Ý Nghĩa Số 70 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Số 70 Chuẩn Nhất]

Ý Nghĩa Số 70 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 70 ✅ Tìm Hiểu Những Thông Điệp Ẩn Giấu Bên Trong Con Số 70.

Số 70 Có Ý Nghĩa Gì

Số 70 có ý nghĩa gì? Mỗi một con số khi đứng riêng lẻ đều mang một ý nghĩa nhất định, nhưng khi nó đứng cạnh nhau thì ý nghĩa của chúng bị thay đổi do sự tương tác phong thủy giữa hai con số. Và ở đây con số 7 và số 0 trong tín ngưỡng dân gian không mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhưng khi đứng cạnh nhau thì số 70 lại mang một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Vậy nó có ý nghĩa gì? Cùng scr.vn tìm hiểu thử nhé!

Theo Hán Việt con số 7 đọc là “thất”. Vì vậy, từ xa xưa, người Việt Nam đã quan niệm số 7 tượng trưng cho sự thất bại, mất mát, một con số không may mắn mang lại nhiều điều xui xẻo. Nếu để ý, bạn sẽ thấy rõ việc người Việt tránh số 7. Ví dụ, ở nhiều tòa nhà cao tầng, người ta đánh số 6A (tầng 6), số 6B (để thay cho việc đánh số tầng 7). Hay khi chọn ngày xuất hành, những người lớn tuổi thường dặn dò con cháu “mùng bảy đừng về, mùng ba đừng về”.

Ngoài ra trong văn hóa của người Việt thì con số 7 cũng gắn liền với lễ nghi “tuần thất” (7 ngày), “chung thất” (7 7 49 ngày) khi cúng vong hồn người mất. Sự xuất hiện của con số 7 luôn gắn liền với sự đau buồn trong mắt nhiều người.

Còn số 0 theo quan niệm dân gian thì tượng trưng cho sự phủ nhận. Người ta thường dùng số 0 để chỉ sự vật, đại lượng “không có gì, không mất gì,…” Từ đó khi kết hợp số 7 và số 0 ta nhận được phép phủ định của phủ định “hư vô” – không mất gì cả. Con số 70 có nghĩa là an toàn, bình yên, thoải mái và hạnh phúc.

Ngoài điểm trên, số 70 còn được coi là con số mang ý nghĩa “may mắn trọn vẹn”. Sở dĩ có góc nhìn về ý nghĩa số 70 như trên là bởi trong văn hóa của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, số 7 là con số may mắn, số 0 tượng trưng cho sự tròn trịa, đoàn viên, thỏa mãn.

Như đã nói ở trên, số 70 mang một ý nghĩa rất may mắn, là một con số đẹp. Khi bạn kết hợp con số 70 với những con số khác, nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Mỗi con số sẽ nói lên một ý nghĩa riêng như đầu số 070 nghĩa là không mất gì, mọi việc vẫn tốt đẹp như hiện tại. Hay 970 mang nghĩa là thuận lợi lâu dài (9 là chín) trong công việc và sự nghiệp. Vì vậy, khi bạn kết hợp số 70 với con số nào thì sẽ mang lại may mắn và thành công cho người sở hữu.

Xem thêm🎯 Ý Nghĩa Số 69 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 69

Ý Nghĩa Số 70 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 70 trong thần số học tương ứng với con số 7 chủ đạo. Đây là một con số rất hòa đồng và tôn tọng tập thể. Con số này thường được sử dụng để chia sẻ về rung động của “tập thể” hoặc của tất cả con người hiện đang sống trên Trái đất.

Con số 7 chủ đạo đại diện cho sự huyền bí và sự tương đồng sâu sắc với ý nghĩa của cuộc sống. Nếu bạn được sinh ra với số 7 thống trị, có nghĩa là bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo trong thế giới không hoàn hảo này và sẽ không chấp nhận gì ngoài sự thật. Thành tựu trí tuệ của bạn là điều thúc đẩy bạn trong tất cả những gì bạn làm.

Sứ mệnh của những người mang con số chủ đạo này được thúc đẩy bởi kiến thức và sự thật. Bạn có óc phân tích bẩm sinh và bạn khao khát câu trả lời. Bạn thích triết học, các vấn đề khoa học và chủ nghĩa thần bí. Bạn có thể bị thu hút khi trở thành một triết gia, chủ ngân hàng, kỹ thuật viên, nhà điều tra hoặc nhà nghiên cứu.

