Biểu Tượng Cung Bọ Cạp [Hình Kí Hiệu Bọ Cạp + Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Bọ Cạp ❤️️ Hình Kí Hiệu Bọ Cạp + Tử Vi ✅ Trong Vũ Trụ Bao La Ngoài Kia Mỗi Một Cung Hoàng Đạo Đều Ẩn Chưa Bên Trong Mình Nhiều Bí Mật Đặc Biệt. Và Trong Bài Viết Hôm Nay SCR.VN Sẽ Bật Mí Cho Bạn Những Thông Tin Thú Vị Xung Quanh Biểu Tượng Cung Bọ Cạp Này Nhé!

Biểu Tượng Cung Bọ Cạp Hình Ảnh

Là cung chiêm tinh xếp thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo và còn có tên gọi khác là Thiên Yết hoặc Hổ Cáp. Bọ Cạp mang trên mình nhiều đặc điểm đặc biệt, một trong số đó chính là biểu tượng cung Bọ Cạp hình ảnh.

Biểu tượng cung Bọ Cạp hình ảnh
Biểu tượng cung Bọ Cạp hình ảnh
Hình ảnh biểu tượng cung Bọ Cạp
Hình ảnh biểu tượng cung Bọ Cạp

🍀Xem Thêm: Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo

Kí Hiệu Cung Bọ Cạp

Kí hiệu cung Bọ Cạp là một trong những kí hiệu cung hoàng đạo đặc biệt nhất.Vậy bạn đã biết gì về kí hiệu này rồi? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mí cho bạn nhé!

Đây chính là ký hiệu cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) ♏ – Bọ Cạp – Scorpio

Cung Bọ Cạp Là Gì

Cung Bọ Cạp là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt này rồi. Nếu chưa biết thì câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Bọ Cạp hay còn được gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể.

Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư).

Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion.

🍀Bạn Có Thể Tham Khảo: Hình Xăm Cung Hoàng Đạo

Bọ Cạp Là Con Gì

Vậy Bọ Cạp là con gì? Bạn biết gì về loài động vật biểu tượng cho chòm sao thứ 8 trong cung hoàng đạo này rồi? Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay sau đây nào!

Bọ Cạp chính là một loài bò sát sinh sống trong tự nhiên với chiếc đuôi chứa đầy nọc độc, sẵn sàng chiến đấu và làm đau những kẻ có xu hướng tấn công nó. Đây có thể nói là một trong những loài sinh vật đáng sợ nhất đối với con người.

Biểu Tượng Cung Bọ Cạp

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay về biểu tượng cung Bọ Cạp ngay sau đây nhé!

Biểu tượng cung Bọ Cạp
Biểu tượng cung Bọ Cạp

Biểu tượng của cung Bọ Cạp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc.

Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Bọ Cạp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

🍀Ngoài Biểu Tượng Cung Bọ Cạp, Bật Mí Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Truyền Thuyết Cung Bọ Cạp

Truyền thuyết về các cung chiêm tinh luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với con người. Chính vì vậy nên ngay sau đây SCR.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu về cội nguồn của cung hoàng đạo này thông qua truyền thuyết cung Bọ Cạp.

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpio (bọ cạp) là sản phẩm của nữ thần săn bắn Artemis. Nó là một loài sinh vật khổng lổ không phải người nhưng cũng chưa đạt đến mức thần thánh.

Scorpio là con của thần biển cả Poseidon nhưng cũng bị xem là con của Gaia như đa số những người khổng lồ khác. Nữ thần Artemis triệu tập Scorpio đến và giao cho nó nhiệm vụ hủy diệt Orion. Orion rất mạnh nhưng lại mắc một cố tật như bao nhiêu anh hùng Hy Lạp khác: quá tự cao, tự đại nên thiếu tôn trọng thần linh.

Orion đã chọc giận Artemis bằng cách mưu toan cưỡng hiếp một người hầu gái của nàng. Trong số các nữ thần, Artemis là người khó tính nhất. Nàng sẵn sàng dùng bạo lực khi nổi giận.

Nàng sai con bọ cạp khổng lồ Scorpio đến tấn công Orion. Sau khi Scorpio đã giết được Orion, Artemis đặt nó lên bầu trời để thưởng công trạng đã hoàn thành nhiệm vụ.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Bọ Cạp

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có cho mình những đặc điểm lý lịch khác nhau và Bọ Cạp cũng vậy. Sau đây hãy cùng SCR.VN điểm qua một số thông tin tổng quan nhất về sơ yếu lý lịch cung Bọ Cạp nhé!

 • Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
 • Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
 • Tính chất cung: là những người cố định.
 • Nguyên tố: nước
 • Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương – là chòm sao tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín.
 • Biểu tượng: con bọ cạp 
 • Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
 • Đặc trưng: sự cố định
 • Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
 • Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
 • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
 • Cung không hợp: Kim Ngưu
 • Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
 • Con số may mắn: 2, 7, và 9

🍀Bạn Có Thể Xem Thêm: Hình Xăm Cung Ma Kết

Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp

Sự nghiệp cung Bọ Cạp sẽ ra sao? Chòm sao này sẽ tác động như thế nào đến công việc của những người mang cung Bọ Cạp. Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

“Tôi muốn..” đó là câu nói mở đầu của Bọ Cạp mỗi khi trả lời, trình bày về một vấn đề nào đó. Bản năng của họ chính là tổ chức, giải quyết vấn đề. Khi họ đã quyết tâm đạt được điều gì đó, không một ai có thể cản trở họ.

Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao trong công việc và xử lí tình huống nhanh nhẹn, độ chính xác cao. Khi hợp tác với bất kì ai, Scorpion đặt sự tôn trọng lẫn nhau lên hàng đầu, đó cũng là nút thắt để duy trì mối quan hệ.

Bằng khả năng quan sát tỉ mỉ và tinh tế của mình, Bọ Cạp có thể đảm nhận tốt các công việc về nghiên cứu khoa học hay trở thành một nhà thám hiểm tài ba. Những thứ kì lạ, độc đáo sẽ thôi thúc sự tò mò, muốn khám phá của Thiên Yết.

Những người thuộc cung Bọ Cạp khá giỏi trong việc kiếm tiền, bởi vậy họ luôn rủng rỉnh về tài chính. Dù vậy nhưng họ rất tiết kiệm, không hề chi tiêu một cách bừa bãi, không có mục đích. Bởi vậy mà những người thuộc cung Bọ Cạp thường nắm trong tay nhiều tài sản lớn, sống trong giàu sang, xa xỉ.

Tính Cách Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo luôn là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc hình thành tính cách của một con người. Vậy thì hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về tính cách cung Bọ Cạp ngay và luôn sau đây nào!

Bọ Cạp thuộc mệnh Thuỷ và họ là người có trực giác sắc sảo, cảm xúc mạnh mẽ. Vì thế, người thuộc cung Bọ Cạp tính cách lặng lẽ, lạnh lùng và cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong thời gian dài cũng không thể hiểu được hết con người Bọ Cạp.

Bọ Cạp sống rất thật và căm ghét sự giả tạo, dối trá và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Chính vì thế mà người ta thường nói Bọ Cạp có bao nhiêu người bạn thì cũng có bấy nhiêu kẻ thù.

🍀Xem Thêm: Hình Xăm Cung Kim Ngưu

Tình Yêu Cung Bọ Cạp

Còn tình yêu cung Bọ Cạp sẽ như thế nào? Những người thuộc cung này sẽ suy nghĩ và hành động ra sao trong tình yêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây cho bạn.

Bọ Cạp luôn giữ kín, không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với bất kì ai. Mẫu người họ chọn phải là người thông minh, có cùng sở thích, đặc biệt là phải chung thủy, tôn trọng lẫn nhau.

Khi đã yêu, họ sẽ yêu một cách nồng nhiệt, hết lòng làm mọi thứ cho người đó. Bọ Cạp muốn xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Bọ Cạp

Những cô nàng, anh chàng đam mê những hình xăm nghệ thuật đâu rồi? Hình xăm biểu tượng cung Bọ Cạp sau đây là một ví dụ thú vị cho bạn tham khảo đấy.

Bài viết trên dây SCR.VN đã tổng hợp tất cả những thông tin tử vi thú vị ẩn sâu bên trong biểu tượng cung Bọ Cạp. Hy vọng sẽ có ích cho bạn nhé!

Viết một bình luận