Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Ngắn Gọn [32+ Mẫu Hay]

Tuyển tập top 32+ bài văn tả cảnh nương rẫy lúc buổi sáng, lúc buổi chiều…hay nhất. Với các bài văn bên dưới sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như câu từ khi viết văn.

Cách Tả Cảnh Nương Rẫy

Có rất nhiều cách để tả cảnh nương rẫy, tuy nhiên khi tả bạn cần chú ý đến một số yếu tố như sau:

 • Khi tả bạn nên chọn một thời điểm cụ thể để tả cảnh nương rẫy, như buổi sáng, buổi chiều, mùa xuân, mùa thu… Bạn cũng nên miêu tả ánh sáng, màu sắc và không khí của thời gian đó.
 • Bạn có thể miêu tả bao quát và chi tiết không gian xung quanh nương rẫy, như địa hình, đồng cỏ, cây lúa, hoa quả, rừng cây… Bạn cũng nên dùng các từ ngữ sinh động, hấp dẫn để tạo ấn tượng cho người đọc.
 • Bạn có thể miêu tả hoạt động của con người và con vật trên nương rẫy, như làm rẫy, thu hoạch, chăn nuôi, chơi đùa… Bạn cũng nên dùng các từ ngữ diễn tả âm thanh, hương vị và cảm xúc của hoạt động đó.
 • Và bạn kết bài bằng cách nêu ý nghĩa và cảm nhận của bạn về cảnh nương rẫy. Bạn có thể dùng các từ ngữ biểu hiện sự yêu quý, kính trọng, tự hào hoặc suy ngẫm về cảnh nương rẫy.

Chia sẽ đến bạn top bài văn ⚡️ Tả Cảnh Hoàng Hôn Trên Quê Hương Em Lớp 5 ⚡️ hay

Dàn Ý Tả Cảnh Nương Rẫy

SCR.VN chia sẽ đến bạn dàn ý tả cảnh nương rẫy chi tiết.

1. Mở bài

 • Giới thiệu cảnh buổi sáng mờ sương của nương rẫy.

2. Thân bài

a. Tả cảnh bao quát

 • Bình minh trên nương đến chậm, mặt trời chưa ló dạng mặc dù đằng đông đã hửng sáng.
 • Cả vùng đồi nương chìm trong màn sương dày, ánh sáng mờ nhạt.

b. Tả cảnh chi tiết

 • Khi mặt trời lên, sương tan, thấy rõ cả vùng đồi nương trồng bắp xanh mướt, chạy tít tắp hết con đường.
 • Đồng bào dân tộc đeo gùi, gọi nhau í ới, bắt đầu lên nương. Con dốc cao thoáng chốc đã râm ran tiếng trò chuyện, tiếng cười nói của bà con đi rẫy.
 • Nắng lên cao chút nữa chỉ thấy thấp thoáng bóng áo choàng màu chàm của bà con dân tộc lom khom làm nương.
 • Đồng bào dân tộc sống ở miền núi, canh tác ở nương rẫy để thu hoạch lúa, ngô, khoai. Phát nương làm rẫy là tập quán sinh sống của dân tộc vùng núi. Theo em, cần giúp đồng bào dân tộc những điều gì để họ sống tốt, văn minh và hạnh phúc? (cung cấp thuốc men, khoa học kĩ thuật trồng trọt, tiêm chủng ngừa các loại bệnh…)

3. Kết bài

 • Nêu cảm xúc của em trước cảnh buổi sáng ở nương rẫy.

Tổng hợp 🍀 Văn Tả Cánh Đồng Lớp 5 🍀 đặc sắc

11+ Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Hay Nhất

Top 11+ bài văn tả cảnh nương rẫy dành cho lớp 5 hay nhất. Qua những bài văn mẫu này bạn có thể cảm nhận, thưởng thức vẻ đẹp trong buổi bình minh hay xế chiều tại nương rẫy qua các bài văn mẫu bên dưới.

Đoạn Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Ngắn Gọn

Khác với đồng bằng, bình minh trên nương rẫy đến chậm. Mặt trời chưa ló dạng dù phương đông đã hừng sáng. Cả vùng đồi nương như còn ngái ngủ.

