2+ Cách Fake Ip Hay Nhất 2024 [Trên Điện Thoại + Máy Tính]

2+ Cách Fake Ip Hay Nhất 2024 ❤️ Hướng Dẫn Đổi IP Trên Điện Thoại, Máy Tính ✅ Phần mềm ứng dụng fake IP cho Android, iOS…

Fake IP Là Gì

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính. Thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Mục đích của Fake IP là đánh lừa máy chủ. Không cho máy chủ truy xuất được vị trí của của người truy cập. Ví dụ, PUBG Lite chỉ cho chơi tại Thái Lan, nếu không Fake IP thì máy chủ sẽ nhận biết được bạn đến từ Việt Nam và chặn không cho truy cập.

Ngoài Fake IP, Mời Bạn Tham Khảo🔻 CÁCH CHECK PASS FACEBOOK

Cách Fake IP Điện Thoại

Đôi lúc bạn cần phải đổi địa chỉ IP cho smartphone Android, iOS để tải về các nội dung, ứng dụng Android, iOS độc quyền chỉ giới hạn ở một số quốc gia.

Ngay sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn các bạn cách Fake IP trên điện thoại Android, iOS nhé.

Cách Fake IP Trên Android

Cách Fake IP trên Android tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web sau:

proxynova.com/proxy-server-list/country-id/

Bước 2: Tại mục “All Countries” bạn chọn vào địa điểm cần đổi địa chỉ IP sang.

Bước 2 Fake IP

Bước 3: Tiếp theo một danh sách rất nhiều địa chỉ IP sẽ được hiển thị cho bạn. Hãy chạm vào một địa chỉ IP bạn ưng ý bất kỳ (Proxy IP).

Nếu hiện thông báo OK là địa chỉ IP đó còn dùng được. Hãy lưu lại các thông tin liên quan như: Proxy IP và Proxy Port.

Bước 3 Fake IP

Nếu hiện thông báo hiển thị là “Dead” bạn cần chọn lại địa chỉ IP khác.

bƯỚC 3 Fake IP Android

Bước 4: Đối với Android, bạn truy cập vào Cài đặt > Wi-Fi > Chọn vào mạng Wi-Fi đang kết nối > Chọn vào mục Proxy > Thủ công.

Bước 4 fake ip

Tại mục “Tên máy chủ” bạn nhập vào “Proxy IP” đã lưu lại trước đó, tương tự “Cổng” bạn nhập vào “Proxy Port”.

Bước 4 fake ip tiếp

Đối với iOS, bạn truy cập vào Cài đặt > WLAN > Chọn vào mạng Wi-Fi đang kết nối > Định cấu hình proxy > Thủ công.

Bước 4 fake ip tiếp theo

Tại mục “Máy chủ” bạn nhập vào “Proxy IP” đã lưu lại trước đó, tương tự “Cổng” bạn nhập vào “Proxy Port”.

Bước 4 fake ip tiếp theo nữa

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa xem thiết bị của mình có được đổi sang địa chỉ IP sang địa điểm khác hay không bằng cách truy cập vào đường dẫn sau:

 • whatismyipaddress.com/ip-lookup.
Bước 5 fake ip

Lúc này trang web sẽ tự nhận diện địa chỉ IP của mạng, công việc của bạn còn lại là nhấn vào “Get IP Details” để xem IP này có thuộc khu vực bạn vừa chuyển sang hay không?

Hướng Dẫn Fake IP Trên iOS

Cách để fake IP trên iOS thì các bạn cũng thực hiện các thao tác hoàn toàn tương tự như hướng dẫn đối với Android.

CHI TIẾT ✅ CÁCH KHÔI PHỤC FACEBOOK

Ứng Dụng Fake IP

Có rất nhiều ứng dụng Fake IP cho điện thoại iOS, Android giúp người sử dụng có thể thay đổi IP nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sau đây sẽ là những phần mềm tốt nhất cho những ai đang muốn đổi IP trên điện thoại Android, iOS.

Phần Mềm Fake IP iOS

Top phần mềm fake IP iOS tốt cho cho điện thoại iPhone, iPad.

 1. Opera Free VPN
 2. Hotspot Shield
 3. Hola Cho IPhone
 4. VPN Proxy Master
 5. Turbo VPN Cho IPhone
 6. Ứng dụng WARP+ 1.1.1.1
 7. Best VPN Proxy Betternet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 🆘 Cách Xác Minh Danh Tính Facebook 🆘

Phần Mềm Fake IP Android

Dưới đây là list phần mềm tốt nhất để fake IP cho Android.

 1. Secure VPN
 2. Ứng dụng VPN Master
 3. CyberGhost VPN
 4. Hotspot Shield VPN Proxy
 5. Speed VPN
 6. Ứng dụng Touch VPN
 7. ExpressVPN
 8. NordVPN
 9. Phần mềm 1.1.1.1
 10. Ứng dụng TunnelBear VPN

Mời bạn xem thêm 👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

Phần Mềm Fake IP Để Chơi Game Nước Ngoài

Nhiều Game thủ Việt Nam đang rất hứng thú muốn tham gia một tựa Game online nào đó có server ở nước ngoài nhưng lại bị nhà phát hành chặn IP không thể chơi.

Lúc này bạn sẽ cần giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IP để đổi sang IP khác, nếu chặn IP Việt Nam thì đổi sang IP nước họ để có thể vào game.

Các phần mềm tốt nhất để đổi IP chơi game, các bạn có thể tham khảo top 5 phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài sau:

 1. Hotspot Shield
 2. Hide.me VPN
 3. Hide ALL IP
 4. CyberGhost VPN
 5. SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin

Trong 5 phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài kể trên chỉ có SoftEther VPN Client là miễn phí còn các phần mềm còn lại là dùng thử hoặc miễn phí nhưng bị giới hạn.

Có một mẹo đối với Hide.me VPN để dùng vĩnh viễn là đăng ký tài khoản dùng hết 30 ngày thì đăng ký tài khoản khác để được dùng tiếp. Theo đánh giá khách quan thì Hide.me nhẹ và dễ sử dụng. Chỉ cần chọn IP và click kết nối là được, phần mềm này đáng để các bạn dùng thử.

Nếu bạn thích những phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài giống như Hide.me còn có một số khác phải kể đến như: VPN PRO , Avira Phantom VPN Pro… Tùy vào Game và IP các nước hỗ trợ mà bạn hãy lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp.

Tham Khảo Một Số Thủ Thuật Hot Nhất 👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

Trình Duyệt Fake IP

Làm thế nào để Fake IP trên trình duyệt web Google Chrome giúp truy cập những trang web bị chặn hay ẩn mình khỏi những phần mềm theo dõi?

SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP miễn phí trên Google Chrome sử dụng những add-on đã và đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.

❤️ THAM KHẢO THỦ THUẬT HOT ✅ HACK LIKE FACEBOOK ❤️

Cách Fake IP Bằng Hola

Theo đánh giá của nhiều người dùng, cách Fake IP bằng Hola là giải pháp đơn giản, hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất, với chỉ một vài thao tác cài đặt và thiết lập đơn giản bạn có thể truy cập vào các website ở bất cứ quốc gia nào mà mình muốn.

Fake IP bằng HOLA là một trong nhứng cách giúp bạn có thể thay đổi địa chỉ IP tạm thời một cách nhanh nhất để truy cập vào các dịch vụ, các website nước ngoài nơi mà họ cấm các địa chỉ có IP Việt Nam truy cập vào.

Điểm đặc biệt khi Fake IP bằng HOLA chính là tính năng nhỏ gọn và cài đặt dễ dàng, chúng ta có thể Fake IP trên Chrome, Firefox bằng HOLA một cách dễ dàng. Vì tiện ích này được cài đặt các trình duyệt như một Extenion nên nhờ thế việc Fake IP trên Chrome, Firefox đơn giản hơn trước rất nhiều.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK

Fake IP Bằng Proxy

Proxy sẽ đóng vai trò server trung gian để bạn truy cập Internet nhưng không bị lộ địa chỉ IP. Proxy tạo IP ảo, khi truy cập vào website sẽ không phát hiện bạn truy cập từ Việt Nam.

Sẽ có 2 cách để dùng proxy fake IP đó là sử dụng thủ công hoặc thông qua phần mềm. Đây là một giải pháp thay thế tạm thời để truy cập các trang web bị chặn nhanh chóng và rất dễ thực hiện.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CÁCH LẤY LẠI NICK FB

Cách Fake IP Máy Tính PC

Nguyên lý hoạt động của việc Fake IP máy tính PC như sau:

Your Computer => Proxy server => Website
Nhờ vậy, việc nhận diện IP của bạn sẽ không dễ dàng. Khi bạn truy cập internet, các trang sẽ lấy IP của Server ảo chứ không lấy được IP thật của bạn.

