Người Yêu Đòi Chia Tay: 10+ Cách Níu Kéo Khôn Ngoan Nhất

Người Yêu Đòi Chia Tay ❤️️ 10+ Cách Níu Kéo Khôn Ngoan Nhất✅Chia Sẽ Cho Bạn Những Cách Níu Kéo Người Yêu Khi Đòi Chia Tay Hay Nhất Dưới Đây.

Những Nguyên Nhân Khiến Người Yêu Đòi Chia Tay

Con trai thường hay nghĩ rằng con gái rất khó hiểu, “sáng nắng chiều mưa”, tuy nhiên mọi quyết định của nàng đều có lý do cả. Khi người con gái yêu bạn điên cuồng bỗng nhiên buông tay thì đây cũng là một quyết định đã được suy nghĩ rất lâu. Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua Những Nguyên Nhân Khiến Người Yêu Đòi Chia Tay phổ biến sau đây nhé!

Những Nguyên Nhân Khiến Người Yêu Đòi Chia Tay
Những Nguyên Nhân Khiến Người Yêu Đòi Chia Tay
 • “Tiểu tam” và những cuộc tình tay ba.
 • Bạn còn quá trẻ con
 • Bạn không thể là chỗ dựa cho cô ấy
 • Không đặt tình yêu vào danh sách những điều ưu tiên
 • Thiếu tin tưởng 
 • Không yêu nhau nữa!
 • Kế hoạch tương lai khác biệt  
 • Yêu xa
 • Không có thời gian dành cho nửa kia
 • Bạn có quá nhiều yêu cầu mệt mỏi
 • Vô tâm với đối phương khiến họ tổn thương
 • Bạn so sánh cô ấy với người khác
 • Thường xuyên cãi vã
 • Người nhà đối phương không thích bạn 
 • Không hợp nhau!
 • Bạn kiểm soát cô ấy quá nhiều

Người Yêu Muốn Chia Tay Vì Mệt Mỏi

Có rất nhiều bạn không biết tại vì sao Người Yêu Muốn Chia Tay Vì Mệt Mỏi thì dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Mối quan hệ của cả hai sẽ như thế nào nếu bạn luôn cãi vã, giận hờn nhau và có những suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ, khó tiếp nhận những điều mới và luôn bác bỏ mọi ý tưởng của bạn gái mình? Một mối quan hệ như vậy chắc chắn không phải một mối quan hệ lành mạnh. Mối quan hệ như vậy sẽ có lúc làm cho người yêu chán nản, mệt mỏi vì không được quan tâm và lắng nghe nên người yêu sẽ chia tay bạn để được sống theo cách mình muốn.

SCR.VN Gửi Đến Bạn Những ❤️️ Cách Xin Lỗi Người Yêu Qua Tin Nhắn ❤️️ 50+ Mẫu Mess Dài

Tự Nhiên Người Yêu Đòi Chia Tay

Phải làm gì khi Tự Nhiên Người Yêu Đòi Chia Tay bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

 1. Giữ bình tĩnh: Trong những lúc người yêu đang nói chia tay thì các bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh. Tránh nổi giận.
 2. Hỏi rõ lý do: Nếu các bạn không hiểu rõ lý do thì các bạn hãy hỏi người yêu về những nguyên nhân cụ thể mà họ muốn chia tay. Điều này có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình và có thể giúp cả hai bạn xử lý tốt hơn.
 3. Nghe hiểu: Các bạn hãy dành thời gian để nghe và hiểu quan điểm của người yêu một cách chân thành. Đôi khi, sự lắng nghe cũng có thể tạo cơ hội để hiểu rõ hơn và giúp bạn chấp nhận hơn.
 4. Chấp nhận thực tế: Đôi khi, người yêu đã có quyết định của họ và không có cách nào để có thể làm thay đổi điều đó. Hãy cố gắng chấp nhận thực tế và không ép buộc người khác ở lại nếu họ đã quyết định đi.

Cứ Giận Nhau Là Đòi Chia Tay

Nếu cứ hễ giận là đòi chia tay thì rất có thể đây chỉ là câu nói cửa miệng của cô ấy mà thôi. Nếu các chàng trai cứ bỏ qua, không nói ra để người yêu hiểu bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì thì dễ khiến mối quan hệ đi đến ngõ cụt. Không chỉ vậy, khi cảm xúc dồn nén quá lâu khiến bạn bực dọc sẽ dễ đánh mất người yêu. 

Thêm vào đó nếu lỗi sai thuộc về bạn hãy chủ động làm hòa với người yêu bởi suy cho cùng người yêu giận đòi chia tay cũng chỉ muốn bạn quan tâm họ nhiều hơn mà thôi. Trái lại, nếu cô ấy vô cớ giận dỗi hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau về suy nghĩ của bạn để cùng nhau nhìn nhận vấn đề, cùng nhau cố gắng hơn trong tình yêu. 

⚡️ Gợi Ý Bạn 10+ ❤️️ Cách Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành Nhất ❤️️ 100+ Mẫu Câu Hay

Tại Sao Con Gái Hay Đòi Chia Tay

Có rất nhiều bạn nam không hiểu Tại Sao Con Gái Hay Đòi Chia Tay. Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Lý do khi con gái đòi chia tay cực kỳ đơn giản, hầu hết không phải vì họ hết yêu đâu, mà có khi vì họ quá yêu và cũng muốn được yêu quá như mình yêu người ta vậy.

Thật ra, có rất nhiều cô gái trẻ sử dụng chuyện chia tay như một chiêu thức kiểm tra tình yêu của người yêu, như một vũ khí để “đe dọa” người yêu. 

Có Nên Níu Kéo Khi Người Yêu Đòi Chia Tay

Có Nên Níu Kéo Khi Người Yêu Đòi Chia Tay hay không? Câu trả lời của SCR.VN chắc chắn là không nên bởi vấn đề không nằm ở chỗ họ biết hay không biết bạn có yêu họ hay không, mà vấn đề nằm ở việc đối phương đã không còn yêu bạn nữa.

Bạn làm mọi thứ rối tung lên càng làm cho họ cảm thấy tội lỗi. Kết quả là không những không muốn quay lại với bạn, đối phương sẽ không còn muốn nói chuyện hay gặp gỡ bạn nữa.

Ngoài Cách Xin Lỗi Người Yêu Bạn Xem Thêm Những 👍 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Khi Yêu Xa 👍 Siêu Hay

Sai Lầm Khi Níu Kéo Người Yêu

Dưới đây là những Sai Lầm Khi Níu Kéo Người Yêu sau khi chia tay mà không phải ai cũng biết.

 • Tìm lý do để liên lạc với người cũ.
 • Đòi quà.
 • Cố gắng tác động đến bên thứ ba.
 • Than vãn trên mạng xã hội.
 • Cố tìm ra nguyên nhân chia tay.
 • Trở thành bạn bè.

Người Yêu Đòi Chia Tay Thì Phải Làm Sao

Nếu bạn không biết Người Yêu Đòi Chia Tay Thì Phải Làm Sao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Khi nửa kia của bạn nói lời chia tay, nếu bạn ứng xử không cẩn thận bạn sẽ mất người ấy thực sự. Ngược lại nếu bạn biết hành xử thông minh, bạn vẫn có thể hàn gắn lại tình cảm giữa 2 người. Sau đây là những phương pháp rất hữu hiệu khi bạn bị đối phương nói lời dứt quan hệ.

 • Không hỏi vì sao.
 • Không quấy rầy.
 • Không níu kéo.
 • Không tìm mối quan hệ mới.
 • Hàn gắn một cách thông minh.
 • Không cần giày vò bản thân.
 • Không trở thành bạn bè.

Tổng Hợp Cho Bạn 10+ ✅ Cách Dỗ Người Yêu ✅ Hết Giận Nhanh Nhất 

10+ Cách Níu Kéo Khôn Ngoan Thuyết Phục Nhất

Khi đang còn tình cảm với nhau thì cả hai người thường rất ít nói lời chia tay. Bởi hai từ này là con đường cuối cùng của tình yêu ngõ cụt, khiến nhiều người tổn thương. Tuy nhiên trong một vài lần cãi vã vì một lý do nào đó câu nói chia tay vẫn sẽ được nói ra từ một trong hai người. Vậy làm gì khi người yêu giận đòi chia tay? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn 10+ Cách Níu Kéo Khôn Ngoan Thuyết Phục Nhất khi người yêu nói lời chia tay nhé.

