Cách Thêm Tiểu Sử Trên Facebook 2024 [Đơn Giản Nhất]

Cách Thêm Tiểu Sử Trên Facebook 2024 ❤️️ Cách Để Có Một Tiểu Sử Độc Nhất ✅ Giới trẻ hiện nay đang rất thích trào lưu thêm tiểu sử trên facebook cá nhân và tạo kiểu cho phần tiểu sử của mình. Nếu bạn không muốn mình lỗi thời và chạy sau thời đại thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Cách Thêm Tiểu Sử Trên Facebook Bằng Máy Tính

Bạn đã biết cách thêm tiểu sử trên facebook bằng máy tính chưa? Dưới đây là các bước để thêm tiểu sử trên facebook bằng máy tính cực kỳ đơn giản. Bạn hãy cùng thực hiện cùng với SCR.VN nhé!

  • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập và truy cập vào trang tài khoản Facebook cá nhân của mình.
cách thêm tiểu sử facebook
cách thêm tiểu sử facebook bằng máy tính
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Thêm tiểu sử.
  • Bước 3: Các bạn hãy viết tiểu sử cho facebook của mình. Hoặc copy các mẫu tiểu sử fb hay có sẵn dưới đây và dán vào khung chỉnh sửa tiểu sử.

Gửi đến bạn 🎁 TOP Tiểu Sử FB Độc Lạ Nhất 💥💥 Cách Để Tiểu Sử Hay Và Đẹp Nhất

  • Bước 4: Cuối cùng, sau khi thêm tiểu sử vào khung. Các bạn nhớ ấn nút Lưu để lưu lại nhé!

Các bạn hãy áp dụng thử xem sao nhé! Tiểu sử trên Facebook của bạn nên phong cách hóa và cá nhân hóa. Vì nó là của bạn và chỉ bạn mới có phong cách đó. Tuy nhiên, điểm chung nhất là bạn nên biết là tiểu sử facebook cần ngắn gọn và súc tích. Không nên quá dài dòng và lang man.

🌺💗 Ngoài cách thêm tiểu sử trên facebook, hãy tham khảo thêm thủ thuật hot nhất:

🆔THỦ THUẬT CHECK PASS FACEBOOK 🆔

Cách Thêm Tiểu Sử Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Cũng tương tự như cách thêm tiểu sử trên facebook bằng máy tính. Cách thêm tiểu sử trên facebook bằng điện thoại có phần nhanh hơn và đơn giản hơn. Bạn có thể dễ dàng thao tác ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hôm nay SCR.VN sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo ra một tiểu sử facebook nhanh chóng nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng truy cập vào trang facebook cá nhân của mình bằng điện thoại. Sau đó, bạn sẽ thấy mục Thêm tiểu sử ngay trước mắt của mình.

cách thêm tiểu sử facebook
cách thêm tiểu sử facebook bằng điện thoại

Bước 2: Bạn sẽ ấn vào mục Thêm tiểu sử để bắt đầu viết tiểu sử của mình vào nhé. Sau khi viết tiểu sử xong bạn nhớ ấn nút Lưu thì facebook mới cập nhật được tiểu sử của bạn.

Và đây là kết quả.

cách thêm tiểu sử facebook
cách thêm tiểu sử facebook

💥 THỦ THUẬT CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK 💥

Vậy chỉ cần hai thao tác đơn giản đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo tiểu sử cho tài khoản facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần tốn công phải mở máy tính để thực hiện phải không nào.

🎁🎁 Bỏ Túi Ngay Những Bộ Tiểu Sử Fb Hình Ảnh Đẹp Nhất ❤️️ Hình Ảnh Độc Đáo – Ấn Tượng

Cách Tạo Tiểu Sử Bằng Trình Chơi Nhạc Trên Facebook Cá Nhân

Nhiều người thích tạo kiểu cho phần tiểu sử trên tài khoản Facebook giống như một đoạn media player đang chạy. Nhưng bạn có biết thực chất đoạn media player đó là gì không? Thực chất đó chỉ là các biểu tượng đặc biệt được ghép lại để tạo nên một trình phát nhạc.

Để tạo tiểu sử bằng trình chơi nhạc trên facebook cá nhân. Bạn hãy nhìn về cột bên trái phần Giới thiệu và nhấn vào phần Thêm tiểu sử.

Sau đó, bạn chỉ cần copy các đoạn ký tự đặc biệt mà bạn thích dưới đây. Và thay đổi tên bài hát, ca sĩ, thời gian theo ý muốn của bạn vào khung chỉnh sửa tiểu sử. Và nhớ là bấm nút Lưu lại nhé!

Bông Hoa Đẹp Nhât (Quân AP)
01:55 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Có Chắc Yêu Là Đây (Sơn Tùng M-TP)
00:25 ━●━━━━━─────── 5:30
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Simple Love
00:25 ━●━━━━━─────── 4:20
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Pump It Up (Remix)
00:45 ━●━━━━━─────── 5:50
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

cách thêm tiểu sử facebook
cách thêm tiểu sử facebook

Bây giờ bạn đã có phần tiểu sử Fb hình trình phát nhạc đang chạy. Nó có đầy đủ các nút play, lùi, tới, lặp lại và thời gian chạy. Khi mọi người vào trang facebook cá nhân của bạn thì đoạn nhạc trong video bìa của bạn sẽ phát lên. Điều đó sẽ khiến nhiều người lầm tưởng chính đoạn nhạc trong tiểu sử Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó. Thật thú vị phải không nào!!!

Nếu bạn muốn chia sẻ tiểu sử của mình lên Bảng tin để mọi người cùng biết thì ấn nút Đăng.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi lại phần thông tin giới thiệu bạn thân này. Thì nhấn biểu tượng cây bút chì để tiến hành chỉnh sửa lại tiểu sử facebook của mình.

cách thêm tiểu sử facebook
cách thêm tiểu sử facebook

Bên cạnh đó bạn có thể copy các ký tự nốt nhạc đặc biệt cực kỳ đẹp để thêm vào tiểu sử Facebook của mình để gây sự chú ý của mọi người khi truy cập vào trang facebook cá nhân của bạn.

🌺🌺 Bạn hãy khám phá thêm trọn bộ ♥️ TIỂU SỬ FB KÍ TỰ ĐẶC BIỆT để trang trí thêm cho phần tiểu sử của mình được bắt mắt hơn nhé!!!

Cách Ghi Tiểu Sử Trên Facebook Có Màu

Những gì có màu sẽ thường nổi bật hơn và bắt mắt hơn, tiểu sử Facebook cá nhân cũng vậy. Các dòng chữ có màu sắc bắt mắt sẽ gây ấn tượng. Và sẽ khiến mọi người để ý hơn khi viết những dòng chữ màu đen thông thường. 

Nếu bạn chưa biết cách làm tiểu sử fb có màu thì hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn. Bạn hãy xem dưới đây để làm đẹp cho trang facebook cá nhân của mình nhé! Chắc chắn bạn sẽ có một tiểu sử đẹp có một không hai vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Để làm được điều đó, các bước đầu bạn cũng làm tương tự như cách thêm tiểu sử trên facebook thông thường. Nhưng khi bạn viết tiểu sử vào khung thì hãy hãy copy đoạn ký tự đặc biệt dưới đây. Rồi sau đó dán nó vào khung chỉnh sửa tiểu sử.

\٠\:R [tiểu sử facebook cần viết] – Nếu bạn muốn đoạn tiểu sử facebook của mình có màu đỏ.

\٠\l [tiểu sử facebook cần viết] – Nếu bạn muốn đoạn tiểu sử facebook cá nhân có màu xanh lá.

Sau đó bạn lưu lại và thông báo cập nhật tiểu sử bạn sẽ được gửi đến bạn bè trong list friend của bạn. Kết quả bạn sẽ thấy xuất hiện màu trong tiểu sử facebook:

cách thêm tiểu sử facebook
cách tạo tiểu sử có màu

Bạn nên lưu ý cách ghi tiểu sử trên facebook có màu chỉ thực hiện được trong Facebook Lite mà thôi nhé!

Từ bây giờ, bất cứ ai khi truy cập vào fb cá nhân của bạn bằng Facebook Lite sẽ thấy dòng tiểu sử được tô màu của bạn đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với mọi người.

👍👍Tặng Bạn TOP Những Tiểu Sử Fb Hay Nhất Mọi Thời Đại ❤️ Tiểu Sử Facebook Hay Ngắn

Bài viết trên đây SCR.VN đã chia sẻ đến bạn các cách thêm tiểu sử trên facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu các bạn cảm thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận