Xem Tướng Tiểu Nhân: Những Đặc Điểm Này Nên Tránh

Chia Sẻ Cách Xem Tướng Tiểu Nhân. Nhận Diện Được Dạng Người Tiểu Nhân Sẽ Giúp Bạn Đề Phòng, Tránh Xa Để Phòng Bất Trắc.

Xem Tướng Của Kẻ Tiểu Nhân

Cách Xem Tướng Tiểu Nhân, đây là chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Cùng theo dõi hướng dẫn cách Xem Tướng Của Kẻ Tiểu Nhân sau đây nhé!

Ông bà ta có khuyên “chọn bạn mà chơi”. Tuy nhiên, chọn bạn không phải là một việc dễ dàng bởi “lòng người khó đoán”. Người xưa có câu “tướng bởi tâm sinh” được hiểu là tâm tốt thì tướng đẹp. Trong đó, “Thần” là khí chất, tinh thần của con người, “hình” là ngoại hình, tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ biểu hiện qua những nét đặc trưng trên khuôn mặt và cơ thể.

Nhìn tướng biết tâm cơ, những kẻ như vậy tuyệt đối chớ nên kết làm bằng hữu. Người ta vẫn nói phải chọn bạn mà chơi, tìm người quý nhân kết giao chứ chớ qua lại với kẻ tiểu nhân. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, ở gần tiểu nhân không bị hãm hại thì cũng vướng phải chuyện rắc rối. Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ tiểu nhân xấu xa. Kẻ tiểu nhân ích kỉ, bụng dạ hẹp hòi, có thể mang tới nhiều rắc rối và phiền phức cho chúng ta trong công việc và cuộc sống.

Gặp gỡ nhìn nhận được quý nhân đã khó, nhận diện được kẻ tiểu nhân lại càng khó hơn. Nhân tướng học cho hay, muốn biết một người hiền lành tốt bụng hay nham hiểm độc ác, hãy nhìn vào cơ thể của họ. Qua các đặc điểm trên khuôn mặt người ta có thể khám phá được tính cách của một người. Những đặc điểm này cũng đã được khoa học chứng minh và bạn có thể áp dụng để xem cho cả nam giới và nữ giới.

Nguy hiểm đến vậy, phải làm sao để thoát khỏi kẻ tiểu nhân? Những điều này cần nhiều tâm sức, cách nhanh nhất chính là trong biển người phân biệt kẻ tiểu nhân. Dưới đây là một số đặc điểm tướng người nham hiểm, tướng mạo kẻ tiểu nhân, gian xảo, độc ác mà chỉ cần dựa vào quan sát là chúng ta có thể đoán biết được phần nào con người họ.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Ngoài Xem Tướng Tiểu Nhân

Xem Tướng Mặt Tiểu Nhân

Chia sẻ về cách Xem Tướng Mặt Tiểu Nhân chuẩn xác nhất dưới đây.

Mắt tam giác trên khuôn mặt kẻ tiểu nhân có thể được nhận biết theo hai dạng:

  • Lòng đen với lòng trắng rõ ràng: Ánh mắt thường vô cảm và mang nhiều muộn phiền. Những người này hành động vội vã, hấp tấp, dễ kích động, nhưng không hại người khác vì lợi ích bản thân.
  • Lòng đen và trắng không rõ ràng: Cả lòng đen và trắng đều không rõ, với nếp nhăn ở đuôi mắt. Những người này thường có tham vọng cao, sẵn lòng sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu, và tính tình thay đổi thất thường.

Mắt tứ bạch và tam bạch:

  • Mắt tứ bạch: Mắt có phần tròng trắng lấn át tròng đen, thể hiện sự gian xảo và mưu mẹo. Người này có đầu óc linh hoạt nhưng thường dùng mưu kế để đạt được mục tiêu.
  • Mắt tam bạch: Ba tròng, nhiều trắng hơn, thể hiện độ độc ác và lòng tham lớn. Họ thường đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu khi đưa ra quyết định.

Hốc mắt lõm sâu:

  • Trên khuôn mặt của kẻ tiểu nhân thường tượng trưng cho tâm địa độc ác và sẵn sàng sử dụng mọi cách để đạt được mục tiêu, vì vậy cần cẩn trọng khi gặp những người có đặc điểm này.