Cách Níu Kéo Khôn Ngoan Thuyết Phục Nhất
Cách Níu Kéo Khôn Ngoan Thuyết Phục Nhất

Dùng thái độ lạnh lùng sau cuộc tranh cãi

Khi mâu thuẫn của cả 2 bạn chưa đến mức quá nhiều thì bạn không níu kéo anh ấy sẽ khiến họ cảm thấy hối hận khi đã nói chia tay bạn. Đừng nên thể hiện tình cảm cho anh ta thấy, cũng đừng khóc lóc, năn nỉ, van xin anh ta quay lại, như vậy sẽ càng khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi và chán bạn hơn.

Thay vì thế, hãy khiến cho anh ta thấy rằng những lời nói thốt ra trong lúc nóng giận, khi chưa suy nghĩ kỹ sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Anh ta sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và sẽ tìm cách chuộc lỗi với bạn mà thôi.

Mời Bạn Tham Khảo 10+ 💕 Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hay Nhất 💕 50+ Tin Nhắn Mẫu

Là cô gái luôn độc lập và tự chủ

Hầu hết con gái thường hay mắc phải sai lầm lớn đó là quá phụ thuộc vào người đàn ông của mình, phụ thuộc cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Do đó, bạn sẽ không thể tránh khỏi nhiều lúc chàng mệt mỏi vì bạn là là người dựa dẫm, hoặc sẽ tìm đến một cô gái khác và chia tay bạn nhanh chóng.

Vì vậy, một trong các cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả nhất là bạn hãy trở thành người phụ nữ độc lập cả về tài chính và tinh thần.

Không quấy rầy cuộc sống của người yêu

Có một vài người chia tay vẫn không thể chấp nhận được sự thật đó và tìm mọi cách gây ảnh hưởng đến cuộc sống của đối phương. Thậm chí có người con tiếp tục săn đón, tặng quà, tìm cách gặp gỡ để hy vọng đối phương quay lại.

Cách khôn ngoan nhất khi cố níu kéo tình yêu là hãy biến mình thành một con người thông minh hơn và tinh tế hơn. Hãy để cho đối phương có cuộc sống riêng của mình, để đến lúc đối phương cảm thấy sự trống trải khi thiếu vắng bạn trong cuộc sống, người đó sẽ tự tìm về.

Ngoài ra, bạn phải chứng tỏ sao cho người ấy thấy rằng: “Mất bạn là một điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó”. Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, người ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

Chia Sẽ Bạn Những 😂 Cách Để Biết Người Khác Thích Mình 😂 Chính Xác 100%

Luôn tỏ ra vui vẻ nhưng sự thật rất đau, buồn

Bạn tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn kém hấp dẫn và thu hút hoặc thậm chí thảm hại trong mắt người ấy.

Do đó, bạn hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác vào trong, đồng thời tham gia các hoạt động bổ ích khác như đọc sách, xem phim để vơi đi nỗi buồn. Hãy luôn là cô gái năng động, lúc này, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy rời khỏi nhỉ?

Tỏ ra bí ẩn

Vẻ bí ẩn lúc nào cũng thu hút sự tò mò của đối phương. Nếu trước đây, anh ấy thường thấy bạn quá nhàm chán vì quá hiểu rõ và biết tường tận mọi điều về bạn, thì nay bạn nên học cách giữ sự bí ẩn để thu hút chàng.

Bạn có thể lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi cho chàng để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục anh ấy như thể bạn rất bận rộn.

Tuyển Tập Cho Bạn Top 🌹 Những Tin Nhắn Quan Tâm Người Yêu 🌹 Siêu Hay

Hẹn gặp anh ấy với danh nghĩa “bạn bè”

Các bước mà chúng tôi đề cập ở trên chỉ là “mồi nhử” để bước này bạn bắt đầu “tung chiêu”. Đây chính là bước quyết định sự thành bại của bạn, hãy đề nghị một cuộc gặp gỡ cùng anh ta với tư cách là bạn bè.

Bạn hãy chủ động hẹn đi chơi cùng đám bạn của cả hai, càng đi chơi với nhiều bạn cho anh ta thấy bạn là một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị. Anh ta sẽ lại bị bạn chinh phục lần nữa mà xem.

Hãy gợi nhắc nhẹ một vài kỉ niệm để chàng tiếc nuối 

Một cách để níu kéo khôn ngoan nhất phải nhắc đến là bạn hãy gợi nhắc nhẹ một vài kỉ niệm của hai người để khiến người ấy phải tiếc nuối.

Không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới những kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu. Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người.

Có Thể Bạn Quan Tâm Những 🔝 Cách Quan Tâm Người Yêu Khi Đi Làm Mệt 🔝 Hay Nhất

Cho nhau những khoảng lặng

Rất nhiều cô gái khi chia tay thường liên tục nhắn tin, gọi điện quan tâm đến cuộc sống của người ấy. Điều này vô hình dung khiến bạn trai xem bạn là kẻ quấy rầy cuộc sống riêng tư của anh.

Chính vì vậy, bạn hãy cứ bình thản làm việc của mình, cho nhau những khoảng lặng. Hãy để chàng cảm thấy không có bạn cuộc sống của anh ấy trống trải đến mức độ nào và rồi cho nhau cơ hội quay về bên nhau.

Níu Kéo Người Yêu Cũ Bằng Cách Không Níu Kéo

Bạn mới nghe thì có vẻ nghe khá vô lý nhưng bạn phải hiểu rằng, chia tay có nhiều nguyên nhân của nó. Khi người yêu nói với bạn lời chia tay, bạn không cần khóc lóc, vội vã níu kéo mà hãy để cho cả hai có thời gian suy ngẫm nhìn lại chuyện tình cảm của hai người. Trong thời gian đó, bạn cố gắng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có thể hiểu người yêu nhiều hơn.

Nếu khi người yêu nói lời chia tay mà bạn cứ khóc lóc, năn nỉ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và nghĩ rằng bạn quá phụ thuộc vào họ. Đó là điều mà bất kì bạn gái hay bạn trai đều không thích ở người yêu của mình. Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy bình tĩnh và tạm thời đồng ý để cả 2 có thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định chính chắn hơn.

Suy nghĩ chín chắn tránh nông nổi

Thời gian giúp bạn kiểm soát được sự nóng vội và cảm xúc bốc đồng của mình. Thời gian giúp kiểm tra tình cảm của bạn một cách thông minh nhất. Do đó, khi người yêu đòi chia tay hãy cố kéo dài thời gian để cả hai cùng suy nghĩ kỹ càng hơn.

Yêu nhau lắm, cắn nhau đau là chuyện hay gặp ở các cặp đôi yêu nhau. Thậm chí có rất nhiều cặp đôi nóng tính, khi nổi giận hoặc bất đồng, họ mất kiểm soát và hay nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Hãy nhó rằng khi mâu thuẫn đang ở độ cao trào, bạn nên kiềm chế cảm xúc tránh làm cho tình cảm bị sứt mẻ.

Bạn tuyệt đối không được nói hai chữ “chia tay” khi giận nhau, vì khi đã đến được với nhau là cả một quá trình, nên việc chia tay không đơn giản là một lời nói.

Cập Nhật Thêm Cho Bạn Những 🌼 Cách Tán Trai Đã Có Người Yêu 🌼 Thành Công 100%

Những Cách Xin Lỗi Người Yêu Khi Đòi Chia Tay

Trong chuyện tình cảm rất khó để duy trì được một mối quan hệ lâu dài, bền vững và một trong những chất xúc tác để hỗ trợ trong tình yêu thêm phần mặn nồng, khăng kít cũng như giúp cả hai hiểu nhau hơn đó chính là những cuộc cãi vã . Nhưng nếu bạn không biết cách giải quyết một cách tinh tế, khéo léo thì mối quan hệ sẽ nhanh chóng sụp đỗ. Vậy bạn đã biết Những Cách Xin Lỗi Người Yêu Khi Đòi Chia Tay chưa? Đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

👉 Lựa chọn thời điểm xin lỗi người yêu.

Lời xin lỗi không phải lúc nào nói ra cũng có thể được người ấy chấp thuận ngay. Vậy nên một trong những cách xin lỗi người yêu khi đòi chia tay là bạn cần lựa chọn được cho mình thời điểm mở lời sao cho thích hợp nếu không có thể gây nên nhiều sai lầm đáng tiếc.

