8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Đơn Giản [Thành Công 100%]

8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Đơn Giản Thành Công 100%, Mời Bạn Tham Khảo Ngay Những Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Dễ Thực Hiện Nhất Sau Đây

Tác Dụng Của Bùa Ngãi Yêu Là Gì

Phần đầu tiên bạn hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về Tác Dụng Của Bùa Ngãi Yêu Là Gì tại bài viết sau đây nhé

Bùa yêu là một loại bùa ngải có tác dụng thúc đẩy tình cảm (nhớ nhung, yêu thương mãnh liệt tưởng như không thể rời xa) đối với người khác giới. Mỗi dân tộc sẽ có các loại bùa và cách luyện bùa khác nhau. Và vật liệu thường được yểm bùa có thể là hoa, rễ cây,…và các vật dẫn như tóc, máu, móng tay,… của người bị yểm bùa. 

Bùa yêu có khả năng thúc đẩy tình cảm, tạo ra một liên kết đặc biệt, và kích thích tình yêu thương mạnh mẽ đối với người khác giới. Các cộng đồng và dân tộc khác nhau thường sử dụng các loại bùa và cách luyện bùa riêng biệt. Các bước và nguyên liệu cụ thể thường phụ thuộc vào truyền thống và nghi lễ cụ thể của từng dân tộc hoặc nhóm tín ngưỡng.

Tiết Lộ Cho Bạn Những ❤️️ Cách Làm Bùa Yêu Khi Quan Hệ ❤️️ Tại Nhà Thành Công 100%

Có Nên Làm Bùa Cho Người Khác Yêu Mình

Nếu bạn đang thắc mắc không biết liệu Có Nên Làm Bùa Cho Người Khác Yêu Mình hay không thì hãy xem ngay video sau đây để biết câu trả lời nhé

Việc làm bùa cho người khác yêu mình là một chủ đề nằm trong lĩnh vực tâm linh và thường liên quan đến quan điểm cá nhân và văn hóa. Dưới đây là một số điểm cần xem xét khi đối mặt với quyết định này:

 • Ảnh hưởng tới tự do cá nhân: Sử dụng bùa để ảnh hưởng đến ý chí và tình cảm của người khác có thể được coi là một can thiệp vào quyền tự do cá nhân của họ.
 • Pháp lý và đạo đức: Trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo, việc sử dụng bùa để can thiệp vào ý chí của người khác có thể bị coi là không đạo đức hoặc bất hợp pháp.
 • Tình cảm tự nhiên: Mối quan hệ nên dựa trên tình cảm tự nhiên và tình yêu chân thành thay vì sự can thiệp bằng phương pháp tâm linh.
 • Kết quả không đoán trước được: Các biện pháp tâm linh không đảm bảo sẽ đạt được kết quả mong muốn và có thể tạo ra hậu quả không lường trước được.
 • Tôn trọng và trách nhiệm: Việc tôn trọng quyết định của người khác và đảm bảo rằng mọi hành động của bạn không gây hậu quả tiêu cực.

Nhiều người có quan điểm khác nhau về việc sử dụng bùa và các phương pháp tâm linh. Tuy nhiên trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, quan trọng nhất là tự xem xét và hiểu rõ về quan điểm và giá trị cá nhân của mình

Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng

Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng hay không là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc quan tâm và muốn biết, sau đây SCR.VN sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này tại bài viết sau đây

Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng
Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng

Bùa yêu là vật phẩm tâm linh có khả năng tạo ra tình cảm đặc biệt, sợi dây trói buộc hai người với nhau. Ngay từ thời xa xưa, người ta đã tìm thấy các công thức điều chế loại bùa này nhằm chấm phá những phép màu giúp chuyện tình cảm thăng hoa. Nó có thể là một mùi hương, một cầu trì chú có ma lực lôi kéo lòng người, khiến bị trúng bùa cảm thấy đối phương quyến rũ hơn.

Chính vì vậy mà có rất nhiều người muốn mua bùa, tuy nhiên khi bạn mua bùa thì không nên mua qua mạng nhé, bởi hiện nay có rất nhiều người lợi dụng nhu cầu mua bùa để trục lợi, do đó, khi bạn mua bùa thì bạn hãy tìm đến những thầy làm bùa cao tay ấn để làm nhé.

