10+ Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hay Nhất [51+ Tin Nhắn Mẫu]

10+ Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hay Nhất ❤️️ 51+ Tin Nhắn Mẫu✅Tổng Hợp Cho Bạn Những Tuyệt Chiêu Dỗ Người Yêu Cực Hay Mà Không Phải Ai Cũng Biết.

Tại Sao Ny Khóc

Phần đầu tiên bạn hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về vấn đề Tại Sao Ny Khóc tại bài viết sau đây.

Tâm lí chung của các mối quan hệ đang yêu nhau thì ai cũng muốn có một tình yêu bình, hòa hợp và hạnh phúc, nhưng khi đi với nhau trên một chặng đường dài thì không thể tránh khỏi giây phút giận hờn cãi vã lẫn nhau.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều nguyên nhân làm cho người yêu khóc khác. Có thể là cô ấy đang đau buồn, căng thẳng, bị ốm, hoặc vui quá mức. Trước khi xử lý xa hơn, cố gắng hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra và liệu có thích hợp để bạn an ủi cô ấy hay không. 

Khi Người Yêu Khóc Bạn Nên Làm Gì

Nếu bạn không biết Khi Người Yêu Khóc Bạn Nên Làm Gì thì hãy xem ngay bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé.

Tất cả chàng trai nào cũng đã từng ít nhất một lần chứng kiến người yêu mình khóc. Tuy nhiên đa phần các chàng thường “đực mặt” ra vì không biết phải giải quyết thế nào.

Thật ra con gái rất phức tạp nhưng chính những lúc yếu đuối rơi nước mắt lại là thời điểm dễ hiểu nhất. Vì khi đó thứ họ cần ở người yêu mình chỉ là những việc làm đơn giản như:

 • Có người hiểu và chia sẻ cho nỗi buồn của họ.
 • Gạt đi nước mắt
 • Muốn nghe những lời khuyên
 • Làm những việc khiến nàng cười

SCR.VN Tổng Hợp Cho Bạn ❤️️ Những Tin Nhắn Quan Tâm Người Yêu ❤️️ Hay Nhất

Cách Dỗ Người Yêu Khóc Qua Tin Nhắn

Cách Dỗ Người Yêu Khóc Qua Tin Nhắn đó chính là bạn hãy Khéo léo hỏi chuyện gì đã xảy ra với cô ấy.

Nếu bạn hỏi một cách đột ngột về những chuyện đã xảy ra với cô ấy thì chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách trốn tránh trả lời câu hỏi của bạn. Do đó, nếu muốn biết nguyên nhân bạn nên khéo léo hỏi chuyện để cô ấy tự nói ra vấn đề của mình.

Trong trường hợp cô ấy không muốn chỉ sẻ thì đừng ép cô ấy, lúc này bạn chỉ cần quan tâm và bên cạnh cô ấy. Bạn có thể hỏi han bằng một số câu nói như:  Anh thấy em đang buồn, có chuyện gì vậy?,  Nếu em muốn trò chuyện, anh sẵn sàng lắng nghe em nói

10 Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hiệu Quả Nhất

Bạn hãy bỏ túi ngay cho mình 10 Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hiệu Quả Nhất mà không phải anh chàng nào cũng biết.

Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hiệu Quả Nhất
Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hiệu Quả Nhất

An ủi bằng tinh thần qua lời nói

An ủi bằng tinh thần qua lời nói đây cũng là một cách đơn giản nhưng lại có thể giúp người yêu hết khóc nhanh chóng nhất.

Với cách này thì bạn hãy sử dụng lời nói chân thành của mình để hỏi han và động viên cô ấy sớm vượt qua được những chuyện buồn đang gặp phải.

⚡️ Tặng Bạn 99+💕 Tin Nhắn Làm Quen Gái Lạ 💕 Auto Đổ 100%

Trở thành người biết lắng nghe.

 Đây là lời khuyên quen thuộc nhưng không bao giờ thừa. Khóc cũng là một hình thức giao tiếp quan trọng, và bạn nên chú ý lắng nghe điều cô ấy muốn thổ lộ. 