Ý Nghĩa Số 70 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 70 trong tình yêu tượng trưng cho điều gì? Trong tình yêu con số 70 chính là mật mã cho câu nói “Hôn em”, đây là lời nhắn gửi yêu thương và đầy lãng mạn được các cặp đôi trẻ thường xuyên sử dụng. Nhưng tại sao con số 70 lại có ý nghĩa đó, lý do đó chính là số 70 được ghép từ số 7 và số 0 mà trong tình yêu số 7 có nghĩa là “hôn”, còn số 0 chính là “em”, chúng kết hợp với nhau tạo nên một lời nhắn gửi cực kỳ lãng mạn.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 70 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh quan niệm dân gian và thần số học thì ngay sau đây scr.vn sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc ý nghĩa của số 70 trong phong thủy trên nhiều phương diện khác nhau nhé!

  • Theo Kinh dịch

Trong Kinh dịch ứng với con số 70 chính là Quẻ Sơn Địa Bác, đây là quẻ 23 trong 64 quẻ. Quẻ này là một điềm xấu, nó báo đây không phải lúc để làm việc gì. Ban đầu, kẻ tiểu nhân gây rối nhỏ, quyền lực vô lực, không phá được, dẫn đến thân bại danh liệt. Cuối cùng, kẻ tiểu nhân sẽ chiến thắng, mọi khó khăn trở ngại đều tăng chứ không giảm. Vì vậy nếu có ý định làm gì cũng nên chú ý, tốt nhất nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

  • Xét về mặt phong thủy Ngũ hành

Nếu xét trong phong thủy Ngũ hành thì số 70 là con số có mệnh Thổ, do số 0 đứng sau là mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim nên con số này không những hợp với mệnh Thổ mà còn hợp với mệnh Kim. Ngược lại theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì Thổ khắc Thủy vì vậy nên những người mệnh Thủy không nên sử dụng số 70 để tránh vận hạn xui xẻo.

  • Theo cân bằng âm dương

Sự cân bằng âm dương trong một con số là điều quan trọng, nó thể hiện được sự cân bằng, hài hòa mọi thứ với nhau. Số 70 có âm dương cân bằng (số 0 là âm, số 7 là dương). Vì vậy con số này sẽ mang đến cho chủ nhân sở hữu là sự may mắn, cân bằng cuộc sống và công việc, ổn định với nhau. 

Khám phá 👉Thổ Khắc Thủy ❤️️Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 70

Sim điện thoại chứa số 70 mang ý nghĩa gì? Như đã chia sẻ, so với ý nghĩa số 7 và số 0 thì số 70 mang một ý nghĩa khá tốt. Khi “thất” đứng trước “không”, nó có nghĩa là không có gì bị mất. Hiểu sâu hơn, khi bạn không mất gì cũng có nghĩa là tốt lành, may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, vì số 70 là sự kết hợp của hai số chẵn và lẻ nên số 70 có được sự cân bằng âm dương, âm dương hòa hợp, phù hợp cho cả người dùng nam và nữ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 70 Trong Kinh Doanh

Theo quan niệm dân gian thì số 70 trong kinh doanh chính là con số đại diện cho sự thịnh vượng, cho một năm làm ăn thuận lợi, an khang, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, ý nghĩa số 70 còn là sự an nhàn hưởng thụ, không phải suy nghĩ, lo lắng cho cuộc sống gia đình mà được hưởng hạnh phúc bên con cháu. Nhìn chung trong làm ăn đây là một con số khá đẹp.

Biển Số Xe Đuôi 70 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe đuôi 70 có ý nghĩa gì? Nếu biển số xe của bạn chứa số 70 ở đuôi thì đây là một điềm tốt. Số 7 có ý nghĩa là Thất, số 0 có ý nghĩa là không có gì. Tựu chung ý nghĩa là Thất không, cũng có thể đọc thành Không thất. Nghĩa là bạn không bị mất đi điều gì cả. Điều đó cũng có nghĩa là số 70 là tốt đẹp, có nó bên mình bạn sẽ được bình an, vui vẻ, không bị mất mát gì cả.

Xem thêm 🌿Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì ❤️️Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Ý Nghĩa Số 70 Trong Tiếng Trung

Trong tiếng Trung thì số 0 vẫn là không có gì, không bị gì, còn số 7 là thất, khi đọc lại với nhau có nghĩa là không thất, thất không. Ý chỉ là không bao giờ thất bại, không bao giờ thua cuộc, bỏ cuộc…do đó rất nhiều người Trung Quốc mong muốn và lựa chọn con số này cho biển số xe, số nhà, … để mang lại may mắn. 

Tặng bạn 📍Thẻ Viettel 200k Miễn Phí📍 Truy cập ngay

Viết một bình luận