Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire [Cách Tặng Kc FF]

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire ❤️ Cách Tặng Kc FF ✔️ Hướng Dẫn Cách Tặng Kim Cương Kim Cương Cho Bạn Bè, Tài Khoản Khác Trong FF.

Tặng Kim Cương Trong Free Fire Là Gì

Không chỉ là một đấu trường sinh tử, Free Fire cũng là một trò chơi xã hội, nơi người chơi kết nối với nhau. Trong thực tế, trò chơi là nơi tuyệt vời để bạn kết bạn với những người có chung sở thích và biến tình bạn ảo thành tình bạn ngoài đời thực.

Ngoài việc lập team chiến đấu, gửi quà tặng và kim cương cho bạn bè cũng là một cách hay để gây bất ngờ hoặc nói lời cảm ơn họ vì đã giúp đỡ bạn trong cuộc chiến. Bên cạnh điều đó, bạn cũng nên biết cách gửi quà trong Free Fire vì sẽ có một số trường hợp khẩn cấp như bạn hoặc bạn bè cần mua hàng giảm giá ngay lập tức nhưng không thể thực hiện nạp kim cương. Trong bài viết này, 9mobi.vn không chỉ giới thiệu cho bạn các loại quà tặng chính trong Free Fire mà còn chia sẻ cho bạn cách dễ dàng nhất để gửi quà và kim cương cho bạn bè.

Free Fire cho phép người chơi gửi kim cương cho người khác nhưng họ phải làm theo cách chính thống. Garena Free Fire sở hữu một web nạp kim cương mang tên Games Kharido. Tại đây, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Free Fire bất kỳ. Đặc biệt, trang này cung cấp rất nhiều kim cương và phần thưởng tăng gấp đôi kim cương khi nạp tiền cho người dùng lần đầu tiên.

Bạn cũng có thể dùng phương thức thanh toán bất kỳ bên cạnh Google Play và App Store để bỏ phí phụ thu cho bất kỳ hình thức nạp tiền nào khác trong game.

Chia sẽ 👉 Shop Nhận KC Miễn Phí FF Uy Tín

Cách Tặng Kim Cương Trong Free Fire

Vì có khá nhiều nút bấm và tính năng trong game, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu trong việc gửi quà trong Free Fire. Tuy nhiên, nó hóa ra cực kỳ dễ dàng, sẽ mất vài phút với một số thao tác thực hiện. Nhưng trước tiên, hãy xem bạn có thể gửi cho bạn bè những loại quà tặng nào trong Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire.

Các Loại Quà Tặng Trong Free Fire

Có 2 loại quà tặng chính mà bạn có thể gửi tặng cho bạn bè, bao gồm kim cương và vật phẩm trong game. Mặc dù kim cương chỉ có thể được gửi qua nền tảng top-up bên thứ 3 như Codashop hoặc Gauri Khan, việc tặng những món quà như skin, vật phẩm, thú cưng cho bạn bè có thể thực hiện ngay từ cửa hàng trong Free Fire. Trước đó, bạn cần nắm rõ một số quy tắc và quy định.

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể gửi kim cương và vật phẩm hiện có, nhưng chỉ gửi khi bạn nạp kim cương hoặc mua hàng. Điều này có nghĩa là bạn không được phép cho đi những thứ mà bạn không cần cho người khác. Ngoài ra, bạn cần phải có mặt trong danh sách bạn bè của người nhận ít nhất 24h và cả hai đều phải ở cấp độ 3 để kích hoạt tính năng gửi quà. Tất cả các quy định được đặt ra để tránh lừa đảo và giao dịch bất hợp pháp trong trò chơi.

Cách mới 💦Nạp Kim Cương Lậu FF💦 miễn phí

app nhận kim cương miễn phí

Hướng Dẫn Gửi Kim Cương Cho Bạn Bè Trong Free Fire

Để gửi kim cương cho bạn bè trong Free Fire, bạn sẽ cần có ID của người bạn đó. Tiếp theo, bạn truy cập trang web top-up và thực hiện nạp kim cương như bình thường. Đây là cách để lấy được ID của bạn bè:

 • Mở Free Fire, chạm vào nút Friend ở góc trên bên phải để mở danh sách bạn bè.
 • Trong mục Game Friends, chạm vào người bạn muốn tặng kim cương.
 • Chạm vào tên và chọn Inspect để xem Profile.
 • Trong hộp Gallery, bạn sẽ nhìn thấy ID bên dưới tên của người bạn đó. Chạm vào nút sao chép nhỏ nằm bên cạnh để lấy ID.

Sau khi đã lấy được ID của bạn bè, bạn có thể tặng kim cương cho họ bằng cách truy cập các trang web như Codashop hoặc Gauri Khan và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

 • Truy cập một trang web nạp kim cương. Chẳng hạn như trong Codashop, bạn chọn logo Free Fire.
 • Nhập ID của người bạn muốn tặng kim cương và chọn số lượng kim cương theo ý muốn. Có một số lựa chọn như 50, 100, 310, 520 hoặc 1060 kim cương.
 • Chọn một phương thức thanh toán như PayTM hoặc UPI.
 • Nhập email nếu bạn muốn giữ biên lai.
 • Xác nhận giao dịch. Chạm Continue và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.
 • Sau khi giao dịch đã được xác nhận thành công, người bạn của bạn sẽ nhận được kim cương ngay sau đó.

Giới thiệu đến bạn 👉Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire👉 hay nhất

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire

Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn biết Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire để nạp kim cương cho tài khoản Games Kharido của bạn bè.

 • Bước 1: Truy cập web Games Kharido: https://gameskharido.in/app.
 • Bước 2: Tìm rồi chọn Free Fire.
 • Bước 3: Chọn Player ID.
 • Bước 4: Nhập Player ID của bạn bè để đăng nhập trang thanh toán game.
 • Bước 5: Chọn phương pháp thanh toán yêu thích.
 • Bước 6: Chọn cách nạp tiền phù hợp.
 • Bước 7: Hoàn tất quá trình thanh toán.

Chia sẻ đến game thủ cách 📌Nạp Kim Cương Lậu FF 20k 10k📌 miễn phí

Cách Tặng Kc FF Cho Bạn Bè

Đây có thể là phần mà nhiều bạn mong chờ nhất. Rất nhiều bạn bè không thích các loại quà tặng trong shop như chúng tôi đã trình bày ở trên. Thay vào đó họ muốn món quà thực tế hơn chính là kim cương. Dưới đây là Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire cho bạn bè.

Để làm được điều này bạn không thể nạp thông qua trang trực tiếp của garena chính là napthe.vn .Vì vậy bạn phải nhờ bên thứ 3 là những web trên mạng nạp thẻ bằng ID nhân vật. Và ngay sau đây là cách tặng kim cương cho bạn trong free fire theo 4 bước.

 • Bước 1: Lấy ID nhân vật, bạn vào in game và chọn xem thông tin nhân vật mà bạn muốn gửi tặng kim cương free fire trực tiếp. Sau đó sao chép ID nhân vật của họ.
 • Bước 2: Cũng là một trong những bước quan trọng nhất. Hãy lên trang chủ Free Fire đó là ” Napthe.vn “. để nạp, chọn cách đăng nhập bằng ID. Mọi trang khác đều là giả mạo chỉ duy nhất trang đó.
 • Bước 3: Chọn mức kim cương bạn muốn tặng, lữu ý là đúng với giá trị của thẻ hoặc có đủ tiền trong ví điện tử nhé.

Lưu ý:  Để tặng kim cương cho bạn bè, bạn phải sở hữu thẻ Garena hoặc có một tài khoản điện tử để thanh toán như PayTM, Momo… Nhập mã thẻ hoặc liên kết với ví để thanh toán.

Bật mí các bước 💎Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire💎 mới nhất

Cách Đổi Kim Cương Trong Free Fire

Bạn có thể chọn mua kim cương bằng tiền thật. Đó là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để người chơi có được kim cương, nhưng tất nhiên là mua sẽ mất phí tùy theo tài khoản của bạn. Có một vài cách khác nhau để bạn có thể mua kim cương và mỗi cách đều yêu cầu bạn nhấn biểu tượng kim cương ở đầu màn hình:

Nạp Tiền Vào Garena

Bạn có thể mua kim cương trực tiếp và nó đi kèm với các gói khác nhau.

Bạn càng mua nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều kim cương với giá tốt hơn.

Ưu Đãi Hàng Tuần Để Mua Kim Cương

Mỗi tuần, các gói khác nhau được cung cấp cho người chơi để mua. Chúng thường bao gồm vé để chơi ở chế độ Luck Royale và đôi khi họ sẽ trực tiếp tặng bạn kim cương.

Đây là những gói hạn chế và thậm chí sẽ bắt đầu giảm giá khi tuần tiến triển, vì vậy hãy chắc chắn bạn đã canh chừng chúng xuất hiện để săn ngay.

Thành Viên Vip

Bạn có thể mua tư cách thành viên VIP của trò chơi trong một tuần (1,99 đô la) hoặc một tháng (7,99 đô la). Đối với thành viên tuần, bạn sẽ kiếm được 60 kim cương mỗi ngày trong tuần đó.

Tư cách thành viên hàng tháng cũng sẽ cung cấp cho bạn một lượng hàng ngày đó. Nhưng với lợi ích bổ sung của 100 viên kim cương trả trước ngay khi bạn mua nó.

rút kim cương miễn phí

Cửa Hàng

Trò chơi có nền tảng web riêng mà bạn có thể đến và mua kim cương.

Chỉ cần truy cập Pagostore, đăng nhập bằng cách đăng nhập bằng tài khoản ID người dùng hoặc tài khoản Facebook của bạn và mua kim cương. Trang web có thể chưa bổ sung tiếng việt nên khá khó để điều hướng.

Mã Phiếu Mua Hàng Đổi Kim Cương Garena

Đây là tùy chọn miễn phí đầu tiên, mặc dù đây là cách hiếm hơn để nhận kim cương. Có mã số phiếu giảm giá để người chơi tìm thấy, bạn chỉ cần biết nơi.

Bạn phải biết về các mạng xã hội trong trò chơi, tài khoản người gây ảnh hưởng và các sự kiện trò chơi chính thức được tổ chức trên toàn thế giới nơi Garena tận dụng việc sử dụng các mã này.

Khi bạn có mã, hãy truy cập trang web đổi thưởng của họ và nhập mã để nhận kim cương trong tài khoản của bạn.

Mua Thẻ Elite

Bạn cũng có thể mua Elite Pass, đây là phiên bản cao cấp của trò chơi Fire Pass. Khi mua Elite Pass có thể kiếm cho bạn khoảng 10.000 viên kim cương, và nó cũng sẽ mở khóa những thách thức mới và tăng giới hạn vàng hàng ngày của bạn lên 100 đơn vị.

 • Để mua thẻ, hãy nhấn biểu tượng của Fire Fire Pass ở phía dưới bên trái màn hình sảnh.
 • Khi bạn đã truy cập trang đó, hãy nhấn Nâng cấp – Upgrade.
 • Cuối cùng, chọn Elite Pass. Gói Elite sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa nhưng số lượng kim cương không quá khác nhau.

Sự Kiện Garena

Phương pháp cuối cùng của Scr.vn muốn nhắc tới là các sự kiện. Trò chơi tổ chức các sự kiện tạm thời một cách thường xuyên và những sự kiện này có thể được truy cập từ góc trên bên phải của màn hình sảnh.

Điều này sẽ đưa bạn đến một màn hình nơi bạn có thể thấy tất cả các sự kiện đang hoạt động. Phần thưởng cho mỗi sự kiện có thể thay đổi và cho bạn cơ hội nhận kim cương.

Chia sẻ 🔰Cách Nạp Kim Cương Free Fire Miễn Phí🔰 cực chuẩn

cách chuyển kim cương trong free fire

Cách Chuyển Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire

Bên cạnh Cách Chuyển Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire, bạn có thể gửi các vật phẩm khác. Tặng quà cho bạn bè không phức tạp như gửi kim cương vì bạn có thể làm điều này ngay từ cửa hàng trong game và đây là các bước thực hiện:

 • Mở Free Fire và đi tới cửa hàng bằng cách chạm vào nút Store ở menu bên trái.
 • Chạm vào Gift và chọn loại quà bạn muốn gửi. Vật phẩm sẽ được chia thành nhiều loại như New, Bundle, Character, Fashion, Item và Collection.
 • Chọn quà, nhấp vào nút Send và chọn người bạn muốn gửi quà.
 • Thêm lời nhắn theo ý muốn và ấn Send để xác nhận. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ kim cương để giao dịch diễn ra thành công.

Hướng dẫn ✨Rút Kim Cương Miễn Phí✨ không cần tiền

cách chuyển kim cương trong free fire

Liên Hệ Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa nhận được Kim Cương Free Fire miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận