Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire [Cách Nhận Kc X2 X5 FF]

Hướng Dẫn Các Game Thủ Cách Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire. Tổng Hợp Mã Nạp Kim Cương Miễn Phí, Không Mất Tiền Trong Free Fire.

Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire Là Gì

Như chúng ta có thể hiểu được như sau đó chính là những người chơi không có tiền muốn mua món đồ này trong game. Món đồ đó trị giá 10000 kim cương, nhưng khoản kinh tế và người chơi đang có chỉ có khoảng 5000 thôi. Chính do thế nên muốn mệnh giá nạp của mình được tăng lên. Và dĩ nhiên rồi, bạn lên mạng và tìm kiếm những trang nạp đó rồi tiến hành nạp theo.

Khi cộng đồng Free Fire phát triển, nhu cầu về kim cương cũng tăng lên khi người chơi muốn sở hữu skin, nhân vật, Elite Pass và nhiều vật phẩm khác không mua được bằng vàng. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều trang web và ứng dụng cung cấp dịch vụ nạp kim cương. Tuy nhiên, chúng không mang đến nhiều ưu đãi như Games Kharido. Vậy Games Kharido là gì?

Games Kharido là một trang web cung cấp dịch vụ top-up cho người chơi Free Fire. Nó được phát triển bởi Garena để đáp ứng đặc biệt nhu cầu của thị trường Ấn Độ. Người dùng có thể tin tưởng 100% về độ tin cậy và tính minh bạch của trang web này. Hơn nữa, Games Kharido hiện tại là trang web duy nhất cung cấp ưu đãi nạp và nhận gấp đôi kim cương Free Fire.

Nhược điểm duy nhất của trang web này là nó chỉ cung cấp dịch vụ cho Free Fire. Do được phát triển và giới thiệu bởi Garena, website không hỗ trợ các tựa game nào khác của Garena, cũng như những game được phát hành bởi công ty khác tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà phát triển có lẽ sẽ cải thiện điều này. Họ hứa sẽ hỗ trợ dịch vụ cho các trò chơi mới trong tương lai.

Nạp Kim Cương Gấp Đôi
Nạp Kim Cương Gấp Đôi

Cách Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire

Đặc điểm chính thu hút người chơi sử dụng Games Kharido chắc chắn là nhận 100% bonus khi nạp kim cương đối với người dùng lần đầu tiên. Đúng vậy, bất kỳ ai nạp kim cương qua Games Kharido lần đầu tiên sẽ nhận được gấp đôi số lượng kim cương họ mua.

Chẳng hạn như, nếu bạn mua 400 kim cương, bạn sẽ nhận được tổng số 800 kim cương. Nhưng hãy nhớ rằng ưu đãi này chỉ dành cho người dùng lần đầu tiên. Hơn nữa, bạn phải thanh toán qua Paytm để nhận được ưu đãi.

Cái hay là người dùng không phải làm bất cứ nhiệm vụ gì để hưởng ưu đãi. Chương trình áp dụng cho tất cả mọi người, những ai chưa từng nạp kim cương với Games Kharido trước đây. Bất kể bạn mua bao nhiêu kim cương, bạn vẫn đảm bảo nhận được gấp đôi số kim cương đó. Chương trình khuyến mãi vẫn đang diễn ra và không có bất kỳ thông tin nào cho biết thời điểm nó sẽ kết thúc. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được gấp đôi kim cương với số tiền đầu tư bạn đổ vào Free Fire.

Mệnh Giá Và Lượng Kim Cương Nhận Được

Mệnh Giá Và Lượng Kim Cương Nhận Được khi sử dụng Games Kharido.

