10+ Cách Giải Bùa Yêu Cho Chồng, Vợ [Thành Công 100%]

10+ Cách Giải Bùa Yêu Cho Chồng, Vợ Thành Công 100%, SCR.VN Tổng Hợp Cho Bạn Những Cách Hóa Giải Bùa Yêu Cực Hay Tại Bài Viết Sau Đây

Những Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

Phần đầu tiên SCR.VN gửi đến bạn Những Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu chính xác nhất mà không phải ai cũng biết, bạn hãy xem ngay để biết mình có bị bỏ không nhé

Những Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu
Những Cách Nhận Biết Bị Bỏ Bùa Yêu

👉 Nhận biết bằng cam thảo

Đây cũng là một trong các cách được nhiều người áp dụng. Bạn mua miếng cam thảo khô trong tiệm thuốc bắc rồi cho người mà mình nghi ngờ bị bỏ bùa ăn. Nếu như khi họ nhai cam thảo và nôn ra nước cam thảo thì không bị bỏ qua. Ngược lại nếu không nôn ra được thì người đó rất dễ đã trúng bùa yêu.

👉 Nhận biết bị bỏ bùa yêu bằng trứng gà

Đây là cách rất hiệu quả cũng đã được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện tương đối đơn giản, sau khi luộc trứng chín bạn sẽ lăn quả trứng trên khắp cơ thể và quan sát về phản ứng của nó.

Bạn bóc bỏ vỏ quả trứng và quan sát về lòng đỏ bên trong. Nếu như lòng đỏ vẫn giữ nguyên màu, không bị biến đổi thì bạn không bị bỏ bùa. Nếu lòng đỏ trứng bị chuyển thành màu đen thì nguy cơ bạn bị bỏ bùa yêu rất cao.

👉 Nhận biết bằng hạt đậu

Cách nhận biết có bị bỏ bùa yêu hay không bằng hạt đậu đen hoặc đậu xanh cũng khá hay mà bạn nên biết. Nếu bạn đang nghi ngờ ai bị bỏ bùa yêu thì hãy cho họ nhai sống hạt đậu. Nếu như khi họ nhai có mùi tanh nồng phát ra thì người đó đã bị bỏ bùa yêu.

Chia Sẽ Cho Bạn Những 👍 Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Yêu 👍 Chính Xác 100%

Những Lưu Ý Khi Trị, Phá Hoá Giải Bùa Yêu Thành Công

Trước khi bạn muốn biết cách hóa giải bùa yêu thì hãy xem ngay Những Lưu Ý Khi Trị, Phá Hoá Giải Bùa Yêu Thành Công mà chúng tôi chia sẽ ở video dưới đây đã nhé

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng: Nắm vững thông tin về loại bùa yêu bạn đang phải đối mặt. Hiểu rõ nguồn gốc, hiệu ứng và cách thức hoạt động của bùa để có chiến lược phá giải phù hợp.
 • Chọn phương pháp phù hợp: Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm, chọn lựa phương pháp giải bùa phù hợp. Có thể sử dụng các phương pháp tâm linh, lễ nghi, hoặc tìm đến chuyên gia tâm linh có kinh nghiệm.
 • Tập trung tâm linh và tâm hồn: Trong quá trình trị bùa, tâm linh và tâm hồn của bạn cần phải tập trung và mở lòng để thu nhận năng lượng tích cực và loại bỏ tác động tiêu cực từ bùa.
 • Tư duy tích cực: Giữ tư duy lạc quan và tích cực trong suy nghĩ. Tin tưởng vào sức mạnh của quá trình giải bùa và hãy hình dung rằng bạn đang tiến gần đến mục tiêu.
 • Sử dụng vật phẩm tâm linh: Các vật phẩm tâm linh như đèn nhang, thảo mộc, hoặc các đồ trang sức có thể được sử dụng để gia tăng năng lượng tích cực và đẩy lùi năng lượng tiêu cực.
 • Chú ý đến năng lượng: Cân nhắc về năng lượng xung quanh và xem xét sự biến động trong môi trường khi thực hiện quá trình giải bùa.
 • Kiên nhẫn và thực hiện liên tục: Quá trình trị bùa có thể kéo dài thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thực hiện các bước và lễ nghi liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Tìm sự hỗ trợ: Nếu bạn cảm thấy cần thiết, tìm sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm linh, thầy bùa có kinh nghiệm, hoặc những người có kiến thức chuyên sâu về phá giải bùa yêu.

