10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam [Thành Công 100%]

10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam ❤️️ Thành Công 100%✅Mời Bạn Tham Khảo Những Cách Níu Kéo Người Yêu Siêu Hay Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Các Bạn Nam Có Nên Chủ Động Níu Kéo Người Yêu

Các Bạn Nam Có Nên Chủ Động Níu Kéo Người Yêu không? Câu trả lời sẽ có tại bài viết sau đây nhé.

Trong tình yêu thì chắc hẵn sẽ có những lúc chúng ta cãi vả, giận hờn khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Và không ít lần không kìm chế được cảm xúc, cả hai người buông lời nặng nề khiến đối phương tổn thương và quyết định rời xa.

Nếu thực sự nàng là người chủ động nói lời chia tay vì tổn thương quá lớn, cảm giác đã hết yêu thì bạn đừng nên níu kéo. Còn nếu bạn “lỡ” nói lời cay đắng, khiến bạn trai tổn thương mà quyết định đường ai nấy đi hãy suy nghĩ lại.

Sau một khoảng thời gian lắng đọng, bạn thực sự cảm thấy hối hận với những việc đã làm, hãy đến bên người bạn yêu để cứu vãn tình yêu vốn dĩ thuộc về mình. Dù sau này có đi cùng nhau hay không, có cập bến hạnh phúc với nhau hay không, nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận bởi quyết định sai lầm trước đó của mình.

Những Lưu Ý Khi Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam

Chia sẽ thêm cho bạn Những Lưu Ý Khi Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam tại bài viết dưới đây nhé.

 • Chia sẻ cảm xúc và nguyện vọng: Thay vì chỉ níu kéo một cách không rõ ràng thì bạn hãy chia sẻ cảm xúc và nguyện vọng của bạn một cách trung thực và mở cửa. Giao tiếp mở cửa có thể giúp giải quyết hiểu lầm và tạo cơ hội cho sự hiểu biết lẫn nhau.
 • Đối mặt với sự khó chịu: Nếu có sự khó chịu hoặc mâu thuẫn thì đối mặt với nó một cách trực tiếp thay vì giữ lại và tích tụ. Sự trung thực và mở cửa trong giao tiếp là quan trọng để giải quyết vấn đề.

SCR.VN Tiết Lộ Cho Bạn 10+ 👍 Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ 👍 Thành Công 100%

10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam Thành Công 100%

Nếu bạn đang trong tình trạng bế tắc không biết phải làm như thế nào khi bị nàng chia tay hoặc bạn chia tay nàng trong giây phút bồng bột, lúc nóng giận thì hãy tham khảo ngay 10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam Thành Công 100% dưới đây nhé.

10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam Thành Công 100%
10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam Thành Công 100%

DÙNG TIN NHẮN NÍU KÉO NGƯỜI YÊU

Một trong các cách níu kéo người yêu cũ cũng được nhiều người dùng là nhắn tin. Đây là cách mà có tỉ lệ thành công tương đối cao.

Những tin nhắn níu kéo người yêu sẽ thay lời bạn muốn nói với người ấy, thay vì phải trực tiếp nói với nhau. Khi nhắn tin bạn sẽ có nhiều thời gian suy ngẫm hơn, nên những điều bạn nói ra sẽ chín chắn và hiệu quả hơn.

10+ Cách Níu Kéo ❣️ Người Yêu Đòi Chia Tay ❣️ Khôn Ngoan Nhất

Chọn thời điểm phù hợp để xuất hiện trước người yêu cũ trong dáng vẻ mới

Khi đã tìm được thời điểm thích hợp thì sau đó bạn hãy tìm cách nối lại quan hệ như một người bạn. Giai đoạn này cần phải kiên nhẫn và quan sát kỹ thái độ của đối phương để tiến – lùi phù hợp, tránh gây ác cảm cho họ, đặc biệt là nếu họ đã có người yêu mới.

Đến đây, tùy thuộc vào sở thích, tính cách của đối phương mà bạn chọn hình thức phù hợp để tiếp cận, theo đuổi lại từ đầu. Trong một số trường hợp, nếu sự xuất hiện lại của bạn gây được ấn tượng tốt cho đối phương, hãy thử giữ thái độ như gần như xa, rất có thể chính đối phương sẽ là người chủ động cưa lại bạn. 

