Ý Nghĩa Số 98 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chi Tiết]

Cùng Các Chuyên Gia Giải Mã Ý Nghĩa Số 98 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học, Khám Phá Ngay Bí Ẩn Đằng Sau Chữ Số 98 Chi Tiết Nhất.

Số 98 Có Ý Nghĩa Gì

Mỗi con số đều có linh hồn riêng của nó và ý nghĩa của những con số đó tốt hay xấu thì còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Vậy số 98 có ý nghĩa gì? Là số cát hay số hung, nếu bạn đang thắc mắc con số này thì đừng nên bỏ qua bài viết giải mã từ scr.vn dưới đây.

Đầu số 98 được nhiều người yêu thích không chỉ bởi hình dáng bên ngoài mà còn bởi ý nghĩa ẩn sâu bên trong con số này. Cùng xem qua ý nghĩa của 2 con số tạo nên nó để có thể giải thích ý nghĩa số 98 theo quan niệm dân gian nhé!

 • Trong dãy số từ 1 – 9 thì số 9 cuối được coi là con số của sự trường thọ. Người ta thường gọi con số này là con số trường thọ may mắn bởi cách phát âm của con số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. Nó cũng có nghĩa là vua vì nó đứng đầu trong các con số.
 • Nếu số 9 là cửu thì theo phát âm Hán Việt số 8 là “bát” đọc lái đi là “phát”. Vì vậy nên người Việt thường coi con số này là con số may mắn, tượng trưng cho sự phát triển về công danh, tài lộc, được giới kinh doanh đặc biệt yêu thích.

Tóm lại, theo quan niệm dân gian thì con số 98 được hiểu là Cửu phát, Long phát, Cửu phát vĩnh cửu. Ý nghĩa của nó là sự phát triển lâu dài, bền vững và vĩnh cửu theo năm tháng. Vì vậy, đây là con số may mắn và tượng trưng cho sự phát triển bền vững rất tốt đẹp.

Tham khảo thêm🎯 Ý Nghĩa Số 97 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️Giải Mã Số 97

Ý Nghĩa Số 98 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 98 trong thần số học được giải thích như thế nào? Con số này phản ánh chủ nhân của nó sẽ có tính cách và con đường phát triển ra sao? Cùng với scr.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chủ nhân của con số 9 là người khôn ngoan và khá chín chắn, họ là người cầu toàn, muốn hoàn thiện bản thân. Đây là con số đại diện cho quyền lực và nguồn năng lượng vô tận, nó được thừa hưởng những ý nghĩa tốt đẹp nhất mang đến sự bình yên và ấm áp trong cuộc sống. Sự mạnh mẽ, tự tin sẽ giúp những người mang con số 9 quyết đoán trong công việc để đạt được nhiều thành tựu.

Chủ nhận của con số 8 thường là người quyết đoán, có trách nhiệm và biết tính toán. Họ có nhiều tài vận thích hợp làm các công việc liên quan đến kinh doanh, kiếm tiền và có quyền lực. Họ độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người. Họ thích hợp với các nghề quản lý cấp cao, ngân hàng hoặc lãnh đạo vì họ có thể chịu áp lực tốt.

Kết hợp lại tạo nên con số 98 trong thần số học với điểm nổi bật nhất là sự độc lập, tự tin, họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên về nội tâm họ vẫn rất quan tâm đến mọi người xung quanh và là chổ dựa đáng tin cậy.

Ý Nghĩa Số 98 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 98 trong tình yêu tượng trưng cho điều gì? Hãy cùng khám phá chi tiết dưới đây:

Trong tình yêu con số này tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, mong muốn được ở bên cạnh nhau mãi mãi. Lý giải cho ý nghĩa này là do con số 98 trong tình yêu được kết hợp từ ý nghĩa riêng biệt của con số 9 và số 8, trong đó số 9 chính là sự vĩnh cửu còn số 8 có nghĩa là ôm hay ở bên cạnh, vì vậy khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên ý nghĩa một hết sức đẹp đẽ rằng “sẽ ở bên cạnh nhau mãi mãi”.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 98 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh việc giải mã con số 98 theo quan niệm dân gian và trong thần số học thì phần tiếp theo scr.vn sẽ chia sẻ thêm cho mọi người ý nghĩa của con số này trong phong thủy nhé! Cùng đón đọc ngay nào!

 • Dựa theo Kinh Dịch

Trong Kinh dịch số 98 ứng với quẻ số 12 là Thiên Địa Bĩ. Đây là quẻ hung, biểu thị thời kỳ âm thinh dương suy giảm. Đây cũng là lúc kẻ tiểu nhân đắc lợi, có thể lấn át quý nhân. Số 98 trong trường hợp này không tốt cho bất cứ điều gì, nó khuyên bạn nên tránh những kẻ tiểu nhân, hợp nhất với quý nhân, kiên trì cố gắng để xóa bớt phần nào những điều không may mắn. Ngoài ra trong sự nghiệp thì không nên sa vào những điều thị phi, để công việc không bị trì trệ, hanh thông và luôn giữ tâm sáng.

 • Theo Ngũ hành

Xét theo Ngũ hành thì thường xét con số cuối cùng, trong trường hợp này con số 8 thuộc mệnh Thổ nên số 98 cũng thuộc mệnh Thổ. Vì là hành Thổ nên sẽ tương hỗ với những người mệnh Thổ khác, do đó, khi sử dụng sẽ tăng tính quyết đoán, tiếp thêm năng lượng cạnh tranh giúp mệnh Thổ đạt được mục đích trong công việc, dễ đạt thành công.  

