Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã 2024 [Cách Tạo Nhanh]

Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã 2024 ❤️️ Cách Tạo Nhanh ✅ Bạn Có Từng Nghe Đến Ứng Dụng Wechat Bao Giờ Chưa? Hoặc Bạn Có Biết Đến Nó Nhưng Lại không Biết Cách Đăng Ký? Không Sao Cả, Hôm Nay SCR.VN Sẽ Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Ký Tài Khoản Trên Wechat Mà Không Cần Quét Mã Nhé!

Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã Là Gì

Bạn đã từng nghe đến ứng dụng wechat nhưng lại chưa biết cách làm sao để đăng ký sử dụng? Đừng lo hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện cho bạn. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu wechat là gì và đăng ký wechat không cần quét mã là gì trước đã nhé!

Wechat là ứng dụng gửi tin nhắn, phương tiện truyền thông và thanh toán điện tử Trung Quốc do công ty Tencent phát triển từ năm 2011. Với hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, Wechat không chỉ phổ biến ở Trung Quốc là còn được ưa chuộng tại Việt Nam với mục đích kết nối, giao lưu Việt – Trung.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở Trung Quốc, bạn có thể dùng WeChat để mua sắm qua WeChat pay hoặc thanh toán Alipay mà không cần mang theo ví tiền, vô cùng tiện lợi phải không nào.

Với độ phổ biến và số lượng người dùng quá nhiều, việc đăng ký tài khoản WeChat ngày càng trở nên khó khăn hơn. Một trong những nguyên nhân khiến WeChat yêu cầu xác minh tài khoản bằng cách quét mã là nhằm hạn chế việc đăng ký tự động của robot và spam.

Chính vì vậy việc đăng ký tài khoản wechat không cần quét mã chính là hình thức tạo tài khoản nhưng không cần đến việc quét mã QR để xác minh mà thay vào đó ta sẽ xác minh bằng các phương pháp khác đơn giản và nhanh chóng hơn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này thì hãy theo dõi các phần dưới đây nhé!

🌷Xem Thêm: Tài Khoản Wechat Miễn Phí

Cách Tạo Tài Khoản Wechat 2024

Sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản wechat 2024 cực đơn giản.

1. Tải xuống ứng dụng WeChat từ Apple AppStore hoặc Google Playstore

Tải ứng dụng wechat
Tải ứng dụng wechat

Tìm kiếm từ “WeChat” và nhấn nút tải xuống. Của bạn đây!

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản WeChat trên điện thoại của mình. Mặc dù bạn có thể sử dụng WeChat trên PC hoặc Mac, nhưng bạn không thể đăng ký tài khoản trên máy tính của mình.

Vì vậy, chỉ cần tải xuống ứng dụng và chuyển sang bước tiếp theo.

2. Mở WeChat và nhấn nút Đăng ký

Giao diện đăng ký của wechat
Giao diện đăng ký của wechat

3. Nhấn Đăng ký qua điện thoại di động

Nhấn đăng ký qua điện thoại di động
Nhấn đăng ký qua điện thoại di động

WeChat cung cấp cho bạn hai cách để đăng ký tài khoản của bạn. Đề xuất của SCR.VN là bạn nên chọn cách đầu tiên – Đăng ký qua Di động. Bởi vì đăng ký qua Facebook rất phức tạp, bởi vì ngay cả khi bạn muốn sử dụng tài khoản Facebook làm tài khoản WeChat, cuối cùng bạn vẫn cần cung cấp số điện thoại của mình.

Vì vậy chọn đăng ký qua di động sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

4. Cung cấp thông tin cơ bản về tài khoản WeChat của bạn

Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin

Bạn cần điền vào tất cả các chỗ trống để tiếp tục.

Xin lưu ý: bạn nên sử dụng số điện thoại riêng của mình để đăng ký WeChat.

WeChat và QQ thuộc cùng một công ty – Tencent. Tencent rất nghiêm ngặt về quy trình đăng ký. Nếu Tencent nhận thấy số điện thoại của bạn có thể hơi rủi ro, họ sẽ cho bạn biết rằng số điện thoại của bạn quá rủi ro để đăng ký tài khoản. Vì vậy, số điện thoại riêng của bạn là cách duy nhất để đi.

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết, nhấn nút màu xanh lá cây – Đăng ký.

5. Đồng ý với Chính sách Bảo mật

Bây giờ bạn cần đọc và chấp nhận Chính sách bảo mật. Sau khi bạn đọc xong, hãy đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản trên”. Nhấn nút Tiếp theo.

Chấp nhận bảo mật
Chấp nhận bảo mật

6. Làm theo hướng dẫn và xác minh xác minh bảo mật

Xác minh bảo mật
Xác minh bảo mật

Đây là phần Xác minh Bảo mật. Trong phần này, WeChat muốn biết bạn là người dùng thực nhưng không phải máy tính. Nó khá dễ dàng, chỉ cần làm theo hướng dẫn và kéo thanh trượt để vừa với mảnh ghép. Sau đó, bạn sẽ hoàn thành phần đầu tiên của xác minh bảo mật.

7. Liên hệ với người dùng WeChat để quét mã QR

Quét mã QR
Quét mã QR

Đây là phần khó nhất của quá trình đăng ký. Bạn cần liên hệ với người dùng WeChat để quét mã QR được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

Người dùng WeChat này không cần phải là bạn của bạn nhưng phải đáp ứng các điều kiện nhất định:

 • Đã đăng ký WeChat hơn 1 tháng trước nếu họ là người dùng quốc tế hoặc hơn 6 tháng trước nếu họ là người dùng Trung Quốc Đại lục;
 • Chưa hoàn thành “Đăng ký Trợ giúp Bạn bè” cho những người dùng khác trong tháng qua;
 • Không bị chặn trong tháng qua;
 • Đã kích hoạt WeChat Pay nếu họ là người dùng Trung Quốc Đại lục.
 • Nếu bạn có thể tìm thấy ai đó đáp ứng các điều kiện nêu trên, họ có thể giúp bạn hoàn tất việc đăng ký bằng cách quét mã QR.

8. Điền Mã xác minh và nhận tài khoản WeChat của bạn

Nhập mã xác minh
Nhập mã xác minh

Sau khi người dùng WeChat quét mã QR để giúp bạn hoàn thành Xác minh bảo mật, đây là bước cuối cùng để đăng ký tài khoản WeChat. Bạn đã cung cấp số điện thoại của mình trước đây, vì vậy WeChat sẽ gửi cho bạn mã xác minh qua SMS.

Thông thường, SMS của bạn sẽ đến sau chưa đầy một phút. Nếu bạn nhận được mã của mình, hãy đặt nó vào chỗ trống và nhấn nút Tiếp theo. Sau đó, bạn sẽ vào ứng dụng và xem giao diện của nó.

Hoàn thành
Hoàn thành

Xin chúc mừng! Mọi thứ đã hoàn tất và đây là tài khoản WeChat của riêng bạn!

🌷Bật Mí: Tài Khoản App Store Miễn Phí

Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã 2024

Bạn chưa biết cách đăng ký wechat sao cho đơn giản nhất đúng không nào? yên tâm, SCR.VN sẽ bật mí cho bạn cách đăng ký wechat không cần quét mã 2024 cực kỳ nhanh chóng dưới đây.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng WeChat từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (App Store cho iOS hoặc Google Play cho Android).
 • Bước 2: Mở ứng dụng WeChat sau khi đã cài đặt.
 • Bước 3: Trong trang đăng nhập, thường có một tùy chọn để đăng ký mới. Bạn có thể thử chọn “Đăng Ký” hoặc “Đăng ký tài khoản mới”.
 • Bước 4: Điền thông tin đăng ký như tên người dùng, mật khẩu, và các thông tin khác mà WeChat yêu cầu.
 • Bước 5: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để xác nhận đăng ký tài khoản.

Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã IOS

Cách đăng ký wechat không cần quét mã ios là như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

SCR.VN xin chia sẻ cho bạn cách đăng ký wechat không cần quét mã trên hệ điều hành IOS thông qua iphone, ipad như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng WeChat từ App Store trên điện thoại iPhone của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng WeChat và chọn tùy chọn “Đăng Ký” hoặc “Sign Up”.
 • Bước 3: Nếu WeChat hỗ trợ đăng ký qua số điện thoại, bạn sẽ thấy một tùy chọn để nhập số điện thoại di động của bạn.
 • Bước 4: Nhập thông tin cần thiết như số điện thoại, tên người dùng, mật khẩu, và các thông tin khác yêu cầu.
 • Bước 5: WeChat có thể yêu cầu xác minh số điện thoại di động của bạn thông qua một mã xác minh được gửi qua tin nhắn văn bản.
 • Bước 6: Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ có thể hoàn tất quá trình đăng ký và bắt đầu sử dụng WeChat.

Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã Qr

Nếu mã Qr làm bạn cảm thấy bất tiện, phiền phức mỗi khi đăng ký wechat thì sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký wechat không cần quét mã Qr cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Cùng theo dõi ngay nào!

Chắn hẳn cách đăng ký Wechat không cần quét mã đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam đang tìm hiểu. Bởi dù sao đi nữa, Wechat cũng là một trong những ứng dụng điện thoại, trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Không chỉ có các cư dân tại Trung Quốc sử dụng mà nhiều người ở nước ta hay các nước khác cũng rất tin dùng. 

👉Cụ thể như sau:

❤️️Tải ứng dụng Wechat

Để thực hiện bước này rất đơn giản, chỉ cần vào kho ứng dụng App Store (iOS) hoặc GooglePlay (Android). Sau đó ở thanh công cụ tìm kiếm nhập vào “Wechat”, bấm vào kết quả hiện lên và chỉ cần nhấn nút “Tải” là được.

❤️️Tiến hành đăng ký tài khoản

Khi mở ứng dụng Wechat lên, một khung đăng nhập sẽ hiện lên, hãy chọn nút “Đăng ký tài khoàn bằng số điện thoại” và thực hiện những bước sau:

 • Ở trang đăng ký đầu tiên sẽ bắt người dùng nhập tất cả các thông tin cần thiết như: Họ tên, số điện thoại đăng ký, mật khẩu. Nhờ rằng password phải chứ đầy đủ các ký tự chữ và số.
Nhập thong tin cần thiết
Nhập thong tin cần thiết
 • Sau khi điền đẩy đủ thông tin, hãy click chọn vào mục “Đồng ý với Điều khoản dịch vụ Wechat” để xác nhận thao tác đăng ký.
 • Tiếp theo click vào nút “Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại” ngay bên dưới cùng.
 • Khi này một trang bao gồm những điều khoản dịch vụ, nội quy sử dụng Wechat sẽ hiện lên. Việc quan trọng nhất để tránh gặp tình trang quét mã QR là phải kéo màn hình đến tận điều khoản cuối cùng.
 • Kế đến hãy click chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” rồi nhấn nút “Tiếp”.
Nhấn vòa tôi đã đồng ý với tất cả điều kiện trên
Nhấn vào tôi đã đồng ý với tất cả điều kiện trên
 • Ngay sau đó, ứng dụng sẽ dẫn đến trang xác minh bảo mật, chỉ việc hoàn thành các thao tác đơn giản, sử dụng thanh kéo trượt để đặt mảnh ghép vào đúng chỗ là được.
 • Kế đến Wechat sẽ chuyển đến một trang bao gồm nội dung cần gửi và số điện thoại hệ thống để người dùng soạn và gửi đi. Chỉ cần nhấn nút “Gửi SMS” nhấp đúng nội dung và nhắn vào số đó.
 • Một mã code xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký. Bước kế tiếp là nhập dòng mã đó vào ô xác nhận rồi bấm vào nút “Đăng ký” sau đó “OK”. Và hãy hưởng thụ thành quả.
Nhập mã xác nhận và nhấn ok để tiếp tục
Nhập mã xác nhận và nhấn ok để tiếp tục