Với những hướng dẫn mà SCR.VN đã cung cấp, các bạn có thể tự mình đổi IP trên máy tính dễ dàng.

Fake ip trên chrome

Trình duyệt Google Chrome cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn để tùy biến trải nghiệm cá nhân thông qua extension store. Đây là nơi cung cấp rất nhiều tiện ích mở rộng hữu ích, bao gồm cả các tiện ích giúp bạn Fake IP Chrome một cách dễ dàng.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì cũng có thể áp dụng cách này để fake IP tương tự chrome nhé nhé.

Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm và sử dụng bất kỳ một tiện ích Fake IP nào trên Chrome, thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem địa chỉ IP của mình là bao nhiêu.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra địa chỉ public IP hiện tại của mình bằng cách gõ vào thanh tìm kiếm của Google cụm từ “what is my IP”. Kết quả sẽ trả về IP của bạn.

Khi bạn đã nắm được IP của mình, hãy chuyển qua bước 2 cài đặt và sử dụng các tiện ích Fake IP trên Chrome.

Ở đây, SCR.VN sẽ chỉ giới thiệu 3 tiện ích mở rộng mà chúng tôi cho là phổ biến và hiệu quả nhất.

Cách fake ip trên chrome bằng Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những tiện ích VPN & Proxy đáng tin cậy nhất thế giới với 2.536.080 người dùng. Hotspot Shield cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn từ khắp nơi trên thế giới.

Nó rất dễ sử dụng, bạn có thể fake IP chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản mà không cần đăng ký. Hotspot Shield giúp bạn truy cập các trang web bị chặn như Facebook, Twitter và các trang web bị chặn khác trong khi giữ cho các hoạt động trình duyệt của bạn an toàn và riêng tư.

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng 95% các tính năng của Hotspot Shield, nhưng với nhu cầu fake IP cơ bản thì như vậy là đủ. Các tính năng nâng cao bao gồm Chặn quảng cáo, Chặn theo dõi, Chặn cookie và Bảo vệ phần mềm độc hại.

Bạn có thể kết nối sử dụng các Vị trí ảo miễn phí hoặc nâng cấp lên gói trả phí để truy cập các tính năng cao cấp của Hotspot Shield.

Cách fake ip trên chrome bằng Hola

Truy cập các trang web bị chặn hoặc kiểm duyệt ở quốc gia, công ty và trường học của bạn, đồng thời truyền phát phương tiện với dịch vụ proxy Hola Unblocker VPN miễn phí.

Bỏ chặn hầu hết các trang web với phiên bản miễn phí. Để bỏ chặn tất cả các trang web hoặc để đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn, hãy đăng ký PLUS.

Hola là dịch vụ proxy VPN miễn phí và không có quảng cáo, cung cấp Internet nhanh hơn và cởi mở hơn.

Hola VPN là công cụ mở khóa nhanh nhất thế giới – sử dụng công nghệ phân tách đường hầm. Để được mã hóa đầy đủ, quyền riêng tư và bảo mật, hãy đăng ký PLUS.

Cách fake ip trên chrome bằng Touch VPN

Touch VPN là dịch vụ VPN miễn phí hiện có 2.968.800 người dùng. Điểm mạnh của Touch VPN là nó không giới hạn băng thông truy cập internet của bạn như một số phần mềm Fake IP miễn phí khác. Touch VPN miễn phí 100%.

Đây là một trong những tiện ích Fake IP chrome miễn phí đơn giản và dễ dùng nhất. Bởi nó không yêu cầu lập tài khoản hay đăng nhập. Bạn chỉ cần cài đặt Touch VPN, bấm vào tiện ích Touch VPN và chọn Connect là địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi.

Để kiểm tra xem IP của bạn đã thực sự thay đổi chưa, bạn truy cập Google và kiểm tra lại:

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới bảo mật, Touch VPN còn cung cấp các tính năng khác như Adblock, Malware block, Cookie block,… bạn có thể tìm hiểu thêm khi cài đặt tiện ích.

Chỉ với vài bước đơn giản trên là các bạn có thể thay đổi được địa chỉ IP của mình rồi đó. Nếu có gặp vấn đề gì trong quá trình làm thì các bạn cứ để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận