Cách Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Quán [Bài Cúng Chuẩn]

Cách Cúng Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng, Quán Thông Qua Bài Cúng Chuẩn. Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Được Chia Sẻ Giúp Bạn Có Thêm Nhiều Kiến Thức.

Cách Chọn Ngày Cúng Khai Trương

Cách Chọn Ngày Cúng Khai Trương, Chọn ngày đẹp khai trương có ý nghĩa rất lớn đối với việc làm ăn buôn bán, ảnh hưởng tới vấn đề lợi ích và vận may.

Việc chọn xem ngày khai trương phú quý vinh hoa với người này nhưng không hẳn là đại cát, đại lợi với người khác. Có 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp với nhau thành 60 hoa giáp (60 tuổi can chi) hết 60 năm sẽ quay lại 1 vòng tuổi giống nhau. Do đó, tương ứng mỗi tuổi sẽ tốt với một số ngày trong tháng, trong năm đó nên không thể xem chung 1 giờ, 1 ngày, tháng, năm cho tất cả mọi người.

Do đó, xưa nay việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để khai trương buôn bán sẽ rất thận trọng và phải tuân thủ theo các nguyên tắc, căn cứ chọn ngày tốt lành bao gồm:

 • Xem ngày hoàng đạo
 • Xem ngày có sao tốt hợp với tuổi chủ
 • Cách xem ngày khai trương theo tuổi

Tham Khảo 🍀Bài Cúng Khai Trương Quán Ăn💦 Cafe

Cách Cúng Khai Trương Đơn Giản

Cúng Khai Trương Đơn Giản được nhiều người quan tâm

Khai trương là một bức quan trọng giúp cửa hàng thành công trong việc kinh doanh sau này. Vậy Cách Cúng Khai Trương Đơn Giản được chia sẻ sau đây

Theo văn hóa phương Đông, khi bước vào năm mới, ngày cúng khai trương được xem như ngày mở hàng của năm mới đó. Với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt” nên việc cúng khai trương đầu năm thuận lợi, sẽ đánh dấu cho một năm mới làm ăn phát đạt.

Vì yếu tố may mắn rất cần thiết cho việc kinh doanh, nên việc cúng khai trương đầu năm được các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp rất coi trọng.

Thêm vào đó, việc cúng khai trương phần nào giúp quảng bá hình ảnh cửa hàng đến mọi người dân xung quanh khu vực đó, giúp cửa hàng thu hút được nhiều sự chú ý.

Chia Sẻ 🍀Bài Cúng Khai Trương Đầu Năm💦 Sắm Lễ

Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng

Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng sao cho đúng? hãy cùng đọc những chia sẻ sau đây

Thông thường, chủ cửa hàng hay doanh nghiệp hoặc thầy cúng được thuê về sẽ là người thực hiện nghi lễ cúng khai trương. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, đợi tới giờ lành, người cúng sẽ tiến hành thắp nhang, sau đó khấn 3 vái rồi cắm nhang và đọc bài cúng khai trương để xin thần linh, linh hồn các vị tiền chủ ngụ tại mảnh đất ấy phù hộ cho cửa hàng, quán ăn đông khách, làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau khi cháy hết 1 tuần nhang, người cúng sẽ vái 3 vái rồi xin phép mang vàng mã đi hóa. Khi tiền vàng cháy hết cũng là lúc nghi thức cúng khai trương hoàn tất. Lúc này, chủ cửa hàng có thể mời người hợp mệnh, hợp tuổi mua mở hàng lấy may và tổ chức ăn uống chúc mừng cửa hàng mới chính thức đi vào hoạt động.

Tham Khảo 🍀Bài Cúng Khai Trương💦 Cửa Hàng

Lễ Vật Cúng Khai Trương Công Ty Cửa Hàng

Lễ Vật Cúng Khai Trương Công Ty Cửa Hàng được gợi ý sau đây:

Đèn/nếnTrầu cauTam sên
Hương/nhangGiấy cúng/Vàng mãVàng bạc
Hoa tươiGạo muốiGà luộc
Hoa quảXôi, chè, cháoHeo quay
Bánh kẹoRượu, trà, nướcBánh bao

Mâm Cúng Khai Trương

Tùy vào từng vùng miền, quy mô nơi kinh doanh lớn hay nhỏ, ý muốn của gia chủ mà Mâm Cúng Khai Trương sẽ được bày trí khác nhau. Nhưng, vẫn phải có những vật sau:

 • Bộ tam sên gồm: 1 miếng thịt heo luộc, tôm luộc, trứng gà hoặc trứng vịt luộc.
 • Lọ hoa (tốt nhất nên có hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)
 • Mâm trái cây (lựa tối thiểu 5 loại quả khác nhau “ngũ quả” và nên có trái dừa)
 • Bánh ngọt
 • Muối, gạo
 • 3 nén nhang
 • 2 cây đèn cầy
 • 1 dĩa trầu cau
 • 3 chén nước
 • 3 chén xôi
 • 3 chén chè
 • Gà luộc hoặc heo sữa quay
 • 1 bộ vàng mã khai trương

Gợi Ý 🍀Lễ Vật Cúng Khai Trương Đầu Năm 💦Mới

Cách Cúng Khai Trương Tết

Chia sẻ về Cách Cúng Khai Trương Tết được nhiều người quan tâm

Người Việt ta có câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” với hàm ý muốn nói rằng dù con người có giỏi tính toán thì kết quả thành hay bại cũng một phần do ý trời định đoạt. Thêm nữa là quan niệm “Đầu xuôi, đuôi lọt” nên dân kinh doanh, buôn bán thường duy trì lễ cúng đầu mỗi năm mới (tính theo lịch Âm).

Lễ cúng khai trương đầu năm này được họ rất coi trọng và chuẩn bị rất cẩn thận. Họ cho rằng nhờ lễ cúng này mà công việc làm ăn, buôn bán hay các giao dịch trong năm của họ sẽ được diễn ra xuôi chèo, mát mái hơn, may mắn và thành công hơn.

Cứ bắt đầu bước sang một năm mới, chủ của các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty… lại chọn một ngày đẹp để thực hiện lễ cúng khai trương coi như là ngày mở hàng của năm mới đó. Nghi lễ này được thể hiện cho một chu kỳ làm ăn mới với mong muốn mọi phiền muộn, đen đủi của năm cũ sẽ qua đi và bắt đầu một năm mới tốt lành hơn, suôn sẻ hơn.

Tìm Hiểu 🍀Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm 💦Sắm Lễ

Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm

Cách Cúng Khai Trương Đầu Năm và những lưu ý khi cúng

 • Nếu không có bàn thờ thì mâm lễ cúng khai trương nên được đặt ở ngoài sân hoặc trước cửa chính của công ty. Hướng đặt như thế nào còn tùy thuộc vào tuổi của chủ doanh nghiệp, cửa hàng…
 • Trước khi tiến hành lễ cúng khai trương đầu năm, bạn nên liệt kê danh sách các món đồ lễ cần mua để tránh thiếu sót.
 • Ăn mặc chỉnh tề, nghiêm trang khi thực hiện lễ cúng.
 • Nên viết (hoặc in) bài văn cúng ra giấy, sau khi cúng xong thì hóa luôn tờ giấy này cùng với vàng mã.

Xem Thêm 🍀Văn Khấn Nhập Trạch💦 Nhà Mới

Cách Cúng Khai Trương Xe Đầu Năm

Cách Cúng Khai Trương Xe được nhiều gia chủ quan tâm

Các cụ từ xưa vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hơn nữa, Việt Nam lại là đất nước chủ yếu theo đạo Phật, có đời sống tâm linh phong phú. Do đó, những lễ cúng như động thổ, cất nóc, về nhà mới, cúng ông Táo, cúng xe,… đều rất được coi trọng. Vậy Cách Cúng Khai Trương Xe Đầu Năm sao cho đúng, hãy theo dõi bài viết sau

Cũng giống như nhiều lễ cúng khác, cúng xe không chỉ cần chuẩn bị mâm lễ cúng mà phải đọc cả văn khấn cúng. Mục đích là để cầu xin thần linh, tổ tiên phù hộ cho gia chủ được thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn.

Khi đã chuẩn bị mâm cúng khai trương xe mới xong xuôi, đầy đủ, gia chủ đặt mâm lễ cúng lên bàn, phía trước đầu xe và đợi tới giờ đẹp thì tiến hành châm hương, đọc bài cúng khấn xe.

Nội dung bài cúng khấn xe khá dài, nếu gia chủ không nhớ có thể viết hay in ra giấy để đọc. Cụ thể, nội dung bài khấn cúng xe mới mua như sau:

“Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát!

Nam mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát!

Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát!

Con xin kính lạy các Chư Phật, Chư Bồ Tát Ba Đời khắp Mười Phương, các Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, các Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp!

Con xin kính lạy Chư Vị Bản cảnh Thành Hoàng, các Chư Vị Thần Linh, Thánh Linh, Thần Linh Chủ Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương Không Hành – Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan!

Ngài Đương Niên Thiên Quan Tống Vương Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Tào Phán Quan!

Ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân!

Con kính lạy các Chư Hương Linh – Vong Linh – Vong Nhơn trong khuôn viên bổn xứ của chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. tháng ……….. năm ……….. nhằm ngày ……….. tháng ……….. năm …… (âm lịch)

Tại địa chỉ: ……………

Chúng con, gồm: Con, tên là: ..… ; sanh ngày: ……/…../……..;

Hiện ở tại: …………………

Hợp cùng toàn thể các thành viên trong gia đình chúng con.

Hôm nay nhân ngày giờ lành, chúng con lòng thành sắm sửa phẩm vật lễ vật dâng cúng, thực hiện Nghi Pháp Lễ Kính Cáo và Lễ Cúng Tạ – Mừng Gia Đình Mua Xe Mới. Gia đình của chúng con hội đủ phước duyên quý báu, có nhu cầu và khả năng mua chiếc xe mang biển số: …………

Do: ………… đứng tên chủ sở hữu, với mục đích là sử dụng để: …………

Đây là việc chung của Gia Đình, chúng con mạo muội xin được kêu thay lạy đỡ cho nhau, đứng tên xin phép thực hiện Pháp Lễ.

Kính mong các Ngài chứng minh cho chúng con, Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là… và chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Xin các Ngài Gia hộ cho con, gia đình con, cho sự bình an của mọi người khi vận hành xe, chiếc xe mang biển số: …………………… ; cho người lái xe, người đi xe và cho cả người đi đường.

Kính Xin các Oan Gia Trái Chủ, Oan Trái Báo Đới Chướng Nhiều Đời Nhiều Kiếp của con và những người có nhu cầu sử dụng hóa giải những mối oan sai từ nhiều đời, không làm phương hại, ảnh hưởng tiêu cực đến sự an toàn khi vận hành xe.

Chúng con trẻ người, non dạ, sự hiểu biết về thế giới tâm linh còn hạn chế nên có phạm phải lỗi lầm gì thì kính mong Bề Trên thương tình lượng thứ cho chúng con.

Chúng con lòng thành kính Cẩn Cáo và Lễ Tạ!

Nam mô A Di Đà Phật! ( 3 lần)

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!” ( 3 lần)

Chia Sẻ 🍀Văn Khấn Động Thổ💦 Làm Nhà

Cách Cúng Khai Trương Tiệm Tóc

Bất kỳ ngành nghề nào cũng đều mong muốn quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi. Và kinh doanh dịch vụ cũng không ngoại lệ. Bên cạnh trình độ, chiến lược của người chủ thì sự thành công của những đơn vị kinh doanh cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn nữa. Theo quan niệm của ông bà ta đó chính là sự phù hộ, độ trì của các bậc thần linh. Bởi vậy cần chuẩn bị mâm lễ cúng và bài khấn để cúng.

Cách Cúng Khai Trương Tiệm Nail

Chia sẻ về Cách Cúng Khai Trương Tiệm Nail để cầu kinh doanh được thuận lợi

Lễ cúng khai trương nail luôn được xem là nghi lễ vô cùng quan trọng. Bởi vì chúng ta thường nghe rằng “đầu xuôi đuôi lọt”. Chính vì thế việc chuẩn bị lễ vật cũng cần phải chuẩn bị chu đáo.

Sau đây là những lễ vật cần phải có cho mâm cúng khai trương, mọi người hãy cùng tham khảo:

 • Trái cây ngũ quả (01 phần)
 • Hoa cúc kim cương (01 bó)
 • Nhang rồng phụng (01 bó)
 • Đèn cầy (02 ly)
 • Gạo (01 phần)
 • Muối (01 phần)
 • Trà (01 phần)
 • Rượu nếp mới (01 chai)
 • Nước cúng (01 chai)
 • Giấy cúng khai trương (01 bộ)
 • Bánh kẹo (01 phần)
 • Trầu cau (01 phần)
 • Chè đậu trắng (05 phần)
 • Xôi gấc đậu xanh (05 phần)
 • Cháo trắng (05 phần)
 • Tam sên (01 bộ gồm thịt luộc, tôm, trứng)
 • Gà luộc (01 con kèm cháo, gỏi)
 • Heo sữa quay (01 con)
 • Bánh hỏi hoặc bánh mì (01 đĩa)
 • Bia Tiger (06 lon)

Tùy theo điều kiện kinh tế của chủ tiệm nail mà có thể sắm sửa thêm nhiều đồ cúng khai trương khác. Tuy nhiên những lễ vật trên là bắt buộc. Thế nhưng lễ khai trương với mâm cỗ to, lễ vật nhiều không có nghĩa cơ sở kinh doanh của bạn lại làm ăn phát đạt.