Chia Sẽ Cho Bạn Các ❌ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Lót ❌ Tại Nhà Đơn Giản

Thời Hạn Của Bùa Yêu

Thời Hạn Của Bùa Yêu? Bùa yêu theo lẽ tự nhiên sẽ chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, chứ hoàn toàn không làm gì mà kết quả hiệu nghiệm được mãi mãi được

8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Nhanh Nhất

Sau đây SCR.VN tổng hợp cho bạn 8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Nhanh Nhất và hiệu quả nhất được chúng tôi đã chọn lọc

Bùa Máu Kinh Nguyệt

Cách làm loại bùa này cũng tương đối đơn giản và được biến tấu dưới nhiều cách thức khác nhau. Thông thường, chúng được làm bằng 4 cách như sau

 • Cách thứ 1: Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ làm thành bùa rồi bỏ vào một vật dụng bất kỳ của người muốn bỏ bùa.
 • Cách thứ 2: làm từ băng vệ sinh: Phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót có chứa máu kinh nguyệt xong đem đốt thành tro rồi hòa tan trực tiếp vào nước, café hoặc đồ uống nào đó. Lúc này có thể gọi là bùa yêu băng vệ sinh.
 • Cách thứ 3: Dùng máu kinh ngay những ngày đầu hòa vào đồ uống cho người mà mình muốn bỏ uống.
 • Cách thứ 4: là dùng chung với rượu: Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối cho đối phương kê mỗi ngày.

Chia Sẻ 🎉Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt 🎉 Hiệu Quả 100%

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà muốn hiệu quả thì các bạn cần chuẩn bị tóc của đối phương. Nếu là nữ giới thì cần tới 9 sợi tóc. Còn nếu là nam giới thì cần 7 sợi tóc. Các sợi tóc ở đây không phân biệt dài hay ngắn, tóc ở phía trước hay đằng sau. Chỉ cần là tóc của đối tượng luyện bùa đều được.

Ngoài tóc ra thì bạn cần phải có được các thông tin cá nhân của đối tượng. Thông tin người làm bùa bao gồm: Họ và tên, địa chỉ và năm sinh. Hầu hết, thầy luyện bùa thường sử dụng thông tin họ và tên để bỏ bùa yêu trước và nếu kết quả chưa đạt theo như ý muốn thì sẽ sử dụng đến tóc.

Đặc biệt, loại bùa này được làm bằng cách lấy tóc của cả hai người. Phải nhớ lời thần chú và đọc thần chú và bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên nóc nhà. Nếu như bình thường hai người gặp nhau mà không yêu thì sau khi làm bùa khoảng từ 2-3 ngày là sẽ tự tìm đến với nhau.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ⚡️ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Và Gạo ⚡️ Thành Công 100%

Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi

Bùa yêu bằng tên tuổi là một trong các loại bùa được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm nhất. Bùa yêu này phát huy công dụng từ từ để đối phương luôn yêu và thương bạn. 

 • Chuẩn bị: Giấy, bút và chỉ đỏ
 • Cách làm: Bạn ghi tên tuổi ngày sinh của cả 2 người ra giấy. Sau đó, kết hợp muối, gạo để treo và sử dụng trong phòng ngủ.

Bùa Yêu Bằng Lông Mù

SCR.VN chia sẽ cho bạn về cách làm Bùa Yêu Bằng Lông Mù đơn giản tại nhà mà hiệu quả thành công rất như mong đợi sau đây

Cách làm bùa yêu bằng lông đầu tiên đòi hỏi việc cạo lông mặt của người muốn làm bùa để tạo ra vật dẫn. Là người muốn thực hiện bùa, không phải là người muốn hướng tới. Khi cạo lông sẽ cạo lông ở phần mặt và khu vực tiếp giáp với hai bên tai.

