Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh [27+ Đoạn Văn Hay Nhất]

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh ❤️️27+ Đoạn Văn Hay Nhất ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Được SCR.VN Chọn Lọc Và Giới Thiệu Đến Các Bạn Đọc. 

Cách Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh

Tham khảo Cách Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh được SCR.VN chia sẻ sau đây, cùng đón đọc ngay nhé!

 • Phần 1: Giới thiệu về mùa đông bằng tiếng Anh
 • Phần 2: Nội dung chính
  • Miêu tả thời tiết của mùa đông bằng tiếng ANh
  • Miêu tả cảnh vật thiên nhiên vào mùa đông
  • Bạn thích điều gì nhất vào mùa đông?
  • Những hoạt động trong mùa đông.
 • Phần 3: Nêu cảm nghĩ của bạn về mùa đông.

Hãy Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Ngắn – Bài 1

Hãy Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Ngắn , đây là một trong những chủ đề hay và được nhiều bạn đọc thảo luận.

If you are in the north of Vietnam then you will not feel strange to winter anymore. And winter is my favorite season. In winter the weather is very cold. I had to wear a thick coat to keep my body warm. I look like a teddy bear, so cute. The weather in winter is usually overcast. Humidity in winter is quite low.

Therefore, to prevent the skin from drying out, you need to use moisturizing products. In winter, I like to sit by the fireplace with my brother and eat baked potatoes. The sweet smell of baked potatoes. The hot sensation warmed my stomach. When you breathe hard in winter you can see your breath. The scene is very interesting. I really like winter. I hope I can go to many parts of the world to feel the winter of each place.

Bản dịch nghĩa

Nếu bạn ở miền bắc của Việt Nam thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với mùa đông nữa. Và mùa đông là mùa mà tôi thích nhất. Vào mùa đông thời tiết rất lạnh. Tôi phải mặc một chiếc áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể. Nhìn tôi giống như một chú gấu bông vậy, rất đáng yêu. Mùa đông trời thường âm u. Độ ẩm vào mùa đông khá thấp.

Do đó để da không bị khô thì bạn cần sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm. Mùa đông tôi thích cùng anh trai ngồi bên bếp sưởi và ăn khoai nướng. Mùi khoai nướng thơm phức. Cảm giác nóng hổi làm bụng tôi ấm lên. Khi thở mạnh trong mùa đông bạn có thể nhìn thấy làn hơi của mình. Khung cảnh rất thú vị. Tôi rất thích mùa đông. Tôi hi vọng mình có thể đến nhiều nơi trên thế giới để cảm nhận mùa đông của từng nơi.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Có Dịch – Bài 2

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Có Dịch, cùng tham khảo mẫu văn sau để có thêm nhiều gợi ý văn hay nhé!

A lot of people don’t like winter because it’s too cold, and I’m the opposite. I really like winter. My house is in Ho Chi Minh City. We don’t have winter here. Last year, I traveled with my family to Sapa. I saw winter for the first time and I really enjoyed it. Winter here is very cold but also very nice. Everyone was wearing warm coats and scarves. Me too. We go for a walk together. The branches are bare of leaves. Fog is everywhere.

The winter scene makes one feel so bleak. Perhaps it suits the mood of lonely people. To be warmer, we can sit in front of the heater. The warm feeling of a heater or stove is nice. Winter people become more lazy because it is cold. You won’t want to step out if you’re curled up in a warm blanket. Winter in Sapa has snow. Not much, but very nice. I think every year I will come here to feel the wonderful atmosphere of this winter.

Bản dịch nghĩa

Nhiều người không thích mùa đông vì nó quá lạnh còn tôi thì ngược lại. Tôi cực kỳ thích mùa đông. Nhà tôi ở thành phố Hồ Chí Minh. ở đây chúng tôi không có mùa đông. Năm ngoái, tôi cùng gia đình đi du lịch ở Sa Pa. Lần đầu tôi được thấy mùa đông và tôi vô cùng thích thú. Mùa đông ở đây rất lạnh nhưng cũng rất tuyệt. Mọi người đều mặc áo khoác ấm và quàng khăn. Tôi cũng vậy. Chúng tôi cùng nhau đi dạo. Những cành cây khẳng khiu trụi lá. Sương mùi ở khắp mọi nơi.

Khung cảnh mùa đông khiến cho người ta cảm thấy thật ảm đạm. Có lẽ nó phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Để cho ấm hơn thì chúng ta có thể ngồi trước máy sưởi. Cảm giác ấm áp của máy sưởi hoặc bếp sưởi thật thích.

Mùa đông mọi người trở nên lười biếng hơn vì nó lạnh. Bạn sẽ không muốn bước ra ngoài nếu như đang cuộn tròn trong một chiếc chăn ấm. Mùa đông ở Sapa có tuyết. Tuy không nhiều nhưng rất đẹp. Tôi nghĩ mỗi năm tôi sẽ đều đến đây để cảm nhận không khí tuyệt vời của mùa đông nơi này.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 3

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc , cùng tham khảo mẫu văn hay sau đây nhé!

I like winter because of its really cold weather. The wind carries cold air that makes us shiver a little, but it makes me feel so attractive. A feeling that no other season can have. In winter, people are too lazy to go out on the street. I like to go on the road and see the scenery of winter. Pink fireplaces with a few groups of people warming up together. I like foggy days. The space is covered with fog.

Everything becomes blurry. Walking in the mist I felt a little bit of pleasure. The wonderful feeling that you need to experience in winter is a hot spring bath. The steam rose up and the warm feeling of the water. The warm feeling you feel in winter is really charming. It’s different from what spring or summer weather brings.

This feeling is very pleasant. In the winter seasons, the atmosphere is quite miserable. If you do not take good care of your skin, it is very easy to dry out. In short, winter makes me feel special and I don’t know when I’ve loved it.

Bản dịch nghĩa

Tôi thích mùa đông vì thời tiết lạnh thật lạnh của nó. Những cơn gió mang theo không khí lạnh khiến chúng ta khẽ run lên nhưng nó lại khiến tôi cảm thấy thật cuốn hút. Cảm giác mà không mùa nào có thể có được. Mùa đông mọi người rất lười bước ra đường. Tôi thích đi trên đường và ngắm nhìn khung cảnh của mùa đông. Những bếp lửa hồng với một vài đám người đang cùng nhau sưởi ấm. Tôi thích những ngày có sương mù. Không gian đều bị làn sương che khuất.

Mọi thứ trở nên mờ ảo. Bước đi trong làn sương tôi cảm thấy một chút gì đó thích thú. Cảm giác tuyệt vời mà bạn cần trải nghiệm vào mùa đông đó là tắm suối nước nóng. Hơi nước bốc lên nghi ngút và cảm giác ấm áp của làn nước. Cảm giác ấm áp mà bạn ảm nhận vào mùa đông thật sự rất quyến rũ. Nó khác với cái mà thời tiết mùa xuân hay mùa hè mang lạ.

Cảm giác này rất dễ chịu. Những mùa vào mùa đông, không khí khá khô. Nếu bạn không chăm sóc kỹ thì da rất dễ bj khô. Tóm lại, mùa đông khiến tôi có cảm giác đặc biệt và tôi cũng không biết mình đã yêu nó từ bao giờ.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 4

Bài mẫu Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng để trau dồi thêm vốn từ vựng của mình thêm đa dạng và phong phú hơn.

If you ask me which season of the year I like best, my answer is winter. Initially, I liked winter because winter is very special to me. Winter is the season in which I was born. Maybe that’s why I always have a special affection for winter. Winter weather is quite cold. If you are not familiar, you will find it difficult to adapt. The air humidity is low, so people need to use products to moisturize the skin.

Winter does not rain as much as summer, but there is dew. Thick layers of fog. When driving a car in traffic on foggy days, people must be extremely careful to avoid unintended things. When going out in winter, everyone needs to wear warm clothes, wool hats, gloves and socks. My favorite thing in winter is sleeping. Lying in a warm blanket is not wanting to go out. This warm feeling is wonderful. Or we can sit and warm up. The flames are warm and beautiful. I like winter.

Bản dịch nghĩa

Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi thích mùa nào nhất trong năm thì câu trả lời của tôi là mùa đông. Ban đầu tôi thích mùa đông vì với tôi mùa đông rất đặc biệt. Mùa đông là mùa mà tôi được sinh ra. Có lẽ vì vậy mà tôi luôn dành một tình cảm đặc biệt cho mùa đông. Thời tiết mùa đông khá lạnh. Nếu bạn nào không quen sẽ cảm thấy khó thích nghi. Độ ẩm không khí thấp nên mọi người cần sử dụng những sản phẩm để dưỡng ẩm cho da.

Mùa đông không mưa nhiều như mùa hè nhưng có sương. Những lớp sương mù dày đặc. Khi điều khiển xe tham gia giao thông vào những ngày trời có sương thì mọi người phải vô cùng cẩn thận để tránh việc ngoài ý muốn. Khi ra đường vào mùa đông, mọi người cần mặc áo ấm, đội mũ len mang găng tay và tất. Việc mà tôi thích nhất vào mùa đông đó là ngủ. Nằm trong chăn ấm là không muốn ra ngoài. Cảm giác ấm áp này rất tuyệt vời. Hoặc là chúng ta có thể ngồi đốt sưởi. Những ngọn lửa ấm áp và đẹp đẽ. Tôi thích mùa đông.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Bài 5

Bài mẫu Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc từ SCR.VN và chia sẻ đến các bạn đọc sau đây.

Autumn will pass and winter will come. Winter is my favorite season. I always wait for winter to come so I can wear lovely cotton tops with lots of warm shoes. Winter weather is very cold. But because I have warm clothes, I am not afraid. In winter, everyone gathers around the fire to warm up. Going out on the street, the restaurants are fragrant, the heat is extremely eye-catching.

The winter weather is cold, so I often eat barbecue with my friends. We eat and talk together. The hot cuts of meat are delicious. In addition to grilled meat, I also love baked potatoes and grilled corn. I have a wish to go to a country where it snows in winter. Looking at the white snow on TV, I thought it was beautiful. Each season has its own beauty. I love winter.

Bản dịch nghĩa

Mùa thu qua đi và mùa đông sẽ đến. Mùa đông là mùa mà tôi yêu thích. Tôi luôn chờ đợi mùa đông đến để có thể mặc những chiếc áo bông đáng yêu cùng với nhiều đôi giày ấm áp. Thời tiết mùa đông rất lạnh. Nhưng vì đã có áo ấm nên tôi không sợ. Mua đông, mọi người quây quần bên bếp lửa để sưởi ấm. Đi ngoài đường, những quán ăn thơm phức, hơi nóng bốc lên nghi ngút vô cùng bắt mắt.

Thời tiết mùa đông lạnh nên tôi thường cùng bạn bè ăn đồ nướng. Chúng tôi cùng nhau ăn uống và trò chuyện. Những miếng thịt nóng hổi thật hấp dẫn. Ngoài thịt nướng tôi cũng rất thích khoai nướng và ngô nướng. Tôi có một mong muốn đó là đến một đất nước mà mùa đông ở đây có tuyết rơi. Nhìn tuyết trắng xóa trên TV tôi thấy nó thật đẹp. Mỗi mùa đều có những nét đẹp riêng. Tôi yêu mùa đông.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 6

Bài mẫu Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Đơn Giản sẽ mang đến cho các em thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài của mình.

There are 4 main seasons in the year, and winter is one of them with the coldest weather of the year. Winter in the Northern parts of Vietnam usually lasts about three months from November to February in the next year. There are many reasons why winter is my favorite time of the year as below. Winter is also the time of fruits, many fruits such as guava and oranges as well as many vegetables become available during winter time.

If the bad weather in cold days is forcing you to spend the day indoors, there is plenty of time to bake a fruitcake or experiment with the abundance of popular seasonal recipes on the internet. Most schools take a short break during this period. While summer break does involve a long vacation from school, but for the most part, these weeks of summer are for making money and gaining experience in order to succeed in the future.

Winter break is the time of relaxing, the stress of school is off for a while, and you can take some time for yourself. Other than that, during winter break Vietnamese people celebrate Lunar New Year – the biggest holiday during the year. Everybody goes back to the hometown to gather and celebrate with their families. All in all, winter is my favorite time of the year when I can spend more time with my family and for myself as well.

Bản dịch nghĩa

Có bốn mùa chính trong năm và mùa đông là một trong số đó, với thời tiết lạnh nhất trong năm. Mùa đông ở miền Bắc Việt Nam thường kéo dài khoảng ba tháng từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Có rất nhiều lý do tại sao mùa đông lại là thời điểm yêu thích của tôi trong năm. Mùa đông cũng là mùa của trái cây, có rất nhiều loại trái cây như ổi, cam cũng như các loại rau có nguồn cung rất dồi dào vào mùa đông.

Nếu thời tiết xấu của mùa đông khiến bạn không thể ra ngoài và phải dành cả ngày ở bên trong nhà, đó là thời điểm thích hợp để làm bánh cũng như thử nghiệm những công thức nấu ăn theo mùa phổ biến trên mạng. Phần lớn các trường học có kỳ nghỉ ngắn trong thời gian này. Trong khi kỳ nghỉ hè thì rất dài, nhưng phần lớn những tuần nghỉ lễ đó chúng ta dùng để kiếm toàn hoặc tăng cường kinh nghiệm cho tương lai thành công sau này.

Kỳ nghỉ đông thì thư giãn hơn, những áp lực của trường lớp được gác sang một bên, chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Hơn thế nữa, trong kỳ nghỉ đông người Việt Nam ăn mừng Tết âm lịch – lễ hội lớn nhất trong năm. Mọi người đều trở về quê để xum họp và đón Tết bên gia đình. Nói tóm lại, mùa đông là thời điểm yêu thích của tôi trong năm, là lúc mà tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như cho bản thân mình.

Xem Thêm Bài 🌼 Cảm Nhận Về Mùa Đông ❤️️15 Bài Văn Cảm Nghĩ Hay Nhất

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 7

Tham khảo bài mẫu Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Sinh Động được SCR.VN chia sẻ đến các bạn đọc sau đây.

The winter of Hanoi starts from December and may last until the February, with the average temperature of 15-17°C. Sometimes it drops to below 10°C and the high humidity will make the weather a little bit colder. Remember to bring warm clothes if you don’t want to get a cold when visiting a tropical country.

Winter often brings a sad feeling, because the sky is often dark and gloomy. However, Hanoi seems to have its busiest days of the year and streets are more crowded than usual during working hours as people are in rush to complete all the remaining works and prepare for Tet holiday. The cold weather enables people living in Hanoi or visitors to enjoy the tasty hot food like hotspot or grilled dishes.