Cây cỏ chìm trong màn sương dày, ánh sáng mờ nhạt. Khi mặt trời lên, sương tan, hiện ra trước mắt em một vùng đồi núi tít tắp, xanh mướt lá ngô đang thì con gái. Đồng bào dân tộc, vai đeo gùi, gọi nhau í ới. Họ bắt đầu lên nương. Con dốc cao thoáng chốc đã râm ran tiếng trò chuyện. Nắng lên cao.

Thấp thoáng trong rừng lá xanh, bóng áo chàm của đồng bào dân tộc như điểm xuyết trên nền xanh mướt của đồi bắp. Một ngày trên nương bắt đầu thật thanh bình, yên ả.

Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Hay Nhất

ảnh nương rẫy là một phần quan trọng của cuộc sống quê hương em. Nương rẫy nằm trong một thung lũng rộng lớn, bên cạnh một con sông nhỏ mà chảy rì rào qua những ngày nắng hè. Khi em đặt chân vào nương rẫy, em thấy mình như bước vào một thế giới khác biệt – một thế giới đầy màu sắc và sự sống.

Mỗi hàng lúa đứng thẳng cao, làm cho cả nương rẫy trông như một biển xanh bát ngát. Những cọng lúa xanh tươi duỗi thẳng lên cao, và lá lúa xanh rì từng nơi. Mặt đất đầy cỏ dại xanh mướt và hoa dại nở rộ. Cảnh tượng trong nương rẫy tạo nên một bức tranh hùng vĩ của thiên nhiên.

Nương rẫy là nơi mà người nông dân chăm sóc từng cọng lúa một. Họ bón phân, tưới nước, và đảm bảo rằng lúa được trái đều và đẹp. Em thường thấy họ đang làm việc cật lực dưới nắng nóng, nhưng họ luôn nở nụ cười và đầy nhiệt huyết.

Trên bầu trời, đám mây trắng bồng bềnh, tạo ra những bóng mây trôi qua nương rẫy, làm cho ánh nắng mặt trời lan tỏa sáng rọi cả mảnh đất. Khi gió nhẹ thổi qua, những cọng lúa hát những bản hòa nhạc tự nhiên, tạo nên một bản nhạc mà không có ai có thể so sánh.

Mỗi khi nương rẫy chín đến mùa, cảnh tượng lại thay đổi. Lúa chuyển sang màu vàng tươi, và nương rẫy trở nên rực rỡ và ấm áp. Đó là thời điểm người nông dân hạ múa, và cả gia đình em cùng đến giúp đỡ. Chúng em tổ chức cuộc hội ngộ vui vẻ, với tiếng cười và cảm giác hạnh phúc không thể nào quên.

Nương rẫy là một biểu tượng của sự chăm sóc và hy vọng, nơi mà mọi người quê em làm việc với lòng đam mê và kiên trì. Nó cũng là nơi em học được rất nhiều về giá trị của lao động, sự kết nối với thiên nhiên, và tình yêu dành cho quê hương của mình.

Trau dồi kỹ năng viết văn với top bài văn ⚡️ Tả Cây Cổ Thụ Lớp 5 ⚡️ hay ngắn

Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Buổi Sáng Sinh Động

Buổi sáng hôm ấy em thức dậy ở một nơi xa, đó là một vùng miền núi phía tây đất nước nơi có nhiều người dân tộc thiểu số sinh sống. Em thức dậy sớm để được chào đón bình minh trên những nương rẫy nơi đồi núi này.

Khi tiếng gà mới gáy em liền thức dậy và chạy lên trên đỉnh đồi nhìn xuống sườn đồi nơi có những nương rẫy. Nương rẫy mùa này đang là vụ mùa thu hoạch lúa, khắp các nương rẫy đều là một màu lúa chín vàng, dưới ánh nắng ban mai tươi sáng màu vàng ấy càng thêm rực rỡ, óng ả. Ruộng nương ở đây được canh tác theo từng bậc hay còn gọi là ruộng bậc thang.

Mới sáng sớm người dân đã hô hào nhau đi gặt để tránh cái nắng gắt khi mặt trời lên cao. Vì là ruộng bậc thang nên hoàn toàn phải gặt bằng tay chứ không thể gặt bằng máy, những bạn bằng tuổi em cũng đi lên nương phụ giúp gia đình, bế em bé hoặc cũng xuống gặt, các bạn gặt rất nhanh nhẹn và thành thạo. Tiếng chim hót, tiếng gặt lúa hoà cùng tiếng cười nói vui vẻ của mọi người trên nương tạo nên bầu không khí vui tươi, rộn ràng của ngày mới.

Thật tuyệt vời khi được đón bình minh trên những thửa ruộng bậc thang, những nương rẫy ngập tràn ánh nắng. Em sẽ nhớ mãi những kỉ niệm về mảnh đất thân thương này.

Tả Cảnh Buổi Sáng Trên Nương Rẫy Đặc Sắc

Một ngày mùa hè, mới 5 giờ sáng, đám gà trong bản đã gáy vang từ đầu thôn đến cuối xóm. Bà con lục đục dậy sớm lên nương ngô, để tránh cái nắng gay gắt buổi trưa.

Khi em cùng mẹ và chị lên đến nương ngô của gia đình, trời mới vừa hửng sáng. Nương ngô được làm trên sườn đồi khá cao và thoải, lúc này vẫn còn nặng hơi sương. Phía trên ngọn đồi, mây mù vẫn còn quẩn quanh, uốn quanh đỉnh núi chẳng chịu rời đi. Mặt đất mềm và ẩm ướt vì đã tắm cả một đêm sương lạnh. Mặt trời còn chưa lên cao, nên không khí trên nương ngô vẫn còn ẩm thấp.

Từng hàng ngô đứng thẳng tắp, lá hơi rũ xuống, mặt trên đọng lại rất nhiều những giọt sương long lanh. Khi mẹ và chị đang sửa soạn lại cuốc, rìu thì mặt trời đã nhô lên tự bao giờ. Những tia nắng ấm áp chiếu lên sườn đồi, ướm lên nương ngô, soi rõ khung cảnh xung quanh. Rừng cây xanh mát ở các ngọn núi lúc này mới được trả lại sắc xanh mướt mắt. Những chùm cỏ dại có đóa hoa trắng tí xíu cũng tranh thủ khoe với đàn bướm trắng chăm chỉ dậy sớm. Những cơn gió mát lạnh thổi đều qua nương ngô, giúp các cây ngô rũ mình khỏi những giọt sương đêm còn lại. Tia nắng nghịch ngợm nhảy lên lá ngô, lên cả lưng mẹ, lưng chị đang lúi húi nhổ cỏ.

Chỉ một lát, mà cả nương ngô tắm đẫy mình trong bữa tiệc của nắng. Trời còn sớm, nên chỉ thấy ấm áp chứ không thấy nóng bức chút nào. Thỉnh thoảng trong tiếng cuốc cỏ của mẹ, vang lên tiếng chiêm chiếp đòi ăn của mấy chú chim non làm tổ ở gần nương. Không khí buổi sáng trên nương vừa yên tĩnh, thanh bình lại trong lành, dễ chịu vô cùng.

Để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của nương ngô buổi sáng, em phải dậy từ sớm, còn sớm hơn lúc đến trường. Nhưng tất cả đều thật là xứng đáng. Bởi vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây lúc sáng sớm thật là tuyệt vời.

Chia sẽ bạn văn ✨ Tả Mùa Hè Lớp 5 Hay Nhất

Tả Cảnh Buổi Chiều Trên Nương Rẫy Tiêu Biểu

Em rất thích ngắm nhìn nương rẫy khi chiều về vì lúc đó cảnh vật thật lung linh và huyền ảo.

Chiều về bao giờ cũng là thời gian bình yên nhất. Mặt trời dịu mát, gió nhè nhẹ thổi. Cây cối như tươi tỉnh hơn sau ngày nắng gắt, bây giờ đang rung rinh vui đùa cùng gió. Chim chóc lại rộn vang tiếng ca. Nương rẫy như bức tranh đa màu sắc. Có màu xanh của cây lá, màu nâu của đất đai, màu vàng của ráng chiều đổ trên từng bậc thang… Những màu sắc hoà quyện với nhau tạo nên vẻ đẹp kì diệu. Cả nương rẫy sáng hẳn lên dưới ánh mặt trời cuối ngày. Ánh sáng trải dài như đổ xuống sườn đồi thoai thoải.

Những nương lúa vàng nặng trĩu bông là thành quả của bao ngày vất vả, trông mong. Bên cạnh những bậc ruộng trồng rau củ xanh tốt như đường diềm trang trí. Nhìn từ xa, nương chè, nương sắn, nương khoai như tâm áo xanh phủ trên mình đồi.

Chiều mỗi lúc muộn hơn. Mặt trời lui dần về sau đỉnh đồi. Gió mỗi lúc mát hơn. Người đi làm rẫy chuẩn bị ra về. Sau một ngày vất vả, họ thu dọn đồ, gọi nhau cùng trở về làng bản sắc màu những bộ trang phục của họ thật đẹp trong ráng chiều.

Buổi chiều trên nương rẫy đẹp như một bức tranh thêu. Bức tranh ấy là quà tặng của thiên nhiên ban tặng cho con người.

Tả Cảnh Buổi Chiều Trên Nương Rẫy Siêu Hay

Buổi chiều đang đến, và ánh nắng mặt trời nghiêng một góc thấp, chiếu vào cảnh nương rẫy, tạo nên những bóng râm dài trên mặt đất. Những hàng lúa cao tới vai bắt đầu nghiêng đầu, những cánh lá mướt màu xanh lục chuyển sang màu vàng nắng, và cả nương rẫy trở nên rất sôi động.

Em có thể nghe tiếng cỏ sếu hót vang từ xa, và tiếng ruồi ong xao động khắp nương rẫy. Các người nông dân đang làm việc vất vả, họ bón phân và tưới nước cho lúa, cùng với những tiếng cười vui vẻ và trò đùa. Không gian trở nên ấm áp và sôi động, đánh thức tất cả các giác quan.

Trên bầu trời, đám mây trắng bồng bềnh và tạo ra những hình dáng độc đáo. Ánh nắng chiếu qua đám mây tạo nên những bức tranh sắc màu đa dạng trên bầu trời xanh thăm thẳm. Đó là thời điểm em thường nhìn lên bầu trời và tưởng tượng ra những hình ảnh thú vị.

Cảnh buổi chiều trên nương rẫy là một thời khắc đẹp và tĩnh lặng, nơi mà người dân quê em làm việc hết mình và tận hưởng sự hài hòa của thiên nhiên. Buổi chiều này là một khoảnh khắc đáng nhớ và làm cho cuộc sống trở nên ấm áp và đong đầy hy vọng.

Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Chọn Lọc

Trong một lần được về thăm quê bác ở một vùng cao nơi có nhiều đồi núi, nương rẫy, em đã có dịp được ngắm nhìn bình minh nơi những dãy đồi nương rẫy.

Đối với một người sống ở thành phố như em được ngắm nhìn bình minh giữa những ngọn đồi và nương rẫy khi còn mờ sáng là một điều thật mới lạ và thú vị. Không gian hoang vắng tĩnh mịch của đồi núi khi sáng sớm khiến em cảm thấy hơi rùng mình. Chỉ khi nghe thấy những tiếng gà gáy ở những ngôi làng nhỏ chân đồi em mới thấy đỡ sợ, xen lẫn tiếng gà gáy là tiếng chó sủa, chim chóc hót vang đón mừng ngày mới.

Phía đông bầu trời đang ửng hồng dần nhạt đi rồi từ đằng sau những lùm cây tia nắng mặt trời xuyên qua kẽ lá chiếu thẳng xuống những sườn đồi. Nương rẫy ở đây trồng rất nhiều loại cây như khoai, ngô, vừng, sắn, cứ đồi này nối tiếp đồi kia nhìn hết tầm mắt.

Dưới cái nắng sớm những giọt sương đêm còn đọng trên lá sáng lên long lanh, nắng vừa lên cũng là lúc người lao động lên nương làm rẫy, họ mang theo gùi, dao, liềm, và cả một chai nước đeo bên hông. Tiếng cười nói vui vê vang lên giữa những nương khoai nương sắn, cho thấy cuộc sống nơi đây tuy còn vất vả khó khăn nhưng con người nơi đây vẫn luôn tràn đầy tinh thần lạc quan hăng say lao động.

Em yêu những mảnh đồi nương rẫy nơi đây và hy vọng sẽ có một lần được trở lại nơi này.

Mời bạn xem thêm những bài văn ⭐️Tả Cây Chuối Lớp 5 Ngắn Gọn ⭐️

Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Siêu Hay

nghỉ hè vừa rồi em được bố mẹ cho đi tham quan ở vùng cao Yên Sơn để thay đổi không khí. Ở đây, thiên nhiên đẹp vô cùng. Em thích nhất là ngắm nhìn nương rẫy vào buổi sáng sớm.

Đến với vùng cao nên gia đình em muốn sống hoà mình với mọi người nơi đây. Cả nhà em ở trong một ngôi nhà sàn xinh xắn, hướng quay ra những nương rẫy mênh mông. Buổi sáng, em cố gắng dậy sớm theo chân những người trong bản ra đồng.

Buổi sáng trên nương rẫy đẹp và thanh bình quá! Điều đầu tiên làm em thích thú chính là không gian rộng lớn với nương rẫy trải dài tít tắp. Không khí nơi đây lúc nào cũng trong lành, buổi sáng lại càng mát mẻ. Khắp nương rẫy dường như còn nằm im lìm trong giấc ngủ say. Mặt trời chưa lên cao đến đỉnh đồi, ánh sáng dìu dịu, nhẹ nhàng. Gió thổi mang theo hơi lành lạnh.

Không gian như còn bao phủ một màn sương mỏng manh làm cảnh vật. thêm huyền ảo. Sương giăng giăng, chập chùng trên từng bậc ruộng, mềm mại như tấm lụa đào. Những tia nắng yếu ớt đầu tiên đang cố lách mình phá tan màn sương đêm, mang đến cho nương rẫy không khí ấm áp. Từ rừng cây trên đỉnh đồi vang lên tiếng chim hót, tiếng gió thổi ngàn cây hay từ đâu vọng lại tiếng ai thổi kèn môi.

Đồng ruộng ở đây không giống miền xuôi, bằng phẳng và nối liền nhau chạy dài mãi. Vùng cao nên nương rẫy nằm trên những quả đồi thoai thoải mang màu xanh bất tận. Những quả đồi màu mỡ, rộng lớn nhất được người dân lựa chọn. Họ làm thành những ruộng bậc thang rất kì công và đẹp mắt. Trên cao nhìn xuống chỉ thấy những đường cong uốn lượn bám quanh lưng đồi như đường diềm trang trí.

Bước lên những bậc ruộng ấy như đang leo cầu thang để tới lầu một toà nhà cao tầng. Trên từng bậc ruộng, người ta cũng trồng lúa, trồng rau… xanh tốt. Nước được dẫn từ trên cao xuống, chảy róc rách.

Trên nương rẫy lúc này đã lác đác những người đi làm sớm. Họ chăm chỉ làm việc như đua sức cùng thiên nhiên. Mọi người cặm cụi làm công việc của mình. Người làm cỏ, người tra hạt, người cuốc xới… Bàn tay nhanh thoăn thoắt, nhịp nhàng. Mặc dù đứng xa nhau nhưng thỉnh thoảng họ hát một khúc nhạc, hay lấy một chiếc lá thay kèn thổi rất hay. Trong không gian yên tĩnh, âm thanh bay đi xa…

Buổi sáng trên nương rẫy đẹp và thanh bình quá. Trở về thành phố, em sẽ không bao giờ quên.

Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Xuất Sắc

Nếu như ở đồng bằng người nông dân thường đi làm ở đồng ruộng thì ở vùng miền núi người nông dân lại đi làm trên nương rẫy. Em nhận ra buổi sớm bình minh trên nương rẫy cũng đẹp không kém so với bình minh trên đồng ruộng.

Khi mặt trời chưa lên những đồi nương còn vùi mình trong giấc ngủ, có thể nghe rõ từng hơi thở của đồi núi, tiếng rì rào của gió khi đi qua những nương ngô, thân ngô kêu lên “kẽo kẹt” còn lá ngô cứ cọ vào nhau “xào xạc”. Đi qua những nương ngô, nương lúa đôi bàn chân em ướt sũng vì sương đọng trên lá, màn sương mù dày đặc khiến em không thể nhìn thấy mặt trời ở phía nào. Đợi sương tan dần mặt trời dần lên cao, khắp nơi trên nương rẫy bừng tỉnh, tiếng những con gà rừng gáy “te te” rồi tiếng “lộc cộc” của mõ đeo cổ trâu vang trên những sườn đồi khi người ta đi thả trâu trên đồi. Những bắp ngô vàng óng lấp ló sau tàu lá, lúa cũng đang trĩu bông chờ ngày thu hoạch, bà con hôm nay lên rẫy chắc hẳn để bẻ ngô thăm lúa. Mọi người đi từ rất sớm, có người còn cõng cả em bé trên lưng để lên nương.

Một ngày mới bắt đầu trên nương rẫy, em cũng bắt đầu hoà mình vào nhịp sống nơi đây và tìm hiểu thêm về con người nơi miền núi này.

Chia sẽ đến bạn 🌻 Văn Tả Hoa Hồng Lớp 5 🌻 hay

Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Ngắn Gọn

Cảnh nương rẫy trong làng quê em luôn đầy sắc màu và sự sống, đặc biệt vào mùa hè. Mỗi buổi sáng, khi mặt trời vừa bắt đầu chiếu sáng, cảnh nương rẫy trở nên sôi động và phấn khích.

Những hàng lúa cao tới vai đứng thẳng, với những bông hoa lúa nở rộ khắp nơi. Lúa xanh mướt duỗi thẳng tới bầu trời, và cánh đồng biến thành một biển xanh vô tận. Lá lúa xanh tươi mướt nằm bên dưới, và mặt đất đầy cỏ dại màu xanh. Cảnh tượng này tạo nên một bức tranh sống động của mùa hè tại quê hương em.

Những con bò làm việc cật lực trên cánh đồng, kéo cái cày để cày đất. Nó là những người bạn đồng hành của người nông dân, giúp họ cải tạo đất đai để gieo lúa. Mỗi bước của con bò là một bước tiến trong quá trình chăm sóc cánh đồng.

Buổi sáng trên nương rẫy thường rất tấp nập. Người nông dân bón phân, tưới nước, và đảm bảo rằng lúa được trái đều và đẹp. Tiếng cười vui vẻ và tiếng còi sáo của họ llen vang trên cánh đồng, làm cho không gian trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Khi mặt trời leo cao, cánh rừng xanh và màu xanh của lúa trở nên sâu hơn. Cảnh tượng nương rẫy ban đêm cũng đẹp không kém, với ánh trăng chiếu sáng lên cánh đồng như một mảnh ngọc quý.

Cảnh nương rẫy là nơi mà người dân làm việc với lòng đam mê và sự kết nối với thiên nhiên. Nó là nơi em học được những bài học quý báu về cuộc sống và giá trị của lao động. Nương rẫy đã và vẫn là một nguồn cảm hứng vô tận cho cuộc sống của em và cho những người dân quê em.

Bài Văn Tả Cảnh Nương Rẫy Lớp 5 Hay Ngắn

Buổi sáng tại nương rẫy là một cảnh tượng đầy sức sống và hứng khởi. Khi mặt trời mới vừa lên, ánh nắng ban mai chiếu sáng khắp nơi, tạo nên một không gian ấm áp và tươi mới.

Những hàng lúa xanh mướt trải dài từ đầu đến cuối nương rẫy, tạo nên một cảnh quan tươi đẹp và bình dị. Những cánh đồng hoa màu sắc cũng nở rộ, tạo nên một mảng màu tươi sáng và rực rỡ. Những người nông dân đang làm việc chăm chỉ, cấy lúa hoặc chăm sóc cây trồng, tạo nên một không gian sôi động và năng động.Tôi cảm nhận được sự hăng say và đam mê của những người nông dân khi họ bắt đầu làm việc. Họ cúi xuống, cắt bỏ những cỏ dại và cấy lúa một cách tỉ mỉ và chính xác.

Những con chim bay lượn trên đầu, tạo nên một cảnh tượng tự do và hòa mình với thiên nhiên. Có những con sông nhỏ chảy qua nương rẫy, tạo nên một không gian mát mẻ và tươi mát. Một vài con bò đang gặm cỏ xanh non, tạo nên một hình ảnh thân thiện và bình dị. Một vài con chim bay lượn trên đầu, tạo nên một cảm giác tự do và thoải mái. Không khí trong lành và mát mẻ, tạo nên một cảm giác thư thái và yên bình. Tôi ngửi thấy mùi đất mềm mại và mùi của cây lúa, tạo nên một hương thơm tự nhiên và dễ chịu.

Cảnh nương rẫy vào buổi sáng là một hình ảnh tuyệt vời của sự sống và sự lao động. Nó mang đến một cảm giác gắn kết với thiên nhiên và sự tận hưởng của công việc nông nghiệp.

Chia sẽ đến bạn top văn 🌺 Tả Cây Ăn Quả Lớp 5 🌺 hay nhất

Viết một bình luận