❤️️Trong trường hợp bắt quét mã QR

Nếu như đã thực hiện các bước trên nhưng lại gặp trình trạng bắt quét mã QR thì cũng đừng lo sợ gì cả. Đó là nếu mọi người đã tìm được người hỗ trợ đang sinh sống hoặc từng tạo tài khoản Wechat tại Trung Quốc. Lúc này chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Ở trang chứa mã QR để quét, nhìn xuống duối cùng và chọn vào dòng “Inconvient to scan QR code”.
Trườn hợp bắt quét mã
Trường hợp bắt quét mã
 • Ứng dụng sẽ chuyển bạn đến trang nhóm Wechat, hãy click vào nút tìm kiếm với biểu tượng hình một chiếc kính lúp.
 • Hãy nhập vào đó “WeChat Team”.
 • Click chọn nút “Accout” rồi chọn mục “Help Friend Register” – nhờ bạn đăng ký hộ.
 • Khi này, sẽ có một khung để chúng ta nhập số điện thoại của người hỗ trợ đăng ký vào.
 • Lưu ý rằng, số điện thoại sẽ có mã vùng là +93 – Trung Quốc, nên dùng đúng số điện thoại nhé.
 • Nhập vào số điện thoại người hỗ trợ đăng ký xong thì click vào nút “Gửi” – Subit.
 • Việc còn lại là đợi người hỗ trợ xác nhận đăng ký giùm nữa là xong.

🌷Tham Khảo Thêm: Tài Khoản Icloud Miễn Phí

Cách Lập Wechat Không Cần Quét Mã Qr Trên Android

Thế còn việc đăng ký tài khoản wechat trên điện thoại android thì có gì đặc biệt không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay dưới đây thông qua cách lập wechat không cần quét mã Qr trên Android.

Cách lập tài khoản wechat không cần quét mã QR trên Android cũng tương tự như IOS bạn nhé, bạn có thể thực hiện thao tác tương tự như ở trên.

Cách Tạo Tài Khoản Wechat Không Cần Quét Mã Trên Iphone

Bạn đã biết cách tạo tài khoản wechat trên Android rồi đúng không nào? Vậy còn cách tạo tài khoản wechat không cần quét mã trên Iphone thì sẽ như thế nào? So với Android thì cách đăng ký wechat không cần quét mã trên Iphone có gì khác hay không? Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Cách đăng ký wechat không cần quét mã trên iphone cực kỳ đơn giản dành cho những bạn có nhu cầu sau đây.

Tuy nhiên vì là một ứng dụng, trang mạng xã hội chỉ dành riêng cho Trung Quốc nên vấn để đăng ký đã trở nên rất khắc khe hơn trước nhiều lần. Chình vì vậy nếu muốn thực hiện cách đăng ký Wechat không cần quét mã, hãy lưu ý một vài điều sau đây:

 • Số điện thoại (Việt Nam) dùng để đăng ký phải được sử dụng một khoảng thời gian từ nửa năm hoặc hơn.
 • Điện thoại Iphone của bạn cũng phải chưa bao giờ tải ứng dụng Wechat lần nào, cũng như thực hiện các thao tác tạo tài khoản lần đâu.
 • Nếu được hãy tìm một người nào đó đang sinh sống tại Trung Quốc hỗ trợ đăng ký tài khoản khi cần thiết.
 • Một chiếc thẻ ngân hàng được làm ở Trung Quốc.

Tặng bạn 🌷 Nick Facebook Miễn Phí 🌷

Trên đây SCR.VN đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký tài khoản wechat mà không cần quét mã chi tiết nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Cùng tham khảo và thực hiện ngay thôi nào!

Viết một bình luận