Tướng Mặt Phụ Nữ Tiểu Nhân

Theo các nhà nhân tướng học, tướng mạo người tiểu nhân, thâm hiểm thường có những nét đặc trưng trên khuôn mặt như sau:

Xem Tướng Tiểu Nhân
Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Tiểu Nhân

Mũi nổi gồ, cong vẹo

Nếu trên sống mũi của 1 người cong vẹo, ít thịt, nổi gồ, nhô cao hơn hẳn khiến sống mũi không tạo thành đường thẳng bằng phẳng thì đây là dấu hiệu nhận biết kẻ tiểu nhân nham hiểm.

Người này luôn suy tính sâu xa, thích chiếm hữu, thuộc dạng “tham ngãi bỏ vàng”, có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra. Chính tính cách đó khiến họ luôn đề phòng, cảnh giác trong mọi mối quan hệ xã hội. Ngay cả khi nói chuyện con người này cũng thiếu thực tế, khiến mọi người cảm thấy mơ hồ, chán ghét, không mong muốn tiếp xúc.

Mũi diều hâu

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim diều hâu.

Người mang tướng mũi này tính tình cố chấp, ngoan cố, lắm mưu nhiều kế, luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra.

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa. Người có đuôi mắt như vậy thường rất nham hiểm, toan tính, độc ác, họ có thói quen không biểu lộ biểu cảm ra nét mặt, tận dụng mọi thủ đoạn xấu xa, bất chấp để đạt được mục đích của mình.

Mắt trắng dã

Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Người có mắt trắng dã thường lạnh lùng vô cảm, bề ngoài trông họ có vẻ không quan tâm tới những sự việc gặp phải xung quanh nhưng thực tế họ lại rất coi trọng lợi ích cá nhân.

Trong đầu họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm tới những điều được mất, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè. Những người sở hữu tướng mắt trắng dã này thường khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Là tướng phụ nữ nham hiểm và khó sinh con

Mắt nhìn xéo

Người ta thường nói rằng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện tâm tư thiện ác. Nếu một người không thích đối diện với ánh mắt của mọi người xung quanh, rất có thể họ đang giấu giếm điều gì khuất tất trong lòng mà không muốn để người khác phát hiện.

Ánh mắt nhìn xéo là mắt không nhìn thẳng, thường liếc xéo ngang, nếu ở phụ nữ thì là người phóng đãng, nếu ở đàn ông thì là người đen tối xảo quyệt. Kiểu người này không phải mưu mô xảo quyệt thì cũng tâm địa bất chính, nghĩ một đằng nói một nẻo, không đáng để tin tưởng và kết giao sâu đậm.

Môi mỏng

Xem tướng mặt, kẻ tiểu nhân thường có môi mỏng như giấy, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”. Tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng bao giờ hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Tiểu Nhân

Xem Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân

Xem Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân cụ thể nhất qua chia sẻ sau đây, cùng theo dõi nhé!

Trong lông mày có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lông mày được gọi là “sát khí ẩn tàng”. Cánh mày râu sở hữu nét tướng này thường lắm mưu nhiều kế, quỷ kế đa đoan, khó đoán biết tâm địa. Người nào làm ảnh hưởng tới quyền lợi và cản trở con đường của họ thì họ sẵn sàng loại trừ bất cứ lúc nào.

Không có lông mày lông mi

Trong nhân tướng học, lông mày lông mi là biểu tượng của tình nghĩa. Đàn ông không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân, đề cao vật chất, coi nhẹ tình nghĩa. Những người này sẵn sàng vì tiền bạc, vật chất mà phản bội bạn bè.

Lông mày vừa ngắn lại mỏng

Đàn ông có lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, chung tình, và lông mày dài thì thường mang đến trượng nghĩa và lòng tốt bụng. Ngược lại, những người có lông mày ngắn và mỏng thường khó có những đặc điểm tích cực.

Họ có thể xuất hiện bạc tình bạc nghĩa, gặp khó khăn trong mối quan hệ với vấn đề tiền bạc. Khi chia tay, họ thường không quan tâm đến người cũ và có thể trở nên lạnh lùng. Khó khăn xuất hiện, họ không phải lúc nào cũng là người giúp đỡ, thậm chí có thể tăng thêm căng thẳng.

Xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu

Đàn ông có xương mắt vùng lông mày nhô cao thường mang đặc điểm nam tính, nhưng đồng thời có thể thiếu quyết đoán. Nếu kết hợp với lông mày nhạt màu, đó có thể là dấu hiệu của một người bạc tình. Họ thường ích kỷ, tự tư, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân, và có thể nổi nóng vô lý. Tránh tái hợp với kiểu đàn ông này sau khi chia tay, vì họ có thể quay lại chỉ khi bạn có giá trị lợi dụng nhất định và sẽ rời bỏ bạn khi mục tiêu được đạt đến.

Sống mũi như lưỡi dao

Người có kiểu sống mũi chỉ có xương và ít thịt thường là những người thiếu tình nghĩa. Nếu mũi thẳng đứng, đầu mũi nhọn hoặc diều hâu nhòm mồm, đó có thể là dấu hiệu của một người không đáng tin. Họ giỏi miệng, nói ngọt ngào và hứa hẹn nhiều, nhưng thực tế lại rất đểu giả. Chúng có thể chèo kéo bạn gái về mọi mặt, nhưng sau đó nhanh chóng chia tay khi tìm thấy cơ hội tốt hơn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Xem Tướng Đàn Ông Mặt Rỗ☘ Chính Xác Nhất

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tiểu Nhân

Hướng dẫn Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tiểu Nhân chi tiết dưới đây.

Khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tiểu Nhân
Khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao

Không thể trông mặt mà bắt hình dong, vẻ ngoài không thể nói lên hết tất cả về một con người song các cụ có câu “tướng tùy tâm sinh”, hình dáng, đặc điểm của mỗi người có thể nói lên phần nào tính cách, tâm tư của họ. Theo nhân tướng học, đây là những tướng của người đàn ông đa nghi, khó đoán biết, tiểu nhân.

Cụ thể, theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao thường mưu mô tính toán, ham chức quyền. Những người này sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn không từ điều gì để có thể đạt được mục đích của mình. Đây là những người không nên kết thân vì khó đoán được lòng dạ.

Ấn đường khít hẹp, nhân trung ngắn

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Tiểu Nhân

Trong nhân tướng học, ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Đàn ông có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn thường lòng dạ hẹp hòi. Họ không muốn bất kỳ ai hơn mình. Chứng kiến thành công của người khác, họ sẽ thấy ganh ghét và ngấm ngầm tìm cách phá hoại.

Nếu người đó chỉ có ấn đường hẹp, họ thường là người khó tính, hay nghi kỵ, sống rất chi li, không có chính kiến, không thích hợp để làm việc nhóm. Họ có quan điểm và cái nhìn về sự việc hạn hẹp.

Với đàn ông chỉ có nhân trung hẹp, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục.

Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược)

Xem Tướng Tiểu Nhân
Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược)

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày hình bát tự ngược (cụp, xếch) thường thâm hiểm, tâm can bất chính. Trong bất cứ chuyện gì, người này đều tính toán hơn thiệt, nếu không phải là điều có lợi cho bản thân thì sẽ nhất định không làm.

Người có lông mày hình bát tự ngược sẵn sàng dùng tiểu xảo, mánh khóe để ngáng trở đường phát triển của đối phương. Trong chuyện tình cảm, những người này ích kỷ, không quan tâm tới cảm giác của người kia, thường khiến phụ nữ phải đau khổ. Nếu có thể, tốt nhất không làm thân với những người có tướng mạo này, luôn giữ tâm lý đề phòng.

Xem tướng mắt đàn ông tiểu nhân

Tướng mắt đàn ông tiểu nhân
Tướng mắt đàn ông tiểu nhân

Đàn ông tiểu nhân sở hữu tướng mắt có đặc điểm: lệch, “tứ bạch” (trắng dã), lòng đen ít, lòng trắng nhiều, hay liếc mắt nhìn xéo. Đàn ông mắt bị lệch thường có tâm địa bất chính, không được mọi người yêu mến, có thiện cảm.

Đàn ông sở hữu đôi mắt “tứ bạch” nhìn rất đáng sợ và không đáng tin tưởng. Xem tướng mặt mới thấy kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều, hại người lúc nào chẳng hay. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Khi hợp tác kinh doanh, bạn cần hết sức cẩn trọng với loại người có tướng mắt này. Họ có thể loại trừ bạn bất cứ lúc nào nếu bạn làm ảnh hưởng đến quyền lợi và gây khó khăn cho con đường làm giàu của họ.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Tiểu Nhân

Viết một bình luận