Cách Chèn Nhạc Vào Tiểu Sử Facebook 2024 [Dễ Nhất]

Cách Chèn Nhạc Vào Tiểu Sử Facebook 2024 ❤️ Dễ Dàng Và Đơn Giản Nhất. ✅ Thêm nhạc vào tiểu sử tài khoản Facebook cá nhân để bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo và giúp bạn thể hiện gu âm nhạc của bản thân với bạn bè trong list friends của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay những chia sẻ của SCR.VN dưới đây.

Cách Làm Tiểu Sử Trình Phát Nhạc Trên Facebook

Phần đầu tiên, SCR.VN sẽ mang đến cho bạn Cách làm tiểu sử trình phát nhạc trên facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng, nó không khó như bạn nghĩ đâu. Bạn xem ngay trình tự các bước thực hiện ngay sau đây nhé!

Bước 1: Để làm tiểu sử trình phát nhạc trên facebook, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn vào phần Thêm tiểu sử ngay phía dưới phần ảnh bìa và ảnh đại diện.

cách chèn nhạc vào tiểu sử
Nhấn vào phân Thêm tiểu sử

Bước 3: Việc tiếp theo cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần copy đoạn trình phát nhạc dưới đây rồi paste vào khung viết tiểu sử của bạn.

Bông Hoa Đẹp Nhât (Quân AP)
01:55 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Đây là đoạn trình phát nhạc có sẵn mà SCR.VN đã tạo sẵn cho bạn. Nếu bạn thích đổi tên bài hát thì bạn có thể chỉnh sửa lại theo tên bài hát bạn thích. Hoặc bạn có thể chỉnh lại thời gian phát nhạc của bài hát.

👉 Bạn có thể tham khảo thêm Cách Thêm Tiểu Sử Trên Facebook ❤️ Đơn Giản Nhất 🎀 Nhanh Chóng Nhất

Bước 4: Cuối cùng, khi thao tác xong, bạn nhớ nhấn nút Lưu thì nó mới cập nhật lên trang facebook cá nhân của bạn nhé.

cách chèn nhạc vào tiểu sử

Với những bước đơn giản này, giúp bạn đăng được tiểu sử trạng thái trên trang Facebook với nội dung một bài hát đang được phát với các nút Play, lùi, tới, lặp lại. Nhưng thực chất chỉ là biểu tượng chứ không phải trình phát nhạc thực sự. 

Và đây là kết quả sau khi bạn thực hiện thành công.

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

Bây giờ bạn đã có một tiểu sử facebook hình trình chơi nhạc “chất như nước cất”. Mọi người nhìn vào có thể trầm trồ rồi nhé! Ngoài ra nó còn giúp giao diện Facebook cá nhân của bạn trở nên đẹp mắt hơn và sống động hơn.

➡ Gửi đến bạn 🎁 TOP 1001 Tiểu Sử FB Độc Lạ Nhất 💥💥 Cách Để Tiểu Sử Hay Nhất Và Độc Nhất

🌺💗 Ngoài cách làm tiểu sử trình phát nhạc trên facebook trên đây, bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật hot nhất 🆔CHECK PASS FACEBOOK 🆔

Cách Thêm Bài Hát Vào Tiểu Sử Bằng Điện Thoại

Nhiều người dùng Facebook đã nhanh chóng cập nhật thêm tính năng mới đó là nghe nhạc trên Facebook và chèn nhạc cho trang cá nhân. Vậy bạn đã thử chưa?

Bạn đọc hãy cùng tham khảo cách thêm bài hát vào tiểu sử fb bằng điện thoại sau đây. Hiện nay các tài khoản facebook đang sử dụng trên hệ điều hành Anroid hay iOS đều có thể dễ dàng sử dụng tính năng này. Bạn hãy xem và làm theo từng bước nhé!

Bước 1: Để chèn bài hát vào tài khoản facebook cá nhân. Bạn cần truy cập vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuống phần Âm nhạc (Music), bạn sẽ thấy phần tuỳ chọn Thêm bài hát (Add Song). Để chèn bài hát mà bạn yêu thích vào thì bạn cần phải gõ tên bài hát bạn muốn tìm trong ô tìm kiếm.