Hanoi in early winter morning, the mist makes special beauty for the city. Somewhere people carrying bunches of flowers cycle slowly in the quiet air. Men prefer a hot cup of tea, sitting on the sidewalk evaporates, watching the flow of people back and forth. Hanoi young women walk downstreet in beautiful clothes. The children wear tightly when they are out, though only playing at doorstep. The old, with glasses of cold beer, talk about life. We can also catch the image of street venders struggling when it rains.

The winter is one of many beauties of Hanoi. It’s worth coming and enjoying the atmosphere in Hanoi.

Bản dịch nghĩa

Mùa đông ở Hà Nội bắt đầu từ tháng 12 và có thể kéo dài đến hết tháng 2, với nhiệt độ trung bình từ 15 đến 17 độ. Có khi, nhiệt độ xuống dưới 10 độ và độ ẩm cao sẽ khiến thời tiết lạnh hơn. Luôn nhớ mặc quần áo âm nếu bạn không muốn bị lạnh khi tới thăm đất nước nhiệt đới này

Mùa đông thường mang cảm giác buồn vì bầu trời thường tối và nhiều mây. Tuy nhiên, dường như Hà Nội có những ngày bận rộn nhất trong năm vào mùa đông và đường phố đông đúc hơn bình thường vì mọi người tất bật hoàn thiện công việc còn dở dang và chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết. Thời tiết lạnh cho phép người Hà Nội hay du khách thưởng thức những món ăn nóng như lẩu hay đồ nướng.

Sáng sớm Hà Nội mùa đông, những làn sương mờ ẩn hiện làm nên vẻ đẹp đặc biệt. Đâu đó những người đạp xe chở gánh hàng hoa chầm chậm di chuyển trong không khí vắng vẻ. Những người đàn ông thích ngồi nhâm nhi ly trà nóng bốc hơi bên vỉa hè, ngắm dòng người qua lại. Thiếu nữ Hà thành xúng xính áo ấm dạo phố. Các em bé được mặc kín mỗi khi ra đường, dù chỉ chơi trước cửa nhà. Các cụ già đàm đạo bên cốc bia lạnh. Chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh người bán hàng rong trên hè phố vất vả mỗi khi mưa gió.

Mùa đông là một nét đẹp tiêu biểu của Hà Nội. Thật đáng để đến và tận hưởng không khí Hà Nội vào mùa đông.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu – Bài 8

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích để các em chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

In Northern Vietnam, among four seasons, winter holds the coldest months and the most special activities.

Winter is the coldest season of the year, which occurs after autumn and before spring. It often lasts for 3 months, from October to January. The sky was overcast with clouds and chilly winds were blowing. Early in the morning, the air is covered with thick fog. The temperature is about 10 to 15 degrees Celsius, but it can reach below zero in Northern midland and mountainous, especially in Sapa. It is freezing, and everybody shivers. I always try to avoid going out in this weather. Looking out, it is often dull that reminds sadness and depression.

To me, winter has some hardest days because of the cold. Leaving the bed and going to school is such a challenge, but I have to move. On the way to school, I am always blown away by the ice-cold wind. In class, we need to close all doors to stop the howling cold from the outside. My parents always remind me to wear my warmest clothes so as not to get a cold; however, I still often get sick after a wet cold.

Even though I stay indoor most of the time, I still love to hang out with my friends in the winter. We would go to some clothing stores to choose fluffy, woolen clothes and accessories. We love enjoying a hot cup of coffee or chocolate with some music. Our favorite food is a steaming hot hot pot to warm up the body and chat about our lives.

In those wintery days, many tourists choose to visit Sapa, including us. This is the only place in Vietnam that experience snowy weather. We enjoy going on a long walk and listening to the crisp, crunchy, crackling sound when stepping on snow. It is pretty to see everything covered in thick layers of white snow and everything is quiet.

We take a lot of photos with snow as good memories. When returning back to the hotel, the people always welcome us with a hot drink by the fire and a cozy atmosphere. Being from somewhere that has a regular cold temperature with a vast difference in the seasons is great.

We do not have many holidays in winter, but we celebrate Christmas with the world. The streets are beautifully decorated with colorful lights. There are Santa Claus giving gifts to children. Christians come to the church, while other people go out with their friends.

Winter for me is a special season. Frosty experience is not pleasant, but always interesting.

Bản dịch

Ở miền Bắc Việt Nam, trong bốn mùa, mùa đông có những tháng lạnh nhất và những hoạt động đặc biệt nhất.

Mùa đông là mùa lạnh nhất trong năm, đến sau mùa thu và trước mùa xuân. Nó thường kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 10 đến tháng 1. Bầu trời u ám với những đám mây và gió lạnh thổi qua. Sáng sớm, không khí phủ đầy sương mù dày đặc. Nhiệt độ khoảng 10 đến 15 độ C, nhưng nó có thể xuống dưới 0 ở vùng trung du và miền núi phía Bắc, đặc biệt là ở Sapa. Thời tiết lạnh đến mức đóng băng, và mọi người rùng mình vì lạnh. Tôi luôn cố gắng tránh đi ra ngoài trong thời tiết này. Nhìn ra ngoài, bầu trời trông thật buồn tẻ, gợi nhớ đến nỗi buồn và sự chán nản.

