Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh [34+ Đoạn Văn Hay Nhất]

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh ❤️️34+ Đoạn Văn Hay Nhất ✅ Là Mùa Đẹp Nhất Trong Năm Với Những Cơn Gió Se Lạnh, Bầu Trời Xanh Và Những Chiếc Lá Vàng Rơi, ..

Cách Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn Cách Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh đơn giản dựa vào bố cục 3 phần được chia sẻ sau đây.

 • Phần 1: Phần mở đầu: Giới thiệu về mùa thu bằng tiếng Anh
 • Phần 2: Nội dung chính
  • Miêu tả thời tiết mùa thu bằng tiếng Anh
  • Miêu tả cảnh vật vào mùa thu
  • Những hoạt động vào mùa thu
  • Đều bạn thích nhất ở mùa thu
 • Phần 3: Nêu cảm nghĩ của bạn về mùa thu bằng tiếng Anh

Viết Đoạn Văn Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Viết Đoạn Văn Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh là một trogn những chủ đề rất hay và hấp dẫn.

I really like autumn. When autumn comes, my first feeling is cool. No more hot summer sun, really comfortable. When I think of autumn, I usually think of something light and nostalgic. The image of the street appeared in my mind. There are rows of old trees, falling yellow leaves.

On the street are lines of people busy with life. Fall is the back-to-school season. After the summer break, students start going to class. When autumn comes, I often take advantage of it to feel it. Because if you don’t hurry, it will pass. When autumn comes, I also feel a little bit of romance for artists. There’s something so poetic about it. Maybe I love autumn because of its lightness and poeticness.

Bản dịch nghĩa

Tôi rất thích mùa thu.Khi mùa thu đến, cảm nhận đầu tiên của tôi đó là sự mát mẻ. Không còn cái nắng oi bức của mùa hè, thật sự dễ chịu. Nhắc đến mùa thu, tôi thường nghĩ đến một thứ gì đó nhẹ nhàng và hoài niệm. Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh phố xá. Nơi đây có những hàng cây cổ thụ, lá vàng rơi.

Trên đường là những dòng người đang tất bật với cuộc sống. Mùa thu còn là mùa tựu trường. Sau kỳ nghỉ hè, học sinh bắt đầu đến lớp. Khi mùa thu đến, tôi thường tranh thủ cảm nhận nó. VÌ nếu không nhanh, nó sẽ đi qua mất. Khi mùa thu đến, tôi còn ảm nhận được một chút gì đó lãng mạn dành cho những người nghệ sĩ. Có cái gì đó thật thơ mộng. Có lẽ tôi yêu mùa thu cũng vì sự nhẹ nhàng và thơ mộng đó.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 2

Viết Đoạn Văn Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, cùng đón đọc mẫu văn sau đây nhé!

I don’t like the heat of summer and I don’t like the cold of winter either. My favorite season is autumn. Autumn has the most pleasant weather of the season. It’s sunny, windy, doesn’t rain too much, and the temperature is stable. Autumn weather is cloudy. Because it is not too hot, it is suitable for going out and having a picnic. You can play many games in the fall.

Before the start of the new school year, my father often let me go to my grandparents’ house to play. Here, I get to fly kites with my friends. There is no such game in the city. In autumn, the dry leaves begin to fall. The gently falling leaves made my soul flutter. That scene was so beautiful. I like to sit by the window and watch autumn like that. Feeling so peaceful right now.

Bản dịch nghĩa

Tôi không thích cái nóng của mùa hè và tôi cũng không thích cái lạnh của mùa đông. Mùa mà tôi yêu thích nhất đó là mùa thu. Mùa thu có thời tiết dễ chịu nhất trong cái mùa. Nó có nắng, có gió, không mưa quá nhiều và nhiệt độ thật ổn định. Trời mùa thu có nhiều mây. Vì trời không quá nắng gắt nên phù hợp cho việc đi chơi và đi dã ngoại. Các bạn có thể chơi nhiều trò chơi trong mùa thu.

Trước khi bắt đầu năm học mới, bố tôi thường cho tôi đến nhà ông bà chơi. Ở đây, tôi được chơi thả diều cũng những người bạn. Ở thành phố thì không có trò này. Mùa thu đến lá khô bắt đầu rụng. Những chiếc lá nhẹ nhàng rơi xuống khiến cho tâm hồn tôi bỗng dao động. Khung cảnh đó thật đẹp. Tôi thích ngồi bên khung cửa sổ và ngắm mùa thu như vậy. Cảm giác lúc này thật bình yêu.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Mùa Thu – Bài 3

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Mùa Thu giúp các em có thêm nhiều chủ đề hay để cùng bàn luận với bạn bè của mình.

I really like autumn. I always wait for autumn to come. Cool autumn air. Gentle winds blow. The cool weather makes me want to go for a walk. The autumn streets are also very beautiful. The trees swayed slightly, dropping the leaves. The scenery is very picturesque. The autumn sun is weak. It’s not as grumpy as summer.

