Ý Nghĩa Số 58 Trong Phong Thủy, Thần Số Học [Giải Mã Chi Tiết]

Khám Phá Ngay Ý Nghĩa Số 58 Trong Phong Thủy, Thần Số Học. Giải Mã Con Số 58 Theo Quan Niệm Dân Gian, Phong Thủy Và Thần Số Học

Số 58 Có Ý Nghĩa Gì

Theo quan niệm dân gian, con số mà bạn sở hữu sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc, tình duyên của bạn và số 58 cũng vậy. Mọi người đều có ý kiến khác nhau về ý nghĩa của các con số, một số người cho rằng con số này sẽ mang thông điệp tích cực còn và một số người lại cho rằng nó cũng chứa nhưng thông điệp xấu, vì vậy để hiểu hơn về số 58 thì mời bạn tham khảo ngay bài viết giải mã dưới đây của scr.vn nhé!

Theo quan niệm dân gian thì mỗi con số đều chứa một bí ẩn riêng đằng sau đó và Số 58 cũng không ngoại lệ. Con số này được tạo thành từ số 5 và số 8 với ý nghĩa như sau:

 • Số 5:  Con số 5 tượng trưng cho ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, là sự cân bằng của năm năng lượng tạo nên vạn vật trong vũ trụ. Con số 5 tượng trưng cho ngũ phúc, đây là lộc mà ai trên đời này cũng mong muốn được sở hữu: phú quý, thọ, khang, ninh. Và số 5 cũng là con số sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Như mầm xanh tràn đầy sức sống, vươn mình sinh sôi, tỏa bóng xanh mát.
 • Số 8: Đây là con số được cho rằng tượng trưng cho sự phát triển, đại diện cho phát tài, hưng thịnh, phú quý. 

Như vậy, số 58 theo quan niệm từ xa xưa là một con số đẹp, mang lại nhiều thuận lợi và may mắn. Ý nghĩa số 58 là tiền tài sinh sôi, của cải mãi mãi hưng thịnh.

Bên cạnh đó trên thực tế thì con số 58 còn được xét trên phương diện độ tuổi. 58 tuổi được coi là bước vào một giai đoạn mới, một chu kỳ của sự tái sinh. Vì có câu 49 chưa qua 53 đã đến cho biết giai đoạn 49-53 có nhiều điều không may mắn. Khi bạn đã vượt qua giai đoạn này, nó sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Do đó, ý nghĩa của con số 58 cũng có phần tốt đẹp.

Tham khảo ➡️Ý Nghĩa Số 57 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 57

Ý Nghĩa Số 58 Trong Thần Số Học

Trong thần số học con số 58 được diễn giải như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn:

Trong thần số học, con số 5 nằm giữa trục hoành về tinh thần do đó, con số này mang đại diện của tự do và tình yêu. Còn con số 8 hoạt động về mặt tinh thần mạnh nhất khi nằm bên phải trục hoành, do đó, con số này đại diện cho sự độc lập và tình yêu.Từ đó ta thấy rằng trong thần số học con số 58 luôn tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc và được nhiều người đánh giá cao.

Ý Nghĩa Số 58 Trong Tình Yêu

Con số 58 trong tình yêu được giải mã như thế nào? Tham khảo ngay những thông điệp thú vị bên dưới:

Trong tình yêu thì con số 58 được xem như một tin nhắn mật mã của các cặp đôi đang yêu xa sử dụng để gửi lời yêu thương cho nhau. Tin nhắn mật mã có con số 58 được giải nghĩa ra là “Anh muốn ôm em”, lý giải cho điều này là bởi vì số 5 trong tình yêu ứng với “anh/tôi” còn số 8 ứng với “ôm”, khi ghép hai số này lại sẽ tạo ra được câu nói với ý nghĩa “Anh muốn ôm em”.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 58 Trong Phong Thuỷ

Ngoài mang ý nghĩa trong thần số học và trong tình yêu thì số 58 còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Dựa theo từng góc độ sẽ có luận giải riêng, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

 • Dựa theo Kinh Dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch, số 58 thuộc quẻ Thuần Đoài. Đây là một điềm lành, giúp chủ nhân phát đạt trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, đây còn là quẻ giúp mở ra tương lai, dễ thăng quan tiến chức cũng như giữ được hạnh phúc vững bền.

 • Dựa theo Ngũ Hành

Theo Ngũ hành thì con số 58 thuộc ngũ hành Thổ, chính vì vậy nó tượng trưng cho sự dung dưỡng, nuôi nấng, ươm mầm, tạo sức mạnh tiền đề phát triển.

Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sử dụng sim số 58 sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực. Đó là cát khí, vượng khí, làm ăn thuận lợi, công danh hanh thông. Ngoài ra, những người mệnh Thổ cũng nên sử dụng con số 58 như một con số hỗ trợ để tiếp thêm tinh thần và sức mạnh.

Ngược lại theo quy luật tương khắc thì ta có Thổ khắc Thủy – nước vào đất sẽ bị hút. Vì lẽ đó mà những người mệnh Thủy nên tránh sử dụng con số này để tránh nhận lại những năng lượng tiêu cực, tránh gặp các vận hạn xui xẻo.