Với tôi, mùa đông là những ngày khó khăn nhất vì lạnh. Rời khỏi giường và đi học là một thử thách, nhưng tôi phải di chuyển. Trên đường đến trường, tôi luôn bị gió lạnh thổi bay. Trong lớp, chúng tôi cần đóng tất cả các cửa để ngăn chặn cái gió lạnh từ bên ngoài. Bố mẹ tôi luôn nhắc tôi mặc quần áo ấm nhất để không bị cảm lạnh; tuy nhiên, tôi vẫn thường xuyên bị ốm sau khi bị đi mưa lạnh về.

Mặc dù hầu hết thời gian tôi đều ở trong nhà, tôi vẫn rất thích đi chơi với bạn bè vào mùa đông. Chúng tôi sẽ đi đến một số cửa hàng quần áo để chọn quần áo và phụ kiện bằng lông, len. Chúng tôi thích thưởng thức một tách cà phê hoặc sô cô la nóng với một chút âm nhạc. Món ăn yêu thích của chúng tôi là một nồi lẩu nóng để làm ấm cơ thể và trò chuyện về cuộc sống của chúng tôi.

Trong những ngày mùa đông, nhiều khách du lịch chọn đến thăm Sapa, bao gồm cả chúng tôi. Đây là nơi duy nhất ở Việt Nam trải qua thời tiết tuyết rơi. Chúng tôi thích đi dạo đường dài và lắng nghe âm thanh giòn giã khi bước trên tuyết. Thật tuyệt khi thấy mọi thứ được bao phủ trong những lớp tuyết trắng dày và mọi thứ đều yên tĩnh.

Chúng tôi chụp rất nhiều ảnh với tuyết để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Khi trở về khách sạn, mọi người luôn chào đón chúng tôi bằng một thức uống nóng bên bếp lửa và bầu không khí ấm cúng. Đến từ một nơi có nhiệt độ lạnh bình thường với sự khác biệt lớn trong các mùa là điều tuyệt vời.

Chúng tôi không có nhiều ngày lễ trong mùa đông, nhưng chúng tôi có chúc mừng Giáng sinh cùng với thế giới. Các đường phố được trang trí đẹp mắt với ánh đèn đầy màu sắc. Có ông già Noel tặng quà cho trẻ em. Những người theo đạo Thiên chúa đến nhà thờ, trong khi những người khác đi chơi với bạn bè của họ.

Mùa đông đối với tôi là một mùa đặc biệt. Trải nghiệm lạnh lẽo đó không dễ chịu, nhưng lại rất thú vị.

Gợi Ý 🌿 Viết Đoạn Văn Miêu Tả Cảnh Mùa Đông ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 9

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp các em có thể cải thiện kĩ năng viết của các bạn lên level cao hơn.

Winter is my favourite season. I love everything about it. I like the cold weather, which always makes the sky seem so blue. I also like being able to see my breath in the cold air. In summer, it’s difficult to keep cool outside, but in winter, it’s easy to keep warm. I really like hiking in winter. The cold really makes you feel alive. It’s also great getting home to a nice warm room.

Winter also has the best holidays. I love getting together with my family and then celebrating the New Year. Winter is a really good time to go on vacation because the sights are usually empty. If you go anywhere in Europe in winter, you can be sure of getting a hotel room and you never have to wait to get into a museum.

Bản dịch nghĩa

Mùa đông là một mùa yêu thích của tôi. Tôi yêu mọi thứ về nó. Tôi yêu thời tiết lạnh, Cái mà luôn làm cho bầu trời dường như màu xanh. Tôi cũng thích có thể nhìn thấy hơi thở của mình trong không khí lạnh. Vào mùa hè, thật khó để giữ lạnh bên trong, nhưng vào mùa đông, nó thật dễ để giữ ấm. Tôi thật sự thích đi bộ đường dài vào mùa đông. Lạnh thực sự làm cho bạn cảm thấy còn sống. Nó thật sự cũng rất tuyệt vời khi trở về nhà với một căn phòng ấm áp.

Mùa đông có nhiều ngày nghỉ nhất. Tôi thích được ở cùng gia đình và đón mừng năm mới. Mùa đông thực sự là khoảng thời gian để đi du lịch bởi vì những điểm tham quan thường trống. Nếu bạn đi bất cứ nơi đâu ở Châu Âu vào mùa đông, bạn có thể chắc chắn tìm được một phòng khách sạn và bạn không bao giờ phải đợi để đi vào bảo tàng.

Giới Thiệu Bài 💧 Biểu Cảm Về Mùa Đông ❤️️ 15 Bài Văn Cảm Nghĩ Hay Nhất

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 10

Bài mẫu Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và súc tích giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng ngữ pháp cho mình.