Thay đổi bản thân và trở nên tốt hơn

Tiết lộ cho bạn một cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam cực hay đó chính là phải thay đổi bản thân và trở nên tốt hơn.

Bạn đừng có sống mãi trong quá khứ với con người cũ của bản thân mình. Không ai hoàn hảo và tất yếu bạn cũng thế. Chính vì vậy, bạn hãy thay đổi chính mình theo chiều hướng tích cực và không ngừng cố gắng vươn lên. Hãy để đối phương thấy việc quay lại với bạn là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

⚡️ Gợi Ý Bạn 10+ ❤️️ Cách Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất ❤️️ 100+ Mẫu Câu Hay

Tạo Cho Đối Phương Không Gian Riêng Tư Để Suy Nghĩ Về Mối Quan Hệ

Một mối quan hệ bền chặt cần dựa trên những suy nghĩ kín kẽ, chu đáo. Nếu bạn muốn níu kéo bạn gái thì cách tốt nhất là hãy để cô ấy bình tâm và suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Những tức giận khi cãi vã sẽ nhanh chóng được nguôi ngoai và thay vào đó là những kỷ niệm tốt đẹp của hai người khiến cô ấy phải thay đổi quyết định.

Không chỉ đối phương có thời gian bình tĩnh, suy nghĩ, điều này cũng tạo cho bạn khoảng lặng để xác định về các sai trái và mức độ tình cảm của bản thân. Nếu hai bạn đã suy nghĩ và cảm thấy những sai lầm nhỏ có thể tha thứ thì việc quay lại, hàn gắn mối quan hệ của hai chắc chắn sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đừng cố sử dụng sự thương hại để níu kéo người cũ

Một sai lầm lớn nhất mà quá nhiều người mắc phải là cố gắng làm cho người yêu cũ cảm thấy có lỗi để khiến họ quay trở lại. Điều này hầu hết không bao giờ có hiệu quả và ngay cả khi nó xảy ra, gần như không thể tránh khỏi mối quan hệ không kéo dài, hoặc trở nên cực kỳ độc hại.

Bạn phải gây ấn tượng được với người yêu cũ và dành được sự tôn trọng nếu bạn muốn có cơ hội quay lại. Không làm được điều này gần như chắc chắn sẽ dẫn đến việc bạn không lấy lại được chúng. Làm sao họ có thể tôn trọng bạn nếu bạn không tôn trọng chính mình?

Không ai muốn ở bên người mà họ không tôn trọng. Và ngay cả khi anh ấy/cô ấy trở về bên bạn, người ấy cũng sẽ nhanh chóng bỏ rơi bạn khi nhận ra rằng bạn quá tầm thường và không có giá trị.

Tổng Hợp Cho Bạn 10+ ✅ Cách Dỗ Người Yêu ✅ Hết Giận Nhanh Nhất 

TÍCH CỰC SỬA CHỮA NHỮNG SAI LẦM CỦA MÌNH

Khi bạn đã xác định được nguyên nhân dẫn đến chia tay thì bạn hãy chứng minh cho cô ấy thấy bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Để có thể níu kéo khi bạn gái muốn chia tay thì bạn hãy cố gắng sửa chữa những điều mình đã sai, đã khiến cho cô ấy buồn trong quá khứ. Chắc chắn, những biểu hiện và nỗ lực của bạn sẽ được cô nàng nhìn thấy.

Kiên trì, không nóng vội

Nếu chi có chân thành thôi thì chắc chắn chưa đủ. Để níu kéo người yêu thành công, bạn cần có sự kiên trì và chờ đợi. Có thể, đối phương đã động lòng và cảm nhận được tình cảm của bạn rồi.

Tuy nhiên họ muốn thử xem bạn kiên nhẫn đến đâu. Tuyệt đối không nên nóng vội. Sự nóng vội nhất thời sẽ khiến tất cả cố gắng mà bạn gây dựng bấy lâu quay trở lại điểm xuất phát ban đầu.