 • 40 Rupee = (50 + 50) 100 kim cương
 • 80 Rupee = (100 + 100) 200 kim cương
 • 240 Rupee = (310 + 310) 620 kim cương
 • 400 Rupee = (520 + 520) 1.040 kim cương
 • 800 Rupee = (1.060 + 1.060) 2.120 kim cương
 • 1.600 Rupee = (2.180 + 2.180) 4.360 kim cương
 • 4.000 Rupee = (5.600 + 5.600) 11.200 kim cương

Một lần nữa, xin nhắc lại rằng chương trình chỉ áp dụng cho những người sử dụng dịch vụ lần đầu. Trên hết, bạn mua càng nhiều kim cương, bạn càng nhận được nhiều “tiền”. Do đó, bạn nên tiết kiệm và mua mệnh giá lớn để nhận ưu đãi lớn hơn.

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Cách Mua Kim Cương Với Games Kharido

Như các bạn đã biết, Free Fire phiên bản OB24 đã ra mắt trên Advance Server. Điều đó có nghĩa là phiên bản mới của game sắp được xuất xưởng, mang đến nhân vật, nhiều vật phẩm và nội dung mới.

Đây là thời điểm tuyệt vời để tích góp một khoản kim cương cho những sự kiện sắp diễn ra. Nếu bạn chưa từng nạp kim cương với Game Kharido, hãy tận dụng 100% ưu đãi này. Dưới đây là các bước mua kim cương với Games Kharido:

Bước 1: Truy cập trang web https://gameskharido.in/app.

Bước 2: Click vào biểu tượng Free Fire.

Bước 3: Đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Free Fire ID.

Bước 4: Chọn Paytm để nhận gấp đôi kim cương khi nạp kim cương từ các phương thức thanh toán được cung cấp.

Bước 5: Chọn lượng kim cương bạn muốn mua.

Bước 6: Xác nhận thanh toán và chờ một vài phút.

Khám phá 🔮Shop Free Fire Miễn Phí🔮 nhận Acc, thẻ cào

Mã Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire

Mã Code Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire dành tặng đến game thủ.

 • UEHMP9L22B3J
 • W0JJAFV3TU5E
 • WLSGJXS5KFYR
 • XTL5GFXZ6PGX
 • XUW3FNK7AV8N
 • YXY3EGTLHGJX
 • ZAPWNYSMTYSN
 • ZKC8ZS35GU3V

Free Fire (tên đầy đủ là Free Fire Battlegrounds hay đơn giản là FF) là một trò chơi nhiều người chơi do 111 Dots Studio phát triển và Garena phát hành. Phiên bản thử nghiệm (beta) của trò chơi này được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 cho Android và được chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2017 cho Android và iOS.

Trò chơi cho phép tối đa 50 người chơi nhảy dù lên một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí, thiết bị để tấn công, loại khỏi cuộc chơi những người chơi khác. Người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu, thu thập vũ khí và đồ tiếp tế để kéo dài cuộc chiến đấu.

Mời bạn tham khảo ✨Cách Nạp Kim Cương Free Fire Miễn Phí✨ mới nhất

Code Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire

Chia sẻ đến người chơi một số mã Code Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire mới nhất.

 1. SPEHG6VLWUXT
 2. SPEHG9ERE4PV
 3. SPEHG9HU846Y
 4. SPEHGCEJGY36
 5. SPEHGYBQDUUN
 6. SPEHGZETZR2Q
 7. TGDRUHPONVF5
 8. TJ57OSSDN5AP

Với cốt truyện ấn tượng khi chúng ta phải tham gia vào một trận chiến khốc liệt với 50 người bị bỏ lại trên đảo. Người chơi phải hóa thân thành nhân vật trong game Free Fire, bay đến một hòn đảo, tìm kiếm vũ khí, trang thiết bị, vật dụng thiết yếu để chiến đấu với những người khác và trở thành người sống sót duy nhất. Ở tựa game Free Fire, bạn có thể chơi đơn một cá thể hoặc lập team chiến đấu để giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Tặng code và mã 📍Nạp Thẻ Free Fire Miễn Phí📍 an toàn nhất

Nạp Kim Cương Gấp 5

Cơ hội Nạp Kim Cương Gấp 5 thông qua các mã code mà người chơi có thể sử dụng miễn phí.

 1. LH3DHG87XU5U
 2. LL7VDMX363YK
 3. ME5866OGLPQZ
 4. NGFGDZASER6G
 5. NHJGCDSRTOPG
 6. PACJJTUA29UU
 7. QUZ5MJPPY92E
 8. R9UVPEYJOXZX
 9. SARG-886A-V5GR
 10. SMISMXIEMAKS

Game Free Fire có ba chế độ chơi chính là Solo (chơi một mình), Duo (chơi đội 2 người) và Squad (chơi đội 4 người). Trong chế độ Duo hay Squad, bạn có thể được hồi sinh nhờ một người đồng đội của mình khi bị hạ gục; còn Solo, khi hạ gục, bạn sẽ mất quyền tham gia trò chơi. Một ván đấu cho phép 50 người tham chiến; nếu là Duo và Squad, số lượng đội được chia tương đương.

Khi bắt đầu một ván đấu, người chơi sẽ được chuẩn bị tại sảnh chờ ở một hòn đảo nhỏ trong một phút. Sau một phút chuẩn bị đó, người chơi cùng 49 người khác sẽ được đưa lên máy bay và di chuyển ngang qua đảo. Bạn có thể chọn một vị trí mình muốn để nhảy dù xuống bản đồ lớn. Đường bay của máy bay là ngẫu nhiên qua mỗi trận đấu vì thế tạo nên lối chơi mới lạ và đầy tính bất ngờ cho game, tránh gây nhàm chán cho game thủ.

Danh sách ✨Shop Garena Free Fire Miễn Phí✨ uy tín nhất

nạp kim cương gấp đôi

Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire

Giới thiệu đến anh em một số mã để Nạp Kim Cương Gấp Đôi Free Fire. Mã không có nhiều nên anh em tranh thủ nhập xem được không nhé.

 1. FF7M-UY4M-E6SC
 2. FFFC-EGMP-C330
 3. FFFM-1L8S-QA130
 4. FFIMCKQN2N1B
 5. FFTDCGHU7JN5
 6. FUH6-RAOP-TD30
 7. G3MK-NDD2-4G9D
 8. G8WQQVLMJSBN
 9. GZ3S-LYFG-TD8X
 10. HXVD-EU6E-PW5X

Trong quá trình chơi game Free Fire, người chơi nên nhặt thật nhiều trang thiết bị như súng, giáp, băng đạn, bình máu,… từ trên đường, hộp từ máy bay ném xuống, trong các tòa nhà hoặc từ người chơi đã bị tiêu diệt khác. Trong lúc loot đồ, vẫn nên chú ý quan sát , nếu một giây bất cẩn, bạn có thể bị đánh úp bất ngờ.

Cách chơi game rất đơn giản với chỉ một tiêu chí là người sống sót cuối cùng. Vì thế, điều bạn cần làm là chiến đấu với 49 đối thủ còn lại, thu nhặt trang thiết bị, súng,… để giúp giành chiến thắng dễ dàng. Ngoài ra, bạn cần có một chiến thuật tối ưu.

Tổng hợp những 🍃Cách Nạp Thẻ Free Fire🍃 chính xác nhất

nạp kim cương gấp đôi

Nạp Kim Cương Nhận Gấp Đôi Free Fire

Nạp Kim Cương Nhận Gấp Đôi Free Fire chỉ có tại Scr.vn mới những mã code dành cho người mới lần đầu nạp.

 • 3IBBMSL7AK8G
 • 468DA6XFCPDW
 • 487P-8ZVG-ZGEA
 • 4ST1ZTBE2RP9
 • 6U34B46M1NRN
 • AIEXHADJXCKS
 • AKSSNCYEJSNT
 • AO02ZLKJDPGV
 • B6IYCTNH4PV3
 • BMTMP22W3OZ7
 • CMZAKU72DLRU
 • DRYHPKHGBDAS
 • ED22-KT2G-RQDY

Nhận Kim Cương FF Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa nhập được Code Kim Cương miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🌌LIÊN HỆ🌌

Viết một bình luận