Ngoài ra theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sử dụng số 98 rất thích hợp. Nó giúp người thuộc cung hoàng đạo này đưa ra những quyết định đúng đắn, không vội vàng, cẩu thả mà bình tĩnh, đồng thời có quý nhân phù trợ. Ngược lại, vì Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy nên tránh sử dụng để không bị cản trở tài vận, làm việc gì cũng gặp khó khăn, thất bại nhiều dễ dẫn đến trầm cảm.

 • Dựa theo cân bằng âm dương

Thuyết Âm Dương là một khía cạnh không thể bỏ qua khi muốn tìm hiểu ý nghĩa của con số. Khái niệm này đặc biệt chú trọng đến sự cân bằng của mỗi con số. Theo quy luật đó, đầu số 98 vừa có chẵn vừa có lẽ nên con số 98 đảm bảo sự hài hòa với năng lượng tích cực, vượng khí dồi dào phù trợ cho người sở hữu. Đây là lý do khiến đầu số này được nhiều người yêu thích.

Giải Mã Chi Tiết 🍀 Ý Nghĩa Số 99 🍀 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 98

Ý Nghĩa Của Số Sim Đuôi 98 là gì? Con số 98 hiện nay xuất hiện rất nhiều trong các loại sim điện thoại và góp phần không nhỏ vào vị trí sim số, cách tính âm dương, ngũ hành của nó. Trong giới chơi sim thì sim đuôi 98 được đánh giá rất tốt vì đây là đầu số theo dân gian hay phong thủy đều được coi là may mắn, phát tài phát lộc. Tuy nhiên, để có thể đánh giá được chi tiết ý nghĩa của con số này thì bạn phải xem xét thêm các con số kết hợp với đuôi 98 như dưới đây.

 • 098: trường phát viên mãn.
 • 198: con số sinh trường phát
 • 298: đây là mãi cửu phát
 • 398: con số tài cửu phát
 • 498: bốn mùa mãi phát.
 • 598: sinh sôi phát triển vĩnh cửu
 • 698: lộc trường phát
 • 798: được thần tài phù trợ, phát tài phát lộc.
 • 898: phát mãi mãi phát
 • 998: đại trường phát, cửu trường phát.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 98 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 98 trong kinh doanh là tốt hay xấu? Nói đến đầu số 98 thì ai cũng biết đây là một con số đẹp, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Đặc biệt với những người làm kinh doanh, sở hữu con số này sẽ tạo ra nhiều thuận lợi, đem lại sự phát triển trong làm ăn kinh doanh.

Nhiều người nói 98 là một con số không trọn vẹn, nó không giống như 100 hay 99 đại diện cho sự chắc chắn, ở đây số 98 chỉ gần với sự hoàn hảo, nhưng là một sự hoàn hảo lũy tiến, liên tục và mang đến nhiều hy vọng, may mắn cho gia chủ.

Với ý nghĩa vô cùng tốt đẹp của số 9 và số 8 kết hợp lại, tuy không trọn vẹn như 99 hay 100 nhưng số 98 lại có sự cân bằng, hài hòa và bền vững, mang theo năng lượng tích cực có khả năng xoay chuyển tình thế. Nhờ ý nghĩa trọn vẹn của số 9 và ý nghĩa hưng thịnh của số 8 mà ý nghĩa số 98 trở nên trọn vẹn hơn, thể hiện một chặng đường đầy hy vọng, thành công phía trước, vì vậy đây thực sự là con số phù hợp dành cho các doanh nhân trong công việc làm ăn.

Tìm Hiểu Ngay 🔥 Ý Nghĩa Số 100 🔥 Giải Mã Thần Số Học 100, 101, 102, 103, 108, 109

Biển Số Xe 98 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Biển Số Xe Đuôi 98 nói lên điều gì? Dưới đây là những thông tin thú vị mà bạn đang quan tâm:

Theo dân gian thì khi đọc con số “chín tám” sẽ nghe giống như đang đọc hai chữ “Bồ Tát” nên người ta vẫn thường ví đây là con số được “Bồ Tát phù hộ”. Vì vậy nhiều người quan niệm con số 98 được Bồ Tát phù trợ đem lại nhiều niềm may mắn và bình an cho người sở hữu nếu biển số xe có chứa đuôi 98.

Ý Nghĩa Số 98 Trong Tiếng Trung

Trong tiếng Trung, ý nghĩa con số 98 cũng rất đặc biệt, cùng khám phá chi tiết dưới đây:

Trong tiếng Trung, ý nghĩa con số 98 cũng được giải mã thông qua sự kết hợp giữa số 9 và số 8. Trong đó số 9 là con số lớn nhất, đại diện cho sự trường tồn của đời người, cho sức mạnh và quyền uy của các bậc vua chúa ngày xưa. Bên cạnh đó số 8 đọc là “bát”, đại diện cho sự phát đạt, phát triển, vượng phát, ý chỉ sự sinh ra lớn lên nhanh chóng, thịnh vượng. Từ đó kết hợp thành con số 98 gần như là hoàn hảo, biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc mãi mãi, gặp nhiều may mắn.

Cùng Luận Giải Khám Phá 🌺 Ý Nghĩa Số 111 🌺 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Viết một bình luận