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

Bước 3: Khi chọn được bài hát mà bạn yêu thích rồi thì bạn nhấn vào mục Thêm (Add) là bạn đã thêm được bài hát vào facebook của mình. 

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

Bước 4: Để kiểm tra bài hát đó đã xuất hiện trên facebook của bạn chưa. Thì bạn nhấn nút quay trở lại trang cá nhân của bạn. Bạn sẽ thấy bài hát mà bạn đã thêm xuất hiện ngay phía trên phần Ảnh (Photos).

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

Điều đặc biệt là bạn có thể thêm nhiều bài hát vào mục Âm nhạc của mình. Chứ không phải giới hạn chỉ một bài duy nhất.

Các bài hát yêu thích sẽ nằm theo thứ tự slide ngang. Bạn có thể thoải mát lướt ngang qua để nghe tất cả bài hát mà mình đã thêm vào. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc thư giản trực tiếp trên trang facebook cá nhân của mình.

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

🎁🎁 Bỏ Túi Ngay Những Bộ Tiểu Sử Fb Hình Ảnh Đẹp Nhất ❤️️ Hình Ảnh Độc Đáo Để Đổi Mới Trang Fb Của Bạn

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào mục Xem tất cả nhạc để xem lại danh sách bài hát trên Facebook. Và có thể nhấn dấu + nếu muốn thêm bài hát. Còn nếu bạn không muốn hiện bài hát trên Facebook. Thì chọn Xóa bài hát đó khỏi trang cá nhân của mình.

Bước 6: Bạn có thể ấn vào phần Ghim bài hát lên đầu trang thì bài hát đó sẽ hiển thị ngay dưới tên tài khoản Facebook của bạn. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm và hiện danh sách tùy chỉnh với bài hát đang ghim đầu trang. Hơn nữa, bạn có thể nhấn Xem Trang của nghệ sĩ để chuyển sang giao diện Facebook của nghệ sĩ nếu có.

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

Và đây là kết quả bạn thu được sau khi thực hiện xong. Bạn sẽ có được đoạn nhạc xuất hiện ngay dưới tên tài khoản facebook của bạn.

cách chèn nhạc vào tiểu sử
cách chèn nhạc vào tiểu sử

Các bài hát sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách âm nhạc của mình khi một ai đó muốn xem profile facebook cá nhân của bạn.

🎀BẬT MÍ CHO BẠN CÁCH HACK FACEBOOK ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG NHẤT🎀

Cách Thêm Bài Hát Vào Tiểu Sử Facebook Trên Máy Tính

Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook trên máy tính cũng tương tự như cách làm trên điện thoại nhưng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cụ thể trình tự các bước thực hiện như sau:

Đầu tiện bạn mở facebook trên máy tính của mình > Vào trang cá nhân > Chọn Âm nhạc dưới mục bài viết > Nhấn Biểu tượng thêm > Tìm Bài hát yêu thích > Về mục Âm nhạc > Chọn Biểu tượng 3 chấm > Nhấn Ghim vào trang cá nhân.

Việc thêm nhạc vào trang facebook sẽ giúp:

  • Trang cá nhân của bạn thêm ấn tượng và phong phú, tạo dấu ấn riêng trong mắt mọi người.
  • Lựa chọn được đa dạng thể loại bài hát.
  • Không hạn chế số lượng cho danh sách nhạc.

LƯU Ý: Facebook cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp với thời gian tối đa khoảng hơn 1 phút. Số lượng bài hát không giới hạn, bạn có thể thêm hoặc xoá tuỳ thích danh sách nhạc của mình. Mọi người khi truy cập vào trang facebook cá nhân và hồ sơ của bạn đều có thể xem được danh sách này tại mục âm nhạc.

Bài viết trên đây SCR.VN đã chia sẻ đến bạn các CÁCH CHÈN NHẠC VÀO TIỂU SỬ FACEBOOK cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu các bạn cảm thấy bài viết của SCR hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ 🔰 CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK {KHÔNG GIỚI HẠN} 🔰

Viết một bình luận