The winter starts from December and may last until February. The average temperature of 15-17°C. Sometimes it drops to below 10°C. The weather is very cold and dry. If you don’t want to get a cold, remember to bring warm clothes when going out in the winter.

Winter often brings us a sad feeling, because the sky is often dark and gloomy. However, people seem to have their busiest days of the year. They are in a rush to complete all the remaining works and prepare for The Lunar New Year. The cold weather enables people to enjoy tasty hot food like grill or hotpot dishes.

In the winter, everyone in my family often gathers by the fireplace and talks happily together. Even though winter is cold, I still like it.

Dich nghĩa

Mùa đông bắt đầu từ tháng mười hai và có thể kéo dài đến tháng hai. Nhiệt độ trung bình 15-17 ° C. Đôi khi nó giảm xuống dưới 10 ° C. Thời tiết mùa đông rất lạnh và khô. Nếu bạn không muốn bị cảm lạnh, hãy nhớ mang theo quần áo ấm khi ra ngoài vào mùa đông.

Mùa đông thường mang đến cho chúng ta cảm giác buồn bã, bởi bầu trời thường tối và u ám. Tuy nhiên, mọi người dường như có những ngày bận rộn nhất trong năm. Họ đang gấp rút hoàn thành tất cả các công việc còn lại và chuẩn bị cho Tết Nguyên đán. Tiết trời se lạnh giúp mọi người có thể thưởng thức những món ăn nóng hổi, ​​thơm ngon như các món nướng hay lẩu.

Vào mùa đông, mọi người trong gia đình tôi thường quây quần bên lò sưởi và cùng nhau trò chuyện vui vẻ. Dù mùa đông lạnh giá nhưng em vẫn thích.

Giới Thiệu Văn Mẫu 🌿 Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Đoạn Văn Hay

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 11

Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và gợi ý đến các bạn đọc sau đây.

Winter season is the coldest phase of the year, starts from November and ends in January. It feels very cold everywhere all through the winter season. Atmospheric temperature falls very down especially during the peak winter months. Hilly regions gets covered by the thick layer of white snow and looks very beautiful . In this season, hilly regions looks like an awesome scenery . Due to the severe cold weather conditions in the winter, people have to face lots of difficulties while going out of their homes.

At some places of the country, climate remains moderate with normal temperature and gives very pleasant feeling. Everyone wears thick woolen clothes all through the winter to keep body warm as well as getting safety from very low temperature . We likes to take a sip of hot coffee, tea, soup, etc in the morning and evening. We generally go to the picnic on Sunday in the afternoon to get some heat from the natural sunlight and enjoy with our family and friends. We go into the bed early in the night to get heat and be safe from the winter.

In addition, several outdoor and sporting activities have been designed to take advantage of the weather and give the people a chance to exercise and bring themselves some joy like ice skating, ice hockey, ice fishing, ice climbing, ice boating and more.

Bản dịch nghĩa

Mùa đông là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm, bắt đầu từ tháng mười và kết thúc vào tháng một. Thời tiết rất lạnh trong suốt mùa đông. Nhiệt độ khí quyển hạ xuống rất thấp đặc biệt là vào những tháng mùa đông cao điểm. Những vùng đồi núi được bao phủ bởi tuyết dày và trông rất đẹp. Vì điều kiện thời tiết mùa đông lạnh, con người phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khăn khi ra khỏi nhà. Trong mùa này, các vùng đồi núi có khung cảnh tuyệt đẹp.

Ở một vài vùng, khí hậu vẫn ôn hòa với nhiệt độ bình thường và mang đến cảm giác rất dễ chịu. Mọi người đều mặc quần áo dày suốt mùa đông để giữ cơ thể ấm cũng như giữ an toàn trước nhiệt độ thấp. Chúng ta thích nhâm nhi ly cà phê, tách trà hay súp nóng vào buổi sáng hoặc tối mùa đông. Chúng ta thường đi picnic vào chiều chủ nhật để tận hưởng nhiệt từ ánh mặt trời tự nhiên cùng gia đình và bạn bè. Chúng ta đi ngủ từ rất sớm để giữ ấm và an toàn trong mùa đông.

Ngoài ra có rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời dành riêng cho tiết trời mùa đông, mang đến cho chúng ta cơ hội để luyện tập và tận hưởng như trượt băng, khúc gôn cầu, câu cá trên băng, leo núi, chèo thuyền và hơn thế nữa.

Đón Đọc Bài 🌼 Tả Mùa Đông Hay Nhất 🌼15 Bài Văn Tả Mùa Đông Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Mùa Đông – Bài 12

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Mùa Đông ấn tượng được chia sẻ sau đây.

Winter is the last season of the year and also the coldest. It is my favorite season. Firstly, I cannot stand the heat, so the cold weather of winter is ideal for me. I love styling many looks with different layers of clothes. My favorite activity to do in this season is actually staying at home, light up a candle, make hot chocolate and put on a good movie.