Mời Bạn Tham Khảo 10+ 💕 Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hay Nhất 💕 50+ Tin Nhắn Mẫu

Níu kéo bằng cách không níu kéo

Có thể bạn không tin, nhưng một khi người ấy muốn chia tay vì mâu thuẫn chưa lấy gì làm sâu sắc thì việc bạn không níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hối hận. Đấy là cách níu kéo người yêu thông minh nhất.

Nếu bạn vẫn tiếp tục thể hiện tình cảm với đối phương, hay khóc lóc, năn nỉ, van xin với hy vọng đối phương sẽ thay đổi ý kiến. Tuy nhiên bạn không biết rằng, mình càng làm như vậy chỉ càng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và cho rằng quyết định chia tay bạn là đúng đắn.

Thay vào đó, bạn hãy khiến cho người ấy hiểu rằng những lời nói thốt ra trong lúc tức giận, khi chưa suy nghĩ chín chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Đừng khóc lóc, tự làm khổ mình, hãy tìm một lối thoát cho tâm hồn bạn thanh thản hơn. Người ấy sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và ra sức thanh minh, chuộc lỗi.

Im lặng, không liên lạc

Im lặng là cách níu kéo “lấy độc trị độc”. Đây là cách mà không ít người lựa chọn cách thức này để níu kéo người yêu và đã thành công. Thay vì chọn thời điểm, bày tỏ sự chân thành,… họ im lặng, vờ như không quan tâm đến đối phương và tuyệt nhiên không liên lạc.

Một điều bạn cần chú ý rằng, cách thức “lấy độc trị độc” này chỉ có thể áp dụng trong trường hợp đối phương còn yêu và không muốn kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, không nên im lặng và thờ ơ mãi mãi.

Khi đối phương ngỏ lời và đưa ra tín hiệu, hãy đáp lại và thể hiện cho họ thấy tình cảm của bạn. Bởi nếu không, cách thức này không những không đem lại hiệu quả mà còn khiến tình hình trở nên xấu đi rất nhiều.

SCR.VN Gửi Đến Bạn Những Cách Bắt Chuyện 💕 Khi Người Yêu Không Muốn Nói Chuyện Với Mình 💕 Siêu Hay

Trình bày suy nghĩ của bạn.

Ở một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải nói cho người yêu cũ biết về cảm giác của bản thân và điều bạn muốn thực hiện.

Cuộc trò chuyện về chủ đề này có thể khá khó xử, nhưng nếu người ấy không nhắc đến khả năng cả hai quay lại với nhau, bạn nên chủ động. Bạn cần phải bảo đảm rằng bạn thể hiện sự sẵn sàng trong việc cải thiện mọi thứ và thực sự quan tâm đến việc cả hai quay về bên nhau.

50+ Câu Nói Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam Hiệu Quả Nhất

SCR.VN Tuyển tập thêm cho các bạn đọc 50+ Câu Nói Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nam Hiệu Quả Nhất mà nhất định bạn phải biết nhé.

