Cách Sử Dụng Điện Thoại Mạng Xã Hội Thủ Thuật Mới

Cách Xóa Nhóm Facebook 2020 ❤️ Trên Máy Tính Điện Thoại

Trong bài viết này, scr,vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Group Nhóm Facebook 2020 ❤️ Trên điện thoại iOS, Android cũng như trên máy tính… ✅

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

Facebook group (nhóm trên Facebook) là nơi để trao đổi theo nhóm. Đây cũng là là nơi để mọi người chia sẻ thông tin, sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân. Thông qua Group chúng ta có thể tập hợp được một số lượng người dùng có chung sở thích, đam mê và có chung một mối quan tâm về một vấn đề nào đó, để cùng chia sẻ và trao đổi với nhau.

Tuy nhiên, một ngày nào đó, bạn cảm thấy nhóm của mình hoạt động không hiệu quả nữa. Bạn quyết định xóa vĩnh viễn nhóm Group đã tạo trên Facebook. Quy trình các bước xóa nhóm cụ thể sẽ được scr.vn hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Cách Xóa Nhóm Facebook Trên Điện Thoại

Bước 1: Tại giao diện tài khoản Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn vào mục Nhóm. Tiếp đến bạn nhấn vào Nhóm của bạn. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy những nhóm mình đang quản lý.

xóa nhóm facebook trên điện thoại

Bước 2: Trong giao diện nhóm Facebook, nhấn vào biểu tượng khiên rồi nhấn tiếp vào mục Thành viên. Hiện tại để xóa group trên Facebook thì trước tiên Admin cần xóa hết thành viên trong nhóm. Quy định này nhằm bảo vệ các nhóm không bị xóa ngoài ý muốn.

Bạn chọn từng thành viên rồi nhấn chọn Xóa thành viên. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước việc có muốn xóa nhóm hay không.

xóa nhóm facebook trên điện thoại 1

Bước 3: Khi đã xóa xong các thành viên, bạn quay lại giao diện nhóm rồi nhấn vào biểu tượng khiên, nhấn vào Rời khỏi nhóm. Khi đó thông báo sẽ hiển thị, bạn nhấn chọn Rời khỏi và xóa.

xóa nhóm facebook trên điện thoại 2

🔻 Tham Khảo Một Số Thủ Thuật Hot Nhất 🔻

👉👉 Cách Xóa Fanpage 

MỚI NHẤT: Cách Lấy Lại 100% Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hoá 

❤️️ HACK TIM TIK TOK ❤️️

Cách Xóa Nhóm Facebook Trên Máy Tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Facebook.com.

Bước 2: Trong phần “Khám phá” ở bên phải trang chủ, bạn nhấp chọn vào mục Nhóm, sau đó chọn Nhóm bạn muốn xóa.

Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại tên từng thành viên rồi chọn Xóa khỏi nhóm.

xóa nhóm facebook trên máy tính

Bước 3: Trên thanh Menu phía bên tay trái, chọn “Thành viên”

xóa nhóm facebook trên máy tính 2

Bước 4: Sau đó, sẽ có danh sách các thành viên trong nhóm hiện ra. Bên cạnh tên mỗi thành viên, có ô dấu ba chấm, bạn nhấp vào ồ đó rồi chọn mục “Xóa khỏi nhóm”:

xóa nhóm facebook trên máy tính 3

Bước 5: Khi tất cả các thành viên khác đã bị xóa khỏi nhóm, bạn làm tương tự với tên của bạn rồi chọn Rời khỏi nhóm.

xóa nhóm facebook trên máy tính 4

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị 1 thông báo để xác nhận lại liệu bạn có chắc chắn với quyết định của mình không. Nếu chắc chắn, bạn nhấp vào Rời khỏi nhóm. Ngay lập tức, tên của bạn cũng như nhóm sẽ biến mất vĩnh viễn ngay lập tức.

🔻 Tham Khảo Một Số Thủ Thuật Hot Nhất 🔻

👉👉 Cách Xóa Fanpage 

MỚI NHẤT: Cách Lấy Lại 100% Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hoá 

❤️️ HACK TIM TIK TOK ❤️️

Hướng Dẫn Lưu Trữ Nhóm Facebook

Khác với thao tác xóa nhóm trên facebook, hoạt động Lưu trữ nhóm chỉ có thể thực hiện trên trong trình duyệt web trên máy tính.

Thứ tự các bước tiến hành diễn ra như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang Facebook.com. Sau đó chọn Nhóm trong phần “Khám phá” ở cột bên trái trang chủ. Chọn tên nhóm của bạn trong phần Nhóm bạn quản lý.

lưu trữ nhóm

Bước 2: Bên dưới phần ảnh bìa của nhóm, bạn nhấp vào mục Khác, chọn Lưu trữ nhóm.

lưu trữ nhóm 1

Bước 3: Sẽ có 1 bảng thông báo gửi đến bạn như hình bên dưới. Nếu chắc chắn với quyết định của mình, bạn nhấp chọn Xác nhận.

Khi ấy, nhóm của bạn sẽ nằm trong mục Lưu trữ và tất cả các thành viên sẽ nhận được thông báo về hoạt động này.

Trong trường hợp muốn mở lại nhóm, bạn thực hiện như các bước kể trên, nhưng thay vì chọn mục Lưu trữ nhóm trong phần Khác, bạn chọn Hủy lưu trữ nhóm.

lưu trữ nhóm 2

💗  Một Số Thủ Thuật Hot 💗 

🆘 Cách Hack Facebook 🆘

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Một Vài Lưu Ý

Bạn thấy đó, việc lưu trữ hay xoá nhóm trên facebook vô cùng đơn giản mà lại chẳng tốn bao nhiêu thời gian. Nhưng trước khi đi đến với hai quyết định này, bạn phải suy nghĩ thật kĩ đấy nhé. Vì việc này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thành viên trong nhóm, thậm chí hoạt động của một tổ chức, doanh nghiêp nào đó.

Với tư cách Admin của nhóm thì bạn có thể xóa nhóm và không hoàn tác lại được. Bạn có thể lưu trữ nhóm để không nhận thành viên mới và không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm đối với những người không phải là thành viên. Khi nhóm được lưu trữ, thành viên vẫn nhìn thấy nội dung nhóm, nhưng không thể đăng, bình luận hoặc bày tỏ cảm xúc.

Nếu là quản trị viên nhưng không tạo nhóm thì không thể xóa nhóm. Trừ khi người tạo ban đầu chọn rời khỏi nhóm.

Các thành viên sẽ không nhận được thông báo khi bạn xóa nhóm.

Trên đây scr.vn đã hướng dẫn các bạn chi tiết quy trình xóa nhóm, lưu trữ nhóm Facebook. Rất nhiều người dùng đã thực hiện thành công. Còn bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm với nhau ngay dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *