Cách Đăng Ký Wechat 2024: Cách Tạo Wechat Nhanh Nhất

Cách Đăng Ký Wechat 2024❤️️ Cách Tạo Wechat Nhanh Nhất ✅ Nếu Bạn Loay Hoay Mãi Vẫn Chưa Tạo Được Tài Khoản WeChat Mặc Dù Đã Nghiên Cứu Rất Nhiều Thông Tin Hướng Dẫn Thì Đừng Lo Lắng, Hôm Nay SCR.VN Sẽ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản WeChat Mới Nhất Cho Bạn.

Tài Khoản Wechat Là Gì

Tài khoản wechat là gì? Bạn đã từng nghe đến ứng dụng này bao giờ chưa? Thời đại 4.0 xu hướng công nghệ kỹ thuật số lên ngôi. Chính vì điều đó nên các mạng xã hội cũng như các ứng dụng trò chuyện online ngày càng thu hút được sự chú ý từ người dùng. Trong đó có ứng dụng Wechat.

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung Quốc, người ta ưa chuộng ứng dụng nhắn tin nào không? Đó chính là ứng dụng WeChat đấy.

WeChat (tiếng Trung Quốc là 微信 – Wēixìn) là ứng dụng nhắn tin có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc, được phát triển bởi công ty Tencent năm 2011. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể trò chuyện nhóm hoặc bạn có thể tìm bạn bè xung quanh để trò chuyện.

Hiện nay, WeChat đã có mặt trên hơn 200 quốc gia với hơn 20 ngôn ngữ, mỗi ngày có đến hơn 900 triệu tài khoản sử dụng WeChat và có đến 38 tỷ tin nhắn được gửi đi.

WeChat có thể hoạt động trên iOS, Android và cả Windows Phone hay Symbian nên bạn không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn hãng điện thoại khi muốn tham gia mạng xã hội này.

Vậy thì tài khoản wechat chính là một tài khoản đã được đăng ký sử dụng trên nền tảng ứng dụng wechat. Còn cách đăng ký tài khoản ra sao thì cùng theo dõi những phần tiếp theo nhé!

Xem Thêm🌷Tài Khoản Wechat Miễn Phí🌷

Cách Đăng Ký Wechat 2024

Để có thể trò chuyện với các bạn bè Trung Quốc được dễ dàng hơn thì việc tạo lập một tài khoản wechat là điều cần thiết. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng này chưa? Nếu chưa thì để SCR.VN tiết lộ cho bạn cách đăng ký wechat 2024 cực kỳ đơn giản nhé!

1. Tải xuống ứng dụng WeChat từ Apple AppStore hoặc Google Playstore

Tìm kiếm từ “WeChat” và nhấn nút tải xuống. Của bạn đây!

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản WeChat trên điện thoại của mình. Mặc dù bạn có thể sử dụng WeChat trên PC hoặc Mac, nhưng bạn không thể đăng ký tài khoản trên máy tính của mình.

Vì vậy, chỉ cần tải xuống ứng dụng và chuyển sang bước tiếp theo.

2. Mở WeChat và nhấn nút Đăng ký

3. Nhấn Đăng ký qua điện thoại di động

WeChat cung cấp cho bạn hai cách để đăng ký tài khoản của bạn. Đề xuất của SCR.VN là bạn nên chọn cách đầu tiên – Đăng ký qua Di động. Bởi vì đăng ký qua Facebook rất phức tạp, bởi vì ngay cả khi bạn muốn sử dụng tài khoản Facebook làm tài khoản WeChat, cuối cùng bạn vẫn cần cung cấp số điện thoại của mình.

Vì vậy chọn đăng ký qua di động sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

4. Cung cấp thông tin cơ bản về tài khoản WeChat của bạn

Bạn cần điền vào tất cả các chỗ trống để tiếp tục.

Xin lưu ý: bạn nên sử dụng số điện thoại riêng của mình để đăng ký WeChat.

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết, nhấn nút màu xanh lá cây – Đăng ký.