Hãy lắng nghe một cách chú tâm, chẳng hạn như dùng lời lẽ thể hiện sự đồng cảm với người đang khóc và tránh ngắt lời khi họ đang nói. Để trở thành người biết lắng nghe, bạn chỉ cần để cô ấy bộc lộ cảm xúc và toàn tâm toàn ý ở bên cô ấy.

Khẳng định nỗi buồn của cô ấy

Bạn hãy cho cô ấy thấy rằng bạn hiểu rõ nỗi đau đớn của cô ấy bằng cách thừa nhận rằng cô ấy đau buồn là chính đáng và rằng bạn đồng cảm với nỗi đau đó.

Sử dụng cụm từ như:”Thật đáng buồn… Anh rất lấy làm tiếc về những gì xảy ra!””Anh hiểu rằng điều đó thực sự rất đau đớn”.”Điều đó nghe có vẻ thật nản lòng. Anh rất lấy làm tiếc”.”Không có gì ngạc nhiên tại sao em lại khó chịu. Điều này có vẻ giống như hoàn cảnh đó rất khó khăn”.”Anh lấy làm tiếc về những gì xảy ra với em”.

Bỏ Túi Ngay Những ❤️️ Cách Tán Gái Mới Quen Dễ Đổ ❤️️ 100 Mẫu Tin Nhắn Hay Nhất

An ủi bằng cử chỉ không lời

Người yêu đang khóc cũng có thể dễ dàng cảm thấy được an ủi khi bạn dùng cử chỉ an ủi thay vì lời nói. Cái gật đầu, biểu cảm khuôn mặt phù hợp, ánh mắt và cách bạn nghiêng người về phía cô ấy có thể giúp nàng nhận ra sự lo lắng và quan tâm của bạn.

Mặc dù việc đưa khăn giấy đôi khi được hiểu là cử chỉ quan tâm, nhưng đây cũng có thể là dấu hiệu thể hiện rằng bạn muốn người ấy nín khóc. Do đó, bạn chỉ nên làm việc này khi người đang khóc cần khăn giấy hoặc có vẻ như đang tìm khăn giấy.

Tránh đưa ra những lời khuyên

Bạn đưa ra một vài lời khuyên không phải là cách an ủi người yêu khi buồn tốt nhất. Bởi, hầu hết mọi người cảm thấy buồn vì không đưa ra được giải pháp tốt nhất cho chính mình. Vì thế, bạn đừng đưa ra lời khuyên hay bất cứ một lời đề nghị nào.

Điều đó chỉ càng khiến cho nàng suy nghĩ thêm về vấn đề ấy, từ đó dẫn đến tâm trạng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.Bạn có thể dùng an ủi bằng một số câu nói như:  Anh sẽ luôn bên em dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa , Chắc hẳn chuyện này rất khó với em.

SCR.VN Cập Nhật Cho Bạn ❣️ 99+ Tin Nhắn Tán Gái Đêm Khuya ❣️ Thả Là Dính Siêu Hay

Nói là anh sẽ không rời đi

Khi người yêu khóc trước mặt bạn, là cô ấy muốn khóc trước mặt bạn. Không phải khóc một mình! Thế nên, đừng có dỗ dành được tý rồi bảo anh có việc, thằng A, thằng B đang gọi, vân vân và mây mây.

Hãy nói rằng, “Em biết không? Anh sẽ ở đây. Anh sẽ không đi đâu cho đến khi em vui vẻ trở lại. ”Nói như vậy để cô ấy biết được bạn đang cảm thông với tình huống gặp phải. Và bạn rất biết cách quan tâm tới người yêu mình.

Đừng cố hạ thấp nỗi đau hoặc khuyên cô ấy đừng khóc

Khóc cũng là một hành động tốt hoặc tích cực dù nó được gây ra bởi điều gì đó đau buồn. Bên cạnh đó, khóc có thể xoa dịu trạng thái thể chất và tinh thần của người đang buồn hoặc căng thẳng.  

Việc kiềm nén cảm xúc chính là rào cản ngăn quá trình chữa lành cảm xúc diễn ra. Kể cả khi bạn cảm thấy không thoải mái, hãy để cô ấy được khóc theo nhu cầu của cảm xúc. Có lẽ sau đó cô ấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Chia Sẻ Bạn Những 👍 Cách Nhắn Tin Tán Gái 👍 Siêu Dính

Làm những việc khiến nàng cười

Bạn hãy làm những việc khiến cô ấy cười là một cách vô cùng hiệu quả trong việc dổ người yêu khóc nhé, cách này được rất nhiều bạn trai áp dụng.

Ví dụ như bạn hãy kể một câu chuyện cười hay làm trò phồng mồm trợn má trêu nàng sẽ khiến nàng bật cười. Vì lúc đó khi tâm trạng đang trùng xuống nàng sẽ muốn được vui vẻ một chút để bớt căng thẳng. Nhưng chú ý dù đùa cũng phải chừng mực nhé, nếu không sẽ phản tác dụng đấy.

Dành cho cô ấy những cái ôm

Những cái ôm nhẹ nhàng chính là cách an ủi người yêu khi buồn được nhiều người áp dụng nhất. Bạn có thể dành cho cô ấy những cái ôm kết hợp vỗ nhẹ nhàng ở lưng để cô ấy cảm thấy mình được quan tâm, che chở.

Nhưng khi ôm bạn nên tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối để nàng cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Tuy là một hành động đơn giản, nhưng cái ôm có thể gắn kết cảm xúc 2 người lại với nhau.

Có người hiểu và chia sẻ cho nỗi buồn của họ

Một trong những cách dỗ người yêu khóc đó chính là có người hiểu và chia sẻ cho nỗi buồn của họ.

Dù người yêu bạn đúng hay sai thì bạn cũng hãy nhẹ nhàng phân tích và hiển nhiên là luôn phải đứng về phía cô ấy. Dù cho có làm bẩn chiếc áo sơ mi bạn đang mặc cũng đừng tiếc nhé. Vì bờ vai của chàng lúc này là thứ nàng cần nhất đấy.

🌷Chia sẻ thêm Cap Thả Thính Dễ Thương ngoài những câu thả thính nhẹ nhàng bên trên🌷

Những Câu Nói Dỗ Người Yêu Khi Khóc Hay Nhất

Tổng hợp cho bạn top Những Câu Nói Dỗ Người Yêu Khi Khóc Hay Nhất mọi thời đại dưới đây nhé.

 • Anh muốn giận em đến chừng nào cũng được nhưng quán mì cay chỉ hạ giá đến ngày mai thôi. Em có lỗi chứ cái dạ dày thì đâu có đâu. Phận làm sai em xin làm xe ôm qua đón anh, đúng 7 h tối nhé. Đừng dỗi nữa em biết sai rồi mà, thương anh !
 • Hãy mỉm cười với cuộc đời, cuộc đời sẽ mỉm cười với em.
 • Đời có bao nhiêu đâu mà buồn, hãy vững tin và quên đi tất cả. Cuộc sống có vô vàn những điều tốt đẹp đang chờ em phía trước, vui vẻ đón nhận bạn sẽ thấy thật hạnh phúc và bình yên.
 • Hoàng hôn cho chúng ta ít ngày hơn để sống, nhưng mặt trời cho chúng ta thêm một ngày hi vọng vì vậy hãy vui lên và hy vọng những điều tốt đẹp nhất.
 • Anh đã đi đúng hướng rồi đó. Anh sắp nhận được quả ngọt rồi, em sẽ đồng hành cùng bạn dù phía trước có nhiều giông bão.
 • Này cô gái ơi, anh biết anh sai rồi, xin đừng giận mà ngó lơ anh nữa! Anh đang đứng dưới nhà này, mở cửa cho anh với mặt trời “mát” quá sắp tan hết đá trà sữa rồi!
 •  Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!
 • Cuộc đời anh chẳng có nhiều mê hoặc, anh cũng chẳng có gì trong tay. Chỉ có gặp em là điều quý giá nhất, làm người yêu em là việc làm anh niềm hạnh phúc nhất. Nên có giận hờn thế nào, cũng giận hờn trong vòng tay anh thôi. Anh nhớ em quá rồi, cho anh gặp em chút nhé !
 • Ước gì chỉ cần quay ngược kim đồng hồ là trở về được lúc mình cãi vã. Anh xin lỗi vì lúc nóng giận quán không kiểm soát được mà lớn tiếng với em. Cũng tại tính anh hơi nóng nảy, em bỏ qua cho anh lần này nhé, anh nhớ em không chịu được nữa rồi.
 • Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

