Biểu Tượng Cung Bạch Dương [Kí hiệu + Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Bạch Dương ❤️️Kí hiệu + Tử Vi Trọn Bộ ✅ Chia Sẽ Những Thông Tin Thú Vị Xung Quanh Biểu Tượng Cung Bạch Dương Giúp Bạn Có Thể Hiểu Được 1 Phần Nào Đó Tín Hiệu Từ Vũ Trụ Muốn Nhắn Gửi.

Các Biểu Tượng Cung Bạch Dương Hình Ảnh

Là chòm sao đầu tiên xuất hiện trong cung hoàng đạo, Bạch Dương ẩn giấu cho mình nhiều đặc điểm thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng của cung Bạch Dương hình ảnh.

Hình ảnh biểu tượng cung Bạch Dương
Hình ảnh biểu tượng cung Bạch Dương
Biểu tượng cung Bạch Dương hình ảnh
Biểu tượng cung Bạch Dương hình ảnh

Kí Hiệu Cung Bạch Dương

Bạn đã biết đến kí hiệu cung Bạch Dương chưa? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mí ngay sau đây cho bạn.

Đây chính là ký hiệu cung Bạch Dương (21/3 -19/4) ♈ – Bạch Dương – Aries

🍀Ngoài Kí Hiệu Cung Bạch Dương bạn có thể tham khảo thêm: Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo.

Cung Bạch Dương Là Gì

Cung Bạch Dương là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo này rồi. Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương hay còn gọi là Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo.

 Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt trời.

Bạch Dương Là Con Gì

Vậy Bạch Dương là con gì? Bạn liên tưởng đến con vật nào khi nghe đến từ này? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

Bạch dương là một con vật quá quen thuộc trong 12 cung hoàng đạo. Thế nhưng đó vẫn là một tên gọi khá trừu tượng.

Bạch dương (Aries) hay còn được gọi với tên gọi khác là Dương cưu. Bạch dương được biết đến với hình ảnh con cừu đực có bộ lông vàng. Chúng ta có thể hiểu nôm na rằng Bạch dương chính là con cừu.

Màu đỏ và màu cam chính là hai màu đặc trưng biểu tượng của cung hoàng đạo này. Và Bạch dương cũng là một trong 4 cung hoàng đạo khác giữ vai trò là thủ lĩnh trong 12 cung.

Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về biểu tượng cung Bạch Dương ngay sau đây nào!

Biểu tượng cung Bạch Dương
Biểu tượng cung Bạch Dương

Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm.

Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

🍀Ngoài Biểu Tượng Cung Bạch Dương thì SCR.VN còn bật mí thêm cho bạn: Hình Xăm Cung Hoàng Đạo Nam Nữ

Truyền Thuyết Cung Bạch Dương

Cất giấu trong mình nhiều điều thú vị và bí mật của vũ trụ. Vậy truyền thuyết về cung Bạch Dương là như thế nào. Chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dựa theo thần thoại Hy Lạp, vua của vùng Beotie là Athamas, ông có vợ đầu là Nephele. Hai người này sinh được 2 người con, con trai là Phrixus, con gái là Helle.

Vì ham mê nhan sắc nên sau 1 thời gian chung sống. Vua Athamas đã đuổi vợ đi để cưới con gái của vua Cadmus là Ino về làm vợ.

Khi Ino có con với nhà vua, bà đã tìm mọi cách để hãm hại 2 người con đầu của vua để con bà được kế vị. Đến mùa trồng ngô, Ino đã làm cho ngô không thể nảy mầm bằng cách yêu cầu phụ nữ trong vương quốc rang hạt giống trước khi gieo trồng.

Và sau đó bà thuê nhà tiên tri nói với vua rằng 2 người con đầu của ông chính là nguồn gốc hiểm họa. Và khuyên nhà vua phải mang 2 người con đi tế thần mùa màng mới có thể tươi tốt trở lại. Và nhà vua đã đồng ý.

Khi biết tin, bà Nephele đã phái 1 người đội lốt con cừu có bộ lông vàng có tên là Aries do thần Zeus tặng bà, để bảo vệ 2 người con.

Và đến ngày tế thần, cừu Aries bảo 2 người con bà ngồi trên lưng bà chạy trốn. Thật không may Helle bị rơi xuống 1 eo biển và chết. Phrixus được đưa đến vương quốc Colchis xa xôi và được vị vua ở đây nhận làm con nuôi. Và lớn lên, cậu cưới con gái của quốc vương làm vợ.

Và để tạ ơn cứu mạng của thần Zeus và cừu Aries. Phrixus đã tế lễ cừu và treo bộ lông cừu ở nơi có rồng không bao giờ ngủ canh giữ. Còn Zeus mang Aries bay lên trời để làm một trong 12 chòm sao. Ngày nay chòm sao ấy được gọi là sao Bạch dương. Nó gắn liền với hình ảnh chú cừu có bộ lông vàng quả cảm.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Bạch Dương

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu tổng quan sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương nào!

 • Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
 • Biểu tượng: con cừu đực
 • Ngày trong tuần: thứ Ba
 • Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: sắt
 • Động vật: sói, gà trống
 • Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
 • Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
 • Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt
 • Sức khỏe: cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng trên
 • Từ khóa: “cái tôi”
 • Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: kéo co
 • Điều làm bạn buồn phiền: sự kích động
 • Môn thể thao: taekwondo
 • Công việc hoàn hảo: cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics
 • Phụ kiện tốt nhất: mũ
 • Nước hoa: đàn hương, oải hương
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: mặc đồ đỏ
 • Điểm đến: phố biển
 • Khẩu hiệu: Đừng chen vào con đường của tôi!
 • Mong ước thầm kín: trở thành thủ lĩnh
 • Con số may mắn: 1 và 9
 • Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
 • Các cung không hợp: Thiên Bình
 • Món quà yêu thích nhất: dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc
 • Thích: sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết
 • Ghét: tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc
 • Nhà cửa: thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà

🍀Bạn Có Thể Xem Thêm: Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Hay Nhất 2021

Sự Nghiệp Cung Bạch Dương

Sự nghiệp cung Bạch Dương sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ mang đến điều gì trong công việc cho các thân chủ?

Sự nghiệp là lĩnh vực nổi trội nhất của Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão lớn hơn.

Những người thuộc cung Bạch dương phù hợp với các công việc liên quan đến sức khỏe, đòi hỏi nghị lực cao. Bởi họ mang trong mình sự nhiệt huyết, quyết đoán và luôn hết mình vì mọi người.

Bạch dương còn phù hợp với các công việc ở lĩnh vực phát thanh, truyền hình và các nghề có liên quan nghệ thuật. Bởi họ thích sự nhạy bén, cạnh tranh và tham vọng, dám nói dám làm.

Tính Cách Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo luôn có tác động đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách của cung Bạch Dương sẽ ra sao? Tìm hiểu ngay sau đây.

Những người thuộc cung Bạch dương thường là người có sức khỏe. Trong bất cứ chuyện gì họ đều là người cống hiến hết mình, vì tập thể. Con gái thuộc cung Bạch dương thường nhiệt tình, mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn có chút ương bướng. Còn con trai thuộc cung này thường phóng khoáng, không tính toán nhiều.

Người cung Bạch dương thường chân thành với các mối quan hệ, tự tin và quyết đoán. Họ còn là những người chịu chi tiêu và không tiếc tiền bạc. Vì thế Bạch dương thường được coi là hòa đồng và được mọi người yêu quý.

🍀Ngoài Ra Bật Mí Thêm Cho Bạn: Hình Xăm Cung Thiên Bình Mini

Tình Yêu Cung Bạch Dương

Chủ đề luôn được yêu thích và tò mò nhất mỗi khi nói về các cung hoàng đạo đó chính là tình yêu. Vậy thì tình yêu cung Bạch Dương sẽ như thế nào nhỉ?

Trong tình yêu, Bạch dương hợp với các cung Bảo bình, Nhân mã, Sư tử, Song tử. Còn các cung Kim ngưu, Xử nữ, Ma kết, Cự giải thì không nên kết hợp cùng bởi sẽ dễ gây nên các xung đột, cãi vã.

Bạch dương luôn tin vào tình yêu lãng mạn với đầy lòng nhiệt huyết. Họ có chút phi thực tế khi đi tìm tình yêu lãng mạn như truyện cổ tích. Nếu bạn đang muốn tán tỉnh người có cung Bạch dương thì cần một trái tim chân thành và đồng điệu để chinh phục trái tim họ.

Khi yêu đơn phương Bạch dương thường im lặng một cách ngốc nghếch và dại khờ. Họ không dám thổ lộ với người mình thích và làm những việc không tưởng mà với tính cách đấy sẽ không bao giờ dám làm.

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Nếu bạn là một người thuộc cung Bạch Dương và yêu thích các hình xăm thì đừng bỏ qua phần này nhé! SCR.VN đã tổng hợp cho bạn các hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương đẹp và ý nghĩa nhất.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Mỗi biểu tượng đều mang cho mình một ý nghĩa ẩn đằng sau đó. Và cung hoàng đạo cũng vậy và trong bài viết ngày hôm nay thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa biểu tượng cung Bạch Dương nhé!

Những người thuộc cung Bạch dương được sinh vào 21/3 đến 20/4. Đây là cung đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo. Bạch dương cùng với Sư tử và Nhân mã là nhóm thuộc nguyên tố lửa.

Bạch dương cùng Thiên xứng, Ma kết và Cự giải là nhóm cung thống lĩnh. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là Hỏa tinh và Diêm vương tinh. Màu biểu tượng cho cung Bạch dương là màu cam và đỏ.

🍀Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Hình Xăm Cung Song Tử Đẹp

Trên đây là những thông tin thú vị đằng sau biểu tượng cung Bạch Dương. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn một số kiến thức tử vi bổ ích. Đừng quên theo dõi blog SCR.VN để biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

Viết một bình luận