The temperature is not too low so I can wear light and comfortable clothes. Fall is the season when students start school. Including me. I can’t wait to go back to school to see my teachers and friends again. Autumn passed so quickly. Every time it’s gone, I feel so sad inside. The bed as I have not yet fully felt its charm.

Bản dịch nghĩa

Tôi vô cùng thích mùa thu. Tôi luôn chờ đợi mùa thu đến. Không khí mùa thu mát mẻ. Những cơn gió nhẹ nhàng thổi. Thời tiết mát mẻ khiến tôi muốn đi dạo phố. Phố xá mùa thu cũng rất đẹp. Cây cối nhẹ đung đưa, thả xuống những chiếc lá. Khung cảnh vô cùng thơ mộng. Ánh nắng mùa thu yếu ớt. Nó không gắt gỏng như mùa hè.

Nhiệt độ không quá thấp nên tôi có thể mặc những bộ đồ mỏng nhẹ vô cùng thoải mái. Mùa thu là mùa mà những học sinh bắt đầu đi học. Trong đó có tôi. Tôi vô cùng háo hức trở lại trường học để gặp lại thầy cô giáo và bạn bè của mình. Mùa thu tôi qua rất nhanh. Mỗi lần nó qua đi trong lòng tôi lại cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Giường như tôi chưa kịp cảm nhận hết sự quyến rũ của nó.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 4

Bài mẫu Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

There are four seasons in a year. Each season has its own special features for us to love it. I like autumn. Autumn in me is like a young girl, gentle and full of shyness. The autumn sun makes people feel very comfortable. Fluffy clouds in the blue sky. Together, they all reflected on the river that was flowing smoothly. The river is like soft silk. I love the feeling of standing up high and looking at my city on an autumn afternoon. Everything seems to slow down.

Autumn weather is very cool. It makes people feel relaxed. Autumn is a good time to go on vacation. There is nothing more wonderful than lying on the big bed and feeling the autumn coming. An interesting activity in the fall is fishing. When fishing, we will practice patience. Cool weather helps us feel more comfortable. I love autumn and the lightness it brings.

Bản dịch nghĩa

Một năm có bốn mùa. Mỗi mùa đều có những nét đặc biệt để chúng ta yêu mến nó. Tôi thích mùa thu. Mùa thu trong tôi giống như một nàng thiếu nữ, nhẹ nhàng và đầy e thẹn. Ánh nắng của mùa thu khiến người ta cảm thấy thật dễ chịu. Những áng mây bồng bềnh trên nền trời xanh. Tất cả cùng nhau soi bóng xuống dòng sông đang êm đềm trôi. Dòng sông giống như một dải lụa mềm mại. Tôi thích cảm giác đứng trên cao và nhìn ngắm thành phố của mình vào một buổi chiều thu. Mọi thứ như trôi chậm lại. Thời tiết mùa thu rất mát mẻ. Nó khiến cho con người cảm thấy thư giãn.

Mùa thu là thời điểm thích hợp để đi nghỉ dưỡng. CÒn gì tuyệt vời hơn là nằm trên chiếc giường lớn và cảm nhận mùa thu đang nhe qua. Một hoạt động thú vị vào mùa thu đó là câu cá. Khi câu cá, chúng ta sẽ luyện tập được tính kiên nhẫn. Thời tiết mát mẻ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn. Tôi yêu mùa thu và sự nhẹ nhàng mà nó mang lại.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Bài 5

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Có Dịch giúp các em có thêm nhiều tư liệu hay để ôn tập thật tốt.

It can be said that autumn is the season that bring us the most comfortable feeling, and a lot of people fall in love with it. The weather is mild, the temperature is cooler than summer but warmer than winter, the wind is gentle, and the atmosphere is fresh. All of them create a relaxing mood for everyone, and we have this little time to prepare for the freezing upcoming winter.

This season is like a shy girl among three other ones. It is not as active as summer, it does not bring us joyful feelings like spring, and it is not haughty like winter. However, it is beautiful and brings a little sadness to our eyes.

This is the time when all the leaves change their look, and the green color is mostly replaced by the yellow and brown ones. The golden color of the trees is so bright under the last light streams at the end of the day, but it lasts for just a short time before everything is gone when the cold comes.

The water surface is clearer and more silent than ever, and it reflects all the gorgeous look of autumn. The sky seems to be higher, but some heavy clouds from a far are starting to approach at the end of the season. Autumn appears pretty much in poems thanks to its beautiful look and the pleasant feelings that it brings to everyone.

People seem to have a slower lifestyle at these days, and it is good to have such a season like that. Although the cold and harsh weather of winter is not very far, people still love spending a little of comfortable time with autumn.

Dịch

Có thể nói rằng mùa thu chính là mùa mang đến cho chúng ta cảm giác dễ chịu nhất, và rất nhiều người yêu thích nó. Thời tiết thì ôn hòa, nhiệt độ thì mát mẻ hơn mùa hè nhưng ấm áp hơn mùa đông, những cơn gió thì nhẹ nhàng, và bầu không khí thì trong lành. Tất cả chúng tạo nên một tâm trạng thư thái cho tất cả mọi người, và chúng ta có thể có một khoảng thời gian nhỏ này để chuẩn bị cho mùa đông lạnh giá đang dần kéo tới.

