Biểu Tượng Cung Thiên Bình [Hình Kí Hiệu + Tử Vi Đầy Đủ]

Biểu Tượng Cung Thiên Bình ❤️️Hình Kí Hiệu + Tử Vi ✅ Bạn Có Phải Là Một Người Cung Thiên Bình, Bạn Muốn Tìm Hiểu Tất Cả Những Vấn Đề Xung Quanh Biểu Tượng Chiêm Tinh Học Này. Đừng Lo SCR.VN Sẽ Giải Đáp Tất Cả Các Thắc Mắc Của Bạn Ngay Sau Đây.

Biểu Tượng Cung Thiên Bình Hình Ảnh

Chòm sao Thiên Xứng hay còn gọi là cung Thiên Bình. Là cung thứ 7 trong 12 cung Hoàng Đạo và là một cung chiêm tinh mang trên mình nhiều bí ẩn thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng cung Thiên Bình hình ảnh.

Biểu tượng cung Thiên Bình hình ảnh
Biểu tượng cung Thiên Bình hình ảnh
Hình ảnh biểu tượng cung Thiên Bình
Hình ảnh biểu tượng cung Thiên Bình

🌷Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Biểu Tượng Cung Sư Tử

Kí Hiệu Cung Thiên Bình

Bạn biết gì về kí hiệu cung Thiên Bình rồi? Nếu chưa thì đừng lo SCR.VN sẽ tiết lộ ngay sau đây cho bạn.

Đây chính là ký hiệu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) ♎ – Thiên Bình – Libra

Cung Thiên Bình Là Gì

Cung Thiên Bình là gì? Đặc điểm của cung hoàng đạo này ra sao? Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thiên Bình, hay còn gọi là Thiên Xứng, là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (23 tháng 9 – 22 tháng 10).

Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình được cai ngự bởi Sao Kim và chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời. Cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương.

🌷Bên Cạnh Biểu Tượng Cung Thiên Bình, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Xử Nữ

Thiên Bình Là Con Gì

Vậy Thiên Bình là con gì? Nó có phải là một con vật hay là một điều gì khác hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

Nếu các cung hoàng đạo khác là tên của một con vật hoặc là hình ảnh của con người thì Thiên Bình lại khá đặc biệt khi nó chính là một cái cân biểu hượng cho sự công bằng, chính trực chứ không phải là một con vật nào đó trong tự nhiên.

Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay về biểu tượng cung Thiên Bình ngay sau đây nào!

Biểu tượng cung Thiên Bình
Biểu tượng cung Thiên Bình

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên Bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

🌷Bật Mí Cho Bạn: Hình Xăm Cung Thiên Bình

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Mỗi cung hoàng đạo đều cất giấu cho mình nhiều điều bí mật và ý nghĩa thú vị đằng sau đó. Vậy bạn đã biết được ý nghĩa biểu tượng cung Thiên Bình chưa? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Biểu tượng của Thiên Bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã.

Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào. Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại.

Truyền Thuyết Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo được xuất hiện cho đến ngày nay như một tín hiệu mà vũ trụ đã gửi tặng đến nhân loại. Ẩn sau đó luôn là những câu chuyện thần thoại thú vị. Vậy thì hôm nay hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về truyền thuyết cung Thiên Bình nhé!

Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác.

Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên và cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm.

Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng.

Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Thiên Bình

Sau đây SCR.VN sẽ tổng hợp sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình cho bạn đọc cùng tham khảo nhé!

 • Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo
 • Nguyên tố: không khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
 • Biểu tượng: cái cân
 • Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Cung không hợp: Bạch Dương
 • Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
 • Màu sắc: màu xanh lá cây
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7
 • Sức khỏe: các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa 
 • Từ khóa: SỰ CỘNG TÁC 

🌷Xem Thêm: Hình Xăm Cung Xử Nữ

Sự Nghiệp Cung Thiên Bình

Sự nghiệp cung Thiên Bình sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng ra sao đến con đường sự nghiệp tương lai của thân chủ?

Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

Do nhận thức mạnh mẽ về công lý, những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một người hòa giải tuyệt vời vì bạn thích xem mình như một sứ giả hòa bình và bạn thích giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết vấn đề của họ.

Những nghề nghiệp khác có thể mang đến thành công cho bạn như quan hệ công chúng, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc hoặc tất cả các công việc đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ.

Tính Cách Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách của cung Thiên Bình sẽ ra sao? Tìm hiểu ngay sau đây.

Cũng giống như vật tượng trưng, Thiên Bình luôn chính xác như một cái máy, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao lại chọn một vật vô tri vô giác để đại diện cho chòm sao.

Họ luôn đặt ra rất nhiều những câu “nếu như” trước khi bắt đầu hành động, sau đó lại tiếp tục rất nhiều những câu “nhưng”, cứ suy nghĩ đi nghĩ lại như thế, sau đó mới đưa ra kết luận.

Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, Thiên Bình thích một cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ là những bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn thấy mọi quan điểm, và xuất sắc trong việc thỏa hiệp giữa mọi người.

Họ có cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với Thiên Bình, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối, không có cái gì tuyệt đối đúng cũng không có việc gì tuyệt đối sai.

🌷Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Biểu Tượng Cung Kim Ngưu

Tình Yêu Cung Thiên Bình

Chủ đề luôn được yêu thích nhất mỗi khi nói về các cung hoàng đạo đó chính là tình yêu. Vậy thì tình yêu cung Thiên Bình sẽ như thế nào nhỉ?

Thiên Bình được cai trị bởi thần tình yêu Venus, điều này giải thích tại sao những con người này yêu cái đẹp và đều hướng đến sự quyến rũ, công bằng và hài hòa.

Trên thực tế, một Thiên Bình sẽ đi lang thang chờ đợi hàng năm cho đến khi người phù hợp xuất hiện, khiến bạn bè và gia đình tự hỏi tại sao một người có vẻ ngoài quyến rũ và ưa nhìn như họ mà vẫn độc thân.

Chải chuốt rất quan trọng đối với Thiên Bình, và họ cũng mong muốn đối tác của mình luôn có vẻ ngoài bắt mắt.

Biểu Tượng Cung Thiên Bình Nam

SCR.VN đã tổng hợp một số hình ảnh biểu tượng cung Thiên Bình nam dưới đây cho các bạn cùng tham khảo.

Biểu tượng cung Thiên Bình nam
Biểu tượng cung Thiên Bình nam
Hình ảnh biểu tượng cung Thiên Bình nam
Hình ảnh biểu tượng cung Thiên Bình nam

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Bạn là một người thuộc cung Thiên Bình và có niềm đam mê mãnh liệt đối với các hình xăm thì đừng bỏ qua phần này nhé!

Biểu Tượng May Mắn Của Cung Thiên Bình

Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa SCR.VN sẽ tiết lộ ngay sau đây cho bạn nhé!

Biểu tượng may mắn của cung Thiên Bình thường gắn liền với các loài chim biển. Nếu người cung Thiên Bình, nhất là đang hoạt động kinh doanh thì nên sử dụng vật dụng may mắn để kích thích thêm vận may trong kinh doanh.

Bởi sự thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc hoàn toàn toàn tài năng. Sự may mắn, cơ hội cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công trong sự nghiệp, tình yêu.

Thông qua bài viết trên đây, SCR.VN đã tổng hợp tất cả những thông tin thú vị xoay quanh biểu tượng cung Thiên Bình. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn và nhớ theo dõi blog thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Viết một bình luận