Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí [Tặng Nick Acc Free]

Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí ❤️ Tặng Nick Acc Free ✔️ Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Trong Vòng 30 Ngày Đầy Đủ Nhất.

Tài Khoản Netflix Dùng Thử Là Gì

Netflix là ứng dụng xem phim và các nội dung giải trí có bản quyền, được sử dụng phổ biến trên thế giới. Hiện tại Netflix đã triển khai dịch vụ của mình tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các bộ phim của Netflix hiện nay hầu hết đều hỗ trợ phụ đề tiếng Việt còn phần thuyết minh vẫn là âm thanh gốc của phim (thường là tiếng Anh). Chất lượng phim trên Netflix rất đẹp vì là phim có bản quyền, thường có độ phân giải HD, Full HD, 4K và âm thanh 5.1, 7.1…Tuy nhiên nội dung trên Netflix khá phong phú, có những nội dung nhạy cảm giới hạn độ tuổi xem

Netflix là dịch vụ trả phí, vì vậy người dùng cần phải đăng ký tài khoản và trả phí thuê bao thì mới sử dụng được. Nhưng dịch vụ này cho phép chúng ta có thể đăng ký miễn phí dùng thử trong 01 tháng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tài khoản Netflix dùng thử
Tài khoản Netflix dùng thử

Cách Tạo Tài Khoản Netflix Dùng Thử

Hướng dẫn bạn Cách Tạo Tài Khoản Netflix Dùng Thử đầy đủ nhất.

Cần chuẩn bị: thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc MasterCard) + 1 email chưa đăng ký Netflix bao giờ.

Bước 1: Truy cập vào trang Netflix.com sau đó chọn “DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ”

Truy cập vào trang chủ Netflix để đăng ký
Truy cập vào trang chủ Netflix để đăng ký

Bước 2: Nhập email của bạn và nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Netflix của mình. Yêu cầu mật khẩu có độ dài từ 4-60 ký tự. Sau khi nhập xong, bấm “TIẾP TỤC”

Tiến hành đăng ký tài khoản Netflix để dùng thử
Tiến hành đăng ký tài khoản Netflix để dùng thử

Bước 3: Chọn gói cước Netflix mà bạn muốn đăng ký sử dụng

Hiện tại Netflix sẽ có 3 gói cước cho khách hàng Việt Nam:

 • Basic (Cơ bản)
 • Standard (Tiêu chuẩn)
 • Premium (Cao cấp)

Chúng ta được phép dùng thử miễn phí 1 tháng đầu tiên cho cả 3 gói này. Vì vậy hãy chọn gói Premium (Cao cấp) để dùng thử. Bấm “CONTINUE” để tiếp tục các bước đăng ký tiếp theo.

Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký (VISA hoặc MASTERCARD). Nhập toàn bộ thông tin thẻ tín dụng được yêu cầu, những loại thẻ hỗ trợ gồm VISA, Mastercard và AMEX.

Sau khi đã điền xong phần thông tin ở trên, các bạn kéo xuống dưới đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý” để đồng ý với các điều khoản của Netflix, sau đó click vào dòng chữ “KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN” để bắt đầu trở thành thành viên và sử dụng Netflix.

Đồng ý với các điều khoản Netflix và xác nhận tài khoản
Đồng ý với các điều khoản Netflix và xác nhận tài khoản

Tặng bạn nhanh tay vào nhận 🆘 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🆓 MỚI NHẤT

Thẻ Cào Miễn Phí
Thẻ Cào Miễn Phí

Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Không Cần Visa

Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Không Cần Visa đơn giản và chính xác nhất.

 • Bước 1: Đầu tiên để tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng, trước hết bạn cần phải tạo cho mình 1 chiếc thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard ảo.
 • Bước 2: Sau khi đã có cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng ảo. Lúc này tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến trang chủ của Netflix.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của website, các bạn chọn vào mục: Dùng thử 30 ngày miễn phí . Sau đó chọn vào mục: Xem các gói dịch vụ.
 • Bước 4: Sẽ có 3 gói dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn bao gồm: Cơ bản, tiêu chuẩn, cao cấp. Mỗi gói sẽ có những đặc quyền riêng và giá thành khác nhau. Bạn tiến hành lựa chọn vào gói mong muốn -> Nhấn vào Tiếp tục.
 • Bước 5: Bạn nhấn vào Tiếp tục lần nữa -> Điền các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Email, mật khẩu để tiến hành tạo tài khoản Netflix ->Tích vào ô trống nếu như bạn không muốn nhận các thông tin của ứng dụng qua email -> Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn tiến hành chọn vào mục: Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ->Nhập các thông tin cần thiết: Họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật (Tất cả những thông tin này đã nằm trong chiếc thẻ Visa, MasterCard, thẻ tín dụng ảo mà bạn đã tạo ở bước 1).

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn tích chọn vào ô trống: Tôi đồng ý ->Kích hoạt tư cách thành viên để tiến hành hoàn tất quá trình. Như vậy là bạn đã vừa tạo tài khoản Netflix không cần thẻ Visa, thẻ tín dụng thành công rồi đó.