Mời Bạn Tham Khảo Những ❤️️ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Và Gạo ❤️️ Thành Công 100%

10+ Cách Giải Bùa Yêu Cho Chồng, Vợ, Người Yêu Hiệu Quả 100%

Cách giải bùa là hóa giải các loại bùa, bùa chú thông thường được viết lên giấy có các ký tự như hán tự, các hình vẽ. Được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, giúp đỡ hoặc với mục đích xấu làm hại người khác. Hãy cùng tìm hiểu với về 10+ Cách Giải Bùa Yêu Cho Chồng, Vợ, Người Yêu Hiệu Quả 100% dưới đây nhé

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt

Nếu bạn bị dính Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt thì cũng đừng lo lắng, bạn hãy bình tĩnh xem ngay những Cách Giải mà chúng tôi chia sẽ dưới đây

Dùng trứng gà 

Có một cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt khá đơn giản đó chính là sử dụng trứng gà. Bạn hãy luộc quả trứng gà lên, bóc vỏ và lăn chúng trên lưng của người bị bỏ bùa.

Hãy chú ý là sử dụng nhiều trứng lăn lên toàn bộ cơ thể người bị bỏ bùa. Bạn hãy lăn trứng theo vòng tròn, lăn chúng cho đến khi nào trứng nguội hẳn thì thôi.

Sau khi lăn xong, nếu bạn thấy lòng đỏ trứng bị đổi màu thì nghĩa là bùa dơ đã được hóa giải. Đây chỉ là một cách giải bùa bằng kinh nguyệt đơn giản nhưng hiệu quả thì cũng thực sự chưa tốt như nhiều người mong đợi. 

Sử dụng bùa hộ mệnh

Dùng bùa hộ mệnh chính là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn bảo vệ bản thân mình khỏi các loại bùa yêu, trong đó có bùa máu kinh nguyệt.

Mặc dù bùa máu kinh có tác dụng vô cùng mạnh mẽ tuy nhiên nếu bạn lựa chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay ấn thì sẽ không cần lo lắng. Song cách này chỉ dùng để phòng tránh, chứ không thể dùng để giải trừ bùa dơ được.

Các loại bùa hộ mệnh bạn sử dụng không nhất thiết phải được yểm mới phát huy tác dụng chống lại bùa yêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ:

 • Chu sa
 • Hoàng kim thạch
 • Ngải cứu
 • Cỏ ba lá
 • Trầm hương
 • Hồ lô

Nhờ sự giúp đỡ của các thầy bùa

Nếu bạn sử dụng các cách giải bùa bằng kinh nguyệt như trên mà không có hiệu quả thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy bùa. Nhưng khi lựa chọn thầy bùa mọi người cần lưu ý lựa chọn những thầy uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bùa ngải.

Chia Sẻ 🎉Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt 🎉 Hiệu Quả 100%

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tóc

Cách giả bùa yêu bằng tóc là lấy tóc được làm bùa đốt nó đi là hết, còn nếu chúng ta không biết nó ở đâu thì chúng ta làm như thế này nhé. Lấy tóc của ta làm theo cách làm bùa yêu phía dưới với người yêu mới hay vợ của mình

Cách làm bùa yêu bằng tóc là nữ giới thì sử dụng 9 sợi tóc, còn nếu là nam giới thì sử dụng 7 sợi tóc thì mới luyện thành được bùa yêu. Bùa yêu bằng tóc được hiểu là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng được làm bùa. Sau đó, tóc sẽ kết hợp với lời thần chú của thầy bùa tạo nên.

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Trứng Gà

Hiện nay, có rất nhiều người đang truyền tai nhau cách giải bùa ngải bằng trứng gà. Nếu bạn đã kiểm tra, phát hiện ra mình bị trúng bùa ngải thì có thể thực hiện cách giải bùa ngải bằng trứng gà như sau

Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại trên toàn bộ cơ thể hoặc lăn tập trung vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liên tục để cho trứng gà hút toàn bộ những độc tố của ngải đã ngấm vào sâu trong cơ thể ra ngoài.

Sau mỗi lần lần cần bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ trứng vẫn còn đen thì chứng tỏ vẫn còn độc ngải trong người. Cần tiếp tục thực hiện công việc lăn trứng giải bùa trong những ngày tiếp theo.

Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt dần đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Đến khi nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên như màu ban đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công.

Gửi Đến Bạn Những 🌻 Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi 🌻 Đơn Giản Tại Nhà

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tỏi

Tỏi vốn được biết đến là một trong những vật trừ tà hữu hiệu, nhiều người sử dụng tỏi để phòng chống tà ma, bùa chú. Cách giải bùa yêu bằng tỏi khá đơn giản, cụ thể các bước như sau

 • Bước 1: Chuẩn bị tỏi khô đem bóc vỏ và tách tép.
 • Bước 2: Nướng tỏi trên bếp than đến khi vàng.
 • Bước 3: Đổ tỏi ra nền đất rồi đốt 3 cây nhang xào tỏi, khi xào kết hợp với khấn thổ công để trừ bùa và cầu mong phù hộ cho chồng.
 • Bước 4: Khi nhang cháy lớn đến hơn 1 phần thì cho tỏi vào nước ngâm (sử dụng nước đã lọc sạch), sau đó cho chồng uống để trừ bùa.