 • Dựa theo cân bằng âm dương

Theo quy luật Âm dương thì con số 58 được tạo thành từ 1 số chẵn và 1 số lẻ. Chính sự cân bằng này đã tạo nên biểu tượng cho sự cân bằng âm dương, mang lại sự hài hòa trong cuộc sống. Vì vậy, con số 58 được giới chuyên môn đánh giá là con số đẹp.

Cùng khám phá chi tiết 🎁 Ý Nghĩa Số 56 🎁 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 58

Ý nghĩa số sim điện thoại 58 là gì? Sở hữu số sim số đẹp vừa giúp tạo ấn tượng với bạn bè, khách hàng, đối tác vừa mang lại trường năng lượng tích cực giúp chủ nhân tụ tài vượng khí. Ở mỗi khía cạnh, con số 58 đều mang một giá trị riêng và trong sim số điện thoại, con số 58 mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như sau:

 • Sim số 58 sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thuận lợi, nhiều phú quý, đại cát, đại lợi và thăng tiến. 
 • Mang đến cuộc sống êm ấm, nhiều năng lượng tích cực, phát tài phát lộc. 
 • Số 58 cũng là con số đẹp, thể hiện đẳng cấp của người sành chơi sim. 
 • Con số này sẽ giúp cho gia đình ấm êm, tình duyên thuận lợi. 

Ngoài ra sim điện thoại có chứa đuôi 58 cũng là một dạng sim được nhiều người tìm. Tuy nhiên, sim đuôi này đi kèm với thế số đứng trước cũng sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau mà bạn cần lưu ý:

 • 158: Giúp bạn phát triển, con đường công danh thuận lợi từ những ngày đầu tiên
 • 258: Luôn có một người sát cánh cùng bạn trong con đường đi đến thành công. Trong học hành thì là đôi bạn cùng tiến
 • 358: Bạn sẽ tìm ra được tài năng của mình và bạn tự tin thể hiện tài năng đó trước công chúng
 • 458: Cuộc sống sẽ được yên ổn quanh năm, gặt hái được nhiều trái ngọt như mong đợi.
 • 558: Con đường thành công không trải hoa hồng nhưng nếu bạn biết cố gắng và cân bằng mọi thứ thì thành công sẽ đến nhanh hơn.
 • 658: Phát tài phát lộc, giúp phát triển công danh, sự nghiệp
 • 758: Cuộc đời có lúc thế này có lúc thê kia và bạn nhận được sự phù hộ của thần linh
 • 858: Mọi việc đều rất tốt, có nhiều cơ hội về tài lộc
 • 958: Mọi thứ chắc chắn trong tầm tay của bạn

Tiết lộ thêm 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 58 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 58 trong kinh doanh là gì? Như đã chia sẻ thì con số 58 trong dân gian mang ý nghĩa của sự may mắn, giàu sang, phú quý, là con số mang lại nhiều tài lộc. Con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự phát triển không ngừng. Vì vậy trong kinh doanh nó cũng mang đến sự thành công cho chủ nhân của mình. Ý nghĩa này là được kết hợp từ ý nghĩa của số 5 và số 8 như sau:

 • Số 5: Trong phong thủy ý nghĩa các con số, số 5 được coi là con số rất may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh. Con số 5 tượng trưng cho những điều tốt đẹp, những điều may mắn và phúc lành. Con số 5 là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, danh dự và quyền uy.
 • Số 8: Đây còn được gọi là bát, cách đọc gần giống với phát. Người phương Đông cho rằng con số này mang lại vượng khí, đường tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Người Nhật tin rằng bụng số 8 phình ra thể hiện sự dồi dào, đủ đầy.

Đón đọc thông điệp 💝 Ý Nghĩa Số 55 💝 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Biển Số Xe 58 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe 58 có ý nghĩa gì? Nếu biển số xe của bạn xuất hiện con số 58 ở đuôi thì xin chúc mừng bạn bởi con số này thể hiện sự phú quý hưng thịnh, phát triển mạnh mẽ. Từ đó, mang đến cho chủ nhân chiếc xe sự dồi dào trong tài lộc, con đường công danh sự nghiệp khởi sắc, thăng tiến.

Con số 58 tạo nên một hiệu ứng tích cực, hứa hẹn cho chủ nhân của chiếc xe một tương lai đầy ắp tài lộc và thành công. Chủ nhân chiếc xe với biển số 58 có thể kỳ vọng vào sự thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ tài chính đến sự nghiệp.

Ý Nghĩa Số 58 Trong Tiếng Trung

 Ý nghĩa số 58 trong tiếng Trung cũng khá tương đồng với nước ta. Dưới đây là những thông tin thú vị xoay quanh con số này:

Trong đó Số 5 nghĩa là Ngũ – sinh ra còn số 8 với ý nghĩa là Phát. Từ đó ghép lại thành số 58 với nghĩa là Sinh ra Phát tài. Đây là một ý nghĩa tốt đẹp, một điềm báo may mắn mà không chỉ những người kinh doanh buôn bán mong muốn mà ngay cả những người bình thường cũng mong muốn có được.

Tham khảo chi tiết 🎉 Ý Nghĩa Số 54 🎉 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Viết một bình luận