10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ [Thành Công 100%]

10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ ❤️️ Thành Công 100%✅SCR.VN Chia Sẽ Cho Bạn Đọc Những Bí Kíp Níu Kéo Người Yêu Chắc Chắn Thành Công Dưới Đây.

Phụ Nữ Có Nên Chủ Động Níu Kéo Người Yêu

Dưới đây là câu trả lời cho những bạn nào đang quan tâm muốn biết Phụ Nữ Có Nên Chủ Động Níu Kéo Người Yêu hay không nhé.

Phụ Nữ Có Nên Chủ Động Níu Kéo Người Yêu
Phụ Nữ Có Nên Chủ Động Níu Kéo Người Yêu

Có rất nhiều mối tình tan vỡ chẳng vì một lý do cụ thể. Một ngày nào đó anh chàng của bạn bỗng dưng nói lời chia tay vì lý do hết yêu, hay bất kỳ điều gì khác. Lúc đó, có thể bạn sẽ muốn níu kéo anh ấy. Tuy nhiên con gái à, tuyệt đối không nên làm như vậy, đặc biệt khi người kia đã muốn chấm dứt mối quan hệ với bạn. 

Sau khi chia tay bạn đừng cố níu kéo. Nếu chàng có chủ động đề nghị quay lại, cũng đừng vội vàng. Hãy dành một khoảng thời gian nhất định để cả 2 hiểu được vị trí của người kia trong lòng mình và suy nghĩ về lý do khiến cả 2 chia tay. Sau tất cả, nếu bạn vẫn muốn làm lại từ đầu cũng sẽ không quá muộn. 

Những Lưu Ý Khi Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ

Để có thể níu kéo người yêu thì bạn phải biết Những Lưu Ý Khi Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ mà chúng chia sẽ dưới đây nhé!

 • Thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho anh ấy.
 • Cầu xin anh ấy nghĩ lại.
 • Quá thân mật với anh ấy.
 • Cho anh ấy mọi thứ anh ấy muốn.
 • Bạn phát hoảng lên khi nghĩ rằng anh ấy có thể hẹn hò một cô gái khác.

Chia Sẽ Cho Bạn 10+ Cách Níu Kéo 👍 Người Yêu Đòi Chia Tay 👍 Khôn Ngoan Nhất

10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Thành Công 100%

Tình yêu giữa bạn và nửa kia đang dần tan vỡ và đi đến kết thúc? Chính vì vậy, bạn muốn níu kéo nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bạn đừng lo lắng, kéo xuống và tham khảo ngay 10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Thành Công 100% mà SCR.VN đưa ra trong bài viết dưới đây.

10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Thành Công 100%
10+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Thành Công 100%

Là cô gái luôn độc lập và tự chủ

Hầu hết phụ nữ hay mắc phải sai lầm lớn đó là quá phụ thuộc vào người đàn ông của mình, phụ thuộc cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Do đó, bạn sẽ không thể tránh khỏi nhiều lúc chàng mệt mỏi vì bạn là là người dựa dẫm, hoặc sẽ tìm đến một cô gái khác và chia tay bạn nhanh chóng.

Do đó, một trong các cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả nhất là bạn hãy trở thành người phụ nữ độc lập cả về tài chính và tinh thần.

Nói chuyện với người khác

Một cách tốt nhất để kéo anh ấy lại chính là làm anh ấy phải ghen. Khi bạn cười đùa và tỏ vẻ đáng yêu trước người khác, anh ấy sẽ bắt đầu tiếc nuối và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng chính là mũi tên trúng hai đích, nếu bạn không thể níu kéo được anh ấy thì đó cũng là khởi đầu tốt cho mối quan hệ mới.

Bỏ Túi Ngay Những ❤️️ Cách Xin Lỗi Người Yêu Qua Tin Nhắn ❤️️ 50+ Mẫu Mess Dài

Dành nhiều thời gian cho bạn bè

Bạn không nên buồn bã, khóc lóc sau khi chia tay bạn trai. Đừng nghĩ như vậy sẽ thể hiện là bạn đang hối tiếc và bạn trai bạn sau khi thấy điều đó sẽ cảm động mà quay lại. Hoàn toàn sai lầm nhé!