 • “Anh nhận ra bản thân mình đã yêu em thật nhiều, nhiều đến mức anh không thể tưởng tượng nổi. Hãy cho anh một cơ hội để được yêu em, được bảo vệ em thêm lần nữa. Anh sẽ cố gắng hết mình để cùng em xây dựng tổ ấm mà đôi mình hằng mơ ước”. Đây là một trong những câu nói hay về tình yêu níu kéo.
 • Thế giới của anh khi em đi rất tăm tối. Anh cũng thấy, em mất đi nụ cười từ ngày ấy. Anh vẫn chờ em – cô gái có đôi mắt buồn của anh. Câu nói hay khiến người yêu cũ quay lại
 • Đừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không em, em à! 
 • Nếu em đang cảm thấy cô đơn, hãy nhìn vào mặt trăng. Ở một nơi nào đó, anh cũng đang nhìn vào nó giống như em.
 • Anh biết anh không phải là người tốt nhất trên trái đất này nhưng anh sẽ là người dành tất cả tình yêu thương cho em. Anh mong em hãy bỏ qua những lỗi lầm làm em đau khổ.
 • Mỗi lần gặp lại, anh lại yêu em nhiều hơn một chút. Tôi nghĩ rằng tôi muốn quay lại và yêu em một lần nữa.
 • Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”. 
 • Anh vân xở đây và đợi em, vì anh tin những người còn yêu nhau nhất định sẽ quay về bên nhau.
 • Anh yêu em lần đầu, nhưng em không yêu anh. Anh yêu em lần hai, nhưng sau đó anh đã nghĩ, Em không yêu anh, và sẽ không bao giờ. Nhưng ngay cả như vậy, anh vẫn yêu em…!
 • Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.
 •  Anh xin lỗi Em có thể đánh anh, có thể mắng chửi anh, nhưng tuyệt đối đừng im lặng như vậy. Hãy cho anh một cơ hội, có tư cách chăm sóc em.
 • Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu
 • Sau khi chia tay anh mới nhận ra rằng em là cô gái mà anh luôn yêu và muốn ở bên. Anh sẽ rất hạnh phúc nếu chúng ta quay lại và ở bên nhau đến cuối đời.
 • Trái đất vẫn quay mỗi ngày nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu không có anh bên cạnh. Em mong anh hãy quay về bên em.
 • Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.
 • Hiện tại, bạn có thể coi lời nói của tôi là nhạt nhẽo và vô vị, nhưng hành động của bạn sẽ giúp tôi hiểu rằng: Tôi vẫn yêu bạn. Quay lại với anh, em có thể yêu lại từ đầu được không?
 • Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em. 
 • “Em đừng đi mà. Nếu em làm vậy, anh sẽ không chịu nổi nữa. Tim anh đau lắm!”. Một trong những câu nói hay khi níu kéo tình yêu .
 • Giờ anh biết em không thể sống tốt nếu không có anh bên cạnh. Anh xin lỗi. Chúng ta có thể quay lại với nhau không?
 • Anh đã khóc cho chuyện tình ta mỗi đêm Để em bước đi ngàn lần không thể thứ tha Anh sẽ mất em mãi mãi sao? Hãy quay về bên anh, hãy cho anh một cơ hội nữa được thương yêu em!
 •  Dẫu biết rằng đã chia tay thì làm sao có thể gặp được nhau. Anh chỉ mong một điều, chúng ta hãy gạt bỏ tự ái, gạt bỏ cái tôi quá lớn để chúng mình lại cho nhau một cơ hội nhé em.
 •  Em đừng đi. Nếu em làm thế, tim anh đau lắm!
 • Tôi đã gặp em một cách tình cờ vào ngày hôm qua. Sau ngần ấy năm trái tim anh vẫn đập vì em. Anh sẽ có một cơ hội để được quay lại với em không?
 • Anh sẽ không thể yêu thêm bất cứ ai đó khác ngoài em. Việc giả vờ với cảm xúc của chính mình luôn là điều quá khó khăn. Anh không thể sống mà không có em, em hiểu không!
 • Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em. Vì vậy, anh không tìm nữa, anh ở đây, để khi em quay lại, em có thể dễ dàng nhận ra anh.
 • Hiện tại, em có thể xem những lời nói của anh là nhạt nhẽo, vô vị nhưng hành động của anh sẽ giúp em hiểu: Anh vẫn còn yêu em. Quay về bên anh, mình yêu lại từ đầu được không em!
 • Nếu còn yêu nhau thì chúng ta hãy cho nhau thêm một cơ hội nữa em nhé.
 • Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.
 • Nếu em vẫn còn trách cứ truyện năm xưa anh rời bỏ anh vậy thì anh trịnh trọng nói lời xin lỗi em. Em muốn trừng phạt anh thế nào cũng được, chỉ cần cầu xin em đừng rời xa anh.
 • Từ ngày hôm ấy, anh nhận ra, anh sai rồi. Cuộc sống của anh, có thể bỏ lỡ nhiều điều không hối tiếc. Nhưng bỏ lỡ em, là điều khiến anh hối tiếc đến chết. Anh nhớ em, quay về bên anh có được không?

Bạn Tham Khảo Thêm Những 💕 Cách Dỗ Người Yêu Qua Tin Nhắn 💕 Hài Hước Nhất

Viết một bình luận