50+ Mẫu Tin Nhắn Dỗ Người Yêu Khóc Nín Ngay

Tổng hợp cho bạn trọn bộ 50+ Mẫu Tin Nhắn Dỗ Người Yêu Khóc Nín Ngay khi bạn gái giận hoặc có chuyện buồn sau đây nhé.

Tin Nhắn Dỗ Người Yêu Khóc Nín Ngay
Tin Nhắn Dỗ Người Yêu Khóc Nín Ngay
 • Khi chúng ta ở bên nhau hay khi chúng ta xa cách,em luôn là điều đầu tiên anh nghĩ đến, và em cũng là người đầu tiên trong trái tim em.
 • Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn, cãi nhau và hiểu lầm…Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai với em rồi. Anh..Anh..Anh xin lỗi em nhé.
 • Cuộc đời anh chẳng có nhiều thú vị, anh cũng chẳng có gì trong tay. Chỉ có gặp em là điều quý giá nhất, làm người yêu em là việc làm anh hạnh phúc nhất. Nên có giận hờn thế nào, cũng giận hờn trong vòng tay anh thôi. Anh nhớ em quá rồi, cho anh gặp em chút nhé!
 • Hãy đặt mọi thứ trở lại bình thường đi em, cho anh xin lỗi.
 • Anh không thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đã khiến em tổn thương. Nhưng có một điều anh muốn với với em rằng xin lỗi em vì đã nặng lời với em trong lúc nóng giận. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé!
 •  Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.
 • Tại sao Chúa cho em giọt nước mắt trong đôi mắt của em? Là bởi vì Chúa muốn ban cho em cầu vồng trong trái tim. Hãy vui lên và giữ niềm tin nha em.
 • Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ…… trên con sông đó có cây cầu mang tên sự cố gắng.
 • Cố lên, em có thể làm được mà. Anh sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ em bằng hết khả năng của mình. Cuộc đời của em thì em hãy tự tin “dám nghĩ dám làm”. Sai thì sửa.
 • Buồn làm gì cho đời thêm khổ, khóc làm chi cho khổ cuộc đời, chán làm chi cho tương lai đen tối, hãy vững tin và mạnh mẽ đối diện với khó khăn.
 • Sao lần nào cãi nhau anh cũng là người phải dỗ dành chứ. Anh cũng đau lòng, cũng tổn thương chứ bộ. Anh cũng muốn làm công chúa, muốn được nâng niu cơ, hỏng chịu đâu >< ! Cười rồi chứ gì, cười rồi thì xin nữ hoàng tha thứ cho công túa mới nhậm chức này đi ạ!
 • Em là tia sáng nhất trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh đi em!
 • Anh không thể biến mùa hạ thành đông, nên cũng không thể khiến em về bên anh. Xin lỗi em thật nhiều, sorry babe!
 • Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.
 • Anh nhớ em nhiều hơn anh từng nghỉ, đừng bỏ anh em nhé!
 • Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!
 • Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!
 • Anh không phải là người đàn ông tốt nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé và anh không làm vậy nữa đâu.
 • Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!
 • Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.

Crush auto đổ khi bạn dùng 😍STT Thả Thính Bá Đạo Của Con Gái😍 Hay Nhất

Viết một bình luận