Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Thích [27+ Mẫu Ngắn Hay]

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Thích ❤️️ 27+ Mẫu Ngắn Hay Nhất ✅ SCR.VN Giới Thiệu Tuyển Tập Văn Đặc Sắc Với Cách Viết Sinh Động Và Giàu Hình Ảnh.

Viết Một Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Thích – Bài 1

Viết Một Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Thích, cùng tham khảo mẫu văn hay sau đây.

Dọc con đường nhỏ dẫn vào làng em là hai rặng tre xanh ngát. Em không biết rặng tre có từ bao giờ, từ khi còn nhỏ theo mẹ đi chợ thì em đã thấy những cây tre sừng sững đứng ở đó. Những cây tre mọc thành khóm thẳng tắp với những chiếc lá nhỏ xinh đung đưa trong gió như bàn tay vẫy chào mỗi khi em đi học về.

Thân cây tre cứng cáp màu xanh đậm, trên thân là rất nhiều đốt tre, mỗi đốt dài từ 10 đến 15 cen-ti-mét. Lá tre nhỏ, dài như đốt ngón tay, lá tre mọc ở ngọn tre và ở các cành. Rễ tre mọc thành trùm bám sâu vào mặt đất. Cây tre thành mọc thành khóm nên dù có mưa giông, bão táp thì cũng không thể quật ngã những cây tre. Cây tre không chỉ cho bóng mát mà còn người vệ sĩ luôn âm thầm bảo vệ cho ngôi làng.

Tặng bạn 👉 21+ Mẫu Tả Một Loài Cây Mà Em Yêu Thích Lớp 4

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Thích Ngắn Gọn – Bài 2

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Thích Ngắn Gọn giúp các em có thêm nhiều chủ đề hay để chuẩn bị cho kì thi của mình.

Ở sân trường em có rất nhiều loại cây như là bàng, keo, xà cừ, nhưng em thích nhất là cây phượng vĩ. Nhìn từ đằng xa, cây phượng giống như một cái ô khổng lồ. Thân cây sần sùi và nâu sẫm, ba đứa trẻ ôm không hết. Những cái rễ to đùng trồi trên mặt đất như những con trăn khổng lồ bò trên mặt đất. Những tán lá dang tay đón chào những chú chim đến hót cho bọn em nghe.

Lá phượng chỉ nhỏ như lá chi chi. Mỗi giờ ra chơi, chúng em lại ngồi ở ghế đá dưới tán cây ôn lại bài hoặc đọc truyện. Hoa phượng có năm cánh, bọn em thường ép thành hình bướm kẹp vào sách rất đẹp. Cây phượng chính là loài cây của tuổi học trò.

Xem Thêm 🍀 Tả Cây Chuối Lớp 5 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Về Cây Chuối Ngắn Hay

Viết Đoạn Văn Biểu Cảm Về Loài Cây Em Yêu – Bài 3

Viết Đoạn Văn Biểu Cảm Về Loài Cây Em Yêu, cùng tham khảo bài mẫu viết về cây đào mà nhiều bạn yêu thích.

Chợ hoa ngày Tết quê em trở nên nhộn nhịp, đông vui nhất là vào những ngày Tết. Khu chợ nhỏ trở nên rực rỡ hơn bởi hàng chục loài hoa đang khoe sắc thắm, đó là hoa hồng nhung, hoa cúc vàng, hoa ly trắng…Trong đó loài hoa mà ấn tượng nhất chính là hoa đào. Những cây đào, cành đào được bày bán dọc hai bên đường.

Những cây đào nhỏ cao khoảng 50-80 cen-ti-mét được trồng trong những chậu cây nhỏ nhìn vô cùng xinh xắn. Thân cây đào nhỏ bằng cổ tay của em, lớp vỏ xù xì màu nâu sậm. Từ thân cây mọc ra rất nhiều nhánh, trên những nhánh cây lại nở ra những bông hoa đào rực rỡ. Cây đào khi nở hoa rất ít lá, những chiếc lá nhỏ dài thưa thớt trên cây càng làm nổi bật sắc hồng của cánh hoa.

Nhìn từ xa, những cây đào như chiếc ô hoa rực rỡ sắc màu. Hoa đào nhỏ, màu hồng đậm hoặc hồng phai, cánh mỏng xếp chồng lên nhau. Hoa đào chỉ nở vào ngày Tết nên thấy hoa đào em biết Tết đã về.

QUÀ MAY MẮN 🌹 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼

Viết Đoạn Văn Tả Về Loài Cây Em Yêu Hay Nhất – Bài 4

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Tả Về Loài Cây Em Yêu Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Cây đa cổ thụ trước sân đình luôn là ấn tượng đẹp đẽ trong lòng em từ ngày bé. Cây đa cao tầm hơn 10 mét, tán lá phủ rộng khắp một khoảng sân che bóng mát cho mọi người. Thân cây lớn lắm, bốn năm đứa tụi nhỏ chúng em ôm vòng mới xuể. Thân màu nâu sẫm, da sần sùi có nhiều khối u to trong như những vết thẹo.

Những chiếc rễ đa to, nổi trên mặt đất trông như những chú rắn khổng lồ trườn mình hút chất dinh dưỡng nuôi cây. Lá đa có màu xanh đậm, lớp này đến lớp khác, toả bóng, xoè tán rộng như một chiếc ô khổng lồ. Dưới gốc đa, tụi nhỏ chúng em thường chơi bịt mắt bắt dê, nhảy lò cò,…rất vui và thú vị. Cây đa trở thành một biểu tượng không thể thiếu của người dân quê em.

Viết 1 Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Đặc Sắc – Bài 5

Viết 1 Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Đặc Sắc, một trong những chủ đề được các em học sinh yêu thích.

Cây vú sữa trồng trước cổng nhà em không chỉ cho bóng mát mà còn cho rất nhiều trái ngọt. Cây vú sữa là một cây thân gỗ cao lớn, lớp vỏ bên ngoài có màu nâu đặc trưng, những chiếc lá rất đặc biệt, mặt trên của lá có màu xanh lá cây như bao loại lá khác nhưng mặt dưới của lá lại có màu nâu như thân cây của nó. Người ta gọi đây là cây vú sữa vì ruột quả vú sữa có vị ngọt và trắng như sữa. Quả vú sữa có lớp vỏ căng bóng, sờ vào mát rượi.

Quả vú sữa chỉ to bằng nắm tay, khi quả còn non có màu xanh nhạt, đến khi chín lại ngả màu tím. Quả vú sữa ăn rất ngon, chỉ khi nào nắn thấy mềm mềm thì khi đó là quả đã chín. Vị của vú sữa ngọt thanh, mát lành, ăn cảm giác mềm như ăn thạch hoặc sữa chua. Hàng ngày em đều tưới cây chăm chỉ, hy vọng cây sẽ đền đáp lại cho em những quả vú sữa thật to và thật ngon.

Đọc Thêm 💧 Văn Tả Cây Hoa Hồng Lớp 7 ❤️️15 Bài Văn Tả Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Mà Em Yêu Thích Đơn Giản – Bài 6

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Mà Em Yêu Thích Đơn Giản là tài liệu tham khảo hữu ích để có thể chuẩn bị tốt cho kì thi của mình.

Có một loài cây rất đặc biệt, không có cành, chỉ có lá, hoa thì to và nhọn hoắt như một mũi tên lửa, tàu lá to hơn cả người. Đó chính là cây chuối, một loại cây mà em rất thích. Cây chuối là một cây ăn quả, tuy không được quan tâm và để ý nhiều như những loại cây ăn quả khác nhưng lại rất ấn tượng với em. Thân cây chuối to và thẳng như cột nhà, vỏ cây chuối nhẵn bóng, bên trong là từng thớ vỏ chứa rất nhiều nước. Từ thân chuối mọc ra những tàu lá to giống như những chiếc quạt khổng lồ, to hơn cả người em.

Bông hoa chuối là bông hoa đặc biệt nhất mà em từng biết, nó có màu đỏ sẫm, vươn lên từ phần ngọn của cây giống như tên lửa chuẩn bị phóng lên trời. Từng bẹ hoa chuối nở ra và rụng xuống để lại những nải chuối màu xanh xinh xắn nhỏ bé đang e ấp.

Một bông hoa chuối có thể cho từ 10-20 nải chuối, mà mỗi nải lại có đến mười mấy quả. Ăn chuối rất thơm và ngon lại tốt cho tiêu hoá và sức khoẻ, vì thế em rất thích ăn chuối và cũng thích những cây chuối trong vườn nhà.

XEM THÊM 20 MẪU 👉 Tả Cây Ăn Quả Em Yêu Thích

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Nhãn – Bài 7

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Nhãn, một trong những loài cây rất quen thuộc đối với các bạn học sinh.

Trước cổng nhà em có một cây nhãn, đó là một cây nhãn cổ thụ đã được trồng từ thời của ông nội. Dù ông nội em đã không còn nhưng mỗi khi nhìn thấy cây nhãn em luôn cảm giác như ông vẫn luôn ở đây. Cây nhãn là một cây thân gỗ, vỏ thân cây xù xì màu nâu có vẻ xấu xí nhăn nheo. Cây nhãn có rất nhiều cành, từ thân mọc ra những cành to, rồi từ cành to lại vươn ra những cành bé, cứ thế chúng nối tiếp nhau tạo thành một tán cây to che rợp hết cả cổng.

Lá của cây nhãn bé nhỏ, xếp vào một cành giống như lông chim. Em rất thích những chùm hoa nhãn nhỏ li ti màu trắng vàng như những cây kẹo bông. Hoa nhãn chỉ có mùi thơm thoang thoảng nhưng lại chứa rất nhiều mật, cứ mỗi độ hoa nở là ong ở đâu bay về hút mật rất đông, em nghe rõ tiếng “ù ù”. Quả nhãn là thứ quả ngon ngọt và giòn sần sật, ăn nhiều nhãn rất dễ bị nóng trong nhưng em vẫn rất thích. Em ước rằng cây nhãn sẽ sống mãi với gia đình em để cho em những trái ngọt đầy yêu thương.

Chia Sẻ 💧 Tả Cây Mai ❤️️15 Bài Văn Tả Hoa Mai Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Mít – Bài 8

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Mít, cùng tham khảo mẫu văn hấp dẫn dưới đây nhé!

Trong vườn nhà em trồng một cây mít, cây cao khoảng 4 mét, tán lá xum xuê, xanh tốt che rợp bóng râm cho cả một góc vườn. Thân cây mít to lớn mà một vòng tay em ôm không xuể, bao bọc lấy thân cây là lớp vỏ rất dày, xù xì màu xám đậm. Lá mít to tròn, bề mặt nhẵn bóng, mặt dưới của lá in hằn những đường gân. Quả mít tròn như quả bóng nhưng lớp vỏ lại chi chít gai nhọn.

Khi còn non mít có màu xanh, khi chín mít ngả màu sang nâu và có mùi thơm vô cùng đặc trưng. Khác với lớp vỏ xù xì, những múi mít lại vàng ươm, thơm ngon và bổ dưỡng vô cùng. Khi đố nhau về quả mít, trẻ con chúng em thường hỏi nhau bằng câu “Quả gì mà gai chi chít. Xin thưa rằng quả mít”.

Chia Sẻ 💧 Tả Cây Bưởi Lớp 4 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Về Cây Bưởi Nhà Em Hay

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Ổi – Bài 9

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Ổi hay nhất được các bạn đọc chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng dưới đây.

Nhà em có rất nhiều loại cây nhưng em thích nhất là cây ổi trồng ở vườn nhà em. Nhìn từ xa cây ổi như một chiếc ô khổng lồ. Thân cây to, chắc khoẻ mọc thẳng. Cái gốc của cây to hơn thân, sần sùi. Cái rễ của cây như những con giun cắm sâu xuống đất. Cái lá của cây to, mượt, những đường gân nổi rõ nét. Lá ổi mùa xuân có màu tươi dịu, khi sang mùa đông thì có màu xanh đậm. Khi có gió thổi qua, tiếng lá xào xạc như muốn nói với chúng em điều gì đó. Quả ổi tròn, to mọc ra từng chùm.

Hạt của nó bé và tập trung vào giữa quả. Quả ổi có mùi thơm, khi ăn vào có vị ngọt. Thỉnh thoảng, có vài chú chim sơn ca hay đến để bắt những con sâu và cất tiếng hót líu lo. Cây ổi cho em bóng mát để vui chơi mà còn cho chúng em quả để ăn. Em rất thích cây ổi, hằng ngày em sẽ chăm sóc nó cẩn thận. Cây ổi là người bạn thân thiết nhất của em. Và khi nào lớn lên, em sẽ nhớ mãi những kỷ niệm về nó.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Bàng – Bài 10

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Bàng, một trong những loài cây gắn bó nhiều kỉ niệm với các em học sinh.

Cây bàng gắn liền với những năm tháng học sinh của em, em rất yêu quý loài cây này. Cây bàng khá cao, tán bàng rộng với nhiều cành khẳng khiu, vươn mình đón ánh nắng trời. Lá bàng xanh rì, lá nào lá này tớ như chiếc quạt giấy, mượt mà, xếp theo tầng toả bóng râm mát. Thân bàng to, vỏ màu nâu đất, khá xù xì. Hoa bàng có màu trắng nhẹ, kết quả.

Quả bàng nho nhỏ, hình bầu dục, chắc nịch, khi ăn có vị thơm đặc trưng. Bàng toả bóng mát cho lũ trẻ chúng em vui chơi sau những giờ học đầy căng thẳng, cùng chúng em trải qua bao kỉ niệm tuổi học trò thân thương. Em thầm hứa sẽ chăm sóc cây thật tốt để bàng mãi mãi xanh tươi.

Chia Sẻ 💧 Tả Quả Xoài ❤️️ 15 Bài Văn Tả Trái Xoài Điểm 10

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Phượng – Bài 11

Đón đọc bài mẫu hay chia sẻ về chủ đề ”Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Cây Phượng” sau đây.

Trong sân trường trồng rất nhiều cây xanh nhưng loài cây em yêu thích nhất là cây phượng. Cây phượng có thân cây to lớn, lớp vỏ xù xì màu nâu sẫm. Từ thân cây mọc ra rất nhiều những cành cây chắc khỏe xum xuê lá xanh, nhìn từ xa cây phượng như người vệ sĩ khổng lồ đang dang tay che chở cho ngôi trường của em. Lá phượng nhỏ như, mỏng lá me, những chiếc lá phượng mọc san sát tạo nên bóng râm lớn cho sân trường.

Cây phượng trường em đẹp nhất là vào mùa hè bởi đó là khi cây phượng ra hoa. Hoa phượng có màu đỏ rực như lửa, mọc thành chùm tạo nên vẻ đẹp rực rỡ, kiêu kì cho cây phượng. Vào mùa hoa phượng nở, ngôi trường nhỏ của em như được khoác lên mình chiếc áo mới tươi tắn, rực rỡ hơn.

Gợi Ý 🌼 Viết Một Đoạn Văn Tả Một Loài Hoa Hoặc Một Thứ Quả Mà Em Yêu Thích❤️️ Mẫu Văn Hay

Viết Một Đoạn Văn Tả Một Loài Hoa Mà Em Thích Luyện Viết – Bài 12

Viết Một Đoạn Văn Tả Một Loài Hoa Mà Em Thích Luyện Viết giúp các em cải thiện thêm kĩ năng viết của mình.

Có nhiều loài hoa đẹp và mang những vẻ đẹp, ý nghĩa khác nhau, như tượng trưng cho tình yêu, sức sống, niềm tin, … Nhưng em lại đặc biệt thích chậu cây hoa tử đinh hương ở nhà. Đó là cây hoa được mẹ em mang về sau một chuyến đi du lịch. Chậu hoa không lớn, treo trong vườn cây cảnh. Lá cây màu xanh mướt, có hình trái tim như lá trầu vậy. Hoa tử đinh hương nhỏ xíu, chỉ to hơn đốt móng tay một chút xíu. Bốn cánh hoa màu tím nhạt, pha thêm một chút trắng, bung nở để lộ nụ hoa vàng nhạt.

Mẹ bảo, người ta không thích hoa tử đinh hương vì màu tím ấy của nó, màu tím gợi sự u buồn, không vui vẻ. Hoa mọc thành chùm, một chùm hoa có hàng chục bông chụm lại với nhau, cùng bung nở. Một chậu cây hoa có nhiều chùm cây như thế. Màu xanh của lá và màu tím của cây, mới đẹp và hài hòa biết bao. Chúng như những bó bông lớn đang khoe hết vẻ đẹp và những gì tốt đẹp nhất của mình để hiến dâng cho cuộc đời.

Những chùm hoa không rực rỡ sắc màu như hoa hồng, vàng tươi như hoa hướng dương mà chỉ nhẹ nhàng, trầm lắng. Không nhiều người thích hoa tử đinh hương. Nhưng nếu ai đã thích, họ sẽ thấy hoa đẹp vô cùng. Một chút u buồn cũng nên có chứ nhỉ, để làm nên vẻ đẹp lãng mạn cho cuộc sống. Mẹ còn bảo, hoa tử đinh hương trong tiếng Tây Ban Nha còn gọi là li la, cùng âm với những tiếng đàn, là một trong những biểu tượng của xứ sở bò tót này. Có cây hoa, căn nhà như được tô thêm một màu sắc mới, đẹp đến lạ lùng.

TẶNG BẠN 15 MẪU 👉 Tả Cây Cối [SIÊU HAY]

Viết Một Đoạn Văn Tả Về Một Loài Hoa Ấn Tượng – Bài 13

Viết Một Đoạn Văn Tả Về Một Loài Hoa Ấn Tượng, bài mẫu sau đây chia sẻ về loài hoa hồng – nữ hoang các loài hoa.

Trước sân nhà, ba em trồng rất nhiều loại hoa. Em thích nhất là mấy khóm hoa hồng đang đua nhau khoe sắc. Hoa hồng này thuộc giống hồng nhung có vẻ đẹp lộng lẫy. Hoa to bằng chén uống trà của ông em. Mỗi bông hoa có nhiều lớp cánh mỏng, mềm mại và mịn màng xếp gối vào nhau. Càng vào lớp trong, cánh hoa càng nhỏ và quấn chặt để lộ những chùm nhị vàng li ti lấp ló bên trong. Hương thơm ngào ngạt, quyến rũ bướm ong.

Hoa uống sương đêm, tắm ánh nắng ban mai nên trông chúng tươi mơn mởn, đầy kiêu hãnh và tự tin. Nắng càng lên, sắc hoa càng lộng lẫy và hương thơm càng ngào ngạt. Mấy chú ong mê mải rúc đầu vào hút mật hoa. Trên cao, cánh bướm dập dờn đùa với những bông hoa tươi xinh như những gương mặt ngời sáng niềm vui.

Cứ hoa hồng này tàn lại có hoa khác thay thế. Vì vậy, lúc nào, khóm hoa cũng tràn đầy sức sống. Đứng ngắm nhìn những đoá hoa hồng rung rinh trước gió, lòng em tràn ngập niềm vui. Hoa hồng rất đẹp lại tỏa mùi thơm khắp sân vườn. Càng ngắm em càng yêu chúng hơn.

Đón Đọc 🌼 Hãy Viết Một Đoạn Văn Nói Về Lợi Ích Của Một Loài Cây Mà Em Biết ❤️️ Mẫu Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Tả Một Loài Hoa Hoặc Một Thứ Quả Mà Em Ưa Thích – Bài 14

Viết Một Đoạn Văn Tả Một Loài Hoa Hoặc Một Thứ Quả Mà Em Ưa Thích sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể học hỏi và trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức.

Em rất thích ăn hoa quả, đặc biệt là quả vú sữa. Trái vú sữa có vỏ màu xanh nhạt, đó là cái màu xanh của lá non pha trộn cùng màu trắng, một màu xanh tươi mát mà dịu nhẹ vô cùng thích mắt. Trái tròn vo, to bằng hai nắm đấm tay em chụm lại, nhìn giống như trái bóng vậy. Trái vú sữa không cần gọt vỏ, mà là dùng dao trực tiếp bổ đôi trái ra. Khi bổ, sẽ thấy có một lớp nhựa màu trắng bám trên dao, cái đó đắng lắm đấy. Bên trong là phần thịt thơm mềm, ngọt ngào như sữa mẹ.

Trái vú sữa có hai phần thịt: một phần thịt gần sát vỏ, màu trắng đục và một phần thịt bên trong cùng, bao bọc lấy những hạt vú sữa màu nâu đen, lớp thịt ấy có màu trắng trong suốt. Cầm thìa mà xúc một miếng vào trong miệng, ngay lập tức sẽ cảm nhận được hương sữa ngọt lan tỏa khắp khoang miệng, quanh quẩn nơi chóp mũi. Chỉ cần thử một lần liền nhớ mãi. Tuy ngon nhưng mẹ em nói không nên ăn quá nhiều bởi trông vậy thôi chứ vú sữa là loại trái cây mang tính nóng, phần vỏ chát dễ khiến đau bụng.

Nên dù rất thích nhưng em vẫn không dám làm trái lời mẹ mà ăn nhiều. Mỗi lần mùa vú sữa đến, là em lại hân hoan đòi mẹ mua về cho mình bằng được bởi em rất thích loại trái cây này.

Gợi Ý 💧 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Tả Một Bộ Phận Của Cây Lá Hoặc Hoa Quả Rễ Thân❤️️ 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Lớp 7 – Bài 15

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Về Loài Cây Em Yêu Lớp 7  được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

Mỗi sáng ngắm nhìn cây lá trong vườn, em lại bắt gặp dáng hình quen thuộc của cây cam nơi góc vườn. Đó là cây ăn trái do chính ông nội em trồng. Cây cam thân hình mảnh mai, từng cành lá vươn ra dài rộng để che bóng mát. Nhìn từ xa, cây như cậu lính chì lặng lẽ canh giữ sự bình yên cả khu vườn. Lớp vỏ cây xanh xám vì trải qua bao nắng mưa vẫn hiên ngang đứng đó.

Lá cây xanh tốt như hàng ngàn bàn tay bé nhỏ rung rinh trong gió. Đến mùa hoa, xen lẫn tán lá là những nụ hoa nhỏ li ti, chúng e thẹn giấu mình.

Chẳng bao lâu, hoa tàn để lộ ra từng chùm cam non xanh lét. Ông em thường chăm bón cho cây như bắt sâu, tưới nước để có một mùa thu hoạch năng suất cao. Quả cam lớn nhanh như thổi, từ khắp đầu cành tua tủa những chùm quả lúc lửu. Cây cam như đền đáp công lao của ông em nên mùa quả nào cũng sai trĩu.

Hương vị thanh mát của trái cam làm dịu cơn khát trong những ngày hè nóng nực. Từng tép cam mọng nước, vàng óng làm cuốn hút mọi người. Cây cam còn giúp gia đình em có thêm thu nhập. Tự lúc nào, cây cam cứ lặng lẽ trở thành một phần không thể thiếu trong nhà em. Em yêu quý cây cam và thầm biết ơn ông đã ươm trồng nó.

Viết một bình luận