Christmas is another reason why winter is wonderful. On Christmas, Vietnamese garnish the stores and houses. We also have Halloween – a festival in which everyone can disguise themselves. Winter will probably always be my favorite season and I cannot wait for winter to come again!

Bản dịch nghĩa

Mùa đông là mùa cuối cùng trong năm và cũng là mùa lạnh nhất. Đó là mùa yêu thích nhất của tôi. Thứ nhất, tôi không chịu được nóng nên thời tiết lạnh giá của mùa đông là lý tưởng nhất đối với tôi. Tôi thích tạo kiểu cho nhiều kiểu dáng với nhiều lớp quần áo khác nhau. Hoạt động yêu thích của tôi để làm trong mùa này là ở nhà, thắp một ngọn nến, làm sô cô la nóng và xem một bộ phim hay.

Giáng sinh là một lý do khác khiến mùa đông thật tuyệt vời. Vào dịp Giáng sinh, người Việt Nam trang trí các cửa hàng và nhà. Chúng tôi cũng có Halloween – một lễ hội mà mọi người đều có thể hóa trang. Mùa đông có lẽ sẽ luôn là mùa yêu thích của tôi và tôi rất mong ngày mùa đông lại đến!

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh – Bài 13

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

Winter in the Northern parts of Vietnam usually lasts from November to February in the next year. People said that winter is sad, but this is my favorite season. It’s the coldest season and the weather is dry and cloudy. The temperature is around 15 degrees. I feel it’s more comfortable than the hot weather.

Drinking a cup of coffee and listening to a soft melody is the perfect combination in the winter. Also, I can sleep better and eat better in this season. In addition, I like traveling to mountainous area when the temperature gets extremely low. If you are lucky, you can see snow and ice there. To me, I love everything about the winter.

Bản dịch nghĩa

Mùa đông ở miền Bắc Việt Nam thường kéo dài từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Người ta nói rằng mùa đông buồn, nhưng đây là mùa tôi thích nhất. Đó là mùa lạnh nhất, thời tiết khô và nhiều mây. Nhiệt độ là khoảng 15 độ. Tôi cảm thấy nó thoải mái hơn so với thời tiết nóng bức.

Uống một tách cà phê và lắng nghe một giai điệu nhẹ nhàng là sự kết hợp hoàn hảo trong mùa đông. Ngoài ra, tôi có thể ngủ ngon hơn và ăn ngon hơn trong mùa này. Ngoài ra, tôi thích đi du lịch vùng núi khi nhiệt độ xuống cực thấp. Nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy băng tuyết ở đó. Với tôi, tôi yêu mọi thứ về mùa đông.

Giới Thiệu Bài 🍀 Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Nói Về Cảnh Đẹp Mùa Đông Bằng Tiếng Anh – Bài 14

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Nói Về Cảnh Đẹp Mùa Đông Bằng Tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng diễn đạt và trau chuốt những ý văn hay.

If someone asked me what my favorite season of the year is, I would immediately answer it’s winter. Perhaps in the opinion of many people, the cold of winter and sudden drizzle can bring troubles, but I find winter special because it brings new and impressive changes. space symbol.

In winter, the weather becomes cold, to fight the cold of the weather, everyone wears warm clothes. One of the reasons I love winter is because in winter, I get to wear colorful woolen clothes and cute gloves that my mom just knitted.

Winter not only brings a big change in weather but also makes the surrounding scenery change accordingly, the winter weather is still clear but there are frequent drizzles, thin, bare trees. In autumn, in winter, buds and buds begin to sprout. The raindrops on the young leaves are like beautiful dew drops.

I love winter because in the severe cold of the weather, family meals become unusually warm. Although winter is harsh in terms of weather, it can bring beautiful images and impressions in my feelings.

Bản dịch nghĩa

Nếu có ai hỏi em yêu thích mùa nào nhất trong năm, em sẽ ngay lập tức trả lời đó là mùa đông. Có lẽ trong cảm nhận của nhiều người, cái lạnh giá của mùa đông cùng những cơn mưa phùn bất chợt có thể mang đến những phiền toái thì em lại thấy mùa đông thật đặc biệt bởi nó mang đến những thay đổi thật mới mẻ, ấn tượng cho không gian.

Vào mùa đông tiết trời trở nên lạnh giá, để chống lại cái lạnh của thời tiết, mọi người đều mặc lên người những trang phục thật ấm áp. Một trong những lí do em yêu thích mùa đông là bởi mùa đông sẽ được mặc lên người những chiếc len nhiều màu sắc, được diện đôi găng tay thật dễ thương mà mẹ mới đan.

Mùa đông không chỉ mang đến sự thay đổi lớn về thời tiết mà còn làm cho khung cảnh xung quanh biến đổi theo, tiết trời mùa đông vẫn trong xanh nhưng thường xuyên xuất hiện những cơn mưa phùn, những hàng cây khẳng khiu, trơ trọi vào mùa thu thì đến mùa đông bắt đầu đâm chồi, nảy lộc. Những giọt mưa đọng lại trên tán lá non tựa như những giọt sương thật đẹp.