Bên cạnh những món lễ vật dâng lên thần linh thì tấm lòng thành cũng được xem là yếu tố quan trọng. Chỉ cần bạn có tấm lòng thành thì dù bạn có sắm sửa một lễ cúng đơn giản vẫn được các vị thần linh phù hộ độ trì.

Đọc Thêm 🍀Văn Khấn Khai Trương💦 Buôn Bán

Cách Cúng Khai Trương Buôn Bán

Cách Cúng Khai Trương Buôn Bán được nhiều người quan tâm

Khi một người quyết định đến việc thực hiện tổ chức ngày cúng khai trương buôn bán. Họ không đơn thuần chỉ dựa trên quan điểm phong thủy ( thường theo quan niệm Phương Đông ). Mà còn dựa trên kế hoạch, mục tiêu ( quan niệm Phương Tây ).

Phương Đông nhắc nhở những người làm kinh doanh về việc gặt hái những điều may mắn khi thực hiện. Bên cạnh đó, thể hiện niềm tin đối với những vị thần có liên quan như: Thổ Công, Thần Tài,… Họ phải làm mâm lễ để xin phép cũng như việc cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho công việc của họ.

Còn theo Phương Tây, quan điểm cúng khai trương chỉ dựa trên những kiến thức kinh tế. Bởi vì, đây được xem là thời điểm thích hợp đầu năm để thu hút lượng khách hàng lớn. Cũng như việc tri ân khách hàng trong những năm vừa qua. Mặt khác thể hiện phương diện marketing, như một chiêu trò nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng tính cạnh tranh đối với các đối thủ.

Dù như thế nào đi chăng nữa, thì suy nghĩ của những người làm kinh doanh đều tin vào những sự may mắn. Hoặc là bước đầu tiên cho công việc làm ăn trong năm. Do đó, cần được nên kế hoạch đầy đủ. Cũng như thực hiện nó tốt nhất với những cơ sở vật chất có sẵn.

Bài văn khấn trong ngày khai trương được nhiều người chủ sử dụng

Ôm lam, ôm sĩ lâm (đọc đi đọc lại 7 lần).
Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm, án, độ rô độ rô, địa vĩ, ta bà ha (đọc đi đọc lại 7 lần).
Hôm nay là ngày… tháng …năm… con tên là …tuổi …, (Nói rõ ngày làm lễ, tên tuổi của gia chủ) đang cư ngụ tại hộ khẩu thường trú (hoặc có thể là tạm trú )…số phường … quận…
Con xin thành tâm thiết lễ với kim ngân vàng bạc, hương đăng, trà quả, bánh trái kính dưng.
Con xin kiến chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, người khuất mặt ở nơi đây …(địa chỉ chỗ bán hàng ). Ngày khai trương này, cũng như mãi mãi, con đều làm ăn phát đạt, mua may bán đắt …lợi lộc dồi dào …

Tham Khảo 🍀Văn Khấn Ngày Vía Thần Tài 💦 Lễ Vật

Cách Cúng Khai Trương Shop Quần Áo

Một số thông tin về Cách Cúng Khai Trương Shop Quần Áo chi tiết

Với hàm ý mong muốn việc kinh doanh của shop trở nên phát đạt, lễ khai trương suôn sẻ thì thần linh ngự nơi thổ trạch sẽ giúp đỡ cho chủ kinh doanh được mọi sự hanh thông, như ý,… Mâm cúng khai trương shop quần áo cũng từ đó trở nên ý nghĩa hơn đối với nhiều chủ kinh doanh quần áo.

Khai trương cũng giống như lễ cúng nhập trạch ở các gia đình. Vì thế mâm cúng khai trương cũng gần giống như mâm cúng vào nhà mới. Về cơ bản, các lễ vật có thể được tăng thêm với các shop có quy mô lớn, nhằm thể hiện sự thành kính, cũng như uy thế của chủ kinh doanh trước nhân viên, khách hàng và những hộ dân cư lân cận.

Mâm mặn cúng khai trương shop quần áo

Mâm mặn cũng là tên gọi chung của những thức bao gồm gà luộc, xôi ( xôi nếp, xôi gấc hoặc có thể thay bằng bánh chưng), heo quay, bánh hỏi, bộ tam sên ( tôm, trứng, thịt heo). Như đã nói đến ở trên, ngoài những món cơ bản, gia chủ còn có thể chuẩn bị thêm những món khác như sườn, cua, ghẹ,… làm phong phú hơn mâm cúng khai trương shop quần áo của mình.

Mâm trái cây cúng khai trương shop quần áo

Còn được gọi là mâm ngũ quả. Mâm trái cây khi cúng khai trương cần thể hiện được ước muốn của chủ kinh doanh đối với sự phát đạt của cửa hàng. Gia chủ nên tránh những loại hoa quả có phát âm không tốt như tắc ( quả quất ở miền Bắc).

Bên cạnh đó, các bạn còn nên chuẩn bị thêm một bình hoa tươi. Các bạn nên lựa chọn những loài hoa có tên gọi mang lại vận khí, âm sắc sáng sủa cho cửa hàng như: cát tường, hồng, hướng dương, đồng tiền, phát tài,…

Ngoài 2 mâm chính cùng bình hoa, các bạn còn cần chuẩn bị thêm 3 chén trà, 3 chén nước (hoặc 5 chén mỗi loại cho bàn cúng thịnh soạn hơn), rượu 5 chén, trầu, cau (hoặc 3 miếng trầu đã têm sẵn), gạo và muối để thành một đĩa (một chén) , đèn cầy luôn chân (1 cặp), bánh và kẹo, nước ngọt và bia, giấy tiền vàng mã (mỗi loại 5 xấp).

Tìm Hiểu 🍀Bài Cúng Thần Tài Mùng 10💦 Chuẩn Nhất

Cách Cúng Khai Trương Spa

Tương tự như cách cúng khai trương các hàng quán khác, cúng khai trương Spa cũng cần chuẩn bị một mâm lễ trái cây, hương đèn, rượu,, mâm cúng chay hoặc mặn tùy vào từng gia chủ.

Cách Cúng Khai Trương Quán Cà Phê

Để quán cafe hoạt động và “ăn nên làm ra”, quý gia chủ thường thực hiện lễ cúng khai trương quán cafe. Lễ cúng này mang ý nghĩ tạ ơn thần linh tứ phương, nguyện cầu làm ăn phát đạt.

Mâm cúng khai trương cửa hàng quán cafe không cần phải quá cao sang. Cái quan trọng nhất là lòng thành của chính gia chủ. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà lễ vật cúng khai trương cũng khác nhau.

Có 2 sự lựa chọn cho gia chủ:

 • Sắm mâm cúng chay khai trương
 • Mâm cúng mặn

Mâm lễ cúng khai trương cửa hàng cần được bày biện trang trọng, đầy đặn và thẩm mỹ trên bàn. Sau khi dâng nước, thắp hương, hãy thật thành tâm cầu khấn. Để thần linh phù hộ cho cửa hàng của bạn buôn may bán đắt, phát đạt và thịnh vượng.

Xem Thêm 🍀Bài Cúng Thần Tài💦 Hằng Ngày

Cách Cúng Khai Trương Quán Ăn

Cúng khai trương, mở hàng đầu năm không cần quá cầu kỳ, ngược lại lễ khai trương khi bắt đầu kinh doanh nên cẩn thận và chuẩn bị mâm cúng đủ đầy, tươm tất hơn.

Nhưng về cơ bản, đồ cúng khai trương cửa hàng thường có: Lọ hoa, trái cây, đĩa xôi, chén chè, nước, rượu, đèn cầy, vàng bạc đại, hương, trầu cau, tiền xâu chuỗi, hộp nhang rồng phụng (hoặc nhang cuốn tàn đẹp),…

Bài Cúng Khai Trương Quán Ăn

Hãy cùng theo dõi Bài Cúng Khai Trương Quán Ăn được chia sẻ từ SCR.VN

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………. Tuổi: …………………………………..
Hiện ở tại: …………………………………

Hôm nay là ngày …. tháng … năm …, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!”

Văn Khấn Cúng Khai Trương

Hình ảnh về bài Văn Khấn Cúng Khai Trương hoàn chỉnh

Cách Cúng Khai Trương
Văn Khấn Cúng Khai Trương

Chia Sẻ 🍀Văn Khấn Hoá Vàng💦 Cách Cúng, Lễ Vật

Viết một bình luận