Trái lại, bạn nên tỏ ra vui vẻ và thường xuyên hẹn gặp cùng những người bạn. Chàng ta sẽ thắc mắc và cảm thấy ghen tị. Tự nhiên anh ta sẽ hối hận vì đã lỡ đánh mất bạn.

Cách níu kéo bạn trai khi chia tay này có thể xem là một mũi tên trúng hai con nhạn đấy nhé! Vì nếu bạn trai của bạn vẫn thờ ơ thì có lẽ anh ta đã thật sự hết yêu, và đây là cơ hội để bạn bắt đầu mối quan hệ mới.

Bày tỏ sự chân thành

Để người yêu có thể chấp nhận quay lại với bạn thì việc trước tiên là phải cho họ thấy được sự chân thành của bạn. Sự chân thành đến từ đâu? Điều này xuất phát từ trong suy nghĩ, biểu hiện ra thành lời nói và hành động cụ thể.

Để đối phương thấy được sự chân thành của bạn, không hề dễ dàng và nhanh chóng đâu nhé! Thật tâm bày tỏ, người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được và dần dần cho bạn cơ hội tiến tới.

⚡️ Bỏ Túi Ngay Những ❤️️ Cách Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất ❤️️ 100+ Mẫu Câu Hay

Tạo Cho Bản Thân Của Bạn Một Thời Gian Riêng Tư Để Suy Nghĩ Chín Chắn Hơn

Sau khi chia tay thì bạn nhớ đừng vội vàng làm mọi thứ theo cảm xúc của bạn. Thêm vào đó, bạn hãy tận dụng thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm cảm giác bất đồng và thiếu kiên nhẫn. Và thời gian cũng sẽ là bằng chứng cụ thể nhất để bạn thử thách tình yêu của mình dành cho nửa kia.

Vì vậy, nếu người kia muốn chia tay, thay vì níu kéo, hãy cho cả 2 thời gian để suy nghĩ và xem xét lại mọi thứ. Cuối cùng đưa ra quyết định chính xác nhất để bạn không hối tiếc về sau.

Không làm phiền đến chàng

Có rất nhiều cô nàng sau chia tay cảm thấy bất mãn với quyết định của đối phương. Nên hay tìm cách để tác động đến cuộc sống của họ để mong họ thay đổi ý định chia tay.

Tuy nhiên đây là cách hoàn toàn sai trái, bạn sẽ chỉ khiến đối phương thấy bị quấy rầy, làm phiền. Hãy trở thành một người thông minh và tinh tế, để họ tự sẽ tìm cách quay về bên bạn.

Gửi Đến Bạn Những Cách Dỗ Người Yêu 💕 Khi Người Yêu Không Muốn Nói Chuyện Với Mình 💕 Hay Nhất

Làm mới bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Sau khi chia tay thì dù bạn có đau khổ đến mấy thì bạn cũng không được cho phép bạn chìm đắm trong bi quan, tiêu cực. Bạn hãy học cách yêu bản thân, làm mới mình, trở nên hấp dẫn – hoàn thiện hơn mà không cần phải ở trong một mối quan hệ yêu đương nào cả.

Người yêu cũ của bạn phải thấy rằng bạn đã thực sự thay đổi và cải thiện đáng kể. Họ phải nhìn thấy bạn ở trạng thái tâm lý tốt, một ngoại hình mới, những kỹ năng vượt trội. Đó chính là cách níu kéo người yêu thông minh.

Hãy cho chàng thấy sự tiếc nuối

Tiết lộ cho bạn thêm một cách cực hay mà bạn phải biết đó chính là bạn hãy cho chàng thấy sự tiếc nuối khi chia tay mình nhé.

Bạn không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới những kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu.. Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người.

Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”

Bạn hãy gửi một lời đề nghị gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè, có thể đi ăn, đi cà phê,… Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng hứng thú muốn ở bên cạnh bạn suốt đời.

Mời Bạn Tham Khảo Các 🌻 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Khi Yêu Xa 🌻 Hay Nhất

Cách Níu Kéo Người Yêu Cũ Dành Cho Nữ

Một Cách Níu Kéo Người Yêu Cũ Dành Cho Nữ được rất nhiều phái nữ sử dụng đó là thực hiện chiến thuật ngừng liên lạc.

Ngừng liên lạc với người yêu cũ khi bạn muốn níu kéo ư? Mới nghe thì có vẻ vô lý tuy nhiên đây là điều mà đa số các chuyên gia đồng thuận. Điều này đơn giản và rất hiệu quả. Tất cả những gì bạn phải làm là dừng mọi liên lạc với người yêu cũ trong một khoảng thời gian nhất định. 

Người yêu cũ của bạn cần một khoảng thời gian để xóa bỏ tất cả những gì là tiêu cực từ cuộc chia tay và bắt đầu nhớ bạn. Đừng sợ khi không liên lạc thì người cũ sẽ quên bạn. Bởi vì trên thực tế, nếu bạn không liên lạc, bạn sẽ khiến họ có thời gian nhớ bạn nhiều hơn và họ sẽ luôn tự hỏi tại sao bạn không liên lạc với họ.

50+ Câu Nói Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Khôn Ngoan Nhất

SCR.VN Tổng hợp cho bạn trọn bộ 50+ Câu Nói Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Khôn Ngoan Nhất tại bài viết dưới đây.

 • Anh đừng đi. Nếu anh làm thế, tim em đau lắm!
 • Tình yêu là khi hai người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bây giờ chúng ta đã hiều điều gì đã xảy ra, chúng ta có thể quay lại bên nhau không anh?
 • Em sẽ đợi cho đến khi, anh trở về bên em.
 • “Anh đừng đi mà. Nếu anh làm vậy, em sẽ không chịu nổi nữa. Tim em đau lắm!”
 • Anh là điều em cần trong cuộc đời này. Làm ơn, đừng buông tay và để em một mình.
 • Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai. 
 • Tình yêu của bạn là liều thuốc cho trái tim tôi. Nếu anh còn yêu em, xin đừng buông tay em.
 •  Em xin lỗi vì đã làm phiền anh trong giây phút này. Nhưng em muốn anh biết rằng, em đang rất nhớ anh và luôn mong anh hãy tha thứ những dại khờ trong em. Anh hãy quay về với em anh nhé.
 • Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.
 • Hiện tại, anh có thể xem những lời nói của em là nhạt nhẽo, vô vị nhưng hành động của em sẽ giúp anh hiểu: Em vẫn còn yêu anh. Quay về bên em, mình yêu lại từ đầu được không anh!
 • Nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa.
 • Em xin lỗi. Em đã cố gắng bắt anh phải thay đổi để phù hợp với những điều kiện, tiêu chuẩn của em. Nhưng rồi khi mất anh em mới hiểu rằng, những thứ đó thực ra không quan trọng, em yêu anh như chính con người anh bây giờ. Mình quay lại được không?
 • Em biết, anh cũng đã khóc, em thấy sâu trong mắt anh là sự trống rỗng khi anh nói chúng ta phải rời xa nhau. Tại sao phải chia tay khi cả hai cùng khóc. Anh hãy quay về, em vẫn là em của ngày nào, vẫn chào đón anh, bằng cả tình thương và mọi nỗi đau.
 • Nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại, anh chắc chắn sẽ chết.
 • Hãy để em ở bên cạnh anh. Vì em biết rằng em không thể sống nỗi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh.
 • Có một hình bóng luôn canh cánh trong lòng em hằng đêm, khiến em khắc khoải. Là anh, nếu anh đọc được những dòng chữ này, hãy cho mình một cơ hội quay lại với nhau.
 • Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là “của nhau” nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé! 
 • Anh à, khi em nói với anh rằng ,em yêu anh, em không làm theo thói quen mà thực sự em cảm thấy không thể sống thiếu anh. Mình yêu nhau lại từ đầu được không anh?
 • Chỉ một chút thôi, hãy cho em lại cảm giác được yêu thương như trước. Đừng bỏ quên em thời gian quá lâu. Em sợ mình không chịu đựng nổi sẽ buông tay. Đừng lời chia tay và bảo rằng anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc tình yêu của chúng ta.
 • Nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em như thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời ra em.

Dắt Túi Ngay 💛 Những Tin Nhắn Quan Tâm Người Yêu 💛 Siêu Hay

Viết một bình luận