5. Đồng ý với Chính sách Bảo mật

Bây giờ bạn cần đọc và chấp nhận Chính sách bảo mật. Sau khi bạn đọc xong, hãy đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản trên”. Nhấn nút Tiếp theo.

6. Làm theo hướng dẫn và xác minh xác minh bảo mật

Đây là phần Xác minh Bảo mật. Trong phần này, WeChat muốn biết bạn là người dùng thực nhưng không phải máy tính. Nó khá dễ dàng, chỉ cần làm theo hướng dẫn và kéo thanh trượt để vừa với mảnh ghép. Sau đó, bạn sẽ hoàn thành phần đầu tiên của xác minh bảo mật.

7. Liên hệ với người dùng WeChat để quét mã QR

Đây là phần khó nhất của quá trình đăng ký. Bạn cần liên hệ với người dùng WeChat để quét mã QR được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

Người dùng WeChat này không cần phải là bạn của bạn nhưng phải đáp ứng các điều kiện nhất định:

 • Đã đăng ký WeChat hơn 1 tháng trước nếu họ là người dùng quốc tế hoặc hơn 6 tháng trước nếu họ là người dùng Trung Quốc Đại lục;
 • Chưa hoàn thành “Đăng ký Trợ giúp Bạn bè” cho những người dùng khác trong tháng qua;
 • Không bị chặn trong tháng qua;
 • Đã kích hoạt WeChat Pay nếu họ là người dùng Trung Quốc Đại lục.
 • Nếu bạn có thể tìm thấy ai đó đáp ứng các điều kiện nêu trên, họ có thể giúp bạn hoàn tất việc đăng ký bằng cách quét mã QR.

8. Điền Mã xác minh và nhận tài khoản WeChat của bạn

Sau khi người dùng WeChat quét mã QR để giúp bạn hoàn thành Xác minh bảo mật, đây là bước cuối cùng để đăng ký tài khoản WeChat. Bạn đã cung cấp số điện thoại của mình trước đây, vì vậy WeChat sẽ gửi cho bạn mã xác minh qua SMS.

Thông thường, SMS của bạn sẽ đến sau chưa đầy một phút. Nếu bạn nhận được mã của mình, hãy đặt nó vào chỗ trống và nhấn nút Tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ vào ứng dụng và xem giao diện của nó.

Xin chúc mừng! Mọi thứ đã hoàn tất và đây là tài khoản WeChat của riêng bạn!

🌷Bật Mí Cho Bạn: Tài Khoản Icloud Miễn Phí

Cách Tạo Wechat Trên Iphone

Cách tạo wechat trên iphone được thực hiện như thế nào? Những anh chàng, cô nàng fan nhà táo có thắc mắc không nào? SCR.VN sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây.

 • Bước 1: Mở App Store trên iPhone -> Tìm kiếm “WeChat” trong ô tìm kiếm -> Tải và cài đặt ứng dụng WeChat từ kết quả tìm kiếm.
 • Bươc 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng WeChat trên màn hình chính của iPhone.
 • Bước 3: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản WeChat, chọn “Đăng Ký”. Nếu bạn đã có tài khoản WeChat, bạn có thể chọn “Đăng Nhập” và nhập thông tin tài khoản của mình -> Chọn quốc gia nơi bạn đang ở -> Nhập số điện thoại di động của bạn.
 • Bước 4: Chọn “Xác Nhận” hoặc “Tiếp theo” -> WeChat sẽ gửi một mã xác minh (OTP) đến số điện thoại bạn đã nhập. Nhập mã xác minh để xác nhận số điện thoại.
 • Bước 5: Sau khi xác minh số điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân, bao gồm tên, mật khẩu và thông tin khác.
 • Bước 6: Bấm “Đăng Ký” hoặc “Hoàn Tất” để hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Bước 7: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản WeChat của mình bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.

Cách Đăng Ký Wechat Trên Android

Thế còn việc tạo tài khoản wechat trên điện thoại android thì có gì đặc biệt không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay dưới đây thông qua cách đăng ký wechat trên Android.

Cách đăng ký tài khoản wechat trên Android sẽ tương tự như đăng ký trên iphone bạn nhé, bạn thao tác theo các bước ở trên là được.

Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã 2024

Cách đăng ký wechat không cần quét mã là như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Với độ phổ biến và số lượng người dùng quá nhiều, việc đăng ký tài khoản WeChat ngày càng trở nên khó khăn hơn. Một trong những nguyên nhân khiến WeChat yêu cầu xác minh tài khoản bằng cách quét mã là nhằm hạn chế việc đăng ký tự động của robot và spam.

Chính vì vậy việc đăng ký tài khoản wechat không cần quét mã chính là hình thức tạo tài khoản nhưng không cần đến việc quét mã QR để xác minh mà thay vào đó ta sẽ xác minh bằng các phương pháp khác đơn giản và nhanh chóng hơn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này thì hãy theo dõi phần dưới đây nhé!

Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã QR

Mã QR được tạo ra nhằm mục đích hạn chế spam nhưng đôi khi nó lại làm cho người dùng cảm thấy bất tiện, phiền phức mỗi khi đăng ký wechat thì sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký wechat không cần quét mã Qr cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Cùng theo dõi ngay nào!

Để biết cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng Wechat mà không cần quét mã thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết mà SCR.VN đã tổng hợp sau đây:

Tiết lộ bạn✅Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã

Cách Đăng Ký Wechat Bằng Số Điện Thoại

Dưới đây SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký wechat bằng số điện thoại cực kỳ nhanh chóng. Cừng bắt đầu ngay nào!

 • Bước 1: Tải ứng dụng Wechat phiên bản mới nhất về máy. Sau đó chọn bật cho phép Wechat thông báo và nhấp vào ô đăng kí như hình.
Tải ứng dụng wechat về điện thoại
Tải ứng dụng wechat về điện thoại
 • Bước 2: Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin trên Wechat của mình vào, bao gồm Họ tên, số điện thoại, mật khẩu.
Điền thông tin vào các ô
Điền thông tin vào các ô

Tiếp đó bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại. Nhớ chọn Việt Nam ở Phần khu vực nhé vì mình sử dụng số điện thoại tại Việt Nam để đăng ký mà, mã vùng chúng ta để vẫn để là (+84), hoặc bạn có thể viết đầu số 0 bình thường.

 • Bước 3: Các bạn chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” để chấp nhận những điều khoản của Wechat. Sau đó nhấn vào “Tiếp”.
Nhấn nút tiếp
Nhấn nút Tiếp
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Security Verification” (Xác minh bảo mật) và bạn ấn “Bắt đầu” để tiếp tục.
Nhấn bắt đầu để tiếp tục
Nhấn bắt đầu để tiếp tục
 • Bước 5: Đến bước xác nhận captcha, các bạn chỉ kéo mẫu sang trái để khớp với mẫu đang trống, khi xác nhận thành công hệ thống sẽ thông báo bạn đã vượt qua captcha.
Xác nhận Captcha
Xác nhận Captcha
 • Bước 6: Sau đó bạn cần xác thực số di động bằng tin nhắn mà WeChat gửi cho bạn. Các bước đăng ký WeChat là gì tới đây là xong, bạn bấm OK để WeChat đề xuất bạn bè cho bạn nhé.

Lưu ý: Nếu dùng điện thoại Iphone, thì bạn phải nhờ bạn bè người quen của mình có sử dụng ứng dụng Wechat trên 6 tháng quét mã QR này.

Thực hiện quét mã QR
Thực hiện quét mã QR

Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. Bạn bấm “Quay lại để đăng kí”, sau đó nhập lại tên, số điện thoại và mật khẩu.

Nhập lại thông tin lần nữa
Nhập lại thông tin lần nữa

Nếu sau khi bạn nhập đầy đủ các yếu tố trên mà hệ thống vẫn không xác nhận được tài khoản của bạn thì hãy bấm vào “Đăng nhập bằng mã xác minh SMS” Sau đó, bạn nhập mã SMS gồm 4 chữ số nhận được qua số điện thoại vào và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.

🌷Xem Thêm: Cách Check Pass Facebook

Cách Đăng Ký Wechat Trên Máy Tính

Cách đăng ký wechat trên máy tính được thực hiện như thế nào? Liệu Wechat có đăng ký được trên máy tính hay không?

Có một thông tin dành bạn đó là sau khi đăng ký tài khoản thì bạn có thể sử dụng ứng dụng wechat trên máy tính nhưng việc đăng ký tài khoản thì phải được thực hiện trên điện thoại. Rất tiếc, việc đăng ký wechat hiện nay vẫn chưa được hỗ trợ trên máy tính nói chung hoặc laptop nói riêng.

Cách Đăng Ký Wechat Pay

Wechat pay là gì và cách đăng ký wechat pay ra sao? Cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây thôi.

Wechat pay chính là ví wechat. Cụ thể ví Wechat là một giải pháp thanh toán được tích hợp hoàn toàn bên trong ứng dụng xã hội và nhắn tin của Tencent: WeChat. Nó xuất hiện trong phần Ví WeChat của ứng dụng.

Thông qua phần ví và trình duyệt tích hợp của WeChat, người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau bằng WeChat Pay, bao gồm:

 • Chuyển tiền cho bạn bè (có thể chuyển trực tiếp trong ứng dụng hoặc dưới dạng hồng bao- phong bì đỏ)
 • Thực hiện giao dịch trên các trang web thương mại điện tử Trung quốc bằng cách quét mã QR code.
 • Nạp tiền điện thoại di động của họ
 • Đầu tư vào quỹ quản lý tài sản Trung Quốc
 • Thanh toán tiền điện nước Trung Quốc
 • Đặt hàng và trả tiền cho một chiếc taxi Trung Quốc
 • Mua vé tàu hoặc vé máy bay nội địa Trung Quốc
 • Đặt một đêm trong khách sạn ở Trung Quốc
 • Mua vé xem phim ở Trung Quốc
 • Và nhiều hơn nữa…

Các giao dịch này đem lại một thế giới không tiền mặt trong tương lai của Tencent. Tencent rất khác so với đối thủ cạnh tranh Facebook của phương Tây: trong khi Facebook kiếm 95% doanh thu từ quảng cáo, con số này chỉ là 17% so với Tencent trong năm 2017.

👉 Cách đăng ký Wechat pay.

BƯỚC 1: TÌM PHẦN VÍ WECHAT

Truy cập WeChat của bạn và nhấp vào Tôi / Wechat Pay / Ví tiền / Cards. Điều này sẽ đưa bạn đến một phần để thêm một thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Lưu ý: nếu bạn không thấy Ví tiền trong WeChat của mình, đó là do bạn đã tải xuống phiên bản quốc tế của WeChat. Dưới đây là một mẹo để xem Ví WeChat trên phiên bản quốc tế của WeChat.

Bạn có thể nhấp vào Cài đặt / Chung / Ngôn ngữ để thay đổi ngôn ngữ WeChat sang tiếng Trung Quốc (chọn dòng đầu tiên).

Điều này sẽ kích hoạt Ví WeChat của bạn. Sau đó, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của mình trở lại tiếng Anh và Ví WeChat sẽ hiển thị.

BƯỚC 2: THÊM THẺ NGÂN HÀNG

Bây giờ bạn có thể thêm thẻ VISA do ngân hàng Trung Quốc cấp để liên kết với Ví WeChat của mình.

Quan trọng: đảm bảo bạn sử dụng tên tài khoản Wechat chính xác mà bạn sử dụng khớp với tên được liên kết với thẻ ngân hàng của bạn. Trường tên cũng là trường hợp nhạy cảm.

BƯỚC 3: HOÀN THÀNH

Bây giờ bạn đã liên kết thành công thẻ ngân hàng của bạn với WeChat!

Ngoài ra từ ngày 1/3/2019 tất cả các tài khoản Wechat mới lập mà không liên kết thẻ ngân hàng Trung Quốc ngay sẽ bị khóa ngay sau 1 ngày.

🌷Bạn Có Thể Tham Khảo: Tài Khoản App Store Miễn Phí

Viết một bình luận