
 5. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments! – Em thật may mắn vì có người cô tuyệt vời như thầy. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!
 6. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day! – Nếu không có cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 7. The influence of a great teacher can never be erased. – Ảnh hưởng của một người cô giáo vĩ đại không bao giờ có thể xóa nhòa.

👉Bên cạnh Câu Nói Tiếng Anh Ý Nghĩa Cho Cô Giáo bạn có thể xem thêm Những Câu Nói Hay Về Thầy Giáo Bằng Tiếng Anh

Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh

Xem thêm những Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh dưới đây:

 • Education is not the filling of a pot but the lighting of a fire. – William Butler Yeats
 • The best teachers are those who show you where to look but don’t tell you what to see. – Alexandra K. Trenfor
 • Teaching is the greatest act of optimism. – Colleen Wilcox
 • One book, one pen, one child, and one teacher can change the world. – Malala Yousafzai
 • The art of teaching is the art of assisting discovery. – Mark Van Doren
 • Teaching kids to count is fine, but teaching them what counts is best. – Bob Talbert
 • The mediocre teacher tells. The good teacher explains. The superior teacher demonstrates. The great teacher inspires. – William Arthur Ward

Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Siêu Hay

🌻Trên những tấm thiệp xinh xắn, ngoài lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam bạn có thể đính kèm Câu Nói Tiếng Anh Dành Cho Cô Giáo Siêu Hay và Ý Nghĩa. 🌻

 1. The teacher is the one who gets the most out of the lessons, and the true teacher is the learner. – Cô giáo là người rút ra nhiều nhất từ các bài học, và thực chất Cô giáo cũng là một học trò.
 2. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you and Happy Teacher day. – Chúng em ghét việc phải dậy sớm và chờ đợi xe buýt đến trường. Chúng em ghét những bài tập ở nhà và những lần bị trừng phạt. Nhưng chúng em thích tham dự những tiết học của cô. Cảm ơn cô và chúc mừng ngày nhà giáo.
 3. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart. – Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với cô. Nhưng thật khó để nói lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

👉Xem thêm Câu Chúc 20/11 Hay Nhất ❤️ Mừng Ngày Nhà Giáo VN

Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Ngắn

Bật Mí Thêm Những Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Ngắn:

 1. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. – Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về cô. Những lời cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.
 2. Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth. Tôi tin rằng, giáo viên là bộ phận quan trọng nhất và có trách nhiệm cao cả nhất của toàn xã hội bởi vì nỗ lực của họ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nhân loại.
 3. We will always be thankful to you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank You Teacher for all the things you have done for us. – Chúng em luôn biết ơn cô đã tận tụy cố gắng để dạy dỗ chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả những điều thầy đã làm cho chúng em.
 4. Teacher is who opens a school door, closes a prison. – Cô giáo là người mở cánh cửa của một ngôi trường, đóng lại cánh cửa của một nhà tù.

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm Những Câu Nói Biết Ơn Thầy Cô ❤️️ Câu Cảm Ơn Hay Nhất

Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Cực Tình Cảm

🍀Dành tặng những câu nói Tiếng Anh đầy ý nghĩa cho cô giáo kính mến của mình nhân ngày 20/11 để tỏ lòng tri ân sâu sắc.🍀

 1. The best teachers teach from the heart, not from the book. – Người cô tuyệt vời là người giảng dạy từ trái tim không phải từ sách vở.
 2. A teacher affects eternity; he can never tell where his influence stops. – Ảnh hưởng của người cô là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng.
 3. I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day! – Em biết ơn vì được là học sinh của cô. Cảm ơn cô đã cho em những thử thách để em trở nên tốt nhất và truyền cho em niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo!
 4. We will always be thankful to you for all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teacher’s Day! – Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.
 5. The best teacher is the one who suggests rather than dogmatize, and inspires his listener with the wish to teach himself. -Người cô tốt nhất là người khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân.
 6. You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day! – Cô chính là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng ngày nhà giáo!
 7. Because of poor, I only present teachers two present have great mean, more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful. – Vì không có điều kiện, con chỉ tặng cô hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc cô khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công. Con hy vọng cô sẽ hài lòng với món quà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

👉 Những Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh hay, bạn thử với Những Câu Nói Hay Về Người Lái Đò ❤️️ Chúc 20/11 Ý Nghĩa

Câu Nói Tiếng Anh Biết Ơn Cho Cô Giáo

💖Cô giáo được ví như người mẹ hiền thứ hai dạy cho ta những điều hay lẽ phải và những kiến thức sâu rộng. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam hãy gửi đến cô những lời tri ân thành kính để tỏ lòng biết ơn nhé!💖

 1. A Teacher takes a Hand, opens a Mind and touches a Heart- Người cô nắm lấy bàn tay, mở lối tâm trí và chạm vào trái tim.
 2. The true teacher defends his pupils against his own personal influence. She inspires self-distrust. She guides their eyes from himself to the spirit that quickens him. She will have no disciple. – Một người cô thực sự là một người bảo vệ học sinh khỏi chính tầm ảnh hưởng của mình. Bà truyền cảm hứng cho học sinh của bà tự khám phá. Bà dẫn dắt học trò đi theo đi theo sự hiểu biết của mình và thúc đẩy họ bước tiếp. Khi đó bà sẽ không có học trò, mà chỉ có những người đồng hành.
 3. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life. – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

👉 Ngoài Các Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh Hay, SCR.VN tặng bạn Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa ❤️ Chúc Thầy Cô Ngắn

Câu Nói Tiếng Anh Cô Giáo Đầy Cảm Xúc

Chia sẻ thêm những Câu Nói Tiếng Anh Cô Giáo Đầy Cảm Xúc dưới đây:

 1. The influence of a great teacher can never be erased. – Ảnh hưởng của một người cô vĩ đại không bao giờ có thể xóa nhòa.
 2. A teacher who is attempting to teach without inspiring the pupil with a desire to learn is hammering on cold iron.-Người cô dạy mà không truyền cảm hứng, chính là khi bà ta nện búa vào một tấm sắt lạnh ngắt.
 3. It is the supreme art of the teacher to awaken joy in creative expression and knowledge. -Nghệ thuật tối thượng của người cô là đánh thức niềm vui trong sự diễn đạt và tri thức sáng tạo.
 4. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. – Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

👉 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh, mời bạn xem thêm Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non ❤️️ Hay Nhất 2020

Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Đầy Kính Trọng

💁Trong mùa Hiến Chương này hãy gửi những Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Đầy Kính Trọng của mình để thay cho lời chúc nhé!💁

 1. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live. – Cảm ơn cô! Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên đúng đắn, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.
 2. When you teach your son, you teach your son’s son. – Khi bạn dạy con bạn chính là lúc bạn dạy cả cháu bạn nữa.
 3. Dear Teacher, you are the guidence of my life. Let me wish you on this great day with all my heart. – Cô kính mến, thầy là người dẫn đường cuộc sống của con. Con chúc cô trong ngày tuyệt vời này với tất cả trái tim con.
 4. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher. – Đối với thế giới cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.
 5. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best. – Chúc cô vui vẻ và hạnh phúc, cô là một giáo viên tuyệt vời, và cô xứng đáng với những điều tốt nhất.
 6. A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others- Một cô giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi rọi con đường của người khác.
 7. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others. – Kính chúc cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người cô giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

👉Ngoài những Câu Nói Tiếng Anh Cho Cô Giáo Đầy Kính Trọng bạn có thể xem thêm Lời Chúc 20/11 Cho Đồng Nghiệp Hay Nhất 2020 ❤️️ Ý Nghĩa

Trên đây là Top những Câu Nói Về Cô Giáo Bằng Tiếng Anh Hay Nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc ý nghĩa tại SCR.VN

Viết một bình luận