Em yêu thích mùa đông bởi trong cái lạnh cắt da cắt thịt của thời tiết, những bữa cơm gia đình trở nên ấm áp lạ thường. Mùa đông tuy có khắc nghiệt về thời tiết nhưng lại có thể mang đến những hình ảnh, những ấn tượng thật đẹp trong cảm nhận của em.

Mời bạn đón đọc 🍀 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🍀18 Đoạn Văn Hay

Bài Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Bài 15

Bài Viết Về Mùa Đông Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc sau đây, cùng đón đọc ngay nhé!

From around November onwards, the weather gets worse and worse. The air is getting colder and colder. The northeast monsoons bring the temperature down, and there are even cold rains that make everyone afraid to leave the warm blanket or leave their house to go out.

In winter, if it doesn’t rain, the whole sky is not as bright as the sunny summer days, but instead, winter brings a gray sky, not the scene is always gloomy. The clouds in the sky didn’t seem to want to change their clothes but kept wearing a gray and white color. The sun was probably because the weather was so cold that he didn’t even bother to appear.

The rows of trees are lifeless, and every branch is shriveled. Just a cold wind blows, the remaining yellow leaves begin to fall, making the scene even more sad. Winter is like a picture lacking color when there are only two main colors of gray and white. From a distance, everything seems to be covered with a layer of fog, making the scene blurry.

Street vendors and flower vendors seem to be lost in another world when walking in that misty white mist. It’s even more gloomy and sad when it rains. Drizzle is not the same as showers that come and go or rain clouds. The drizzle is usually small, but persistent. On the roads, the willows and mother-of-pearl groves became more sullen, no matter what the rain wanted, despite the howling wind, the trees were still there, silent and did not bother to sway.

Winter also has its own distinctive features, its inherent charm. And every season in my hometown is extremely beautiful.

Bản dịch nghĩa

Cứ bắt đầu vào tầm tháng mười một trở ra, thời tiết ngày càng xấu đi. Không khí ngày càng lạnh và giá hơn. Những cơn gió mùa đông bắc kéo về khiến cho nhiệt độ ngày càng giảm xuống và còn có cả những trận mưa giá khiến ai ai cũng đều ngại khi phải rời chiếc chăn ấm áp hay rời khỏi ngôi nhà của mình để đi ra ngoài.

Mùa đông, nếu trời không mưa thì cả bầu trời cũng không được rực rỡ như những ngày hè chói chang ánh nắng mà thay vào đó, mùa đông lại đem đến một bầu trời xám xịt, không cảnh lúc nào cũng ảm đạm. Những đám mây trên bầu trời tưởng chừng không muốn thay áo mà cứ mang mãi một màu xám trắng. Ông mặt trời chắc vì thời tiết lạnh giá quá mà cũng chẳng buồn xuất hiện.

Hàng cây thì không có sức sống, cành nào cũng khẳng khiu. Chỉ cần một cơn gió lạnh thổi qua, những chiếc lá vàng còn sót lại bắt đầu rơi xuống làm cho khung cảnh càng trở nên buồn hơn. Mùa đông như một bức tranh thiếu màu sắc khi chỉ có hai gam màu xám trắng làm chủ đạo. Nhìn từ xa, mọi vật như đang được bao phủ bảo một lớp sương mù làm cho khung cảnh trở nên mờ ảo.

Những người gánh hàng rong, những gánh hàng hoa cứ như đi lạc vào một thế giới khác khi đi trong làn sương trắng mờ ảo đó. Trời mà mưa phùn thì còn ảm đạm và buồn hơn rất nhiều. Mưa phùn không giống như những cơn mưa rào vội đến, vội đi hay những cơn mưa bóng mây. Những cơn mưa phùn thường nhỏ, nhưng lại kéo dài dai dẳng. Trên các con đường, hàng liễu, rặng xà cừ thêm phần ủ rũ, mặc cho mưa muốn là gì, mặc cho gió cứ rít, những hàng cây vẫn ở đó, im lìm không buồn đung đưa.

Đường phố cũng trở nên vắng vẻ hơn. Dọc bờ hồ chỉ có lác đác người qua lại. Không phải họ thích trời mưa hay họ thích mùa đông mà họ đều phải ra đường để kiếm sống, để mưu sinh. Còn những người đi xe máy thì ai nấy cũng đều mặc rất ấm áp. Mùa đông lạnh lẽo cũng khiến cho những khu vui chơi giải trí sôi động, náo nhiệt vào những ngày hè giờ cũng nằm im lìm, không một tiếng động. Mưa đến, gió mùa về khiến cho không khí hay con người cũng cảm giác ngại ngần hơn với thiên nhiên.

Mùa đông cũng có những nét riêng biệt, nét yêu kiều vốn có của nó. Và mỗi mùa trên quê hương mình đều vô cùng đẹp đẽ.

Đón Đọc Bài 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết một bình luận