Cách Giải Bùa Yêu Đơn Giản Nhất

Một trong các cách bạn có thể lựa chọn trong cách giải bùa yêu tại nhà đó chính là giữ cho tinh thần thoải mái bằng cách ngồi thiền hay tập dưỡng sinh

Khi bạn có một tinh thần thoải mái thì đầu óc sẽ luôn được khơi thông và não bộ luôn có được sự tỉnh táo nhất. Nhưng bạn nên luyện tập hàng ngày để có thể  hạn chế tối đa những tác hại mà bùa ngải gây ra.

Nếu bạn sử dụng những cách giải bùa tại nhà như nêu trên chưa thành công thì hãy tìm đến với những thầy bùa cao tay để thầy sẽ giúp các bạn hóa giải bùa nhanh chóng nhất. 

Ngoài Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi Bạn Xem Thêm 🍂 Bùa Nghe Lời Là Gì 🍂 Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Ảnh, Tóc

Cách Giải Bùa Yêu Của Người Mường

Dưới đây là Cách Giải Bùa Yêu Của Người Mường mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc

Việc trúng bùa không phải là điều dễ dàng và khá phức tạp, nhưng khi mà đã bị yểm bùa thì gần như không có cách hóa giải. Bởi chính người dùng bùa họ cũng không biết cách hóa giải bùa.

Muốn gỡ bùa yêu người Mường nói riêng và bùa ngải nói chung, thì người bị yểm sẽ trở nên điên loạn thậm chí phải từ bỏ đánh đổi mạng sống. Lý do vì khi dùng bùa, người đó đã đánh đổi cả tình yêu, hạnh phúc và sinh mạng cho đối phương.

Tiết Lộ Bạn Những ❌ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Lót ❌ Tại Nhà Thành Công 100%

Cách Giải Bùa Yêu Của Dân Tộc Thái

Khi trúng bùa yêu (mần yêu) của dân tốc Thái và muốn hóa giải thì phải như thế nào? Bạn cần phải đến gặp chính người thầy yểm bùa và phải kịp thời bởi chỉ cần hai người xa nhau 2 ngày thôi là bùa yêu sẽ phát huy tác dụng cực kỳ ghê gớm. Người kia sẽ thấy khó chịu, nóng ruột và cả ngày mong ngóng người ấy về đến mòn mỏi, không thiết tha làm gì

Do đó, người dân tộc Thái muốn hoãn ma lực của bùa yêu thì người kia cần mang theo một con gà đến chỗ thầy yểm. Còn khi muốn hóa giải hoàn toàn mần yêu thì mang đến nhà thầy cúng một con lợn. Cộng thêm một con gà hoặc một con vịt. Sau khi hóa giải thì 2 người có thể rời xa nhau, đi thêm bước nữa. Đáng sợ nhất là nếu người thầy yểm bùa đã mất hoặc đi xa không tìm được thì số phận hai người sẽ phải ở bên nhau mãi mãi.

Thực chất, có rất nhiều câu chuyện vừa bi hài bừa ai oán về bùa yêu của người dân tộc Thái vẫn được truyền tai nhau ngày này qua ngày khác. Có một thời gian, người miền xuôi rất e ngại lên trên vùng đồi núi vì sợ dính bùa yêu của người dân tộc.

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tinh Trùng

SCR.VN chia sẽ cho các bạn những Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tinh Trùng cực hay dưới đây nhé

Ngoài các cách mà chúng tôi đề cập ở trên thì cách hóa giải bùa tinh trùng bằng lá liễu cũng được đem lại hiệu quả rất cao. Cách sử dụng chúng để giải bùa như sau:

Bạn hãy lấy lá liễu đập nhẹ từ trên xuống dưới lên người bị trúng bùa tới 61 lần. Sau khi đập xong trên người thì bạn hãy dùng cành liễu đó đập từ trong nhà ra ngoài. Việc làm này giúp người bị yểm bùa có thể loại bỏ bùa ra người cách tuyệt đối.

Mọi người có thể làm công việc này hằng ngày nêu người bị yểm bùa chưa giải được bùa. Trường hợp cành liễu bị héo thì cần phải sử dụng một cành khác đập cho tới khi người bị yểm bùa thấy thanh thản và nhẹ nhàng hơn. Vì lúc này bùa đã được giải.

Xem Ngay Những ❤️️ Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Nghe ❤️️ 4+ Cách Giải Bùa Nghe Lời Tại Nhà 100%

Viết một bình luận