Biểu Tượng Cung Kim Ngưu [Hình Kí hiệu + Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu ❤️️Hình Kí hiệu + Tử Vi Trọn Bộ ✅ Mỗi Cung Hoàng Đạo Đều Cất Giấu Cho Mình Nhiều Điều Thú Vị. Và Trong Bài Viết Hôm Nay SCR.VN Sẽ Bật Mí Cho Bạn Những Thông Tin Xung Quanh Biểu Tượng Cung Kim Ngưu. Cùng theo dõi nhé!

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu Hình Ảnh

Là là cung chiêm tinh thứ hai trong hoàng đạo. Kim Ngưu mang trên mình nhiều đặc điểm thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng cung Kim Ngưu hình ảnh.

Hình ảnh biểu tượng cung Kim Ngưu
Hình ảnh biểu tượng cung Kim Ngưu
Biểu tượng cung Kim Ngưu hình ảnh
Biểu tượng cung Kim Ngưu hình ảnh

🍀Ngoài Biểu Tượng Cung Kim Ngưu, Bạn Có Thể Xem Thêm: Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo 🍀

Kí Hiệu Cung Kim Ngưu

Bạn đã biết đến kí hiệu cung Kim Ngưu chưa? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mí ngay sau đây cho bạn.

Đây chính là ký hiệu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) ♉ – Kim Ngưu – Taurus

Cung Kim Ngưu Là Gì

Cung Kim Ngưu là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo này rồi. Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể.

Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó là một trong 4 cung cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Yết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ).

Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung Kim Ngưu được gọi là Taurus (những người sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

🍀Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Hình Xăm Cung Nhân Mã Mini 🍀

Kim Ngưu Là Con Gì

Vậy Kim Ngưu là con gì? Bạn liên tưởng đến con vật nào khi nghe đến từ này? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

Con vật đại diện cho những người thuộc cung Kim Ngưu là con Trâu Vàng hay Bò Trắng. Những người thuộc chòm sao này thích cuộc sống an nhàn, thoải mái, hưởng thụ vinh hoa phú quý. Kim Ngưu thuộc nhóm “Thổ” vậy nên thích hợp với những thứ lâu dài, bền vững, cố định.

Biểu Tượng Cung Kim Ngưu

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay về biểu tượng cung Kim Ngưu ngay sau đây nào!

Biểu tượng cung Kim Ngưu
Biểu tượng cung Kim Ngưu

Biểu tượng của cung Kim Ngưu chính là hình ảnh cái đầu của con bò đực. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu thường thành công trong cuộc sống!

Ngoài ra Kim Ngưu còn là những người tốt bụng, hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

🍀Ngoài Biểu Tượng Cung Kim Ngưu, Bật Mí Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Bạch Dương 🍀

Truyền Thuyết Cung Kim Ngưu

Mỗi cung hoàng đạo đều mang cho mình nhiều tín hiệu từ vũ trụ và Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Vậy truyền thuyết về cung Kim Ngưu là như thế nào. Chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng SCR.VN nào!

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to.

Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn, dải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus, được các vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp.

Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc thì chần chờ gì nữa mà không cùng SCR.VN tìm hiểu về biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu ngay dưới đây.

Biểu tượng của cung hoàng đạo Kim Ngưu thường được biểu thị bằng hình ảnh của một con bò hoặc đôi khi mô tả bằng chữ “V” ngược. Hình ảnh này thể hiện sự mạnh mẽ, kiên định và bền bỉ, đặc trưng cho tính cách của người sinh ra trong cung này.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Kim Ngưu

Sau đây hãy cùng SCR.VN tìm hiểu tổng quan sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu nhé!

Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó là một trong 4 cung cố định và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất.

  • Cung thứ 2 trong 12 Cung Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: Bò đực
  • Màu sắc: Hồng, xanh lá cây
  • Nguyên tố: Đất
  • Con số may mắn: 2, 6, 9, 12, 24
  • Ngày trong tuần: Thứ 2 và thứ 6
  • Cung hợp: Cung Bọ Cạp, Cung Cự Giải

🍀Bật Mí Thêm Cho Bạn: Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Hay Nhất 2021 🍀

Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu

Sự nghiệp cung Kim Ngưu sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng ra sao đến con đường sự nghiệp tương lai của thân chủ?

Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được. Người thuộc cung Kim Ngưu thích hưởng thụ vật chất, họ quan tâm đến sự giàu có và luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống cao sang.

Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách. Một điều đặc trưng trong con người Kim Ngưu là họ rất nguyên tắc về thời gian, lời hứa, ghét sự thất hứa, trễ hẹn.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những công việc liên quan tiền bạc vật chất và tài chính hoặc những công việc nghệ thuật, sang trọng. Tuy nhiên con người này hoàn toàn trung thành tuyệt đối, dù tiền bạc vật chất xa hoa lỗng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình.

Tính Cách Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo luôn có tác động đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách của cung Kim Ngưu sẽ ra sao? Tìm hiểu ngay sau đây.

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Kim Ngưu hy vọng mọi người đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền.

 Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng nếu có ai đó cố tình thách thức, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì họ sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công. Cũng giống như con trâu đực nếu bị chèn ép, nó sẽ dùng sức mạnh của đôi sừng để hất tung kẻ địch.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi quyết định một điều gì đó. Họ luôn biết tạo ra những niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc. Kim Ngưu dường như không bao giờ có thái độ chán nản, mệt mỏi với công việc của mình.

Họ nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt rất hiện thực nhưng tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái. Ở Kim Ngưu dễ dàng tìm thấy được sự kiên nhẫn và trung thành, trước sau như một, hoàn toàn không hề dối trá, lật lọng.

🍀Bạn Có Thể Xem Thêm: Mơ Thấy Phượng Hoàng Điềm Gì, Đánh Con Gì 🍀

Tình Yêu Cung Kim Ngưu

Chủ đề luôn được yêu thích nhất mỗi khi nói về các cung hoàng đạo đó chính là tình yêu. Vậy thì tình yêu cung Kim Ngưu sẽ như thế nào nhỉ?

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cũng thuộc vào top người sống tình cảm, yêu thương quan tâm con cái. Họ luôn dành sự bất ngờ với những món quà ý nghĩa cho đứa con thân yêu của mình. Trong tình yêu, Kim Ngưu thể hiện sự dịu dàng, ân cần của mình với đối phương.

Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn. Họ không nói những lời dối trá để lừa gạt đối phương. Họ luôn hướng về thực tại, không lãng mạn cũng không mơ mộng.

Là người luôn yêu thương và coi trọng gia đình mình, Kim Ngưu mong muốn cùng người bạn đời của mình xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời.

Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Họ thường có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình.

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Kim Ngưu

Nếu bạn là một người thuộc cung Kim Ngưu và yêu thích các hình xăm thì đừng bỏ qua phần này nhé! SCR.VN đã tổng hợp cho bạn các hình xăm biểu tượng cung Kim Ngưu đẹp và ý nghĩa nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn một số kiến thức tử vi bổ ích xoay quanh biểu tượng cung Kim Ngưu. Đừng quên theo dõi blog SCR.VN để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Viết một bình luận