Thông thường thì nhiều người sẽ lựa chọn nói lời xin lỗi ngay trong khi người yêu đang tức giận đòi chia tay vì mong nhanh chóng làm lành. Nhưng với các sự việc nghiêm trọng, cuộc tranh cãi đang nảy lửa thì lời xin lỗi này thật sự không có nhiều tác dụng.

👉 Thể hiện sự xin lỗi phải chân thành.

Nếu bạn là người mắc lỗi thì trước tiên bạn cần có đủ dũng khí và lòng thành để gánh vác trách nhiệm cho cái sai của bản thân. Khi xin lỗi bạn phải cho người yêu thấy được thành ý của mình, bởi không ai muốn chấp nhận một lời xin lỗi miễn cưỡng, không thành tâm.

100+ Câu Xin Lỗi Người Yêu Khi Chia Tay Hiệu Quả Nhất

Tổng hợp cho bạn trọn bộ 100+ Câu Xin Lỗi Người Yêu Khi Chia Tay Hiệu Quả Nhất được chúng tôi chọn lọc tại bài viết sau đây.

 • Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra.
 • Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh lần này em nhé! Anh thật sự xin lỗi!
 • Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!
 • Anh có thể xin lỗi em thêm lần nữa, và em sẽ chấp nhận chứ?
 • “Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.
 •  Em có biết cảm giác thất tình đau đớn như thế nào không? Anh thật sự không muốn cả anh và em đều rơi vào trạng thái này. Anh thật sự xin lỗi.
 • Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu Xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?
 • Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”
 • Xin lỗi anh, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.
 • Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành
 •  Anh ước rằng mình có thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói làm tổn thương trái tim em, dù điều đó không thể thành sự thật nhưng anh vẫn mong có thể nói lời xin lỗi vì những lúc nóng giận đã mắng em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!
 • Anh biết hiện giờ em đang rất tức giận. Em hãy cứ trút giận lên anh chứ đừng bỏ mặc anh có được không?
 • Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy! I’m sorry!!!
 •  Anh biết xa nhau chỉ là thử thách, chỉ là cần thêm khoảng trời riêng để ta nghĩ về mối quan hệ này một cách nghiêm túc. Và mỗi ngày trôi qua anh nhận ra,cuộc sống không có em thật vô nghĩa và em có biết không?
 • “Anh yêu em sâu sắc, anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.”
 • Hiện tại thì anh có thể vẫn chưa hoàn toàn hiểu được ý của em. Nhưng anh cũng tin rằng em đã đúng. Vậy em có thể cho anh thêm chút thời gian được không?
 • Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu, em yêu anh nhiều lắm.
 • Không được nói chuyện với em anh thấy nhớ vô cùng. Anh biết anh có lỗi, anh xin hứa suốt cuộc đời này sẽ không tái phạm lần 2. Hãy nhắn tin lại cho anh nhé, anh mãi yêu em nhiều.
 • Anh hi vọng em sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của anh, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của anh mà còn là cảm xúc thật của anh lúc này!”
 • Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.
 • Chính em là tất cả của cuộc đời anh. Vì vậy anh sẽ không để một điều có ý nghĩa quan trọng với anh là em sẽ ra đi đâu! Hãy chấp nhận lời cầu hòa của anh nhé!
 • Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh Xin lỗi anh vì tất cả.
 • Cuộc sống này thật ảm đạm nếu anh không thể có em. Anh xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh em nhé.
 • Em thật ngọt ngào. Em thật tuyệt vời và nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Em là số 1.”
 •  Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.
 • Anh hứa sẽ làm tất cả những gì em muốn. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh yêu em nhiều lắm!
 • Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.
 • .“Nếu mối quan hệ của chúng ta không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều đó cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và anh sẽ chịu trách nhiệm.”
 • Em có trái tim của 1 thiên thần, hãy tha thứ cho anh nhé tình yêu. Anh sẽ không bao giờ mắc sai lầm này thêm nữa đâu.
 • Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

⚡️ Bỏ Túi Ngay Những ❤️️ STT Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 Tus Xin Lỗi Ny

Viết một bình luận