TẶNG BẠN 📍Tài Khoản Netflix MIỄN PHÍ📍 mới nhất

Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Trên Điện Thoại

Đăng ký tài khoản Netflix rất dễ dàng! Hãy làm theo các bước trong Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Trên Điện Thoại dưới đây cho nền tảng của bạn.

Android

Chọn một trong các tùy chọn dưới đây để đăng ký từ thiết bị Android của bạn:

 • Tải xuống ứng dụng Netflix từ cửa hàng Google Play trên thiết bị chạy Android 5.0 trở đi.
 • Truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động.

Từ ứng dụng Netflix hoặc netflix.com, bạn có thể:

 • Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 • Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 • Nhập phương thức thanh toán.

iPhone, iPad hoặc iPod Touch

 • Truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động. LƯU Ý: Không hỗ trợ đăng ký trên ứng dụng Netflix của iOS.
 • Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 • Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 • Nhập phương thức thanh toán.
 • Tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng Netflix trên thiết bị chạy iOS 13.0 trở đi.

Gửi tặng bạn đọc 🔰Tài Khoản Baidu Miễn Phí🔰

Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí

Điểm nổi bật chính khi đăng ký Tài khoản Netflix Free so với các dịch vụ tại Việt Nam như HDonline, FPT Play, ZingTV… là tốc độ xem phim rất nhanh. Đăng ký Netflix miễn phí sẽ không có quảng cáo và hỗ trợ phát video 4K cũng như phim có bản quyền. Dưới đây là một số Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí gửi tới người đọc.

Ngoài ra, tạo tài khoản Netflix miễn phí với chức năng hiển thị song song phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Việt. Tạo tài khoản Netflix miễn phí rất thuận tiện cho các bạn theo dõi. Học từ mới Tiếng Anh, cấu trúc câu, các từ tiếng lóng được sử dụng trong phim các bạn đang xem.

Tên tài khoảnMật khẩu
[email protected]iia2o20
[email protected]feio0512
[email protected]Adeba1993
[email protected]sasoy100
[email protected]preston13
[email protected]jrnico0710
[email protected]ostrander14
[email protected]madonna23
[email protected]3ferrmcf
[email protected]ma.famille

Ngoài những tài khoản trên bạn có thể dùng thử những tài khoản free sau đây:

Tên tài khoảnMật khẩu
[email protected]17737271888
[email protected]123456
[email protected]substation232
[email protected]cdefgahc
[email protected]danbrown2
[email protected]gatewaysTc
[email protected]MeOnly$1
[email protected]sophie

Bật mí danh sách những 💫Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí💫

Nhận Tài Khoản Netflix Dùng Thử Free

Netflix chỉ cho chúng ta dùng thử miễn phí 01 tháng (30 ngày) và sẽ thu tiền khi bước qua tháng thứ 2. Và bạn có thể Nhận Tài Khoản Netflix Dùng Thử Free ngay tại Scr.vn.

Netflix sẽ thông báo cho bạn bằng email trước 03 ngày trước khi kết thúc 30 ngày dùng thử, nhưng nếu bạn không thường xuyên kiểm tra email thì tốt nhất nên ghi nhớ trước ngày hết hạn dùng thử Netflix và hẹn lịch (điện thoại, máy tính…) tự nhắc mình hủy gia hạn tự động trước ngày đó (tốt nhất trước vài ngày cho an toàn, vì Netflix tính thời gian không theo thời gian địa phương, có thể lệch 1 ngày). Nếu bạn không hủy đăng ký, Netflix cứ tiếp tục trừ tiền bạn tháng này qua tháng khác hoàn toàn tự động. Nên hãy lưu ý đừng để mất tiền oan nếu bạn không muốn dùng nữa.

Tổng hợp kho 🌼Tài Khoản Mytv Net Miễn Phí🌼

Tặng Tài Khoản Netflix Dùng Thử

Các bộ phim của Netflix hiện nay hầu hết đều hỗ trợ phụ đề tiếng Việt còn phần thuyết minh vẫn là âm thanh gốc của phim (thường là tiếng Anh). Chất lượng phim trên Netflix rất đẹp vì là phim có bản quyền, thường có độ phân giải HD, Full HD, 4K và âm thanh 5.1, 7.1…Tuy nhiên nội dung trên Netflix khá phong phú, có những nội dung nhạy cảm giới hạn độ tuổi xem.

Tặng Bạn Tài Khoản Netflix Dùng Thử trong thời gian 30 ngày. Hãy thử đăng nhập và xem các bộ phim, chương trình mình yêu thích trên Netflix bạn nhé.

Nhận thêm tại đây 👉 Shop Nhận Nick Miễn Phí 🎁

Liên Hệ Nhận Tài Khoản Netflix Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa đăng nhập được tài khoản Netflix miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🔥 LIÊN HỆ 🔥

Viết một bình luận