Sau khi có được vật dẫn, thầy bùa sẽ tiến hành thủ tục đọc lời thiêng để làm phép cho bùa. Quá trình này thường được kết hợp với những thông tin chính xác về người muốn bị yểm bùa để bùa có thể linh nghiệm. Mục đích chính của việc làm bùa yêu là níu giữ hạnh phúc gia đình, không mang tính chất gây hại cho người khác. Khi đó, lá bùa sẽ phát huy hiệu quả tối đa.

Ngoài Cách Làm Bùa Yêu Băng Muối Gạo Bạn Xem Thêm ✅ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi ✅ Đơn Giản Nhất

Bùa Yêu Bằng Tinh Trùng

Nếu bạn đang muốn thử cách làm bùa yêu bằng tinh trùng tại nhà thì có thể tham khảo các bước sau

 • Tìm tinh trùng của đối tượng được làm bùa ngải. Có thể thu thập từ quần lót của đối tượng.
 • Lấy tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của đối tượng viết lên bùa phép.
 • Bỏ tờ bùa, tinh dịch vào lư đồng đốt cùng ngải phép, cây xô thơm.
 • Nghĩ đến đối tượng làm bùa và đọc bùa chú
 • Lấy tro than đốt cháy trộn vào thức ăn đồ uống của người định ếm bùa. Sau một thời gian, người bị yểm bùa sẽ luôn thương nhớ người làm bùa, quấn quýt không rời.

Thông tin cách làm bùa ở trên chỉ mang tính tham khảo bởi bùa yêu có linh nghiệm hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của thầy phép. Mỗi thầy cũng sẽ có cách luyện bùa yêu từ tinh dịch khác nhau, kết quả hiệu nghiệm cũng sẽ không giống nhau. Việc chọn câu thần chú cũng như chọn vật dẫn phép là hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến độ linh nghiệm của lá bùa. 

Làm Bùa Yêu Bằng Tiền

Dưới đây là cách Làm Bùa Yêu Bằng Tiền tại nhà đơn giản nhất dành cho bạn nào đang muốn làm nhé

Làm Bùa Yêu Bằng Tiền
Làm Bùa Yêu Bằng Tiền

Bạn có thể sử dụng đồng tiền 5000 nghìn hoặc 2000 nghìn Việt Nam đồng để thực hiện theo cách làm bùa yêu bằng giấy. Trước tiên, bạn hãy chọn lấy 1 tờ tiền giấy 5000 đồng mới, không được rách. 

Sau đó bạn viết tên người mà bạn muốn dùng bùa vào các con số 5000. Sẽ có tổng cộng 6 lần con số 5000 xuất hiện trên tờ tiền. 

Khi đã viết xong, bạn gấp tờ tiền 5000 lại rồi cầu nguyện người bạn yêu sẽ luôn bên bạn mãi mãi. Sau khi cầu nguyện xong, bạn cho tờ tiền 5000 này vào trong ví và mang theo bên mình. 

Đối với những tờ tiền 2000 đồng, bạn cần dùng chúng để làm vật dẫn. Các thầy làm bùa yêu sẽ đọc lời thiêng trên tờ tiền, kết hợp với thông tin về người bạn yêu để làm bùa. 

Cập Nhật Thêm Những 🆘 Cách Giải Bùa Yêu 🆘 Cho Chồng, Vợ Thành Công 100%

Bùa Rang Quần Áo

Cách rang áo chồng không quá phức tạp tuy nhiên cần thực hiện đúng trình tự. Nếu không cách rang áo nóng ruột sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chi tiết cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một chiếc áo đã được chồng và người yêu sử dụng.
 • Bước 2: Bạn chuẩn bị một chiếc chảo đặt lên bếp sau đó cho áo lên rang
 • Bước 3: Bạn đảo áo qua lại trên chảo để đảm bảo làm nóng áo

Trong quá trình rang áo, bạn cần phải đọc thần chú. Đó có thể là những câu thần chú về mong ước mà bạn muốn chồng hoặc người yêu thực hiện cho mình. Lưu ý, khi rang áo bạn chỉ làm cho áo nóng lên tuyệt đối không để cháy.

Khi áo nóng, người chồng hoặc người yêu sẽ cảm thấy nóng ruột và chạy về nhà với bạn. Đây là mẹo dân gian gọi chồng về hiệu nghiệm đã được kiểm chứng qua rất nhiều người. Do đó, bạn có thể an tâm thực hiện.