Mùa này giống như một cô gái ngại ngùng giữa ba mùa còn lại. Nó không năng động như mùa hè, nó không đem đến cho chúng ta những cảm giác tươi vui cho chúng ta như mùa xuân, và nó cũng không kiêu kỳ như mùa đông. Tuy nhiên, nó thật xinh đẹp và mang đến một nỗi buồn man mác trong mắt chúng ta.

Đây là thời gian mà tất cả những chiếc lá thay đổi diện mạo của mình, và màu xanh hầu hết bị thay thế bởi màu vàng và nâu. Màu ánh vàng của những cái cây thật rực rỡ dưới những tia sáng cuối cùng vào buổi chiều, nhưng nó chỉ kéo dài được một khoảng thời gian ngắn trước khi mọi thứ biến mất khi cái lạnh đến.

Mặt nước trong trẻo và tĩnh lặng hơn mọi khi, và nó phản chiếu toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của mùa thu. Bầu trời có vẻ cao hơn, nhưng một vài đám mây nặng nề từ phía xa đã bắt đầu kéo đến vào lúc cuối mùa. Mùa thu xuất hiện khá nhiều trong thơ văn nhờ vào vẻ đẹp và cảm giác dễ chịu mà nó mang đến cho mọi người.

Mọi người có vẻ như sống chậm hơn vào những ngày này, và thật tuyệt khi có một mùa như thế. Mặc dù cái lạnh và thời tiết khắc nghiệt của mùa đông không còn xa, mọi người vẫn thích dành một ít thời gian thoải mái với mùa thu.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 6

Bài mẫu Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và súc tích qua từng câu văn được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

My favorite season of the year is autumn, and I have a lot of things to do during this time. The weather in autumn is perfect to me since it is much cooler than the burning summer. I feel like my body is enjoying a vacation after a long day working under the heat.

People say that this is the best time for eating and sleeping, and I have to admit that the food seems more delicious to me than ever. The nights are quiet and the mornings are not so bright, so I can enjoy my sleep as much as I can at the weekends.

We have a big occasion at this time of the year when everyone gathers with families and enjoy the moon cakes, and it is the Mid – autumn festival. Autumn is also the time to come back to school. Although I have a lot of free time to play during the summer break, I still prefer going to school to meet my classmates and start a new semester. The book stores are full of people going shopping for school, and they all start to put on more clothes than in the summer.

The wind is blowing stronger, so my friends and I love to fly the kites in the grass fields after our class. The temperature is cool, the landscape is beautifully coated in orange and yellow colors, and the smell from the plants gives us a very comfortable feeling. If we pay enough attention, we can see that this season is like a beautiful and gentle dream in our sleep.

Autumn can be considered as the most relaxing season of the year, and it is a pity since it only lasts for three months. Winter is coming, and I hope the time will run fast so I can meet autumn again soon.

Bản dịch nghĩa

Mùa yêu thích nhất của tôi trong năm là mùa thu, và tôi có rất nhiều việc để làm trong khoảng thời gian này. Thời tiết vào mùa thu thật hoàn hảo đối với tôi vì nó mát mẻ hơn rất nhiều so với mùa hè cháy bỏng. Tôi cảm thấy như cơ thể tôi đang tận hưởng một kì nghỉ sau một ngày dài làm việc dưới cái nóng.

Mọi người nói rằng đây là thời điểm tốt nhất để ăn và ngủ, và tôi phải thừa nhận rằng thức ăn có vẻ như ngon hơn bao giờ hết. Ban đêm rất tĩnh lặng và ban ngày không quá chói sáng, vậy nên tôi có thể tận hưởng giấc ngủ của tôi nhiều nhất có thể vào những ngày cuối tuần.

Chúng ta còn có một dịp lễ lớn vào thời điểm này trong năm khi mọi người tụ họp với gia đình và ăn bánh trung thu, và đó là Tết Trung thu. Mùa thu cũng là lúc để quay lại trường học. Mặc dù tôi có nhiều thời gian rảnh để chơi hơn vào kì nghỉ hè, tôi vẫn thích được đi học để gặp bạn bè và bắt đầu một học kì mới. Những cửa hàng sách đầy những người đến mua sắm cho năm học mới, và tất cả họ bắt đầu mặc nhiều quần áo hơn so với ngày hè.

Gió bắt đầu thổi mạnh hơn, vậy nên tôi cùng các bạn thích đi thả diều trên những cánh đồng cỏ sau những giờ học. Nhiệt độ thì mát mẻ, phong cảnh thì được khoác một chiếc áo đẹp đẽ màu vàng và cam, và mùi hương từ những thân cây cho chúng tôi một cảm giác rất dễ chịu. Nếu chúng ta chú ý kĩ, chúng ta có thể thấy mùa này xinh đẹp và êm đềm như một giấc mơ.

Mùa thu có thể được xem là mùa thư giãn nhất trong năm, và thật tiếc khi nó chỉ kéo dài ba tháng. Mùa đông đang đến gần, và tôi hi vọng thời gian có thể trôi nhanh để tôi có thể gặp lại mùa thu thật sớm.

Giới Thiệu Bài 🍀 Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Mẫu

Viết Về Mùa Thu Hà Nội Bằng Tiếng Anh – Bài 7

Viết Về Mùa Thu Hà Nội Bằng Tiếng Anh, một trong những nét đặc trưng tại nơi đây mà thu hút nhiều du khách ghé thăm vào mùa này.

The year has 4 seasons. I like autumn best. Autumn in Hanoi is very pleasant. Autumn lasts about 2 months. This is the time of transition between summer and winter. White clouds spread across the sky. The rays of sunshine. This season, the trees begin to change leaves. Yellow leaves fall on the roads. Very romantic scene.

I love autumn weather. it’s not too hot and it’s not too cold. Gentle breezes make me feel good. In the fall, I often go fishing with my brother. We fished, chatted and enjoyed the view. Autumn in Vietnam has the Mid-Autumn Festival. Children love this day. We play games and eat mooncakes together.

If you go to the countryside in Vietnam in autumn, you will see the image of kites flying high in the windy sky. I love flying kites. I can make my own kite. Autumn to me is the most beautiful season of the year. Not only because of its pleasant weather but also because I have many memories of autumn. I love autumn.

Bản dịch nghĩa

Một năm có 4 mùa. Tôi thích mùa thu nhất. Mùa thu ở Hà Nội rất dễ chịu. Mùa thu kéo dài khoảng 2 tháng. Đây là thời điểm chuyển giao giữa mùa hè và mùa đông. Những áng mây trắng trải khắp trên bầu trời. Những tia nắng chan hòa. Mùa này, cây cối bắt đầu thay lá. Những chiếc lá vàng rụng trên những con đường. Cảnh tượng vô cùng lãng mạn.

Tôi rất thích thời tiết của mùa thu. nó không quá nóng và cũng không quá lạnh. Những cơn gió nhẹ nhàng khiến tôi cảm thấy dễ chịu. Vào mùa thu, tôi thường cùng em trai đi câu cá. Chúng tôi vừa câu cá vừa trò chuyện và ngắm cảnh. Mùa thu ở Việt Nam có tết Trung thu. Trẻ con rất thích ngày này. Chúng tôi cùng nhau chơi các trò chơi và ăn bánh trung thu.

Nếu bạn đến một vùng quê ở Việt Nam vào mùa thu, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những cánh diều bay cao trong bầu trời lộng gió. Tôi rất thích thả diều. Tôi có thể tự làm con diều của riêng mình. Mùa thu với tôi là mùa đẹp nhất trong năm. Không chỉ vì thời tiết dễ chịu của nó mà còn vì tôi có nhiều kỷ niệm với mùa thu. Tôi yêu mùa thu.

Tham Khảo Bài 🌼 Cảm Nhận Về Mùa Thu ❤️️ 15 Bài Văn Cảm Nghĩ Hay Nhất

Viết Về Cảnh Đẹp Mùa Thu Bằng Tiếng Anh – Bài 8

Viết Về Cảnh Đẹp Mùa Thu Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé!

Autumn has come, it seems that the bright sunlight of summer has closed, so that it can make room for the yellow sunshine when autumn comes. The autumn scene in my hometown also appears so beautiful, so poetic.

Speaking of autumn, those are the impressions of the scenery of heaven and earth. That is when the sky is so clear and blue, so vast. I also seem to have seen that these are the same thin clouds as chiffon scarves across the sky. At this time, the autumn winds are cool, gently blowing, seeming to carry the scent of sticky rice.

More specifically, it is also the new flavor of nuggets from the flooded countryside fields. And just after a rainy night, now the autumn sky seems to have calmed down, the sun becomes yellow, no longer harsh but not too gentle. Then even on the nights when the autumn moon was so bright, the light kept flickering in the sky.

Then there are yellow chrysanthemum flowers, and then the garden is adorned with more red roses, round yellow pomelos reaching out to welcome the autumn sun. At this time, the yellow leaves fly into the window frame, the betel nut tree turns green in front of the alley, and there are still a few more smiling oranges on the tree. The cheeks of the girls in my hometown are more pink because autumn seems to have come too quickly.

Outside in the garden, chrysanthemums and many other flowers are also colorful. Not only the color, the fragrant scents mixed with brilliant colors attract many beautiful butterflies and bees. The scenery of autumn keeps attracting people’s hearts so much. We are looking forward to autumn, because when autumn comes, I will be happy to welcome the Mid-Autumn Festival to dance lights and watch lions. Autumn is also the back-to-school season for ash school, the color of autumn in the imagination is also very beautiful in reality.

Bản dịch nghĩa

Mùa thu đến, dường như chính cái ánh nắng chói chang của mùa hạ đã khép lại, để có thể nhường chỗ cho màu nắng vàng hoe khi mùa thu đến. Cảnh mùa thu trên quê hương em cũng hiện ra như thật đẹp, thật thơ mộng.

Nói đến mùa thu đó chính là những ấn tượng về cảnh sắc của trời đất. Đó chính là khi bầu trời trong veo và xanh thẳm, bao la biết bao. Em dường như cũng đã thấy được đó cũng chính là những dải mây mỏng như những chiếc khăn voan vắt ngang bầu trời. Lúc này đây thì những cơn gió thu mát rượi, nhè nhẹ thổi, dường như cứ mang theo hương lúa nếp.

Đặc biệt hơn đó cũng chính là hương cốm mới từ các cánh đồng quê hương lam lũ. Và chỉ cần sau một đêm mưa, thì lúc này đây trời thu như dịu lại, nắng trở nên vàng hoe không còn gay gắt nhưng cũng không quá dịu dàng. Rồi cả những đêm trăng thu sáng trong biết bao, ánh sáng cứ vằng vặc giữa trời.

Rồi có cả những bông hoa cúc thêm vàng, rồi ngoài vườn lại được điểm tô thêm những cây hồng thêm ửng đỏ, quả bưởi vàng óng căng tròn vươn mình ra đón ánh nắng mùa thu. Lúc này đây thì những chiếc lá vàng bay vào khung cửa sổ, giàn trầu lại xanh trước ngõ, và ở đó còn như có thêm vài quả cam cười chúm chím trên cây. Má các cô gái quê em lại thêm ứng hồng vì mùa thu dường như cũng đã thật là vội đến.

Ở ngoài vườn hoa cúc cùng nhiều loài hoa khác cũng rực rỡ sắc màu. Không chỉ có sắc thôi đâu, những hương thơm ngát hoà quyện với màu sắc rực rỡ làm cuốn hút bao bầy ong bướm bay thật đẹp. Khung cảnh mùa thu cứ quyến luyến lòng người biết bao nhiêu. Chúng em rất mong mùa thu về, vì mùa thu đến thì em lại vui mừng đón đợt Tết Trung thu để múa đèn, xem sử tử. Mùa thu cũng là mùa tựu trường của học tro nữa, màu thu trong tưởng tượng vào thực tế cũng rất đẹp.

Gợi Ý 🌼 Viết Đoạn Văn Về Mùa Thu ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 9

Bài mẫu Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Đơn Giản giúp các em có thể học hỏi và trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ của mình.

I love the most of autumn. Autumn has a Mid-Autumn Festival with a full moon and beautiful Hang. Autumn with the fragrance of milk flowers. Another cool breeze brings the cherished floral scent in each passer’s clothes. In autumn, there is also the crisp sweetness of ripe persimmons, the acrid taste of the round grapefruit, which hangs like the tree mother’s round, bald head.

But perhaps the most beautiful is still the autumn sun. Bright yellow sunshine. They dyed the almond leaves into an attractive color. Sunshine flooded everywhere, fluttering sunlight followed in her footsteps to school. Autumn is so beautiful.

Bản dịch nghĩa

Em yêu nhất mùa thu. Mùa thu có ngày tết Trung thu với ông trăng tròn và chị Hằng xinh đẹp. Mùa thu với hương hoa sữa tràn ngập. Lại thêm làn gió mát đưa hương hoa ủ ấp trong từng nếp áo của người qua đường. Mùa thu còn có vị ngọt giòn của trái hồng chín, vị chua dôn dốt của trái bưởi tròn treo lơ lửng như những đứa con đầu tròn trọc lốc của bà mẹ cây.

Nhưng có lẽ đẹp nhất vẫn là nắng thu. Nắng vàng tươi rực rỡ. Chúng nhuộm những chiếc lá bàng thành một màu quyến rũ. Nắng tràn ngập khắp nơi, nắng xao động theo bước chân em tới trường. Mùa thu đẹp thật.

Xem Thêm Bài 🌼 Biểu Cảm Về Mùa Thu ❤️️ 16 Bài Văn Cảm Nghĩ Hay Nhất

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 10

Tham khảo bài mẫu Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Sinh Động được giới thiệu sau đây nhé!

Autumn has long been a beautiful symbol of love, and deep sorrows can not be said. The autumn is nice but sad, maybe, it is because Fall is too short, just in time for us to feel. The sky is blue, pretty high, and the sun light is yellow looking like honey, spreads down to the Earth.

If in the winter people are yearning to see the sunshine in the begining of day, now, in the autumn, we crave the feeling of the night coming, the weather is qiute cold, I can feel the scent of the milk flowers, which makes I feel like more serene ever. However, to me, autumn is very special, because it is the time of the school year, the aspirations, dreams. I returned to school with a new excitement, determination and yearning for a school full of energy. I love autumn, do not know exactly when but it gives me a sense of strange peace.

Dịch

Mùa thu từ lâu đã là biểu tượng đẹp cho tình yêu, và những nỗi buồn sâu thẳm chẳng thể nói ra. Mùa thu đẹp nhưng buồn, bởi lẽ chăng nó quá ngắn ngủi, chỉ kịp để lòng người xao xuyến, bâng khuâng. Bầu trời xanh ngắt, cao vời vợi, những dải nắng vàng như mật ong trải xuống nhân gian.

Nếu mùa đông người ta khao khát được nhìn cái nắng đầu ngày thì giờ đây, vào mùa thu, ta lại thèm cái cảm giác đêm về, tiết trời se se lạnh, cảm nhận mùi hoa sữ nồng làn mà thấy lòng như thanh thản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với tôi, mùa thu còn vô cùng đặc biệt, bởi nó là thời điểm của mùa tựu trường, của những khát vọng, ước mơ. Tôi trở lại trường với một niềm hứng khởi mới, sự quyết tâm và mong ước cho năm học tràn đầy năng lượng. Tôi yêu mùa thu, không biết tự lúc nào nhưng nó mang lại cho tôi cảm giác bình yên đến lạ.

Chia Sẻ Bài 🌼 Tả Mùa Thu Hay Nhất ❤️️15 Bài Văn Tả Cảnh Mùa Thu Điểm 10

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 11

Bài mẫu Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng giúp các em trau dồi vốn từ vựng của mình đa dạng và phong phú hơn khi làm bài.

There are four seasons in the year and autumn is one of them, autumn is the one after summer and before winter. In Vietnam, autumn lasts three months from August to October. At this time of the year, it rains a lot but the weather is very pleasant with the temperature around 20-Celsius degree.

Every season has its own appearance. The spring season is very green, the summer is red with hot weather, the winter is very cold with grey sky and the fall is full of magnificent colors of trees. Autumn is a great season because all the leaves from the trees and plants change into multi-colored works of art and fall away even though they are a hassle to pick up, especially in the pools. In many places in the temperate zone, the maple trees are especially vibrant with colors of red, golden yellow and even the combinations of both.

This season is perfect for taking beautiful scenic photos and spending time on outdoor activities. Nothing can relax more than enjoying nature, walking with friends and admiring the different shades of colors on the leaves. The different colors warm your soul.

With cooler temperatures rolling in, saying goodbye to summer and hello to fall is not a hard thing to do for us. Autumn is a great time to go camping, fishing, go on a road trip or anything else where you can spend quality time with family and eat good food. Autumn is also the perfect time to start making hot chocolate, and lighting a fire in the fireplace, enjoying the morning time with the favorite and a cup of hot tea. Autumn creates a sense of comfort, warmth, and pleasant.

Bản dịch nghĩa

Có bốn mùa trong năm và mùa thu là một trong số đó, mùa thu là mùa sau mùa hạ và trước mùa đông. Ở Việt Nam, mùa thu thường kéo dài khoảng ba tháng, bắt đầu từ tháng tám đến tháng mười. Vào thời điểm này trong năm, trời mưa rất nhiều nhưng thời tiết rất dễ chịu với nhiệt độ khoảng 20*C.

Mỗi mùa có những đặc trưng riêng biệt. Mùa xuân thì xanh, mùa hạ đỏ với nắng chói chang, mùa đông lạnh với bầu trời xám u ám, còn mùa thu thì đầu những sắc màu của cây cối. Mùa thu là một mùa đặc biệt bởi tất cả những chiếc lá trên cây đều thay màu và rơi xuống thành một bức tranh nghệ thuật, mặc dù việc dọn dẹp lá rất vất vả đặc biệt là ở các bể bơi. Ở nhiều vùng ôn đới, cây phong đặc biệt rực rỡ với màu đỏ, vàng, và thậm chí là sự kết hợp của cả hai.

Đây là mùa hoàn hảo cho việc chụp hình và dành thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí bên ngoài. Không có gì thư giãn hơn việc tận hưởng thiên nhiên, tản bộ cùng một người bạn và ngắm nhìn những chiếc lá đầy màu sắc. Những sắc màu khác nhau chắc chắn sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn.

Với nhiệt độ mát mẻ hơn, nói lời tạm biệt với mùa hè và chào đón mùa thu là việc không hề khó đối với chúng ta mà nói. Mùa thu là thời điểm tuyệt vời cho việc cắm trại, câu cá, đi du lịch hay làm bất cứ việc gì khác ở nơi mà chúng ta có thể dành trọn thời gian bên gia đình cùng những món ăn ngon lành. Mùa thu cũng là mùa hoàn hảo để tạo nên những cốc socola nóng, đốt lửa lò, tận hưởng buổi sáng với cuốn sách và tách trà nóng yêu thích. Mùa thu tạo nên cảm giác thư thái, ấm áp và dễ chịu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 12

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp các em cải thiện được khả năng viết cũng như cách dùng câu đúng ngữ pháp.

Autumn is no doubt the most romantic season of the year. It starts in July and ends in September. The number one factor that makes autumn such a picturesque season is the weather. In autumn, the weather is cool, the sky is blue. The leaves on trees turn red. People only have to put on a light jacket or cardigan and they are good to go.

Another reason I love autumn is the mid-autumn festival. This festival is created for children. On the streets, there are vendors that sell mooncakes, fun toys and decorations. During the mid-autumn festival, the streets are also filled with music. Children enjoy hanging out with friends and family. It is now July so I am really happy that autumn is approaching!

Tạm dịch

Mùa thu không hổ danh là mùa lãng mạn nhất trong năm. Nó bắt đầu vào tháng Bảy và kết thúc vào tháng Chín. Yếu tố số một khiến mùa thu trở thành một mùa đẹp như tranh vẽ đó chính là thời tiết. Vào mùa thu, thời tiết mát mẻ, bầu trời trong xanh. Những chiếc lá trên cây chuyển sang màu đỏ. Mọi người chỉ cần khoác thêm một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len là có thể đi được rồi.

Một lý do nữa khiến em yêu mùa thu là Tết Trung thu. Lễ hội này được dành cho trẻ em. Trên đường phố, có những người bán bánh trung thu, đồ chơi vui nhộn và đồ trang trí. Trong đêm trung thu, đường phố ngập tràn âm nhạc. Trẻ em thích đi chơi với bạn bè và gia đình. Bây giờ là tháng bảy nên tôi thực sự rất vui vì mùa thu đang đến gần!

Mời bạn đón đọc 🍀 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🍀18 Đoạn Văn Hay

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu – Bài 13

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập tốt để chuẩn bị cho kì thi sắp đến của mình.

Autumn is the season of yellow chrysanthemums, and it’s our school season after three exciting summer months. The blazing sun of the summer day was gone, and instead was the sun that gently followed us to school. Starting from the seventh lunar month, the weather has changed. The autumn sky is clear, the air is cold because of the autumn winds.

No more cicadas chirping on the trees, no phoenix branches blooming. The trees began to pour yellow leaves down the street. Children also no longer have to play freely anymore, but have to worry about taking books to school. Looking at the excited faces of the boys and girls, I know that a new school year with many achievements awaits us.

Bản dịch nghĩa

Mùa thu là mùa của hoa cúc vàng, là mùa đến trường của chúng em sau ba tháng hè thú vị. Cái nắng chói chang của ngày hè không còn nữa, thay vào đó là ánh mặt trời dìu dịu dõi bước chúng em đến trường. Bắt đầu từ tháng bảy âm lịch, tiết trời đã thay đổi. Trời mùa thu trong xanh, khí trời se lạnh bởi những làn gió thu.

Không còn tiếng ve kêu râm ran trên những hàng cây, không còn nhành phượng khoe sắc thắm. Những hàng cây bắt đầu đổ lá vàng xuống phố. Trẻ con cũng không còn vui đùa thỏa thích nữa mà phải lo cắp sách đến trường. Nhìn gương mặt phấn khởi của các cô cậu học trò, em biết rằng một năm học mới nhiều thành tích đang chờ chúng em.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Chi Tiết – Bài 14

Bài mẫu Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Chi Tiết giúp các em có thể học hỏi và luyện tập cách dùng từ cũng như diễn đạt câu văn đúng ngữ pháp.

There are four seasons in one year, every season leaves me a special impression. However, autumn is perhaps the one that I like best. It usually lasts from July to September of the year. The weather is quite cool and pleasant. The sky is blue and pretty high while the sun is warm. Cool winds bring the scent of new paddy fields or guava flavor in the garden. On the two sides of the road, the colorful chrysanthemum show off its beauty in the sunshine.

All the children are eagerly waiting for the school day, our parents take us to stores to buy books and other personal items preparing for new school year. Everyone is all looking forwad to seeing their friends after three months of summer vacation. Especially, in the middle of Autumn, we also breake the moon cake very happily. How wonderful is it! I hope autumn will come soon.

Bản dịch nghĩa

Bốn mùa trong năm, mùa nào cũng để lại cho mình ấn tượng đặc biệt nhưng có lẽ mình thích nhất mùa thu. Nó thường kéo dài từ tháng bảy đến tháng chín trong năm.Thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu. Bầu trời trong xanh, cao vời vợi, nắng vàng ấm áp. Gió thu mát mẻ mang theo mùi hương của những cánh đồng lúa nếp mới hay hương ổi trong vườn nhà. Ở hai bên vệ đường, những khóm cúc vàng rực rỡ khoe sắc dưới ánh nắng bạn mai.

Tụi trẻ chúng mình lại náo nức chờ ngày tan trường, được cha mẹ dẫn đi các cửa hàng để mua sách vở, đồ dùng cá nhân chuẩn bị năm học mới. Ai cũng mong được gặp lại bạn bè sau ba tháng nghỉ hè. Đặc biệt, vào ngày nằm tháng tám, chúng mình còn được phá cỗ trung thu rất vui. Thật tuyệt vời phải không nào. Mình hy vọng mùa thu sẽ đến thật nhanh.

Đón Đọc Bài 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Bài Văn Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Bài 15

Bài Văn Viết Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn đa dạng và sáng tạo.

While Southern Vietnam has a tropical climate with only 2 main seasons, Northern Vietnam has a full four seasons of a humid subtropical climate. I feel extremely lucky to be able to experience autumn – the most romantic and exciting season among all.

A normal Vietnamese autumn occurs for about 2-3 months between August and November. The weather remains nice most of the time. It is the cooling time between the boiling hot summer and the freezing cold winter. During this time, it is sunny, but not burning my skin. The wind was gentle, a slight breeze now and then to cool the warm air. The sky has a distinct clear pastel blue with some soft white clouds flying, which creates an illusion of such a high and unlimited sky.

In autumn, there are a variety of activities that you can take part in. These months are the last chance to spend a lot of time outside before the freezing winter comes with laziness, so I try to make the most of it. As the weather is colder than usual but cool and refreshing, I love going for an afternoon jog around my neighborhood. The cool breeze would cover you and not allow a sweaty body to happen. It’s also a great time to go camping, fishing, to go on a road trip.

Also, I love to see yellow and red leaves falling from the trees. At the beginning of Autumn, both sides of the roads are full of leaves in green; until one day, all the trees immediately turning into a stunning brown or red color. I really enjoy walking on the street and seeing leaves falling from the trees. I would take a lot of beautiful photos, too. This beauty has been taken to be the inspiration in many famous songs and poems.

In autumn, farmers harvest their crops, and children come back to their school after the summer vacation. Starting my new school year, I study very hard all week to keep my scores. I can meet my old friends, make friends with new classmates, and chat a lot about our summer holiday.

The Mid-Autumn Festival – a harvest festival is celebrated in Autumn. It is said that the moon is the brightest and roundest on this day which means family reunion, so family members gather on this day. We give thanks for the harvest, or for harmonious unions, and pray for a good future. I like eating moon cakes, seeing the Lion dance, carry bright lanterns, buying rice figurines…

Autumn is such an interesting and fascinating season with beautiful weather, scenery and activities!

Bản dịch

Trong khi miền Nam Việt Nam có khí hậu nhiệt đới với 2 mùa chính thì miền Bắc Việt Nam có đầy đủ bốn mùa của khí hậu nhiệt đới ẩm. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể trải nghiệm mùa thu – mùa lãng mạn nhất và thú vị nhất.

Một mùa thu Việt Nam thường kéo dài trong khoảng 2-3 tháng, giữa tháng Tám và tháng Mười Một. Thời tiết đẹp trong suốt khoảng thời gian này. Đây chính là thời gian làm mát giữa mùa hè nắng nóng và mùa đông lạnh giá. Trong thời gian này, trời nắng, nhưng không làm bỏng da người. Gió rất nhẹ nhàng, và gió thổi đu đưa làm mát không khí. Bầu trời có màu xanh trong với vài đám mây trắng mềm mại đang bay, tạo ra ảo ảnh về một bầu trời cao và không giới hạn.

Vào mùa thu, có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia. Những tháng này là cơ hội cuối cùng để dành nhiều thời gian bên ngoài trước khi mùa đông lạnh giá đến cùng với sự lười biếng. Vì thời tiết lạnh hơn bình thường nhưng mát mẻ và sảng khoái, tôi thích đi dạo quanh khu phố của mình. Làn gió mát sẽ bao trùm cơ thể và ngăn việc ra mồ hôi. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để đi cắm trại, câu cá, bắt đầu một chuyến đi.

Ngoài ra, tôi thích nhìn những chiếc lá vàng đỏ rơi xuống từ những cái cây. Vào đầu mùa thu, hai bên đường đầy lá xanh; cho đến một ngày, tất cả các cây lập tức chuyển sang màu nâu hoặc đỏ tuyệt đẹp. Tôi rất thích đi bộ trên đường và nhìn ngắm những chiếc là rơi. Tôi cũng chụp rất nhiều ảnh đẹp. Vẻ đẹp tuyệt vời này đã được trở thành nguồn cảm hứng trong nhiều bài hát và bài thơ nổi tiếng.

Vào mùa thu, nông dân thu hoạch mùa màng, và trẻ em trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Bắt đầu năm học mới, tôi học rất chăm chỉ. Tôi có thể gặp gỡ những người bạn cũ của mình, kết bạn với những người bạn cùng lớp mới và trò chuyện rất nhiều về kỳ nghỉ hè của chúng tôi.

Tết Trung Thu – lễ hội thu hoạch được tổ chức vào mùa thu. Người ta nói rằng mặt trăng sáng và tròn nhất vào ngày này tượng trưng cho gia đình đoàn tụ, vì vậy gia đình tập hợp vào ngày này. Chúng tôi tạ ơn vì mùa gặt vừa qua, vì hợp tác xã làm việc rất nhịp nhàng, và cầu nguyện cho một tương lai tốt đẹp. Tôi thích ăn bánh trung thu, xem múa lân, mang theo những đèn lồng rực rỡ, mua tò he,…

Mùa thu quả là một mùa thú vị và hấp dẫn với thời tiết, phong cảnh và các hoạt động tuyệt đẹp!

Giới Thiệu Văn Mẫu 🌿 Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Đoạn Văn Hay

Viết một bình luận