SCR.VN Cập Nhật 🎀 Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Áo 🎀 Thành Công 100%

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh

Tiết lộ cho bạn một Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh cực đơn giản tại nhà mà bạn có thể làm được theo hướng dẫn sau đây

Đúng như với tên gọi của nó, bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng các bức ảnh của người làm bùa và người được làm bùa. Đặc biệt, các bức ảnh đó phải được chụp cận mặt, để thấy rõ ràng được khuôn mặt của cả hai người.

Không quá chú trọng vào việc ảnh chụp lâu hay mới chụp, miễn sao nhìn rõ được đường nét khuôn mặt là được. Lý do là nếu không rõ mặt thì sẽ không xác định được đối tượng cụ thể để làm bùa.

Ngoài ra, để yểm bùa bằng hình ảnh được linh nghiệm, cả hai bạn cần phải tuân thủ theo các điều dưới đây:

 • Cả hai người đều chưa lập gia đình hoặc không có bất kỳ mối quan hệ với một người thứ 3 nào đó.
 • Các lễ vật phải được chuẩn bị đầy đủ.
 • Người sử dụng bùa phải thành tâm cầu khấn.
 • Không được sử dụng bùa với mục đích xấu.

LỄ VẬT ĐỂ LÀM BÙA 

 • 1 tờ giấy màu đỏ
 • 1 con chim bồ câu còn sống
 • Nữ: mua 9 loại quả khác nhau
 • Nam: mua 7 loại quả khác nhau
 • Tiền vàng, tiền thật
 • Đĩa hoa quả cùng với bánh kẹo 
 • 1 chai rượu trắng
 • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi gấc, 1 đĩa trầu cau
 • 5 cây nến nhỏ
 • 1 sợi tóc của người được làm bùa
 • 1 mảnh móng tay của người được làm bùa
 • 1 tấm ảnh của người được làm bùa

Bùa yêu bằng ảnh được làm như thế nào?

Thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới triển khai làm lễ. Việc làm lễ phải được triển khai bí hiểm không để cho người khác biết. Bởi khi có người biết thì bùa sẽ không phát huy tính năng.

Thông thường thời hạn tốt nhất để làm lễ là khoảng chừng 12 giờ đêm. Bạn nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Sắp đặt các vật lễ phải ngăn nắp, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy.

Tiến hành chích một chút ít tiết của chim bồ câu đã chuẩn bị sẵn sàng. Với nam thì triển khai lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Lưu ý quy trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt lại.

Sau đó bạn phải mời thầy bùa về nhà để tiến hành đọc lời thiêng. Mỗi thầy bùa sẽ có từng loại lời thiêng khác nhau. Nó sẽ thể hiện trình độ cách làm bùa bằng ảnh của các thầy qua việc bùa có hiệu nghiệm không.

Cuối cùng bạn ngậm một ngụm rượu rồi phun lên tờ giấy đỏ đó và đem móng tay với tóc của người đó gói vào tờ giấy đỏ. Buộc chặt bằng nilon và luôn đem theo chúng bên người. Sau khi bạn đã hành lễ xong, bạn lấy rượu và đi đổ xung quanh nơi mình vừa làm lễ.

Bước cuối cùng là đến tiến hành yểm bùa cho đối tượng mà bạn chọn. Bạn cất giữ bùa đó thật cẩn thận và tránh gặp người đó vào những ngày 5, ngày 14 và ngày 23 âm lịch hàng tháng.

Bạn hãy chọn một ngày tốt để đến nhà người mà bạn muốn bỏ bùa rồi nhìn thẳng vào đối phương cũng như mỉm cười thật tươi với họ và vỗ nhẹ vào vai người đó. Nguyên tắc bất di bất dịch đó là nam thì bạn vỗ bên trái còn nữ thì bạn vỗ bên phải. Sau khi vỗ xong bạn đừng nói gì hết mà cứ thể lẳng lặng đi về nhà mình.

Chia Sẽ Cho Bạn Những 🌼 Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Yêu 🌼 Chính Xác 100%

Viết một bình luận